247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 922: Chém giết Võ Thánh. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 922: Chém giết Võ Thánh. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 922: Chém giết Võ Thánh. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Lập tức không gian chung quanh cũng trở nên sáng tối biến ảo, làm như bão tố sắp xảy ra, làm như bạo triều sắp hiện lên, làm như núi lửa vạn năm sẽ phải bộc phát!

- Xú tiểu tử, chết đi cho bản Võ Thánh!

Một lát sau, một đao kia của Nghiêm Trác rốt cục cũng chuẩn bị hoàn tất, sau đó trong miệng hắn quát khẽ một tiếng, Hoành Đao hắc sắc trong tay dùng một loại tư thái Tru Tiên Thí Thần, một đao bổ ra về phía trước!

Ầm ầm!

Ở dưới một đao kia, như là ám lôi bắt đầu khởi động, Chu Thiên nguyên khí như là tao ngộ biến cố trọng đại, bắt đầu phát ra một loại chấn động kinh thiên động địa, sau đó như là Ngân Hà trên bầu trời trút xuống mà ra!

Hỏa triều bộc phát, Hồng thủy ngập trời, Thủy Hỏa nguyên khí giúp nhau truy đuổi cùng dung hợp, quấn giao, cuối cùng hóa thành một hư ảnh hung thú đầu rồng, mình sư tử, hổ trảo, hướng về Tần Phàm ở phía trước mãnh liệt đi qua.

Một đầu hư ảnh do bốn hung thú hợp nhất này, chính là Thủy Hỏa nguyên khí dung hợp mà thành, trong đó ẩn chứa năng lượng nước lửa dung hợp khủng bố, một khi đập ra, đạp trên Hỏa Vân, khu động thủy triều, cái khí tức uy mãnh hung hãn kia phô thiên cái địa, căn bản tránh cũng không thể tránh!

Một đao kia của Nghiêm Trác, không thể bảo là thanh thế mười phần! Võ Thánh chi uy, vào lúc này hiện ra không bỏ sót!

Sắc mặt của Tần Phàm cũng trở nên ngưng trọng, hắn biết rõ vận dụng nguyên khí nội tức rất có thể sẽ tạo thành không ít di chứng ảnh hưởng, hắn đoán chừng Nghiêm Trác này tuy trên miệng không thừa nhận thực lực của mình, nhưng kì thực đã bắt đầu dốc sức liều mạng.

Bất quá hắn cũng không sợ, hiện tại hắn Tam Nguyên hợp nhất, trình độ thực lực tăng cường so với gần kề chỉ là nước lửa hỗn hợp, lại phục dụng Thiên Nguyên Đan, phát huy ra thực lực còn mạnh hơn!

Hơn nữa vừa rồi cùng Nghiêm Trác giao chiến, hắn một lần nữa sử dụng Vương Trù Đao, cũng cảm giác được một ít cảm ngộ đao đạo mới, hắn tự tin Bá Đao chi Địa Đao bây giờ của mình cũng có thể phát huy ra uy lực viễn siêu dĩ vãng, thậm chí chưa chắc sẽ thấp hơn so với thời điểm hắn sử dụng tam hệ Vạn Ngưu Xông.

Vào lúc này Bá Đao của hắn cũng chuẩn bị hoàn tất, cơ hồ đồng thời với thời điểm đối phương ra tay, Vương Trù Đao trong tay hắn cũng chém ra về phía trước!

Phía trên lưỡi đao, tam hệ nguyên khí không ngừng dung hợp lấy, đồng dạng có trận trận tiếng sấm ở trong đó bắt đầu khởi động, hơn nữa có một loại năng lượng đè nén không ngừng tích tụ lấy, làm cho Vương Trù Đao chém ra kia, trên thân đao ánh sáng bắn ra bốn phía, như là mặt trời đột phá tầng mây mà ra, làm cho cả thiên địa đều tái hiện Quang Minh!

Một chiêu Bá Đạo chi Địa Đao này của Tần Phàm, chính là từ trong Đao Vương mộ địa ngộ được Bá Vương đao, tăng thêm ở trong Vương Trù Đao cảm giác Trù Đao tam thức, thức thứ hai Địa Đao dung hợp mà thành, lại trải qua quanh năm cảm ngộ Đao Vương Lệnh, nhiều lần lịch lãm rèn luyện thực chiến cải tiến.

Đến hiện nay, sau khi trải qua rất nhiều chuyện, ở dưới lưỡi đao có đao hệ huyền ảo phong phú kia, lại để cho hắn lập tức có chỗ đột phá.

Tam hệ nguyên khí dung hợp, Tam Nguyên hợp nhất, ba loại hào quang ở phía trên lưỡi đao thoáng hiện lấy.

- Bá Đao chi Địa Đao!

Mà theo một đao kia của Tần Phàm bổ ra, một đạo đao khí thật lớn như là Ngân Hà lướt qua tinh không, tràn ngập cả không gian!

Một đao kia là Tần Phàm nương theo đột phá, sau đó dùng một cảm giác tự nhiên mà thi triển đi ra.

Thời điểm lưỡi đao chém ra, trong hư không trận trận hoặc nóng rực hoặc lạnh như băng, hoặc nguyên khí hùng hậu hình thành vòng xoáy, ở trong không khí gào thét lên, điên cuồng hút vào Thiên Địa nguyên khí có khả năng thu nạp đến, nguyên khí phạm vi hơn bảy trăm mét áp súc cực hạn, dung hợp cực hạn, dung hợp ra một loại nguyên khí dị năng mà hiện nay Tần Phàm có thể làm đến mức tận cùng, do ba loại nguyên khí Thủy Hỏa Thổ dung hợp mà thành.

Bá Đao, Bá Tuyệt Thiên Hạ, chém giết hết thảy!

Địa Đao, đại địa thành lô, dung luyện vạn vật!

Cả hai tương hợp cùng một chỗ, trước kia Tần Phàm chỉ là miễn cưỡng phát huy ra một phần ba uy lực, thậm chí không phải quá thuần thục, hiện tại mượn lúc này đây đột phá, ở dưới ba loại nguyên khí Thủy Hỏa Thổ, Tam Nguyên hợp nhất, hắn đã có thể nắm giữ đến một nửa uy lực của Bá Đao chi Địa Đao, miễn cưỡng được xưng tụng là tiểu thành! Khiếm khuyết duy nhất chỉ là lĩnh ngộ ở trù nghệ mà thôi.

Gió lạnh phần phật, Hỏa Vân tuôn ra, đất bụi lăn mình, Tam Nguyên hợp nhất! Tất cả nguyên khí bị Tần Phàm thu nạp tới, ở trong nháy mắt hóa thành một đao khí chất chứa năng lượng khủng bố, như thác nước cuồn cuộn hướng về hư ảnh bốn thú hợp nhất kia của Nghiêm Trác, đuổi giết mà đi.

Oanh!

Ở bên trong một tiếng nổ cực lớn, cả hai rốt cục đụng cùng một chỗ, dưới năng lượng giúp nhau thôn phệ, trong hư không liền xuất hiện một lỗ đen cực lớn, không gian loạn lưu hỗn loạn xuất hiện ở trong đó, nếu như có người tới gần, nhất định sẽ trực tiếp bị xoắn giết thành mảnh vỡ.

Nhưng mà ở trong đó rất dễ dàng liền có thể nhìn ra, một đao kia của Tần Phàm chiếm thượng phong! Lưỡi đao soàn soạt, muốn giết Sư diệt Miêu, muốn chém Hổ đồ Long!

- Không có khả năng! Một gã Thất cấp Võ Tôn nho nhỏ, làm sao có thể có được thực lực mạnh như vậy!

Cảm giác được tình thế tựa hồ càng ngày càng bất lợi đối với mình, Nghiêm Trác kia điên cuồng thúc dục lấy nguyên khí nội tức bản thân, muốn vãn hồi hoàn cảnh xấu.

Nhưng mà hắn cố gắng lại không có phát ra bao nhiêu hiệu quả, Tần Phàm phát ra một ánh đao kia, vào lúc đó lại lộ ra càng lúc càng lóng lánh, nháy mắt sau đó, hào quang đột nhiên sáng chói, chiếu rọi suốt cả tầng ba Cửu Long tháp!

PHỐC!

Hư ảnh bốn thú mà Nghiêm Trác khống chế, rất nhanh liền bị Ngân Hà ánh sáng này thiết cắt mà qua, chém thành mảnh vỡ nguyên khí, hướng về bốn phía ầm ầm tán đi. Mà đao khí của Bá Đao chi Địa Đao lại không tuyệt, trực tiếp từ trên bầu trời đánh xuống, tiếp tục oanh kích ở trên thân thể của Nghiêm Trác!

- Ah…

Nghiêm Trác nhấc lên lực lượng phòng ngự cuối cùng của mình, muốn đi ngăn cản thoáng một phát, nhưng vẫn là không thể hoàn toàn ngăn cản một đao kia!

Đợi một đao kia rơi xuống trên người hắn, lập tức liền làm cho toàn thân hắn là Võ Thánh cấp hai thành huyết nhục mơ hồ, ngay cả khí tức cũng hoàn toàn uể oải xuống.

- Võ Thánh đại nhân, hiện tại nói cho ta biết, ngươi là thư tôn hàng quý như thế nào! Ngươi cùng ta chênh lệch ở nơi nào!

Sau một khắc, Tần Phàm thấy một đao đắc thế, trực tiếp đi tới bên người Nghiêm Trác, một cước trùng trùng điệp điệp đạp lên ngực hắn, mũi đao điểm ở trên trán, lạnh lùng nói.

- Tần Phàm, ta sai, ta thừa nhận ta không phải đối thủ của ngươi, ngươi không nên giết ta, là ta không tốt, ta không nên tham bảo vật của ngươi, ngươi buông tha ta a.

Lúc này Nghiêm Trác đã lộ ra hoảng sợ vô cùng, tinh thần cũng đã hoàn toàn sụp đổ, vội vàng lớn tiếng cầu xin tha thứ.

- Quá trễ, đây là ngươi tự tìm.

Trong miệng Tần Phàm chỉ là nhàn nhạt nói, sau đó Vương Trù Đao trong tay lần nữa thôi phát kình khí, một ánh đao chui vào đầu lâu Nghiêm Trác, chấm dứt tính mệnh của một gã Võ Thánh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 922: Chém giết Võ Thánh. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.