247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 940: Bạch Cốt quốc độ. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 940: Bạch Cốt quốc độ. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 940: Bạch Cốt quốc độ. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Trên thực tế, hiện tại mặc dù bán thần Khôi Lỗi này đã thay đổi bát cấp trung giai Yêu Tinh hạch, nhưng có thể phát huy được thực lực cũng chỉ là cấp năm Vũ Thánh mà thôi, thậm chí quyết chiến lên còn chưa hẳn bì kịp được Vũ Thánh cấp năm chân chính, dù sao nó cũng không thể sử dụng vũ kỹ.

Bất quá trên người Bán Thần Khôi Lỗi không có quá nhiều Nguyên Khí dao động, không dễ dàng bị người nhìn thấu tu vi chân thực. Mà bởi vì có thân thể bán Thần, xem như thừa nhận một kích của Vũ Thánh sáu bảy cấp cũng hẳn là không thành vấn đề.

- Một khi đã như vậy, chúng ta tiếp tục đi tới thôi.

Bao Thương Tùng kia liếc mắt nhìn bán thần Khôi Lỗi một cái, cũng không có nhìn ra đầu mối gì, chỉ là phất phất tay nói, bất quá hắn quả thật là mơ hồ cảm giác được bán thần Khôi Lỗi cùng người bình thường có chút bất đồng.

Bởi vì bán thần Khôi Lỗi gia nhập, tiểu lão nhi Đậu Sơn kia cũng không dám nhiều lời, lúc trước Tần Phàm chỉ là một gã Vũ Tôn nho nhỏ, cũng không có hậu đài chắc chắn gì, hắn tự nhiên có thể dùng tư thái cao cao tại thượng.

Bất quá bây giờ nhiều hơn một cường giả thần bí đối với Tần Phàm một tấc cũng không rời, là chân chân chính chính giống như hộ vệ bảo hộ lấy, địa vị của Tần Phàm cũng lập tức tăng lên.

Nhìn thấy ngọn núi trụi lủi cổ quái càng lúc càng đến gần, mọi người càng ngày càng cảm giác được một loại khí tức nguy hiểm, điều này càng xác định Tần Phàm nói không sai.

- Ngọn sơn phong này thật là cổ quái, thế nhưng thoạt nhìn một chút sinh cơ cũng không có.

Mà thời điểm đi lên đỉnh núi, kể cả Tần Phàm ở bên trong, trong lòng mọi người đều cũng có cảm giác đặc thù, như có u ám gì đó bao phủ trong lòng.

Hai chân đạp trên núi đá, thậm chí là cảm giác máu của mình tựa như là bị rút ra.

Gần nửa ngày sau, mọi người rốt cục rất không dễ dàng đi lên đỉnh núi cổ quái cao vút trong mây này, mà vừa bước lên đỉnh, mọi người đều không kịp chờ đợi liền đưa mắt nhìn xuống dưới, muốn nhìn một chút trong khe núi này sẽ có chỗ đặc thù gì.

Vừa nhìn thấy, nhất thời đều không khỏi hít một hơi khí lạnh, trong khoảng thời gian ngắn có chút trợn mắt há hốc mồm.

Kinh ngạc! Rung động!

Bất khả tư nghị!

Lúc này trên đỉnh núi, mọi người đang nhìn xuống phía dưới, tuy những Vũ Thánh cường giả này đó kiến thức rộng rãi, kinh nghiệm phong phú, trong nội tâm cũng đều không khỏi hung hăng bị chấn động đến rùng mình một cái.

Bởi vì bọn họ nhìn đến bên tòa núi cao kia, cái khe núi hoặc có thể nói là một thâm cốc cực kỳ rộng lớn, như là một bình nguyên phóng ngựa, diện tích chừng hơn 10 dặm!

Đây không phải là trọng điểm, trọng điểm là trong sơn cốc kia, lúc này đang trải rộng vô số bạch cốt khô lâu, số lượng cả ngàn vạn, rậm rạp, chằn chịt không cách nào đếm hết!

Mọi người đang đứng ở trên đỉnh núi, từ trên cao nhìn xuống, thả rộng tầm mắt nhìn ra, đập vào mắt đều là một mảng lớn màu sắc sáng như tuyết, chiếu rọi bốn phía sơn thể.

Số lượng nhiều đến mức làm cho người không dám nhìn thẳng, nhiều đến mức làm ắt người cũng có chút đau!

Những Bạch Cốt này cũng không giống nhau, ở phía trước tất cả đều là Khô Lâu nhân mà mọi người đã gặp, có rất nhiều Bạch Cốt lại là bộ dáng hung thú, có một chút là Bạch Cốt thành thực vật kinh khủng đặc thù, còn có một chút kiến trúc hoàn toàn là do Bạch Cốt kiến thành!

Cả vùng đất đều phủ kín Bạch Cốt, thậm chí hoàn toàn nhìn không tới thổ địa cùng núi đá, chớ nói chi là những thực vật khác.

Nơi này ngoại trừ Bạch Cốt phong phú, thì không có vật khác!

Này hoàn toàn là một Bạch Cốt quốc độ!

- Trách không được ở trong này hoàn toàn không cảm giác được một chút sinh cơ, nơi này hoàn toàn là một phiến tử địa! truyện copy từ

Cảm giác được từng luồng khí tức âm trầm kinh khủng từ dưới bốc lên, thấy một màn như vậy, mọi người thật lâu cũng không thể phục hồi tinh thần lại.

Mặc dù vẫn đứng ở trên đỉnh núi, cách sơn cốc phía dưới có một khoảng cách, nhưng Tần Phàm cũng có thể miễn cưỡng cảm nhận được những bạch cốt khô lâu kia cực kỳ kinh khủng.

Lấy thực lực mấy Khô Lâu nhân kia đến xem, những Khô Lâu nhân này tựa hồ giống như mấy Khô Lâu nhân ở tầng thứ ba Cửu Long Tháp, cấp bậc rõ ràng có một ít là đầu lĩnh, có một ít là lính quèn, có vẻ gọn gàng ngăn nắp, như là một chi quân đội cường đại được huấn luyện nghiêm chỉnh.

Mà Cốt Linh Tam cấp Cốt Thánh ở tầng thứ ba đã là cực mạnh, nhưng ở trong chi quân đội này lại là một tên lính quèn tầng dưới chót nhất mà thôi!

Tiểu binh như vậy là hơn thiên vạn, nhiều không kể siết!

Ở trên lính quèn Cốt Thánh cấp ba, Cốt Thánh cấp bốn chính là Bách phu trưởng, dưới trướng có 100 tên binh lính cấp ba Cốt Thánh, Bách phu trưởng này ước chừng cũng có mấy trăm trở lên!

Cấp năm Cốt Thánh chính là Thiên phu trưởng, chưởng quản mười chi đại đội trăm người, số lượng của bọn nó cũng có hơn một trăm tên!

Lợi hại hơn chính là Thống lĩnh, Cốt Thánh cấp sáu, chưởng quản một mảng lớn khu vực của Thiên phu trưởng, bất quá Khô Lâu nhân như vậy đã có vẻ tương đối ít hơn rất nhiều, chỉ là mấy chục cái mà thôi.

Mà thân thể xương cốt của chút Khô Lâu thống lĩnh đã không phải màu sắc thuần trắng, mà là một loại màu sắc đỏ thẩm, thoạt nhìn như có máu chảy đầm đìa, rất là kinh khủng, trên người bọn họ đều mặc khôi giáp Bạch Cốt, mình cưỡi Bạch Cốt tuấn mã, trong tay cầm không phải Bạch Cốt liêm đao, mà là Bạch Cốt trường thương, uy phong lẫm lẫm, sát khí bức người.

Ngoài ra, ở phía trên Cốt Thánh cấp sáu, vẫn còn có năm sáu Cốt Thánh cấp bảy bộ dáng như Đại tướng quân, đầu những Khô Lâu này như là bạc trắng, có một loại sáng bóng vô cùng cứng rắn.

Khô Lâu tướng quân đồng dạng là mình mặc Bạch Cốt áo choàng cùng Bạch Cốt trọng giáp thoạt nhìn càng thêm uy vũ, uy phong lẫm lẫm, trong tay cầm cũng không phải Bạch Cốt liêm đao, mà là một loại Phương Thiên Họa Kích dài hơn ba trượng, cưỡi Bạch Cốt hung thú khổng lồ, trên người có tử khí âm trầm, khí diễm cường đại bay thẳn đến chân trời, làm cho người ta cảm giác hít thở không thông.

Lúc này một chi quân đội cường đại kia tựa hồ đang tiến hành huấn luyện diễn tập, tử khí nghiêm nghị, tiếng quát rung trời, làm cho tất cả mọi người trên đỉnh núi cảm thấy bị áp bách khổng lồ, trong lòng vô cùng trầm trọng.

Hiện tại ở trên đỉnh núi, tính cả bán thần Khôi Lỗi tổng cộng cũng chỉ có bảy người mà thôi, mỗi một người bọn họ đều có thực lực Vũ Thánh cấp trở lên, thực lực mạnh nhất thậm chí đạt tới Vũ Thánh cấp sáu! Nhưng so sánh với Bạch Cốt quốc độ trước mắt này, căn bản là có vẻ bé nhỏ không đáng kể!

Trước mắt mặc dù trên người chút Khô Lâu nhân này đều có chứa Chư Thần hài cốt, hơn nữa còn có nhiều như vậy! Đặc biệt là Cốt Thánh cấp năm trở lên, đối với Vũ Thánh cường giả bọn hắn mà nói, lực hấp dẫn thật lớn!

Nhưng xem như thực lực mạnh nhất là cấp sáu Vũ Thánh Bao Thương Tùng, đối diện với Bạch Cốt quốc độ này, cũng là hoàn toàn không có dũng khí xông vào!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 940: Bạch Cốt quốc độ. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.