247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 924: Kim Dương Võ Thánh Xuất Thủ. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 924: Kim Dương Võ Thánh Xuất Thủ. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 924: Kim Dương Võ Thánh Xuất Thủ. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Quan sát một hồi, trong nội tâm Tần Phàm lần nữa trầm ngâm xuống, hắn đối với mấy cái quần áo này có chút ấn tượng.

- Vừa rồi khiến cho toàn bộ tầng thứ ba Cửu Long tháp chấn động kia, đoán chừng chính là người này ở sau khi chết đi, nguyên khí nội tức bị hút ra gây nên.

Hắn biết rõ những khô lâu nhân này có thể hút nguyên khí nội tức của nhân loại cường giả, đây là hành vi nghịch thiên, cho nên đưa tới nguyên khí ở giữa thiên địa chấn động đặc thù!

- Đánh không lại.

Tần Phàm nhìn bảo rương ở phía xa kia, trong nội tâm chỉ hơi quẩy người một cái, liền lắc đầu buông tha cho.

Hắn vẫn là không dám liều, coi như là phục dụng Thiên Nguyên đan, cũng liều không nổi.

Thực lực bây giờ của hắn miễn cưỡng có thể so sánh với tam cấp Võ Thánh cường giả bình thường, nhưng xa xa không tới ưu thế áp đảo. Ở đây vừa mới chết một gã tam cấp Võ Thánh cường giả, hắn cũng phải có tự mình hiểu lấy.

- Ta còn là trước thử xem có thể kích hoạt bán Thần khôi lỗi kia hay không a, nếu như bán Thần khôi lỗi thật này có thể dùng, có lẽ còn có hi vọng.

Nghĩ tới đây, Tần Phàm liền gạt suy nghĩ này sang một bên. Tuy chờ một lát rồi trở về rất có thể sẽ bị người nhanh chân đến trước, nhưng hắn cũng không có cách nào, bởi vì hiện tại hắn thật sự là bất lực.

- Nhân loại! Lại có nhân loại xâm lấn!

Mà thời điểm Tần Phàm vừa mới ý định ly khai, chợt nghe thấy ở trong đám khô lâu nhân truyền đến thanh âm la lên.

- Bị phát hiện rồi hả?

Trong nội tâm Tần Phàm không khỏi cả kinh, hắn vốn tự cho là thân hình và khí tức đều che dấu vô cùng tốt, không thể tưởng được vẫn là bị phát hiện.

Bất quá ngay thời điểm hắn vừa mới chuẩn bị rất nhanh thoát đi, lại chợt phát hiện phương hướng những khô lâu nhân kia chú ý căn bản không phải bên thông đạo này của hắn, mà là một bên khác.

Mà sau một khắc, hắn liền kinh ngạc phát hiện ở bên thông đạo kia, có một đạo thân ảnh toàn thân uy vũ lẫm lẫm, bao khỏa ở bên trong một vầng sáng màu vàng, như là một ánh thái dương ở dưới biển bay lên, bỗng nhiên xuất hiện trong tầm mắt.

Sau đó, đạo thân ảnh này giống như một Chiến Thần, trực tiếp xông vào trong đám khô lâu nhân!

- Kim Dương Võ Thánh Hồng Sơn!

Thấy vậy, hai mắt của Tần Phàm không khỏi ngưng tụ, tạm thời dừng bước.

Bên kia, thân ảnh màu vàng vừa tiến vào trong đám khô lâu nhân, kim quang trên người liền đại phóng, bao phủ tất cả khô lâu nhân tới gần ở bên trong, sau đó dùng một loại tư thái quét ngang, tất cả khô lâu nhân bị kim quang va chạm vào, vô luận là nửa bước Cốt Thánh hay là Cốt Thánh cấp một, Cốt Thánh cấp hai, tất cả đều lập tức biến thành một đống toái cốt ngã xuống đất!

Quá mạnh mẽ!

Những khô lâu nhân kia, từng cái đối với Tần Phàm mà nói cũng khó có thể chống đỡ, căn bản ngay cả một cái đối mặt đều không chịu nổi, liền đã phấn thân toái cốt! Hơn nữa những toái cốt này, ngoại trừ những tinh hạch màu đỏ do hài cốt chư thần hoặc là tro cốt hóa thành kia, mặt khác tất cả đều bốc lên khói trắng, cơ hồ muốn hóa thành tro tàn!

Quét ngang, hoàn toàn phá hủy!

Không cần một lát công phu, mấy trăm khô lâu nhân cường đại giống như quân đội trong đại sảnh này, trực tiếp bị phá hủy biến thành từng đống toái cốt, tro cốt!

- Khủng bố như vậy?

Tần Phàm không khỏi trợn mắt há hốc mồm, trong nội tâm cảm thấy rung động không thôi, Kim Dương Võ Thánh này cho hắn cảm giác là cường đại như thế, đã đến một trình độ khiến hắn nhìn lên!

- Cái này là uy lực chính thức của quy tắc tiểu thế giới sao?

Tần Phàm ngừng lại hô hấp rồi, thật lâu cũng không thể phục hồi tinh thần lại. Quy tắc tiểu thế giới của Tần Thiên Hoành kia chỉ lớn bằng một mũi kiếm, so sánh với quy tắc tiểu thế giới của Kim Dương Võ Thánh này, căn bản là không có ý nghĩa!

Hắn thử suy nghĩ một chút, nếu là mình bị kim quang ẩn chứa quy tắc tiểu thế giới này đụng phải, cho dù khí lực của hắn cường đại gấp đôi, đoán chừng cũng không có hi vọng sống sót.

- Đáng giận nhân loại!

Đã đến lúc này, khô lâu nhân như là tướng quân ở đằng kia thấy toàn bộ bộ hạ của mình bị giết chết, hắn không khỏi giận dữ, gầm thét, liêm đao cực lớn trong tay đem hết toàn lực chém tới Kim Dương Võ Thánh.

Tử khí cuồn cuộn, bí mật mang theo một loại khí tức hủy diệt, hủy thiên diệt địa, đao quang cực lớn sáng lóng lánh toàn bộ đại sảnh!

Thực lực của tam cấp Cốt Thánh này không thể bảo là không được, thậm chí Tần Phàm có thể cảm giác được thực lực của nó so với Nghiêm Trác mà hắn vừa mới giết chết kia còn mạnh hơn một tí, một đao kia xuống, ngay cả chính hắn lúc này ứng phó cũng thập phần không dễ dàng.

Nhưng mà một đao kia vừa mới rơi vào kim quang ẩn chứa quy tắc tiểu thế giới của Vũ Thánh Thể kia, vẫn là không hề lo lắng, hoàn toàn biến mất vô tung, sau đó ống tay áo của Kim Dương Võ Thánh vung lên, một đạo kim quang liền hời hợt bắn ra.

Kim quang này hướng về tam cấp Cốt Thánh kia cuốn tới, lập tức hắn liền như những khô lâu nhân khác, hóa thành một đống toái cốt.

Vù vù vù…

Kế tiếp, ống tay áo của Kim Dương Võ Thánh lại cực kỳ nhanh huy động vài cái, sau đó chút ít tinh hạch màu đỏ rơi trên mặt đất bốn phía kia liền nguyên một đám hướng về hắn bay tới, cuối cùng toàn bộ rơi vào trong tay áo của hắn, biến mất không thấy gì nữa.

- Không hổ là đại lục đệ nhất cường giả.

Tần Phàm cảm giác được mình giờ phút này xem thế là đủ rồi, đối với thực lực của Kim Dương Võ Thánh cảm thấy rung động thật sâu, nhưng lại có một loại hướng tới mãnh liệt!

- Xuất hiện đi.

Mà vào lúc này, thanh âm của Kim Dương Võ Thánh lại bỗng nhiên bay bổng truyền vào trong tai của hắn.

- Ta đã tận lực che dấu khí tức, nhưng vẫn là bị phát hiện.

Nghe Kim Dương Võ Thánh gọi, trong lòng Tần Phàm không khỏi nghiêm nghị, lập tức hắn liền chậm rãi đi ra ngoài. Sau khi được chứng kiến thực lực của Kim Dương Võ Thánh, hắn không dám có nửa phần lỗ mãng.

Nếu Kim Dương Võ Thánh cố tình muốn giết hắn, hắn căn bản không có bất luận cơ hội chạy trốn nào.

Nhớ tới kim quang vừa rồi quét ngang tất cả khô lâu nhân kia, lúc này Tần Phàm vẫn là lòng còn sợ hãi, cái này là uy lực chính thức của quy tắc Tiểu Thế Giới.

Cái quy tắc Tiểu Thế Giới này, là ở dưới quy tắc thế giới vốn có của Vũ Thiên đại lục, khai sáng ra quy tắc thuộc về mình, thậm chí có thể nói đây là lực lượng không thuộc về thế giới vốn có này cũng không đủ! Chỗ cường đại của nó, không cần nói cũng biết.

Vị đệ nhất Võ Thánh cường giả trước mắt đã qua tuổi hai trăm này, tóc bạc hồng nhan, khuôn mặt uy nghiêm, hai con ngươi bình tĩnh, dáng người không tính cao lớn, nhưng xem như khí thế bất phàm.

- Tần Phàm, là ngươi.

Kim Dương Võ Thánh kia chứng kiến bóng người thanh sắc chậm rãi đi tới, không khỏi hơi có chút ngoài ý muốn, hắn thật không ngờ người trẻ tuổi còn chưa đủ hai mươi tuổi này, thực lực chỉ là Võ Tôn, lại có thể xông đến tầng thứ ba Cửu Long tháp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 924: Kim Dương Võ Thánh Xuất Thủ. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.