247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 936: Sinh tử gần trong gan tấc. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 936: Sinh tử gần trong gan tấc. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 936: Sinh tử gần trong gan tấc. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Thật giống như loại tình huống vừa rồi đó, rõ ràng mình đã xem thấu quỹ tích tiến công của Băng Tuyết Xà Lang kia, cũng biết phải né tránh như thế nào mới hợp lý, nhưng không biết làm sao tốc độ thân thể lại chậm hơn Băng Tuyết Xà Lang một nhịp, cho nên cuối cùng nhất vẫn là bị cắn trúng bả vai.

- Luyện hóa viên ma chủng thứ tư, tố chất thân thể của ta sẽ tăng lên lần nữa, đoán chừng đến lúc đó tốc độ cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Tiếp tục một đường hướng về phương hướng ma chủng kia chạy đi, trong nội tâm Tần Phàm vừa nghĩ.

Đương nhiên, cũng có một ít thân pháp vũ kỹ tăng tốc độ lên, chẳng qua nếu như tố chất thân thể theo không kịp, đồng dạng là không có cách nào phát huy ra uy lực xứng đáng của nó.

Trước kia giết chết qua quái vật dây leo có thực lực cùng Bát cấp trung giai yêu thú kém không nhiều lắm, lại vừa mới chính thức cùng Bát cấp trung giai yêu thú Băng Tuyết Xà Lang này chiến một trận, Tần Phàm đối với thực lực của Bát cấp trung giai yêu thú càng có lý giải, nếu bằng vào thực lực của hắn bây giờ, là rất khó giết chết! Thậm chí còn sẽ để ình tao ngộ nguy hiểm rất lớn, nhưng phối hợp Bán Thần Khôi Lỗi lại có vẻ dễ dàng hơn rất nhiều.

- Tốt, hiện tại trên người của ta đã có một khỏa Bát cấp trung giai Yêu Tinh Hạch, Bán Thần Khôi Lỗi này cũng có thể sử dụng thời gian rất lâu, hiện tại bắt đầu, đụng phải Bát cấp trung giai yêu thú lạc đàn, có thể sát! Kết đội, ta bỏ chạy!

Tần Phàm rốt cục chậm rãi làm rõ đầu mối, cũng lộ ra tự tin cùng tỉnh táo hơn vừa rồi rất nhiều.

Bởi vì mới vừa rồi là ở trong hoàn cảnh hung hiểm, hắn thật giống như hoàn toàn biến thành con mồi, nhưng hiện tại, hắn biết rõ mình cũng miễn cưỡng có thực lực làm thợ săn.

- Phía trước có ba tam cấp Cốt Thánh, thực lực của tứ cấp Cốt Thánh mới không sai biệt lắm cùng Bát cấp trung giai yêu thú, Tam cấp Cốt Thánh này tương đương với Bát cấp sơ giai yêu thú mà thôi, mặc dù có ba con, nhưng cũng có thể sát!

Chạy một đoạn xa, Tần Phàm phát hiện địch nhân ở trước mặt lần nữa.

Bất quá lúc này đây, hắn trực tiếp để cho Bán Thần Khôi Lỗi phát động công kích trước, nó đánh ra một kiếm liền chém giết một đầu Tam cấp Cốt Thánh, sau đó hắn mới nhảy ra, hướng về hai tam cấp Cốt Thánh còn lại kia phát động công kích.

- Nhân loại đáng giận!

Hai Cốt Thánh cấp ba còn lại kia trong miệng phát ra tiếng hô như cạo xương, phẫn nộ giơ bạch cốt liêm đao cực lớn lên chém giết tới.

Cảm giác được khí tức hủy diệt cuồn cuộn mà đến kia, Tần Phàm có thể rõ ràng cảm giác Tam cấp Cốt Thánh này so với Cốt Thánh hai cấp mà hắn chém giết trước kia mạnh hơn rất nhiều, thậm chí Võ Thánh Nghiêm Trác bị hắn giết chết cũng không có lợi hại như vậy.

Bất quá thực lực của hắn đã không phải là ban đầu thời điểm tầng hai ở Cửu Long tháp kia, hắn hôm nay, Thủy Hỏa Thổ tam hệ nguyên khí hỗn hợp đạt tới tiểu thành!

Sau một khắc, hắn trực tiếp phân 999 trọng man ngưu kình thành hai, dùng một người đối kháng công kích của hai tam cấp Cốt Thánh!

Rống rống…

Hai đầu man ngưu cực lớn, tất cả mang theo 500 trọng man ngưu kình Thủy Hỏa Thổ tam hệ nguyên khí hỗn hợp, ở trong hư không gầm thét đập ra, riêng phần mình nghênh hướng công kích của hai tam cấp Cốt Thánh kia.

Oanh! Oanh!

Sau một lát, hai tam cấp Cốt Thánh còn lại đều ngã xuống, hóa thành hai đống toái cốt.

Sau khi lấy đi hồng sắc tinh hạch mang theo hài cốt Chư Thần kia, Tần Phàm không có nửa phần dừng lại, lập tức liền ly khai lần nữa.

Cứ như vậy liên tục tái diễn, nhiều địch nhân thì đường vòng chạy trốn, địch nhân ít thì cùng Bán Thần Khôi Lỗi phối hợp chém giết! Thấy địch nổi thì chiến, không thể địch thì chạy mất dép!

Tần Phàm ở trong thời khắc sinh tử ghé qua, bên trong cửu tử theo đuổi lấy sinh cơ duy nhất kia, hắn một bên chạy trốn, một bên trải qua chiến đấu sinh tử không ngừng.

Hơn mười ngày sau, Tần Phàm thu hoạch được hơn mười khỏa Bát cấp trung giai Yêu Tinh Hạch cùng hơn mười hài cốt Chư Thần, tất nhiên cũng có hơn vài chục miệng vết thương nghiêm trọng. truyện copy từ

Trong đó có mấy lần, chân chân chính chính cách tử vong chỉ có một tia!

Nếu không phải hắn có khí lực mạnh hơn thường nhân, hơn nữa trên người còn có đại lượng đan dược, nếu cả hai thiếu khuyết, hiện tại hắn nhất định là đã ngã xuống.

Theo dần dần xâm nhập, gặp được Bát cấp trung giai yêu thú cũng càng ngày càng lợi hại, phải biết rằng Bát cấp trung giai yêu thú này cũng có cao thấp chi phân, trước đây Tần Phàm đối phó qua Băng Tuyết Xà Lang, thực lực chỉ có thể nói là bình thường!

Bán Thần Khôi Lỗi một mực đi theo phía sau hắn, vào lúc này cũng thay đổi Bát cấp trung giai Yêu Tinh Hạch, phát huy ra thực lực cũng mạnh hơn một ít, cái này để cho Tần Phàm nhiều một ít bảo đảm.

Bất quá vô luận như thế nào, ở trong rừng rậm khủng bố này sinh tử ghé qua, rốt cục Tần Phàm cũng bắt đầu thời gian dần qua quen thuộc. Mà theo mấy lần thời khắc sinh tử lịch lãm rèn luyện, thực lực của hắn cũng có chỗ tăng tiến, hắn cảm giác nếu mình lại đối chiến với Băng Tuyết Xà Lang trước kia, cũng có thể bằng lực lượng một người giết chết.

Hơn nữa ma chủng cảm ứng trong cơ thể cũng càng ngày càng mãnh liệt, tựa hồ hắn cách mục tiêu đã trở nên càng ngày càng gần.

- Chính là chỗ này!

Ngày hôm nay, trong nội tâm Tần Phàm đột nhiên chấn động mạnh một cái, ở chỗ này hắn cảm giác được khí tức ma chủng cường liệt nhất, hắn đoán chừng mình cách viên ma chủng thứ tư kia có lẽ chưa đủ mười dặm, thậm chí hắn đã có thể ẩn ẩn cảm giác được thuộc tính của khỏa ma chủng này!

Tần Phàm hướng về phía trước nhìn lại, lúc này hắn lại phát hiện cổ thụ ở chỗ này đã lộ ra thập phần thưa thớt, thậm chí cách hơn mười trượng mới có một gốc, cho nên ánh mắt của hắn nhìn được tương đối xa.

Giương mắt nhìn lại, khu vực trống trải này tựa hồ kéo dài vài dặm.

Thẳng đến địa phương gần mười dặm, chỗ đó có một ngọn núi cao nguy nga, cao khoảng chừng mấy ngàn mét, kéo dài cũng có hơn mười dặm, cao vút trong mây.

Mà Tần Phàm chứng kiến trên ngọn núi cao này, ngay cả một thân cây cũng không có, lộ ra trụi lủi, thậm chí thượng diện cũng nhìn không tới một điểm lục sắc, cỏ xanh cũng không có, nhìn vào chỉ thấy có đá tảng cùng đất khô cằn, không có bất kỳ sinh cơ.

Bất quá kỳ lạ là, bốn phía tòa núi cao kia tựa hồ lộ ra sáng hơn một ít, tựa hồ những hào quang kia đều bị tòa núi cao này ngưng tụ đi qua, làm cho sơn thể lộ ra kim lóng lánh, có chút chói mắt, cách gần mười dặm cũng làm cho người hoàn toàn không có cách nào xem nhẹ nó tồn tại.

- Chỗ đó là địa phương cảm ứng ma chủng cường liệt nhất, có lẽ ma chủng đang ở trong tòa núi cao này!

Hai mắt của Tần Phàm không khỏi ngưng tụ, vào lúc này hắn có thể cảm giác được ba khỏa ma chủng trong cơ thể mình chấn động mãnh liệt, làm cho huyết dịch toàn thân hắn tựa hồ cũng muốn quay cuồng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 936: Sinh tử gần trong gan tấc. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.