247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 944: Đại chiến phát tác.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 944: Đại chiến phát tác. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 944: Đại chiến phát tác.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Ở khoảng cách này, Tần Phàm đã có thể nhìn thấy rõ ràng Khô Lâu nhân phía dưới. Một chi đại quân Bạch Cốt này từng đội từng đội sắp hàng, nghiêm chỉnh huấn luyện, thành thiên thiên vạn vạn, mênh mông dàn dạt, đặc biệt là cự ly gần quan sát, càng làm cho người ta có cảm giác rung động vô cùng mãnh liệt.

- Mọi người cẩn thận, rất có thể chúng ta đã bị phát hiện.

Lúc này, thanh âm ngưng trọng của Kim Dương Vũ Thánh vang lên trong tai mọi người, đây là truyền âm trực tiếp vào linh hồn, làm cho tất cả mọi người nhất thời thanh tỉnh hơn rất nhiều.

Mà Kim Dương Vũ Thánh vừa dứt lời, chỉ thấy Khô Lâu đế vương thực lực không biết ngồi ở trên Bạch Cốt Vương Tọa kia, Bạch Cốt Quyền Trượng trong tay nhẹ nhàng nâng lên, phía dưới lập tức nổi lên tiếng giết, chấn phá Thương Khung.

- Loài người!

- Có nhân loại xâm lấn!

- Giết sạch loài người!

Sau đó là các loại công kích giống như châu chấu từ phía dưới mãnh liệt vọt tới, từng trận tử khí, như là phong vân dũng động, từ dưới bốc lên, một loại khí thế kinh khủng đáng sợ vô cùng, làm mỗi cường giả đều không khỏi đại biến.

- Mọi người đều ổn định, tốc độ nhanh nhất giảm xuống!

Lúc này Kim Dương Vũ Thánh tiếp tục quát lạnh một tiếng, sau đó liền thấy Kim Quang quanh thân hắn mạnh mẽ khuếch trương ra, hình thành một cái lồng phòng hộ cự đại, đem mỗi cường giả đều bao ở trong đó.

Mà mấy công kích từ phía dưới lên kia, phần lớn chỉ cần là công kích đến vòng bảo hộ này, liền sẽ bị quy tắc ánh sáng phân giải, chỉ có bộ phận nhỏ công kích có thể ở trên màn sáng gây ra một ít gợn sóng, nhưng vẫn không thể đánh tan màn sáng này.

Màn sáng này chính là quy tắc Tiểu Thế Giới của Kim Dương Vũ Thánh biến thành, chỉ khi nào năng lượng công kích thế giới này vượt qua phạm vi nó thừa nhận, mới có thể bị đánh tan tạm thời.

Đây là thực lực của đệ nhất Vũ Thánh trên Vũ Thiên đại lục, phần lớn Khô Lâu nhân phía dưới căn bản không có thể đối với cái này cấu thành bất cứ uy hiếp gì!

Mọi người ở trong Kim Quang, có thể nói tạm thời vẫn tương đối an toàn.

- Nhân loại ngu xuẩn, dám xâm phạm Chư Thần quốc độ chúng ta, các ngươi đều nhận lấy cái chết đi!

Bất quá vào lúc này, bỗng nhiên một thanh âm kinh khủng giống như Ám Lôi bắt đầu khởi động, chấn động ở trên không toàn bộ Bạch Cốt quốc độ, trực tiếp truyền đến trong tai mọi người.

Là Khô Lâu đế vương kia!

Thanh âm này là từ trong cung điện bạch cốt truyền ra!

Vào lúc này, Khô Lâu đế vương kia ở trên Bạch Cốt Vương Tọa của nó đứng lên! Nó hướng về giữa không trung giơ lên Bạch Cốt Quyền Trượng, trên Quyền Trượng có một loại năng lượng ánh sáng vô cùng cường đại dũng động.

- Không tốt! Thực lực của Khô Lâu đế vương này ít nhất đạt tới cảnh giới Cốt Thánh cấp chín, một kích quy tắc này của nó, Tiểu Thế Giới của ta chưa hẳn có thể hoàn toàn đở được, mọi người chuẩn bị một chút, ta trực tiếp truyền tống mọi người xuống dưới. Trong quá trình này mọi người không cần phản kháng lực lượng của ta, nếu không có thể sẽ truyền tống thất bại.

Ở phía sau, khuôn mặt của Kim Dương Vũ Thánh vô cùng ngưng trọng, thanh âm trầm trọng truyền vào trong tai mọi người.

Lúc này cách mặt đất chỉ còn có chừng hai trăm thước, phía dưới không ngừng truyền tới các loại công kích, Kim Dương Vũ Thánh vốn là phải thừa nhận lực lớn rất áp, bởi vì quy tắc Tiểu Thế Giới của hắn phải giữ gìn mấy chục người, phòng ngự lực tự nhiên cũng sẽ giảm rất nhiều, nên hắn cũng không có lòng tin hoàn toàn tiếp được một kích này của Khô Lâu đế vương.

Mọi người nghe được thanh âm của Kim Dương Vũ Thánh, toàn bộ đều hít sâu một hơi, âm thầm chuẩn bị. Tất cả mọi người cũng biết, một khi đi vào trong đại quân, nhất định phải trực tiếp đón đánh thiên vạn Khô Lâu nhân kia.

Nhân số của đại quân Khô lâu này là gấp mấy ngàn lần số lượng cường giả nhân loại, thậm chí vạn lần! Mặc dù hiện tại tất cả mọi người đã nghĩ có thể vì võ đạo đỉnh à thấy chết không sờn, đã làm xong tính toán tùy thời bỏ mình, nhưng mà cũng nhịn không được có một loại cảm giác tim đập nhanh.

Tần Phàm cũng giống như vậy, hắn hít sâu một hơi, thân thể cùng tinh thần đã hoàn toàn đề thăng tới trạng thái đỉnh phong, lúc này hắn đồng dạng đã làm xong chuẩn bị sinh tử giao tranh.

Mà vào lúc này, công kích của Khô Lâu đế vương kia cũng đã chuẩn bị xong, quang mang trên Bạch Cốt Quyền Trượng mãnh liệt lóe lên, một luồng khí tức mang theo lực lượng hủy diệt tử vong xuyên thấu hư không, tử khí cuồn cuộn như Trường Hà, vô cùng kinh khủng hướng về phía giữa không trung mà đi.

Đạo Trường Hà tử khí dày đặc vừa xuất hiện, Bạch Cốt thâm trầm, tựa như có vô số linh hồn kinh khủng bám vào trong đó, cả sơn cốc nhất thời phong vân đại biến, mà trong không gian cũng không ngừng tràn ngập ra một loại khí tức đáng sợ làm cho người ta hít thở không thông, năng lượng kinh khủng kia vũ động, cuốn lên Thương Khung, làm cho toàn bộ bầu trời tựa hồ cũng muốn sụp đổ xuống.

Công kích kia chưa tới, nhưng khí thế đã muốn xuyên thấu Kim Quang tráo do quy tắc Tiểu Thế Giới của Kim Dương Vũ Thánh hình thành, phô thiên cái địa đè xuống, mỗi một cường giả đều cảm giác được một loại áp lực không cách nào kháng cự, như là bị một tòa núi lớn trực tiếp đè xuống!

Lúc này Tần Phàm cũng cảm giác được vô cùng thống khổ, tựa hồ lại tiếp nhận loại khí thế này thêm một giây, mạch máu toàn thân hắn sẽ trở nên bạo liệt.

Oanh!

Trường Hà tử khí kia rốt cục oanh phá hư không, cuồn cuộn thao thao mà đến, trong khoảng thời gian ngắn, phiên giang đảo hải, kinh đào phách ngạn, mãnh liệt mênh mông, đem mỗi một cường giả đều bao phủ ở trong đó, tưởng tượng như cho dù chết, cũng sẽ bị những linh hồn trong con sông kia thôn phệ!

- Đi xuống!

May mắn, cũng vào lúc này, hai mắt của Kim Dương Vũ Thánh ngưng tụ, trong miệng quát một tiếng, sau đó một luồng lực lượng thần kỳ liền quấn chặt lấy những người ở đây, vòng bảo hộ Kim Quang bao vây lấy mọi người lập tức lóe lên!

Nháy mắt sau đó, đám đông được bao vây ở trong kim quang kia, trực tiếp truyền tống đến trên mặt đất, hoàn toàn vừa vặn tránh được một kích kia.

- Kế tiếp, mọi người cẩn thận rồi!

Vừa hạ xuống đất, rất nhanh Kim Dương Vũ Thánh liền triệt phá vòng bảo hộ kim quang kia, nhất thời tất cả mọi người mất đi bảo hộ, trực tiếp đối mặt với đại quân Khô Lâu mãnh liệt!

Một hồi nhân người cùng Khô Lâu đại chiến, cứ như vậy hết sức căng thẳng!

Địa phương Kim Dương Vũ Thánh truyền tống mọi người hạ xuống, đúng lúc là vùng đất trung ương của đại quân Khô Lâu, nơi đó tụ tập vô số Khô Lâu nhân, may mắn phần lớn đều là binh lính Cốt Thánh cấp ba bình thường.

- Loài người! Loài người ghê tởm xâm lấn! Ta muốn hút sạch Nguyên Khí bản tức của các ngươi!

Những Khô Lâu binh lính kia vừa nhìn thấy cường giả loài người xuất hiện ở bên cạnh, đều giơ trường thương lên hướng về nhân loại bổ tới.

- Cướp lấy Chư Thần hài cốt!

Mà khí huyết của loài người cũng trong nháy mắt bị dẫn phát sôi trào lên, bắt đầu đỏ mắt công kích những Khô Lâu chiến sĩ bốn phía.

Ở trong chiến trường bây giờ, chẳng phân biệt được con mồi cùng thợ săn, loài người cùng Khô Lâu cũng có thể thành thợ săn, cũng có thể thành con mồi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 944: Đại chiến phát tác.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.