247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 928: Bán Thần xuất động. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 928: Bán Thần xuất động. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 928: Bán Thần xuất động. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Kim Dương Vũ Thánh khẳng định nói, xem ra hắn bởi vì Tần Phàm có thể xông đến tầng thứ ba Cửu Long tháp này, thật sự là thập phần coi trọng.

- Vậy hiện tại tiền bối định an bài như thế nào?

Tần Phàm lại hỏi, đến bây giờ hắn cũng không muốn lại giải thích. Kim Dương Võ Thánh này đã xác định vững chắc coi hắn là người nối nghiệp đến bồi dưỡng, là không muốn hắn ở lúc chưa thành trường bốc lên nguy hiểm quá lớn, hiện tại hắn cũng không đành lòng cự tuyệt hảo ý của lão nhân một lòng vì muôn dân trăm họ này, chỉ có thể tùy cơ ứng biến.

- Ồ?

Mà vào lúc này, bỗng nhiên sắc mặt của Kim Dương Võ Thánh hơi đổi nói ra:

- Thông đạo tầng thứ tư đã bị người mở ra, tầng thứ tư này quả nhiên lộ ra thập phần cổ quái, hơn nữa có khí tức thập phần nguy hiểm truyền đến.

- Tần Phàm, ngươi trước hết ở lại chỗ này a, đồ vật ở bên trong cái rương kia lưu cho ngươi, hiện tại lão phu trước đuổi tới tầng thứ tư. Nếu lão phu không có mặt, đoán chừng đám Võ Thánh cường giả này sẽ tổn thất không ít.

Sau đó Kim Dương Võ Thánh lại hơi than thở nhẹ một tiếng nói ra, thân trực tiếp lóe lên, ly khai đại sảnh này.

Trước khi đi, còn ở bên ngoài đại sảnh này lưu lại một màn sáng kim sắc.

- Tiền bối, đợi một tý.

Chứng kiến màn sáng này, trên mặt Tần Phàm không khỏi cười khổ, vội vàng mở miệng nói, này bằng với là muốn vây hắn ở tầng thứ ba a.

Bất quá tốc độ của Kim Dương Võ Thánh cực nhanh, rất nhanh đã biến mất trong tầm mắt, hơn nữa cái màn sáng này cũng có được tác dụng ngăn cách thanh âm, đoán chừng người phía trước là nghe không được hắn nói.

Ở bên trong màn sáng kim sắc trước mắt này, ẩn chứa quy tắc Kim hệ cùng Hỏa hệ nguyên khí cường đại, như là ánh mặt trời sáng sớm chiếu xuống, sắc màu mỹ lệ tràn ngập cả tầm mắt.

Cả đại sảnh đều bị phong tỏa ở trong màn sáng, muốn rời khỏi, nhất định phải đánh vỡ màn sáng này.

- Viên ma chủng thứ tư kia xem ra thật là đang ở tầng thứ tư...

Nhìn xem thân ảnh của Kim Dương Võ Thánh biến mất, Tần Phàm cũng buông tha cho phí công la lên, hắn dừng lại, nhìn kim sắc cùng hồng sắc hỗn tạp mà thành màn sáng trước mắt kia, liền lâm vào bên trong suy nghĩ.

Vừa rồi thời điểm Kim Dương Võ Thánh nói thông đạo tầng thứ tư bị mở ra, Tần Phàm cũng nhạy cảm cảm giác được một tia khí tức đặc biệt, khi đó hắn cảm giác được ba khỏa ma chủng trong cơ thể mình đều khẽ chấn động thoáng một phát.

Đó là ma chủng tầm đó giúp nhau cảm ứng sinh ra cộng minh!

- Không được, ta nhất định phải nghĩ biện pháp ly khai nơi đây, nhanh chóng đến tầng thứ tư.

Chỉ suy nghĩ một lát, Tần Phàm liền quyết định muốn thả tay đánh cược một lần.

Tuy Kim Dương Võ Thánh đã từng nói qua nếu như được bảo vật gì đối với hắn có trợ giúp sẽ lưu cho Tần Phàm, nhưng ma chủng lại khác, đây là một loại tồn tại thập phần thần bí, đối với tất cả võ giả đều có được lực hấp dẫn thật lớn, đối với Kim Dương Võ Thánh tăng lên cũng thập phần thích hợp! Luyện hóa ma chủng rất có thể trợ giúp hắn đột phá cảnh giới hiện tại!

Tần Phàm thừa nhận mình không có vĩ đại như Kim Dương Võ Thánh, hắn không thể buông tha cho khỏa ma chủng này.

Hắn cho rằng mình sẽ bảo vệ Vũ Thiên đại lục, nhưng phải là ở dưới tình huống bản thân có được thực lực cường đại, huống chi ma chủng này thập phần khó có thể luyện hóa, nếu không biết rõ phương pháp đặc thù, thì khó có thể thu, tùy tiện luyện hóa mà nói tùy thời đều có thể tạo thành nguy hiểm tánh mạng, coi như là từ cân nhắc đối với cả Vũ Thiên đại lục, hắn không thể để cho Kim Dương Võ Thánh đi luyện hóa khỏa ma chủng này.

Hơn nữa cho dù Kim Dương Võ Thánh không có cách luyện hóa khỏa ma chủng này, Tần Phàm cho tới bây giờ cũng không phải loại người đem hi vọng đều ký thác vào trên thân người khác.

Hết thảy vẫn là phải dựa vào chính mình!

Khỏa ma chủng này đối với Tần Phàm mà nói thật sự quá trọng yếu, có thể nói là đại biểu tiền đồ của mình ngày sau! Chỉ có mình tự tay lấy được, hắn mới cảm thấy an tâm!

- Cái màn sáng này, lực phòng ngự rất mạnh, muốn đánh vỡ đoán chừng thực lực ít nhất cũng phải là Võ Thánh cấp năm trờ lên.

Tần Phàm đi tới trước màn sáng kim sắc kia nhìn một chút, cuối cùng trong lòng hơi trầm xuống.

Hiện tại coi như là hắn phục dụng Thiên Nguyên Đan, cũng không có khả năng có được lực công kích tương đương với Võ Thánh cấp năm!

- Xem ra còn phải nếm thử đi thức tỉnh lại Bán Thần Khôi Lỗi mới được.

Lập tức Tần Phàm nghĩ đến khả năng duy nhất có thể đánh vỡ màn sáng kim sắc này. Hắn ở trong mật địa của yêu thú bình nguyên đạt được một Bán Thần Khôi Lỗi, có thể phát huy ra thực lực tương đương với Bán Thần!

Hiện tại hắn chỉ có được Bát cấp Yêu Tinh Hạch, có lẽ ít nhất cũng có thể để cho Khôi Lỗi này phát huy ra công kích Võ Thánh cấp.

Điều kiện tiên quyết là con người rối này còn có thể dùng được!

Nghĩ tới đây, Tần Phàm lại liếc mắt nhìn rương hòm kim sắc ở trong đại sảnh bên kia, hắn chậm rãi đi qua. Trước khi hồi sinh Bán Thần Khôi Lỗi, hắn không ngại trước xem trong cái bảo rương này sẽ có gì đó một chút.

- Cái rương hòm này có thể cũng là một trong các huyền khí không gian hay không?

Trong nội tâm Tần Phàm kỳ thật cũng có chút chờ mong, lúc trước đạt được Huyền Thủy Hỏa không gian đều thập phần thần kỳ, đối với võ đạo tăng lên có tác dụng trọng yếu, lại có thể tổ hợp thành một, có thể nói là bảo vật thập phần thần kỳ cùng khó được.

Hắn cũng không yêu cầu xa vời có bảo bối rất tốt, lần nữa đạt được một rương hòm tương tự là thỏa mãn. Ba rương hòm tổ hợp, có được một không gian có ba loại nguyên khí bất đồng, nhất định có thể cho hắn lại một lần nữa tăng thực lực lên!

- Nếu như là huyền thổ không gian thì càng tốt...

Chậm rãi đến gần, bởi vì trong lòng có chỗ chờ mong, cho nên Tần Phàm cũng có chút khẩn trương.

Hiện tại trong cơ thể hắn luyện hóa Thủy Hỏa Thổ tam hệ ma chủng, có thể khống chế Thủy Hỏa Thổ tam hệ nguyên khí. Nếu như cái rương hòm này là huyền thổ không gian, đối với hắn giai đoạn hiện tại mà nói là hữu dụng nhất, có thể tăng lên nhanh nhất.

- Quá tốt! Quả nhiên là huyền thổ không gian.

Mà đi đến trước cái rương hòm kia, Tần Phàm ở trên mặt xem xét, vừa nhìn thấy bốn chữ bên trên, hắn lập tức lộ ra hưng phấn.

Hắn nguyên lai bởi vì Huyền Vũ ma chủng thức tỉnh, đã có thể miễn cưỡng làm được Thủy Hỏa Thổ tam hệ nguyên khí hỗn hợp, hiện tại có Thủy Hỏa Thổ tam hệ không gian hợp nhất, bằng vào đủ loại huyền bí trong đó, hắn chưa hẳn không thể làm ình ở trong thời gian ngắn đem Thủy Hỏa Thổ tam hệ nguyên khí hỗn hợp tu luyện tới trình độ tiểu thành!

Ba loại nguyên khí hỗn hợp tiểu thành, là bốn năm cấp Võ Thánh bình thường cũng khó có thể làm được.

Một khi tam hệ hỗn hợp nguyên khí của Tần Phàm tiểu thành, đây tuyệt đối có thể nói là tồn tại nghịch thiên! Tuyệt đối có thể phát huy ra thực lực có thể so sánh với Tam cấp Võ Thánh!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 928: Bán Thần xuất động. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.