247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 943: Chúng Thánh Tụ Hợp. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 943: Chúng Thánh Tụ Hợp. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 943: Chúng Thánh Tụ Hợp. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Cũng là may mắn mà có tiền bối tặng bảo.

Tần Phàm cung kính nói ra, hắn nói ngược lại là nói thật, nếu không phải Kim Dương Võ Thánh đem Huyền Thổ không gian kia cho hắn, hắn tất nhiên không thể nhanh như vậy có được tam hệ nguyên khí hỗn hợp.

- Về phần ta có thể nhanh như vậy tới đây, là bởi vì hắn.

Kế đến hắn nhìn về phía bán thần khôi lỗi bên cạnh nói.

- Thì ra là thế.

Kim Dương Võ Thánh nhìn về phía bán thần khôi lỗi kia, tựa hồ nhìn ra thân phận chân thật của nó, trước hơi kinh ngạc, nhưng hắn cũng không nói phá, chỉ là giật mình nói.

- Nhưng mà nơi đây rất nguy hiểm, ngươi tới nơi này không quá phù hợp. Kỳ thật nếu như ngươi có cái gì cần, ngươi có thể nói với ta.

Sau đó hắn như có cảm giác hướng sơn cốc bên kia ngọn núi nhìn thoáng qua, sắc mặc lập tức biến đổi, kế đến quay đầu, tạm thời cũng không để ý đến mấy người khác, chỉ là lắc đầu lần nữa nhìn Tần phàm nói ra.

Những người khác thật không ngờ Kim Dương Võ Thánh sẽ coi trọng Tần Phàm như thế, trong nội tâm cũng không khỏi kinh ngạc không thôi, bất quá ở trước mặt đại lục đệ nhất cường giả, lại không người nào dám lộ ra bất mãn chi sắc, chỉ đều đứng ở một bên chờ lấy.

- Tiền bối, Tần Phàm thật sự là có nỗi khổ tâm, nếu có cần, ta nhất định sẽ hướng tiền bối xin giúp đỡ.

Tần Phàm chỉ có thể nói ra, hắn tạm thời vẫn cảm thấy sự tình ma chủng không nên thấu lộ.

- Được rồi, ta tạm thời cũng không hỏi ngươi nguyên nhân.

Thấy Tần Phàm không muốn nói, Kim Dương Võ Thánh cũng không có miễn cưỡng, đã nói chuyện cùng hắn xong, sau đó rốt cục nhìn về phía những người khác, trầm giọng nói ra:

- Bất quá lúc này đây các ngươi cũng quá mức lớn mật, chỉ bằng những người các ngươi cũng dám đánh chú ý chúng nó?

- Tiền bối, đây là cơ hội ngàn năm khó được, chúng ta không muốn bỏ qua, cho nên ý định là chờ mọi người đều tụ tập tới, cùng nhau nghĩ biện pháp.

Lục cấp Võ Thánh Bao Thương Tùng kia mở miệng, cung kính hồi đáp.

- Ân, nếu có thể tụ tập tất cả Võ Thánh cường giả ở tầng thứ tư này tới, ngược lại vẫn còn có chút hi vọng.

Lúc này Kim Dương Võ Thánh mới nhẹ gật đầu, sau đó hắn lần nữa nhìn dưới sơn cốc, trên mặt dần dần lộ ra ngưng trọng.

- Ý tứ của tiền bối như thế nào?

Những người khác đều đợi Kim Dương Võ Thánh quyết đoán, bởi vì bọn họ đều biết, lúc này đây có thể thành công hay không, mấu chốt chính là phải xem ý tứ của vị Võ Thánh mạnh nhất này.

- Có thể thử một lần, lúc này đây đích thật là nguy hiểm cùng cơ duyên song song tồn tại, đặc biệt là những lục cấp Cốt Thánh làm khô lâu thống lĩnh trở lên kia, chỉ cần đạt được tinh hạch trên đầu bọn hắn, đối với các ngươi đều có lợi thật lớn. Khô lâu đế vương kia ta sẽ đích thân đối phó, chỉ là, ta không có thể bảo chứng tất cả mọi người an toàn, các ngươi phải chuẩn bị tâm lý thật tốt.

Kim Dương Võ Thánh nhìn xem quân đội bạch cốt khổng lồ phía dưới, trầm giọng nói ra.

- Ân, cái này chúng ta tự nhiên hiểu rõ.

Mọi người cũng đều minh bạch tính nguy hiểm trong đó.

Kế tiếp, sau khi thu được tin tức của Bao Thương Tùng phát ra, các Võ Thánh cường giả chỉ cần là ở tầng thứ tư Cửu Long tháp đều trước sau đi vào, tổng cộng có 50~60 người.

Sau khi mọi người tụ tập ở đỉnh núi này, đầu tiên đều vì Võ Tôn Tần Phàm xuất hiện ở chỗ này mà kinh ngạc một chút, mà sau khi chứng kiến đại quân khô lâu phía dưới, tất cả mọi người đều bị hung hăng chấn động, bất quá đồng thời trong nội tâm mọi người cũng có chút nóng rực.

Cơ hồ tất cả cường giả lúc trước ở trong rừng rậm cũng đã gặp được qua cốt linh, cũng nhận được chư thần hài cốt, tự nhiên đều thập phần tinh tường tác dụng cùng lực hấp dẫn trí mạng của chư thần hài cốt này đối với những Võ Thánh cường giả bọn hắn!

Vì đột phá đến cảnh giới võ đạo cao hơn, bọn hắn đều cảm thấy đáng giá mạo hiểm một lần!

Kỳ ngộ và nguy hiểm cùng tồn tại, tất cả mọi người đã làm xong chuẩn bị trong nội tâm.

- Tất cả mọi người đã quyết định muốn mạo hiểm, như vậy lúc này ta nhắc nhở mọi người, nhất định không thể quá tham lam, một khi không đi nỗi nữa, tốt nhất là lập tức rút lui. Tóm lại, một khi tiến vào sơn cốc phía dưới kia, sinh tử tự lo a.

Nhìn xem đám cường giả đã chuẩn bị mạo hiểm một lần, Kim Dương Võ Thánh nghiêm túc nhìn mọi người nói.

Sau đó ống tay áo của hắn nhẹ nhàng vung lên, dẫn đầu mọi người từ trên đỉnh núi hướng về đại quân khô lâu trong sơn cốc phía dưới bay đi.

Trong lòng tất cả mọi người đều hiểu được, lần này vừa đi, tất nhiên sẽ có người chết, thậm chí rất có thể là chết một nửa!

Chỉ là tất cả mọi người đều đang đánh cuộc!

Ở trong nguy hiểm đánh cuộc cơ duyên!

Nếu có thể đánh cuộc thành công, có thể sẽ có cơ hội ở một ngày kia đột phá gông cùm xiềng xiếc của Vũ Thánh, đạt tới Bán Thần Chi Cảnh thậm chí là Thần Cảnh trong truyền thuyết! Mà một khi thua cuộc, như vậy chính là khả năng rơi xuống!

Một lần lấy mệnh làm tiền đặt cuộc.

Sự thật, trước khi đi vào Cửu Long cốc này, rất nhiều người cũng đã chuẩn bị kỹ càng.

Võ đạo chính là như vậy, cơ hồ không có gì thuận buồm xuôi gió đáng nói, không trải qua hiểm trở, không thể đột phá bản thân, để đạt tới cảnh giới võ đạo cao hơn, tất cả người tập võ đều nguyện ý đánh bạc hết thảy.

Lúc trước, Kim Dương Vũ Thánh cũng muốn khuyên can Tần Phàm, nhưng vẫn là bị Tần Phàm dùng lý do này thuyết phục.

Ở đây ngoại trừ Tần Phàm, những người khác đều là Vũ Thánh cường giả, tất cả mọi người có thể Ngự Không phi hành, nên mặc dù trên đỉnh núi này cách sơn cốc phía dưới rất cao, nhưng tất cả mọi người đều trực tiếp bay xuống phía dưới.

Cảm giác được phía dưới truyền tới từng trận tử khí kinh khủng, tất cả mọi người đều có vẻ ngưng trọng, âm thầm đề phòng, nhưng mà ánh mắt lại vô cùng kiên định. Dù sao có thể thành Vũ Thánh cường giả, đều là người đối với võ đạo cực kỳ cố chấp.

Lúc này Tần Phàm thi triển Chu Tước chi dực, hiện ra cánh tay Kỳ Lân, Huyền Vũ chân khí cũng bao quanh thân thể, bán thần Khôi Lỗi theo sát phía sau, võ trang đầy đủ, tỉ mỉ cẩn thận vô cùng.

Lúc này đây đối với hắn mà nói, cũng là mạo hiểm rất lớn.

Lúc này trời có chút mờ nhạt, ánh sáng chiếu rọi cả vùng đất này. Cực nhanh rớt xuống dưới, cuồng phong giống như là đao khí gào thét ở bên tai, nhưng tất cả mọi người đều nín thở tĩnh khí, đem bản thân hoàn toàn dấu ở trong lồng Nguyên Khí, không dám hô hấp, sợ bị Khô Lâu nhân phía dưới phát hiện.

800 m.

500 m.

300m!

Mọi người ở dưới Kim Dương Vũ Thánh dẫn dắt, cũng đã hạ xuống cách sơn cốc phía dưới chỉ hơn 300m, ánh sáng Bạch Cốt ở phía dưới hắt lên làm mắt người đau đớn, từng trận tử khí quấn quanh, làm cho người ta có cảm giác áp lực vô cùng.

Trong sơn cốc này hoàn toàn cảm giác không đến hơi thở sinh mạng!

truyện copy từ

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 943: Chúng Thánh Tụ Hợp. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.