247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 921: Chém giết Võ Thánh. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 921: Chém giết Võ Thánh. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 921: Chém giết Võ Thánh. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Bất quá Nghiêm Trác cũng lộ ra không phải hạng người bình thường, hắn ở đao đạo đồng dạng có tạo nghệ không thấp, công kích của hắn giống như hành vân lưu thủy, một đao vừa bổ, mang theo lượng nguyên khí hùng hậu hơn xa Tần Phàm, cương mãnh như núi, muốn hoàn toàn áp chế Tần Phàm xuống dưới.

Một loại khí tức hung hãn cuồng bạo mà cường hoành vô cùng quét ngang toàn trường, ngắn ngủn hơn mười giây thời gian, cũng đã giúp nhau đối giao vài chục lần, lực lượng cũng đã tăng lên tới cực hạn!

- Uống!

Vào lúc này, trong miệng Nghiêm Trác kia bỗng nhiên quát mạnh một tiếng, sau đó Hoành Đao hắc sắc của hắn cao cao giơ lên, dùng một loại tư thái từ trên cao nhìn xuống, đột nhiên hướng về Tần Phàm dốc sức đánh xuống một đao.

Một đao này cường hoành vô cùng, kình lực đáng sợ xen lẫn thủy hỏa nguyên khí cuồng bạo, hướng về Tần Phàm mang tất cả trùng kích mà đi.

Bành!

Một tiếng chấn vang, thân hình của Tần Phàm bị chấn đắc nhanh chóng thối lui hơn mười trượng, khí tức trong nháy mắt xuất hiện một tia bạo loạn, ở dưới khoảng cách gần so đấu này, hắn vẫn là thua đối phương một bậc.

Mà Nghiêm Trác như thế nào cũng không nghĩ ra, Tần Phàm lại có thể ở dưới trình độ công kích này của hắn, còn có thể kéo dài như vậy, trong nội tâm chấn kinh lần nữa, bất quá kinh nghiệm đối chiến của hắn cực kỳ phong phú, tự nhiên biết mình bây giờ tối thiểu xem như đoạt được một tia tiên cơ.

- Tần Phàm, vô luận ngươi thiên tài cỡ nào, đến lúc này coi như đã xong! Hiện tại ngươi nên biết chênh lệch giữa chúng ta!

Lập tức, hắc sắc Hoành Đao trong tay Nghiêm Trác đột nhiên giơ lên, thiên địa nguyên khí phương viên hơn 1200m cuồn cuộn lao tới, toàn bộ quán chú ở bên trong một đao kia, ý định thi triển ra vũ kỹ mạnh nhất, một lần giải quyết Tần Phàm.

- Đúng vậy Nghiêm Trác, cũng là thời điểm để cho ngươi biết cái gì gọi là chênh lệch chính thức rồi!

Vào lúc này khí thế quanh thân Tần Phàm cũng đồng dạng ngưng tụ, hai mắt như điện, ba đầu hư ảnh Ma Tôn trấn áp chu thiên, ba loại nguyên khí bất đồng, bắt đầu ở trên thân đao ngưng tụ dung hợp!

Thủy hỏa thổ tam hệ nguyên khí chính thức dung hợp!

- Điều đó không có khả năng!

Thấy vậy, lúc này Nghiêm Trác rốt cục áp chế không nổi khiếp sợ trong lòng mình, sắc mặc thoáng chốc đại biến.

Thủy Hỏa Thổ tam hệ nguyên khí dung hợp!

Ba loại nguyên khí dung làm một thể, trong nước có hỏa thổ, trong hỏa có thủy thổ, trong thổ cũng ẩn chứa thủy hỏa, lẫn nhau tương dung, không phân không biệt!

Thủy Hỏa Thổ tam hệ nguyên khí tạo hóa Càn Khôn, dung hợp hóa thành một loại nguyên khí mới, một loại nguyên khí càng mạnh hơn nữa, Thủy Hỏa Thổ tam hệ nguyên khí hỗn hợp!

- Tam Nguyên hợp nhất! Điều này sao có thể! Ngươi làm sao có thể nắm giữ ba loại nguyên khí hỗn hợp bất đồng! Điều đó không có khả năng!

Nghiêm Trác khiếp sợ, khiếp sợ đến mức ngay cả vũ kỹ đang chuẩn bị cũng bị bức đình trệ thoáng một phát!

Cái này không thể trách hắn khiếp sợ được a!

Vì sao nói như vậy, vì ở dưới cảnh giới Võ Thánh, theo cảnh giới tăng lên, đại biểu chỉ có khả năng mở rộng phạm vi khống chế Thiên Địa nguyên khí, nhưng đại biểu thực lực chính thức lại là trình độ hỗn hợp các loại nguyên khí!

Vừa đến Tam cấp Võ Thánh, trừ một ít thế hệ thiên phú tuyệt diễm, cũng chỉ có thể làm được hỗn hợp hai chủng nguyên khí!

Mà muốn làm đến ba loại nguyên khí hỗn hợp, đều phải đến tứ cấp Võ Thánh, nếu muốn làm được ba loại nguyên khí hỗn hợp tiểu thành, càng là phải được đến ngũ cấp lục cấp Võ Thánh mới được.

Hiện tại, Nghiêm Trác chứng kiến thiếu niên áo xanh trước mắt này, một gã chỉ là Thất cấp Võ Tôn, vậy mà đã làm được chuyện mà hắn với tư cách Võ Thánh cấp hai cũng làm không được, thậm chí một ít Trung cấp Võ Thánh cũng mới miễn cưỡng có thể làm được… Tam Nguyên hợp nhất! Ba loại nguyên khí giúp nhau hỗn hợp, dung làm một thể!

Tuy vẫn chưa đến giai đoạn tiểu thành, nhưng một loại nguyên khí mới này, ẩn chứa Thủy Hỏa Thổ tam hệ nguyên khí, không thể nghi ngờ là nếu so với Thủy Hỏa hai chủng nguyên khí hỗn hợp thì mạnh hơn rất nhiều!

Ở trong mắt Nghiêm Trác, Tần Phàm đã biến thành một yêu nghiệt, cái yêu nghiệt này không chỉ đánh vỡ võ đạo thông thường, chỉ là ở cảnh giới Võ Tôn liền có thể khống chế đến một loại đã ngoài nguyên khí mà cảnh giới Võ Thánh mới có thể nắm giữ, lại lẫn nhau dung hợp đến trình độ ngay cả Võ Thánh cũng không cách nào vượt qua!

Bất quá, cái này là chênh lệch!

Vào lúc này Nghiêm Trác rốt cuộc biết mình cùng Tần Phàm tầm đó chênh lệch chính thức!

Vào lúc này, hắn thậm chí đã sinh ra một tia sợ hãi, tuy hắn khống chế phương viên phạm vi hơn 1200m nguyên khí, nhưng thực lực thiếu niên trước mắt này giống như là một mê cung, lần lượt ra ngoài ý liệu con người, để cho hắn đường đường một Võ Thánh, cũng sinh ra một loại tâm tư không thể chống cự.

- Nghiêm Trác, hiện tại ngươi biết chênh lệch giữa chúng ta rồi chứ!

Mà ở một bên kia, Tần Phàm lại lộ ra vẻ mặt hưng phấn, mười phần tự tin, hắn chứng kiến biểu lộ của Nghiêm Trác, trên mặt có chút ít đùa giỡn nói.

Nghiêm Trác này là tự gây nghiệt, không thể sống!

- Ngươi, đối với ta mà nói quá yếu!

Sau một khắc, Vương Trù Đao trong tay Tần Phàm trùng trùng điệp điệp nắm chặt, vào lúc này Thủy Hỏa Thổ ba loại nguyên khí bất đồng tụ tập ở trên Vương trù đao, cuồn cuồn cuộn cuộn, thời gian dần qua ngưng hóa ra một cổ năng lượng kinh khủng đáng sợ!

Trong đó mặc dù chỉ là ẩn chứa lượng nguyên khí gần kề phương viên hơn 700m, nhưng Tần Phàm lại tự tin Tam Nguyên hợp nhất nguyên khí này, tuyệt đối sẽ không kém nguyên khí Thủy Hỏa dung hợp của Nghiêm Trác với phương viên hơn 1200m!

Lúc này Tần Phàm, như là một Chiến Thần, khống chế lấy cả Thiên Địa!

- Tần Phàm, ngươi thật sự quá đáng giận! Đừng thực cho rằng bản Võ Thánh sẽ sợ ngươi!

Nghe được lời nói châm chọc này của Tần Phàm, trên mặt Nghiêm Trác trở nên nóng rát, hắn như thế nào cũng không nghĩ ra vị trí hai người liền thay đổi nhanh như vậy, hắn đối với lời nói vũ nhục của Tần Phàm, hiện tại là tự mình thừa nhận!

Nhưng hắn là một Võ Thánh cường giả, hắn cảm giác tôn nghiêm của mình không thể bị chà đạp như thế!

- Bản Võ Thánh cũng không tin ngươi một Võ Tôn nho nhỏ, thực có thể làm được Tam Nguyên hợp nhất, cái này nhất định chỉ là Chướng Nhãn pháp của ngươi mà thôi, muốn lừa gạt ta, nói dễ vậy sao! Xem một đao phá vạn pháp của ta!

Sau đó, sắc mặt Nghiêm Trác âm trầm tái nhợt, Hoành Đao hắc sắc trong tay giơ lên lần nữa, vũ kỹ đang chuẩn bị tiếp tục kéo dài xuống dưới.

Lúc này đây, hắn thậm chí là vận dụng đến nguyên khí nội tức của mình, nguyên khí nội tức kia ở bên ngoài thân thể hắn bốc lên từng đợt thủy hỏa tương giao, để cho hắn tăng thêm vài phần uy thế, mà những Chu Thiên nguyên khí cuồn cuộn kia, sau khi có nguyên khí nội tức của hắn gia nhập, cũng lộ ra tăng cường thêm không ít.

Nguyên khí cuồn cuộn kia dần dần hội tụ ở phía trên hoành đao hắc sắc, thượng diện có tiếng gầm cùng hư ảnh của Hổ Long hiển hiện, đủ loại uy thế thậm chí làm cho hư không cũng muốn chấn động vỡ tan.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 921: Chém giết Võ Thánh. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.