247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 930: Thẳng lên tầng thứ tư. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 930: Thẳng lên tầng thứ tư. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 930: Thẳng lên tầng thứ tư. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Tầng thứ ba đã có Bát cấp sơ giai yêu thú, tầng thứ tư rất có thể sẽ tồn tại Bát cấp trung giai yêu thú, dùng thực lực bản thân Tần Phàm hiện tại, cho dù dốc sức liều mạng cũng chưa hẳn là đối thủ!

Cho nên theo như lời Kim Dương Vũ Thánh nói cửu tử nhất sinh, cũng không phải là nói chuyện giật gân!

Cho nên Tần Phàm chỉ có thể tăng thực lực của mình lên, sau đó lại xông lên tầng thứ tư.

Tiến vào trong Huyền Thủy Hỏa Thổ không gian, như Thủy Hỏa không gian trước kia, không gian bên trong trở nên càng thêm rộng lớn, tự thành một mảnh Thiên Địa càng thêm bao la.

Huyền Thủy Hỏa Thổ không gian mới hình thành này tự nhiên so với Thủy Hỏa không gian trước kia ẩn chứa càng nhiều huyền ảo cùng quy tắc nguyên khí, ở trong đó tu luyện, có thể rõ ràng cảm giác được tốc độ cảnh giới cùng nguyên khí trong cơ thể tăng lên nhanh hơn rất nhiều.

Ngoài ra, ở trong Thủy Hỏa không gian trước đây, có không khí hỏa diễm, núi lửa cùng dòng sông, mà bây giờ tam hệ không gian mới so sánh với Thủy Hỏa không gian trước, thì nhiều hơn một mảnh đại địa rộng lớn. Thổ hệ nguyên khí nồng đậm chảy xuôi theo, đủ loại huyền ảo thần bí, để cho người dần dần chìm đắm.

Không thể không nói, hiện tại cái không gian mới do tam hệ nguyên khí tạo thành này, giống như là một Tiểu Thế Giới, có nước, có lửa, có đất, bất quá còn thiếu khuyết rừng rậm cùng nham thạch mà thôi.

Ở trong không gian thần kỳ này, cảm ngộ của Tần Phàm đối với quy tắc nguyên khí huyền ảo, đang không ngừng tăng lên.

Ngồi xấp bằng xuống, hai mắt nhắm nghiền, ở lúc hắn chậm chạp phun ra nuốt vào tầm đó, nguyên khí trong không gian lộ ra càng có linh tính, Âm dương tạo hóa, Càn Khôn tự diễn, còn có hư ảnh linh thú Thượng Cổ ở trong không gian phiêu múa, lộ ra phi thường huyền diệu.

Lúc này đây, đại khái là qua một ngày một đêm, Tần Phàm đã mở to mắt lần nữa.

- Tốt, hiện tại ta cảm giác lĩnh ngộ của ta đối với Thủy Hỏa Thổ tam hệ nguyên khí hỗn hợp lần nữa tăng lên một cấp độ, đây là tam hệ Hỗn Nguyên tiểu thành chi cảnh a?

Vào lúc này nắm đấm của Tần Phàm nắm chặt, tam hệ nguyên khí cuồn cuộn, tùy tâm mà động, những hư ảnh linh thú trên bầu trời kia nhao nhao nổ tung đi.

Tam hệ Hỗn Nguyên tiểu thành, hắn tin tưởng mình ở bên trong Tam cấp Võ Thánh, cũng không có quá nhiều đối thủ.

Lúc này, Tần Phàm có thể rõ ràng cảm giác được lực khống chế của mình đối với Thủy Hỏa Thổ tam hệ nguyên khí này tăng lên, hai tay hợp lại, Thiên Địa nguyên khí liền bắt đầu vận chuyển cực tốc, thập phần tự nhiên ở trên bầu trời biến ảo ra các loại hình dạng.

Trong đó ẩn chứa năng lượng tam hệ nguyên khí hỗn hợp mới vô cùng cường đại, thậm chí Tần Phàm cũng không khỏi sinh ra một cảm giác không dám thi triển ở trong không gian này, sợ tam hệ nguyên khí này bạo tạc nổ tung sẽ khiến không gian này bị hủy.

- Tốt, hiện tại đi ra ngoài.

Đối với một lần tăng lên này, Tần Phàm cảm giác được coi như thoả mãn, bởi vì liên quan tới ma chủng, cho nên hắn cũng không có tiếp tục tu luyện nữa, trực tiếp từ trong Huyền Thủy Hỏa Thổ không gian nhảy đi ra, trở về trong đại sảnh lúc trước.

Hắn vốn là muốn thu Huyền Thủy Hỏa Thổ không gian này vào trong trữ vật giới chỉ, bất quá không gian này do ba cái rương hòm tổ hợp mà thành, bây giờ nhìn càng giống như là một căn phòng, trữ vật giới chỉ cũng không bỏ xuống được, hắn dứt khoát đưa nó tới trong Lôi Viêm không gian đang trấn áp Lôi Thần.

Sau khi hắn trấn áp Lôi Thần, mấy ngày nay, tàn hồn của vị Nghịch Thần Giả cường đại kia ngược lại là lộ ra an phận hơn rất nhiều, một mực đều không có dấu hiệu phản kháng gì. Mà không gian Lôi Viêm kia, hiện tại Tần Phàm cũng có thể tự nhiên sử dụng.

Bất quá Phiên Thiên Ấn trong không gian này, Tần Phàm lại y nguyên không có thể động dụng. Đoán chừng thứ bảo vật này chỉ thuộc về cấp bậc bán Thần mới có thể sử dụng, hắn nhớ rõ Lôi Thần đã từng nói qua nhất định phải có thần lực mới có thể động dụng.

- Nếu như ta không có đoán sai mà nói, những huyền chi không gian này có lẽ tổng cộng có năm cái, đoán chừng cũng là ở trong tòa Cửu Long tháp này, nếu có thể tập hợp đủ, cảm ngộ tu hành đối với nguyên khí nhất định có ích thật lớn. Bất quá muốn thu thập hết, lại có chút khó khăn.

Cất kỹ tam hệ huyền chi không gian này, trong miệng Tần Phàm thì thào nói.

Năm không gian, một tầng một cái, ít nhất cũng phải tiến vào tầng thứ năm mới có thể thu thập trở lại. Dùng thực lực bây giờ của Tần Phàm, tiến về tầng thứ năm là không thể nào, trừ khi hắn trước tiên ở tầng thứ tư đạt được ma chủng.

Xoay người lại, Tần Phàm nhìn về phía Bán Thần Khôi Lỗi ở bên cạnh màn sáng kim sắc kia, như là bảo tiêu trung thành nhất của hắn. Bán Thần Khôi Lỗi này có được năng lực Võ Thánh, khí tức trên người thập phần ẩn nấp, một khi giấu ở chỗ gần đó, Võ Thánh cường giả cũng khó có thể phát hiện hắn tồn tại.

- Thanh Phong, chuẩn bị đi, để cho ta nhìn ngươi đến tột cùng có thể phát huy rất uy lực mạnh như thế nào.

Lập tức, Tần Phàm cũng đi tới bên cạnh Bán Thần Khôi Lỗi, chuẩn bị liên thủ cùng nhau đánh vỡ màn sáng phòng ngự do Kim Dương Vũ Thánh Hồng Sơn bố trí.

Phía trên màn sáng kim sắc kia có quy tắc Kim hệ cùng Hỏa hệ huyền diệu, muốn đánh vỡ thập phần không dễ, tóm lại tuy thực lực bây giờ của Tần Phàm tăng lên lần nữa, nhưng hắn cũng biết mình không có năng lực độc lập đánh vỡ nó.

Chỉ có thể liên thủ.

Bán Thần Khôi Lỗi này có thể phát huy ra thực lực mạnh bao nhiêu, Tần Phàm cũng là thập phần chờ mong.

Sau một khắc, tâm thần hắn khẽ động, một bên khống chế Bán Thần Khôi Lỗi kia chuẩn bị, một bên mình cũng bắt đầu hiện ra hư ảnh Tam đại Ma Tôn, Chu Thiên nguyên khí ở dưới hắn trấn áp, rất nhanh vận chuyển lấy.

Ở dưới nguyên khí thể nội của Tần Phàm câu thông, Thiên Địa nguyên khí phương viên hơn 700m, Thủy Hỏa Thổ tam hệ, cuồn cuồn cuộn cuộn mà đến, thời gian dần qua ngưng tụ ở trên nắm tay của hắn.

Bất quá Bán Thần Khôi Lỗi kia chỉ là nắm chặt thanh sắc trường kiếm trong tay, nó sử dụng là năng lượng Bát cấp Yêu Tinh Hạch trong cơ thể, trên người nó không có quá nhiều nguyên khí ba động.

Rống…

Vèo!

Một đầu Man ngưu do Thủy Hỏa Thổ tam hệ nguyên khí tạo thành xuất hiện ở trên nắm tay của Tần Phàm, 999 trọng man ngưu kính thôi phát, hư không chấn động, nguyên khí hỗn hợp nồng đậm, lóng lánh ra một màu sắc cùng hào quang làm lòng người vì sợ mà tâm rung động.

Man ngưu đi qua, không gian cũng xuất hiện vết rạn rất nhỏ, năng lượng khủng bố ba động, bức tất cả không khí còn sót lại trong không gian đi ra ngoài, tạo thành một vùng chân không tạm thời, tiếng xé gió cực kỳ chói tai.

Mà Bán Thần Khôi Lỗi Thanh Phong kia lại lộ ra ít xuất hiện rất nhiều.

Một kiếm của nó, nhìn như là bình thản không có gì lạ, nhưng mà áp súc một phần mười năng lượng của Bát cấp Yêu Tinh Hạch, trải qua trận pháp trong cơ thể nó tăng thêm mấy vạn lần, ngưng tụ trong một kiếm này!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 930: Thẳng lên tầng thứ tư. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.