247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 920: Chênh lệch chính thức.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 920: Chênh lệch chính thức. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 920: Chênh lệch chính thức.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Bất quá cấu tạo của Cửu Long tháp này là cực kỳ chắc chắn, hơn nữa thập phần đặc thù, tuy ban đầu nhận lấy một ít tổn hại. Nhưng mà rất nhanh lại hồi phục xong, chỉ còn lại có vô số bụi đất cùng tàn mảnh bay múa lấy.

Tần Phàm cùng Nghiêm Trác ở bên trong bụi đất cùng tàn mảnh, đều là trong lúc kinh ngạc nhanh chóng thối lui về sau vài chục trượng.

Chỉ là một cái tiếp xúc, bọn họ đều biết thực lực của đối phương so với mình đoán chừng hiếu thắng hơn rất nhiều.

Tần Phàm thì khá tốt, tuy hắn trải qua mấy lần tăng lên, tự nhận là có thể đối kháng với tam cấp Võ Thánh cường giả, nhưng mà còn không dám khinh thị đối với Võ Thánh cường giả chính thức.

Bất quá Nghiêm Trác này không giống bình thường, chỉ là Võ Thánh cấp hai, tuy một chiêu này của Tần Phàm không phải toàn lực, nhưng hắn vốn cho rằng tối thiểu sẽ tạo thành cho đối phương một ít tổn thương, kết quả lại là không có. Đối phương chỉ rút lui vài chục trượng, ngay cả y phục cũng không có tổn hại như thế nào.

Cho nên hắn biết mình trước đây vẫn là đánh giá thấp thực lực chân thật của Võ Thánh, lúc trước thời điểm đối kháng với bốn thành thực lực của Vân Phi Dương, hắn quả nhiên là theo như lời của Nghiêm Trác, quá xem thường Võ Thánh rồi.

Cấp hai Võ Thánh, còn không có dễ đối phó như trong tưởng tượng của hắn.

Mà một bên kia, Nghiêm Trác tự nhiên là lộ ra càng thêm kinh ngạc, hắn như thế nào cũng thật không ngờ, một gã thất cấp Võ Tôn cường giả, vậy mà có thể thật sự cùng mình đối kháng đến trình độ này!

Càng làm cho hắn kinh hãi chính là, trước khi Tần Phàm tiến vào Cửu Long tháp vẫn chỉ là ở trong lúc cùng Vân Phi Dương đối chiến, ngộ ra được thủy hỏa tương dung chính thức, bây giờ không ngờ đã có được trình độ tương đương với mình. Thậm chí cường độ ngưng hợp đi ra thủy hỏa nguyên khí so với mình còn cao hơn!

Nguyên khí tương dung này, dùng hai loại thủy hỏa nguyên khí hỗn hợp tương dung làm thí dụ. Đều là chia làm sơ ngộ, tiểu thành, đại thành, cực hạn bốn giai đoạn, Tần Phàm ở trước khi tiến Cửu Long tháp chỉ là sơ ngộ, hiện tại đã là giống như Nghiêm Trác, đến giai đoạn tiểu thành của thủy hỏa tương dung rồi!

- Tiểu tử này, như thế nào sẽ biến thái như vậy!

Trong nội tâm Nghiêm Trác vào lúc này trầm xuống, vừa mới đối kháng, kỳ thật cường độ nguyên khí cùng vũ kỹ của Tần Phàm đều mạnh hơn hắn, nếu như hắn không phải nương theo phạm vi khống chế nguyên khí lớn hơn, hắn đã bị thương rồi.

Hắn ở trước khi tiến vào Cửu Long tháp xem qua Tần Phàm cùng Vân Phi Dương thi đấu, hắn có thể nhìn ra được, hiện tại thực lực của Tần Phàm so với khi đó tăng lên gấp đôi cũng còn ít!

- Tốt, Tần Phàm ngươi bằng cảnh giới thất cấp Võ Tôn đã có thể đối kháng cùng bản Võ Thánh, quả nhiên là có chút bổn sự! Bất quá nếu như ngươi chỉ có chút năng lực ấy, ngươi vẫn phải là nằm xuống cho ta! Ta muốn cho ngươi biết, tôn nghiêm cùng vinh quang của Võ Thánh không phải ngươi một Võ Tôn nho nhỏ có thể khiêu chiến, giữa chúng ta là có một khoảng cách cực lớn!

Bất quá tuy trong nội tâm Nghiêm Trác chấn kinh, nhưng trên mặt lại không có lộ đi ra ngoài, chỉ là âm trầm nói.

- Nếu như thực lực của ngươi bằng một nửa công phu miệng lưỡi của ngươi, chỉ sợ ta phải cam bái hạ phong.

Tần Phàm chỉ là cười nhạo nói, Võ Tôn cùng Võ Thánh ở giữa thật có khoảng cách cực lớn, nhưng mà Tần Phàm hắn không ở trong đám này.

Hắn chỉ là cảnh giới Võ Tôn đã có thể khống chế ba loại nguyên khí hỗn hợp, đó là Võ Thánh trung cấp bình thường cũng chưa hẳn có thể làm được, hơn nữa bởi vì trảm Nghịch thành Tôn cùng ma chủng trấn áp chu thiên, cường độ nguyên khí của hắn so với sơ cấp Võ Thánh cường giả bình thường còn mạnh hơn!

Cường độ tinh thần cùng khí lực của hắn, đồng dạng cũng không kém!

Duy nhất thua kém Võ Thánh cường giả chính là phạm vi khống chế nguyên khí mà thôi! Hơn bảy trăm mét cùng hơn 1200m, chênh lệch đích thật là có chút lớn! Nhưng mà 999 trọng man ngưu kình, tăng thêm Thiên Trận Linh Sáo, cánh tay Kỳ Lân, chưa hẳn không thể đền bù!

Đặc biệt là thủy hỏa thổ ba loại nguyên khí hỗn hợp, đó là ưu thế cực lớn, hiện tại Nghiêm Trác còn không biết, một khi Tần Phàm thi triển đi ra, chỉ sợ Nghiêm Trác cũng không tránh khỏi tử thương.

- Tiểu tử đáng giận, ta cũng không tin ngươi thật có thể nghịch thiên mà đi!

Nghe được Tần Phàm cười nhạo, Nghiêm Trác xấu hổ thành nộ, vào lúc này dưới chân đạp mạnh, dĩ nhiên là có chút liều mạng vượt lên trước xuất thủ với Tần Phàm.

Nghiêm Trác này bước ra một bước, Võ Thánh cấp hai bộc phát ra khí thế không hề giữ lại, bạo tuôn mà ra, chu thiên nguyên khí dùng một tốc độ cực nhanh hướng về thân thể của hắn ngưng tụ lấy, khí tức dữ dằn, sắc bén, cường hoành kia bay thẳn đến chân trời!

Sau một khắc, chỉ thấy trong tay Nghiêm Trác kia chẳng biết lúc nào xuất hiện một thanh Hoành Đao hắc sắc, thân thể của hắn theo hắn đạp mạnh này, dĩ nhiên là lập tức xuyên qua khoảng cách tầm hơn mười trượng đi tới trước mặt Tần Phàm.

Sau đó Hoành Đao hắc sắc trong tay hắn, lật lên nguyên khí cuồn cuộn, hình thành một thế công cường lực kín không kẽ hở, từng đạo nguyên khí phong xoáy, xen lẫn khí tức hoặc nóng hoặc lạnh, phô thiên cái địa bao phủ Tần Phàm ở dưới ánh đao.

Võ Thánh cường giả, cường độ cùng tố chất thân thể, tốc độ di động cùng công kích, tinh thần khí tức cùng các phương diện, đều đã được đề thăng đến một trình độ đáng sợ, Nghiêm Trác này là muốn nương theo các loại ưu thế này, cùng Tần Phàm tiến hành cận thân bác đấu!

Phanh! Phanh! Phanh!

Nhìn thấy Nghiêm Trác lấn người đến trước, lập tức liền đến trước mắt, Tần Phàm cũng hơi kinh hãi. Hắn không thừa nhận cũng không được, tốc độ của đối phương so với hắn nhanh hơn một tí, may mắn tố chất thân thể cùng tốc độ phản ứng của hắn đồng dạng cũng là không kém, thấy đối phương vọt tới trước mặt, hắn cũng lấy ra Vương trù đao, miễn cưỡng tiếp một đao kia.

Đao cùng đao trong lúc đó, kỳ thật cũng không có trực tiếp va chạm, chỉ là nguyên khí khủng bố ẩn chứa trên thân đao, ở trong không khí lần lượt giúp nhau oanh kích, bạo phát ra trận trận tiếng vang chói tai.

Mà mảng lớn ánh đao kia, đã giao thoa thành một mảnh, trận trận âm ba truyền ra, nguyên khí cuồng bạo trùng kích, khiến ặt đất cùng vách tường bốn phía đều xuất hiện một mảnh vết rách dài hẹp, làm cho người ta nhìn thấy mà giật mình.

May mắn là kiến trúc của Cửu Long tháp này rất nhanh sẽ tự động khôi phục lại, nếu không nơi đây ở dưới loại đối bính cường độ này của bọn hắn, đã sớm thành đống bừa bộn, thậm chí rất có thể sẽ sụp đổ tan tành.

Tần Phàm cũng có một thời gian ngắn không sử dụng Vương trù đao. Nhưng hiện tại sử dụng vẫn cảm thấy thuận buồm xuôi gió, phẩm chất Vương trù đao của hắn rõ ràng tốt hơn Hoành Đao hắc sắc kia của Nghiêm Trác rất nhiều, cho nên ở bên trên vũ khí hắn chiếm đi một tí ưu thế.

Hơn nữa hiện tại hắn đã có thể ngưng hóa thủy hỏa nguyên khí hỗn hợp, cho nên kỳ thật cũng không phải là chỉ có vạn ngưu xông mới có thể sử dụng công kích thủy hỏa tương dung. Mỗi một đao của hắn, đồng dạng là uy lực mười phần, lưỡi đao lướt qua, hư không đều cơ hồ muốn bạo liệt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 920: Chênh lệch chính thức.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.