247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 946: Máu Nhuộm Sơn Cốc. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 946: Máu Nhuộm Sơn Cốc. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 946: Máu Nhuộm Sơn Cốc. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Mọi người không nên đơn giản tách ra! Tách ra chúng ta sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều! Chúng ta trước tận lực giết chết những tướng lãnh khô lâu lợi hại kia, lại đi cân nhắc linh khí trong kiến trúc bạch cốt.

Thấy vậy, những Võ Thánh cường giả vừa rồi ngo ngoe dục động muốn đi tìm linh khí kia, trong lòng cũng không khỏi rùng mình, trong đó một gã Võ Thánh hậu kỳ cường giả vào lúc này mở miệng nói với mọi người.

Thấy một màn như vậy, Tần Phàm đồng dạng là cảm thấy có chút hàn ý, thực lực này đã là Võ Thánh cấp năm cường giả, lại bị khô lâu tướng quân kia lập tức giết chết. Hắn thử nghĩ nếu thay đổi là mình, chỉ sợ sẽ bị chết nhanh hơn.

Hắn càng không dám ly khai quần thể do mọi người kết thành.

Mà một bên kia, Kim Dương Võ Thánh rốt cục cũng tới gần tòa cung điện bạch cốt cao lớn, mà khô lâu đế vương ở trước cung điện bạch cốt này, thấy Kim Dương Võ Thánh đi tới, nó vẫn ung dung nắm quyền trượng trong tay, những khô lâu nhân khác liền lập tức tuân lệnh tách ra.

- Rống…

Sau một khắc, con hung thú ba đầu cực lớn ở trước bảo tọa của khô lâu đế vương kia, vào lúc này ba cái đầu lâu cổ quái đều hướng về Kim Dương Võ Thánh phát ra tiếng gầm khó nghe vô cùng

Sau đó thân thể cực lớn của nó bổ nhào về phía trước, thập phần linh hoạt tới gần Kim Dương Võ Thánh, kế đến ba cái đầu lâu cổ quái kia đồng thời mở ra, răng nanh dày đặc sắc bén trực tiếp hướng lên nhân loại trước mắt này táp tới.

Phanh!

Kim quang ly thể của Kim Dương Võ Thánh vừa mới giết chết mấy khô lâu nhân cấp bậc thống lĩnh, đang ở thời điểm khôi phục lại, quái vật ba đầu cự đầu kia đã cắn tới trước mặt.

Hàm răng sắc bén kia cắn đến phía trên kim quang tráo, vậy mà không có giống như những công kích khác trực tiếp bị phân giải! Mà là gặm được ở trên hộ thể kim quang tráo, sinh ra chấn động cực lớn, cơ hồ muốn nghiền nát mở ra!

Con quái vật bạch cốt ba đầu này rất không tầm thường!

Sắc mặc của Kim Dương Võ Thánh hơi đổi, kế đến liền thấy kim quang ở trên thân thể của hắn chấn động, sau đó một chưởng hướng về kia thân thể của con quái vật ba đầu kia đập đi.

Một chưởng này ngưng tụ lấy tiểu thế giới pháp tắc lực của hắn, có uy lực lớn lao, kim quang lần nữa lóe lên, kế đến liền có một cổ kình lực trực tiếp đánh bay quái vật ba đầu kia về phía sau một khoảng cách.

Nhưng quái vật ba đầu này lại thoạt nhìn cũng không có bị hao tổn quá nhiều, xương cốt trên người cũng chỉ là đứt rời mấy cây mà thôi, căn bản không có bị thương thế trí mạng, chỉ là trong miệng gào thét liên tục.

Vào lúc này hai mắt của Tần Phàm cũng ngưng tụ, gần kề chỉ là đầu hung thú của khô lâu đế vương này đã lợi hại như thế, bản thân khô lâu đế vương kia càng là không cần phải nói!

Mà vào lúc này, bởi vì mệnh lệnh của khô lâu đế vương, những khô lâu chiến sĩ kia đều buông tha cho đuổi giết Kim Dương Võ Thánh, giao cho quái vật ba đầu này đi đối phó, ngoại trừ mấy Đại tướng quân khô lâu áp trận, đại bộ phận khác đều xoay đầu lại, lần nữa hướng về những Võ Thánh cường giả khác khởi xướng tiến công dồn dập.

Tần Phàm cũng không còn thời gian đi quan sát tình hình chiến đấu bên kia của Kim Dương Võ Thánh, tuy hắn tận lực trốn ở sau lưng những cường giả nhân loại khác, nhưng lại như cũ có không ít khô lâu nhân hướng về hắn công tới, giống như hắn là thứ đặc biệt hấp dẫn hỏa lực vậy.

Hắn biết rõ trên người mình có thể là có được khí tức ma chủng viễn cổ, nên hắn không dám đi phân tâm, chỉ bắt đầu toàn lực đối phó khô lâu nhân lao tới gần mình.

May mắn những khô lâu nhân cấp bậc thống lĩnh trở lên kia có Võ Thánh trung hậu kỳ cường giả tới chống đỡ, nếu không hắn thật đúng là ủng hộ không xong. Mà hắn cũng rất thông minh, tận lực ít đi thu những tinh hạch hồng sắc mang theo chư thần hài cốt kia, sợ bởi vậy sẽ khiến những cường giả khác bất mãn.

Hắn chỉ lấy những chư thần hài cốt mà hoàn toàn do hắn và bán thần khôi lỗi hợp lực giết chết mà thôi, hơn nữa đều là do bán thần khôi lỗi đi động thủ thu, hắn đều là giấu ở đằng sau, không có rat ay đi lấy.

Bồng!

Tần Phàm vốn là để bán thần khôi lỗi đứng ở trước mặt mình, chặn một đầu tam cấp Cốt Thánh công kích, sau đó hắn cũng một quyền đánh ra, quyền kình thôi phát, một quyền đánh tan khô lâu nhân kia, làm nó ngã xuống trên mặt đất.

Sau đó bán thần khôi lỗi kia một tay thu lấy hồng sắc tinh hạch trên đầu tam cấp Cốt Thánh vào trong ngực.

Bởi vì thân thể bản thân khôi lỗi này phòng ngự so với khí lực hiện tại của Tần Phàm còn muốn cường đại hơn, cho nên không có tổn hại gì. Tần Phàm là một mực dùng loại phương thức này tới giết khô lâu chiến sĩ, có thể tận lực giảm bớt tiêu hao của bát cấp yêu tinh hạch.

Dù sao mỗi khi bán thần khôi lỗi này công kích, đều cần tiêu hao một phần mười năng lượng của bát cấp yêu tinh hạch! Nơi này có ngàn vạn khô lâu nhân, tuy hắn có nhiều bát cấp yêu tinh hạch hơn nữa cũng không đủ tiêu hao ah! Huống chi bát cấp yêu tinh hạch này vô cùng trân quý, còn có thể dùng để luyện chế đan dược, hắn là có chút không nỡ.

Một mực phối hợp như vậy, Tần Phàm cùng bán thần khôi lỗi đã ít nhất đánh chết hơn mười đầu khô lâu nhân, đương nhiên trong đó phần lớn đều là khô lâu chiến sĩ bình thường, thực lực tam cấp Cốt Thánh, chỉ có gặp được những Bách phu trưởng tứ cấp Cốt Thánh trở lên kia, bán thần khôi lỗi mới có thể xuất kiếm công kích.

Thời gian chậm rãi đi qua, thời gian trôi qua càng lâu, mọi người cảm giác ứng phó càng thêm gian nan, dù sao đại bộ phận người đều sẽ cảm giác được thân thể tiêu hao cùng mỏi mệt.

Hơn nữa đã là có mấy Võ Thánh cường giả chết ở dưới tay chút ít khô lâu nhân này, những người khác cũng có mấy người mang thương tích, này làm cho trong lòng mọi người càng thêm ngưng trọng, thậm chí có người đã bắt đầu sinh ra thoái ý.

Trên người của Tần Phàm cũng có không ít miệng vết thương, máu tươi khó có thể khống chế nhỏ lên mặt đất, đem một mảng lớn đại địa bạch cốt dưới chân nhuộm hồng cả.

- Những khô lâu nhân này nhiều lắm, tiếp tục như vậy, một phương cường giả nhân loại rất khó có thể ủng hộ tiếp, rất nhanh sẽ lui lại.

Thời gian dần qua trong nội tâm Tần Phàm cũng hơi có chút vội vàng xao động.

Này cũng không thể trách hắn được, nếu mọi người vừa đi, hắn muốn lấy được viên ma chủng thứ tư dưới chân sẽ càng thêm không có khả năng.

Oanh!

Mà vừa vặn vào lúc này, một tiếng vang thật lớn bỗng nhiên từ phương hướng cung điện bạch cốt kia truyền đến, Tần Phàm tập trung tư tưởng suy nghĩ nhìn lại, trông thấy vào lúc này khô lâu đế vương kia rốt cục cũng xuất thủ!

Khô lâu đế vương này vừa ra tay, lập tức thiên hôn địa ám, hắc khí cuồn cuộn cuồn cuộn hiện lên.

Kế đến, liền chứng kiến có một đầu hư ảnh Hắc Long cực lớn chậm rãi hiện lên ở giữa không trung, phô thiên cái địa, tử khí bay múa, tung hoành trên trăm trượng, cơ hồ là che đậy hơn phân nửa Bạch Cốt Sơn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 946: Máu Nhuộm Sơn Cốc. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.