247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 927: Trọng trách.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 927: Trọng trách. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 927: Trọng trách.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Cho nên nếu như có một ngày hắn thực có được thực lực có thể đối kháng cùng Cửu cấp yêu thú, hắn nhất định sẽ không đứng ngoài quan sát.

- Hiện tại tiền bối nói với ta chuyện này, có thể quá sớm hay không? Dù sao hiện tại ta chỉ là một gã Thất cấp Võ Tôn mà thôi, cách đột phá đến Võ Thánh chi cảnh cũng không biết còn bao xa, Bát cấp yêu thú cũng không có nắm chắc đối phó, huống chi là Cửu cấp yêu thú.

Lập tức Tần Phàm lại có chút tự giễu cười nói, hôm nay thực lực của hắn xác thực còn xa xa không đủ, đây cũng là nguyên nhân hắn muốn mạo hiểm tiếp tục xông Cửu Long tháp.

Tìm được viên ma chủng thứ tư, rất nhanh tăng lên thực lực của mình!

Vô luận là bởi vì năm năm ước hẹn cùng Càn Kinh Tần gia, hay là ủy thác trách nhiệm theo như lời của Chân Vũ thánh điện cùng Kim Dương Võ Thánh, điều kiện tiên quyết là hắn phải mau chóng tăng lên thực lực của mình.

- Không còn sớm, hiện tại ta nói với ngươi những chuyện này, là muốn cho ngươi biết mình đối với cả Vũ Thiên đại lục trọng yếu như thế nào, để ngươi không cần tiếp tục bốc lên phong hiểm quá lớn, ta nhìn ra được, ngươi tựa hồ còn muốn tiếp tục thăm dò tòa Cửu Long tháp này, cho nên ta mới nhắc nhở ngươi.

Kim Dương Vũ Thánh lắc đầu nói ra:

- Ta có thể cảm giác được tầng thứ tư Cửu Long tháp này thập phần nguy hiểm, còn rất không ổn định, ngươi xông đi lên mà nói, cửu tử nhất sinh, chỉ sợ ngay cả ta cũng không cách nào cam đoan có thể giữ gìn ngươi chu toàn.

- Tiền bối ngươi cũng biết ta chỉ là một Thất cấp Võ Tôn, nếu không có đại cơ duyên, ta chẳng biết lúc nào mới có thể đột phá đến cảnh giới Võ Thánh. Nếu không thể rất nhanh tăng lên tới cảnh giới Võ Thánh, như vậy không chỉ để cho gia tộc ta lâm vào nguy cơ bị diệt, hơn nữa cũng không cách nào tiếp nhận trách nhiệm của ngài.

Trong lòng Tần Phàm cũng có chút trầm trọng, suy nghĩ một hồi, hắn nói ra ý nghĩ của mình:

- Hiện tại tuy ta ở ba tầng thực lực coi như có chỗ tăng lên, nhưng còn chưa đủ.

Bởi vì tầng thứ ba này không có phát hiện ma chủng, cho nên hắn không thể không mạo hiểm xông lên tầng thứ tư, tuy hắn biết trên đường rất có thể có Bát cấp trung giai yêu thú cùng với Cốt Thánh càng mạnh hơn nữa mà hắn không có cách nào đối phó.

- Ngươi yên tâm, lúc này ta đã nói cho ngươi nhiều như vậy, ta tự nhiên đã có ý định. Chỉ cần ngươi có thể bình an ly khai nơi đây, sau khi rời khỏi đây ta tất nhiên sẽ toàn lực hiệp trợ ngươi đột phá đến cảnh giới Võ Thánh, hơn nữa lúc này đây nếu ta có thể tìm được đồ vật thích hợp với ngươi, cũng đều sẽ lưu lại cho ngươi.

Kim Dương Vũ Thánh ôn hòa nhân hậu nói:

- Nếu là ngươi tiếp tục xông lên mà nói, bằng thực lực bây giờ của ngươi, không chỉ có khả năng cái gì cũng tìm không thấy, thậm chí ngay cả mình cũng sẽ lâm vào hiểm cảnh, cái này thập phần không đáng.

- Cái này...

Tần Phàm không khỏi ngơ ngẩn, hắn thật không ngờ Kim Dương Võ Thánh vậy mà sẽ coi trọng mình như thế, xem ra thật sự là coi mình là người nối nghiệp của hắn mà bồi dưỡng.

- Tần Phàm, ngươi chưa đủ hai mươi tuổi đã đạt tới cảnh giới Thất cấp Võ Tôn, chỉ là Thất cấp Võ Tôn cảnh giới liền có thể khống chế ba loại nguyên khí bất đồng, cái tốc độ phát triển viễn siêu thiên tài này là ưu thế lớn nhất của ngươi, dù là Tần Thiên Hoành cùng Vân Phi Dương cũng không có thể so sánh. Cho nên hiện tại ngươi có thể nói là hi vọng lớn nhất của cả Vũ Thiên đại lục, ngươi không thể chết được.

Lúc này Kim Dương Võ Thánh lộ ra rất là nghiêm nghị nói, sau đó hắn lại có chút thở dài một hơi tiếp tục nói:

- Ta cũng không sợ nói cho ngươi biết, nếu như lại một lần nữa cùng Cửu cấp yêu thú Trấn Yêu Thành kia thi đấu, ta cũng không biết mình có thể toàn thân trở ra hay không...

- Tiền bối ngươi...

Trong lòng Tần Phàm giật mình, cái này thật sự là tin tức trọng đại nhất, nếu như tình thế đúng như Kim Dương Võ Thánh nói, như vậy sau khi vị đại lục đệ nhất nhân này xảy ra chuyện gì, cả Vũ Thiên đại lục sẽ lâm vào một hồi tai nạn.

- Ha ha, Cửu cấp yêu thú dễ đối phó vậy sao, lần trước ta cùng nó quyết chiến, kỳ thật đã dùng hết tất cả át chủ bài, kết quả là chúng ta đều bị thương, không ai làm gì được ai.

Lúc này Kim Dương Vũ Thánh Hồng Sơn lắc đầu, có chút cười khổ, sau đó có chút bi thương nói:

- Thời gian không còn nhiều, đợi Cửu cấp yêu thú kia dưỡng tốt tổn thương, đoán chừng trận chiến tiếp theo của chúng ta rất nhanh sẽ đến.

- Đại khái bao lâu nữa Cửu cấp yêu thú kia sẽ dưỡng tốt tổn thương?

Đối mặt lão nhân lòng mang muôn dân trăm họ này, Tần Phàm cũng không khỏi không nhìn thẳng vào việc này, liền trầm giọng hỏi thăm, hắn xác thực không thể nhìn thấy đại lục cứ như vậy lâm vào trong hỗn loạn.

- Chậm thì mười năm tám năm, nhanh thì năm năm ba năm.

Kim Dương Vũ Thánh trả lời:

- Thời gian rất cấp bách, chút thời gian này đối với người bình thường mà nói, thậm chí còn không đủ tăng lên một tiểu cảnh giới. Ở trong thời gian ngắn như vậy, thậm chí Tần Thiên Hoành và Vân Phi Dương cũng rất khó có được thực lực kia, về phần những lão gia hỏa Võ Thánh hậu kỳ giống như ta kia, thiên phú cơ bản đã dùng hết, muốn lại đề thăng một cấp lộ ra càng thêm gian nan.

- Nhưng mà Tần Phàm ngươi, ta nhìn không thấu ngươi, nghe nói ngươi lúc mười lăm tuổi vẫn là một Võ đồ, hiện tại đi qua chưa đủ năm năm liền trở thành Thất cấp Võ Tôn, loại tốc độ tăng lên kỳ tích này, ngàn năm qua cũng chưa từng gặp qua, ta hi vọng ngươi có thể lần nữa sáng tạo kỳ tích, hơn nữa ta sẽ trợ giúp ngươi.

Kim Dương Vũ Thánh nhìn Tần Phàm, rất là nghiêm túc tiếp tục nói.

Nghe đến đó, Tần Phàm lại không khỏi bất đắc dĩ cười khổ. Trên thực tế chính hắn tinh tường, sở dĩ hắn có thể nhanh như vậy đạt đến cảnh giới bây giờ, chủ yếu đều là vì ma chủng phối hợp với đan dược, hiện tại muốn lại đột phá, nhất định cần phải tìm được viên ma chủng thứ tư mới được.

Bất quá hết lần này tới lần khác Kim Dương Võ Thánh lại muốn cho hắn ở lại tầng thứ ba, không muốn tới tầng thứ tư mạo hiểm.

Mà bất đắc dĩ là, Tần Phàm lại không thể nói thật với Kim Dương Võ Thánh, bởi vì ma chủng tồn tại, đối với hắn mà nói thật sự quá trọng yếu, là thuộc về một trong những bí mật quan trọng nhất của hắn, một khi nói ra, ảnh hưởng quá lớn.

- Tiền bối thật sự là xem trọng Tần Phàm, Tần Phàm có thể nhanh như vậy đạt đến cảnh giới bây giờ, kỳ thật đều là vì cơ duyên mà thôi.

Qua một hồi, Tần Phàm khiêm tốn nói.

- Ngươi đây cũng không cần khiêm tốn, ngươi có thể dùng Thất cấp Võ Tôn chi cảnh có được thực lực so sánh với Võ Thánh, nói rõ ngươi cũng không có căn cơ bất ổn. Có thể một mực bảo trì tốc độ tu luyện nhanh như vậy mà không sinh ra căn cơ bất ổn cùng tẩu hỏa nhập ma, đủ để nói rõ võ đạo ý chí cùng thiên phú của ngươi đều là thường nhân không thể bằng được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 927: Trọng trách.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.