247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 931: Thẳng lên tầng thứ tư. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 931: Thẳng lên tầng thứ tư. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 931: Thẳng lên tầng thứ tư. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Khí tức khủng bố trong đó như phá toái hư không, trực tiếp dùng một loại kiếm thế cực nhanh, lăng lệ ác liệt, đơn giản dứt khoát hướng về phía trên màn sáng kia!

- PHÁ...!

Trong miệng Tần Phàm quát khẽ một tiếng, tam hệ nguyên khí hỗn hợp tạo thành hư ảnh man ngưu, cũng đạp phá hư không, trực tiếp hướng về phía trên màn sáng kia gào thét mà đi!

Một người một Khôi Lỗi liên thủ, công kích của cả hai đều là một điểm đồng nhất trên màn sáng!

"Bành!"

Sau một khắc, ở trong ánh mắt ngưng tụ của Tần Phàm chứng kiến, hai cỗ năng lượng vô cùng cường đại, chưa từng có từ trước đến nay kia đụng vào phía trên màn sáng kim sắc, sau đó liền truyền đến một thanh âm nặng nề như là mặt hồ kết băng bỗng nhiên bị đánh phá!

Ngay sau đó, ở trên mặt hồ kia xuất hiện một "kẽ nứt băng tuyết", sau đó từ "Kẽ nứt băng tuyết" này bắt đầu, bắt đầu hướng về bốn phía khuếch tán mà đi, tựa hồ là theo thời gian dần qua hòa tan những tầng băng khác!

Bất quá "Kẽ nứt băng tuyết" này mở rộng như thế nào, cuối cùng cũng chỉ có một lớn bằng thân thể người mà thôi, hơn nữa tựa hồ đã bị năng lượng khác ảnh hưởng, giống như là nhiệt độ nhanh chóng hạ xuống, rất nhanh muốn chậm rãi tụ lại lần nữa.

- Cơ hội tới!

Thấy vậy, Tần Phàm không hề do dự, khống chế lấy Thanh Phong từ lổ thủng này bay ra ngoài, sau đó dưới chân hắn đạp mạnh, cũng nhanh chóng ở trong đó xuyên đi ra.

Thân hình của hắn vừa rời đi, lỗ thủng trên màn sáng kia trọng hợp lần nữa, tựa hồ là có năng lực chữa trị tự động.

- Hô… rốt cục cũng đi ra.

Tần Phàm nhẹ nhàng buông lỏng một hơi, sau đó hắn hơi có chút hưng phấn mà nhìn về phía Bán Thần Khôi Lỗi Thanh Phong bên cạnh, vừa rồi thời điểm công kích màn sáng kia, hắn có thể rõ ràng cảm giác được lực công kích của nó so với hắn còn mạnh hơn!

Một kích Võ Thánh cấp của Bán Thần Khôi Lỗi này, đoán chừng có thể đạt tới tứ cấp Võ Thánh trở lên!

- Xem ra tầng thứ tư còn phải dựa vào nó rồi.

Trong miệng Tần Phàm thì thào nói thầm một tiếng, sau đó hắn cũng không chần chờ nữa, trực tiếp hướng về cửa vào tầng thứ tư mà trong hộp sắt chỉ thị chạy đi.

- Lại một con Địa Vương Chiến Long!

Mà thời điểm Tần Phàm vừa mới tới gần cửa vào tầng thứ tư kia, hắn chứng kiến ở trước cửa vào có một đầu Cự Thú như là núi nhỏ, đúng là Bát cấp yêu thú Địa Vương Chiến Long mà thời điểm hắn đi vào tầng thứ ba không lâu đã từng gặp được qua.

Trên mặt đất cũng có rất nhiều hài cốt yêu thú khác, nhìn ra được lúc trước có không ít người tiến vào tầng thứ tư trước hắn. Bởi vì thời điểm thông đạo tầng thứ tư này bị mở ra, cùng ba tầng trước bất đồng, khiến cho ba động rất lớn, cho nên rất nhiều Võ Thánh cường giả đều phát hiện cửa vào này.

- Bất quá thằng này đã không phải là đối thủ của ta, trực tiếp một quyền oanh chết!

Chứng kiến cái đầu Địa Vương Chiến Long kia, lúc này đây Tần Phàm đã không có có cảm giác kiêng kỵ nữa.

Hắn vốn khống chế Thanh Phong đi hấp dẫn lực chú ý của nó, sau đó thừa cơ một quyền oanh qua.

Kết quả, đầu Địa Vương Chiến Long mà lúc trước hắn đã từng khổ chiến qua, lúc này đây căn bản không thể ngăn cản được, đã bị hắn một quyền đuổi giết.

Cái này cũng chứng minh thực lực của Tần Phàm thật là tăng lên không ít.

- Tầng thứ tư!

Lấy đi khỏa Bát cấp Yêu Tinh Hạch của Địa Vương Chiến Long, Tần Phàm trực tiếp lọt vào Ám Ảnh Chi Môn đi thông tầng thứ tư, sau một lát, hắn xuất hiện ở trong một hoàn cảnh lạ lẫm.

- Khí tức Ma chủng! Quả nhiên! Viên ma chủng thứ tư kia ở bên trong tầng thứ tư này!

Mà còn chưa kịp quan sát hoàn cảnh chung quanh, vào lúc này Tần Phàm cảm giác được ba khỏa ma chủng đã luyện hóa trong thân thể truyền đến cộng minh mãnh liệt, cái này làm cho hắn cảm giác mình nhiệt huyết cũng muốn sôi trào.

Tìm tìm kiếm kiếm, đường dài đằng đẵng, trải qua rất nhiều gian khổ hiểm trở, rốt cục khẳng định tin tức xác thật của ma chủng, cái này để cho Tần Phàm làm sao có thể không vui mừng.

Đương nhiên, sau khi kích động ngắn ngủi, hắn rất nhanh liền tỉnh táo lại.

Coi như là hắn biết rõ viên ma chủng thứ tư kia ở bên trong tầng thứ tư Cửu Long tháp này, cũng không có nghĩa là hắn nhất định có thể đạt được khỏa ma chủng kia, trên thực tế, ở thực lực so sánh lên, hắn không có bất kỳ ưu thế.

Ưu thế duy nhất của hắn có lẽ là vị trí chính xác của ma chủng, hắn so với người khác lại càng dễ dàng tìm được, so với cường giả khác càng thêm lý giải hết thảy có quan hệ tới ma chủng.

Hít sâu một hơi, đem tâm tình kích động của mình bình phục lại, Tần Phàm liền bắt đầu quan sát hoàn cảnh tầng thứ tư Cửu Long tháp này.

- Tại sao có thể như vậy?

Sau đó hắn liền kinh ngạc phát hiện, tầng thứ tư Cửu Long tháp này cùng ba tầng trước vậy mà hoàn toàn bất đồng, thậm chí có thể nói là giống như đổi một thế giới, gian phòng cùng ám sảnh giống như ba tầng trước đã hoàn toàn không thấy, đập vào mắt hắn, thay thế là mảng lớn rừng rậm cùng núi cao, nhìn như vô cùng vô tận.

Tần Phàm vừa đi ra khỏi Ám Ảnh Chi Môn của tầng thứ tư, trước mặt hắn là một mảng lớn rừng rậm nguyên thủy, cây rừng cực lớn phảng phất như muốn đâm thẳng Vân Tiêu, mảng lớn mảng lớn, trong đó không biết cất dấu bao nhiêu nguy hiểm cùng bí mật.

- Không thể tưởng được trong Cửu Long tháp này dĩ nhiên là bên trong có Càn Khôn, tầng thứ tư này nguyên lai là một địa phương cùng ba tầng trước hoàn toàn bất đồng như vậy, trách không được thời điểm Ám Ảnh Chi Môn kia mở ra, gây nên ba động thật lớn, để cơ hồ tất cả mọi người ở tầng thứ ba phát hiện cửa vào này.

Nhìn hết thảy cảnh vật lạ lẫm trước mắt, trong lòng Tần Phàm không khỏi có chút bừng tỉnh đại ngộ.

Ở ba tầng trước, lúc Tần Phàm tiến vào Ám Ảnh Chi Môn đi thông tầng trên cũng sẽ không khiến cho ai chú ý, nhưng thông đạo tầng thứ tư chỉ là vừa mở ra, Kim Dương Vũ Thánh Hồng Sơn liền cảm giác được, Tần Phàm cũng có cảm ứng, hơn nữa từ hoàn cảnh trước Ám Ảnh Chi Môn kia xem ra, lúc này cũng đã có không ít người xông lên tầng này.

- Ta vốn cho rằng càng là hướng lên, diện tích tầng cao sẽ có vẻ càng nhỏ, nhưng hiện tại xem ra tầng thứ tư này so với ba tầng trước cộng lại càng thêm to lớn hơn!

Tần Phàm triển khai thị lực nhìn về phía trước, hoàn toàn nhìn không tới cuối cùng, núi cao rừng rậm kéo dài không dưới vạn dặm.

- Từ khí tức ma chủng cảm ứng xem ra, viên ma chủng thứ tư kia cách nơi đây còn rất xa. Hơn nữa tựa hồ còn có đồ vật gì đó trấn áp lấy, để a chủng này tạm thời không thể hoàn toàn phóng xuất khí tức ra.

Lập tức, Tần Phàm mượn ba khỏa ma chủng đã luyện hóa trong cơ thể truyền đến cộng minh, đi cảm ứng viên ma chủng thứ tư mà mình quan tâm nhất.

Nhưng hắn phát hiện mình chỉ có thể cảm ứng được viên ma chủng thứ tư này ở địa phương tới gần trung tâm tầng thứ tư, chỗ cụ thể tạm thời vẫn chưa xác nhận được, mà thuộc tính khỏa ma chủng này hắn cũng tạm thời không cách nào biết rõ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 931: Thẳng lên tầng thứ tư. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.