247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 923: Kim Dương Võ Thánh Xuất Thủ. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 923: Kim Dương Võ Thánh Xuất Thủ. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 923: Kim Dương Võ Thánh Xuất Thủ. (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Cấp hai Võ Thánh, chém giết!

Một trận chiến này, để cho Tần Phàm rốt cục khẳng định thực lực của mình.

Cái hào rộng của Võ Tôn cùng Võ Thánh tầm đó, hắn đã vượt qua!

Sau đó, bỗng nhiên Tần Phàm như có nhận thấy, ánh mắt quăng đến ở chỗ sâu trong tầng ba Cửu Long tháp, nơi đó là phương hướng có điểm đỏ cùng điểm màu vàng, cũng là địa phương có bảo vật trọng yếu nhất, hiện tại tựa hồ đang có một cổ khí tức đặc thù bắt đầu khởi động lấy.

Cỗ hơi thở kia cũng dần hiển lộ, động tĩnh lớn hơn, tựa hồ nếu so với vừa rồi Tần Phàm cùng Nghiêm Trác đánh nhau tạo thành động tĩnh còn lớn hơn, thậm chí toàn bộ tầng ba Cửu Long tháp đều có thể mơ hồ cảm giác được.

- Này tựa hồ là có người tìm được chỗ kia trước a.

Cảm giác được cổ khí tức đặc thù kia bắt đầu khởi động, Tần Phàm cảm thấy hẳn là có người trước đã tới được địa phương đánh dấu điểm màu vàng cùng điểm màu đỏ trên hộp sắc.

Hẳn là một Võ Thánh thực lực rất mạnh đang chiến đấu cùng quái vật thủ bảo kia.

Hắn còn mơ hồ cảm thấy, không chỉ là đã xảy ra chiến đấu đơn giản như vậy, bởi vì vừa rồi cổ khí tức kia chấn động, như là thiên địa nguyên khí của cả tầng thứ ba Cửu Long tháp đều có chút ảnh hưởng.

Bất quá chấn động này tựa hồ không có tiếp tục bao lâu, rất nhanh lại bình tĩnh xuống dưới.

- Ta phải nhanh một chút đi qua xem là chuyện gì xảy ra.

Tần Phàm thấy lúc này đây rốt cục có người trước hắn tìm được chỗ có bảo vật, trong lòng của hắn cũng hơi có chút lo lắng.

Vì vậy hắn liền lập tức khom người, nhanh chóng gỡ xuống trữ vật giới chỉ của Nghiêm Trác, lại đem thi thể kia đốt cháy, xử lý thoáng một phát, sau đó trực tiếp hướng về ở chỗ sâu trong tầng thứ ba kia, địa phương có đánh dấu cực tốc chạy băng băng mà đi.

Một gã Võ Thánh cường giả ở trên Vũ Thiên đại lục lộ ra vô cùng tôn quý, cơ hồ có thể được xưng tụng là hô phong hoán vũ, cứ như vậy hoàn toàn biến mất ở trên thế giới này. Hơn nữa còn bị chết ở trên tay một gã Võ Tôn, nói ra đoán chừng cũng không có người tin tưởng.

Nhưng bản nhân Tần Phàm lại không cảm thấy bất ngờ, trên người hắn có đủ loại ưu thế đặc thù, đầy đủ để cho hắn vượt qua cái hào rộng ở giữa Võ Tôn cùng Võ Thánh.

Bất quá hắn không thừa nhận cũng không được, tuy đồng dạng là cấp hai, nhưng mà so với hắn ở tầng thứ hai đụng với Cốt Thánh cấp hai chỉ mạnh hơn chứ không yếu .

Nếu như không phải bởi vì vừa rồi thời điểm Tần Phàm đối kháng bát cấp yêu thú, Huyền Vũ ma chủng có năng lực Thổ hệ thức tỉnh, để hắn có thể miễn cưỡng nắm giữ tam hệ hỗn hợp nguyên khí, hắn muốn giết chết Nghiêm Trác cũng không có dễ dàng như vậy, thậm chí phải dùng Thiên Nguyên đan mới được.

Cường giả cùng cấp bậc, nhân loại cơ hồ so với các chủng loại cùng giai khác mạnh hơn một út.

Trên người Tần Phàm có hộp sắt, có địa đồ kia chỉ thị, cho nên tuy địa hình tầng thứ ba này rắc rối phức tạp, nhưng hắn cơ hồ là không đi nhầm đường.

Bất quá ở dưới tốc độ cao nhất đuổi đi, xuyên qua hơn mười đầu thông đạo giống như mê cung, hắn cuối cùng cũng bỏ ra trọn vẹn hơn hai giờ, mới tiếp cận được địa phương có điểm đỏ kia.

Có thể thấy được diện tích Cửu Long tháp này to lớn! nguồn

Cũng không hiểu sao nơi này là hình tháp, nhưng hắn cảm giác tầng thứ ba này so với tầng một tầng hai thì lớn hơn rất nhiêu, mà trình độ rộng lớn ở hai tầng dưới thì không cần nói cũng biết!

Cho nên ở dưới tình huống không có địa đồ, gần kề bằng linh giác tìm đường, những người khác phải ở tầng một tầng hai tốn hao một tháng, nửa tháng thời gian là tuyệt không kỳ quái.

- Đại sảnh phía trước kia chính là chỗ có điểm đỏ.

Tần Phàm nhìn xem hư ảnh địa đồ trên hộp sắt trong tay, một bên thả chậm tốc độ, một bên trong lòng hơi trầm ngâm lấy.

Lúc này, hắn cảm giác được trong đại sảnh phía trước kia truyền đến khí tức cực kỳ khủng bố! Thậm chí so với tầng thứ nhất, tầng thứ hai đều muốn lộ ra gấp mười lần, gấp mấy chục lần! Đạt tới một loại trình độ làm cho lòng người vì sợ mà tâm rung động!

Mà làm cho Tần Phàm càng thêm tâm thần bất định chính là, lúc này ở trên hư ảnh địa đồ biểu hiện tầng thứ ba kia, bốn phía điểm đỏ chính kia, vào lúc này còn hiện ra rất nhiều điểm nhỏ màu đỏ tương đối nhạt, đem điểm đỏ nguyên lai kia túm tụm ở trung tâm, như là bảo vệ xung quanh lấy quân vương vậy.

Đi tới biên giới đại sảnh kia, Tần Phàm cẩn thận từng li từng tí hít sâu một hơi, lén lút hướng về trong đại sảnh kia xa xa nhìn lại.

- Này…

Vừa mới xem xét, lập tức Tần Phàm ngừng hô hấp lại rồi, trong đôi mắt tràn đầy kinh hãi cùng rung động.

Hắn chứng kiến ở trước mắt của mình, một đoàn bạch cốt chói mắt, chỉnh tề đứng đấy, tràn ngập ở trong tầm mắt của hắn! Những khô lâu nhân mà ở tầng thứ nhất, tầng thứ hai cũng chỉ gặp được một cái kia, ở chỗ này lại có mấy trăm!

Thực lực những khô lâu nhân này cũng có chỗ bất đồng, có chút thực lực chỉ là nửa bước Cốt Thánh như ở tầng thứ nhất kia, có chút thực lực là Cốt Thánh, cấp một có chút là Cốt Thánh hai cấp.

Mà ở trung tâm những khô lâu nhân kia vây quanh, có một khô lâu nhân mặc trọng giáp màu bạc, khung xương cao lớn, uy phong lẫm lẫm, ở trán có một khối tinh hạch màu đỏ thập phần sáng ngời, hắn có được thực lực tam cấp Cốt Thánh!

Hơn nữa Tần Phàm nhìn ra được những khô lâu nhân này là ngay ngắn có trật tự xếp thành hàng đứng đấy, như là một chi quân đội, những khô lâu nhân nửa bước Cốt Thánh kia là binh sĩ thấp nhất, Cốt Thánh cấp một xem như một gã tiểu đội trưởng, Cốt Thánh hai cấp là đại đội trưởng.

Còn tên tam cấp Cốt Thánh kia chính là một tướng quân, thống lĩnh lấy toàn bộ quân đội!

- Nhiều khô lâu nhân cường đại như vậy, ta phải đối phó như thế nào?

Sau khi rung động, trên mặt Tần Phàm lộ ra vẻ bất đắc dĩ, thời điểm ở tầng hai hắn còn có thể hết sức đi liều mạng, hiện tại loại tình huống này, hắn căn bản ngay cả cơ hội liều cũng không có!

Chỉ một gã tam cấp Cốt Thánh kia cũng đã thập phần khó giải quyết, huống chi còn có mấy trăm tên khô lâu nhân thực lực cùng hắn đồng dạng không kém!

Cốt Thánh cấp hai so với Địa Vương Chiến Long mà vừa rồi Tần Phàm đối phó kia không sai biệt lắm, ở đây chỉ là Cốt Thánh cấp hai đã có hơn mười hai tên, dùng thực lực của hắn bây giờ, như thế nào cũng không có thể đối phó ba đầu Địa Vương Chiến Long trở lên!

Không cần tam cấp Cốt Thánh kia ra tay, chỉ là từng khô lâu nhân bổ tới một liêm đao, sợ là hắn sẽ bị chém thành thịt vụn!

- Đó là…

Nhưng vào lúc này, đột nhiên Tần Phàm ở trong đám khô lâu nhân kia nhìn thấy một ít y phục rách rưới, còn có một chút xương cốt thịt nát phân tán, hắn đoán chừng vừa rồi là Võ Thánh cường giả kia tìm được nơi này lưu lại a.

- Từ quần áo và trang sức lưu lại mà xem, tựa hồ là một gã tam cấp Võ Thánh của Đại Cấn quốc, không thể tưởng được ngay cả hắn cũng bị chết ở tại đây.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 923: Kim Dương Võ Thánh Xuất Thủ. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.