247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 918: Gặp Phiền toái. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 918: Gặp Phiền toái. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 918: Gặp Phiền toái. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Những Võ Thánh cường giả này đều đã có thể đem khí tức của mình thu phóng tự nhiên, Tần Phàm chỉ là một Võ Tôn, như nếu như đối phương cố tình che dấu, hắn không có phát hiện có người ở phụ cận cũng là bình thường.

Cho nên Tần Phàm không cần quay đầu lại xem, cũng đã biết rõ người tới nhất định là một Võ Thánh cường giả, hơn nữa thị lực của Võ Thánh cường giả này vô cùng tốt, cũng không biết là giấu ở một bên nhìn bao lâu, sợ là đã chứng kiến họa đồ bên trên cái hộp sắt này.

Tình huống như vậy, đối với hắn mà nói thập phần bất lợi.

Cho dù tâm lý tố chất của Tần Phàm vô cùng tốt, nhưng trong nội tâm cũng có chút tâm thần bất định, trên mặt bất động thanh sắc, liền đem cái hộp sắt kia cất kỹ, sau đó chậm rãi quay đầu, nhìn lại người đang tới nhàn nhạt cất tiếng:

- Không có gì, bất quá là một tiểu đồ chơi mà thôi.

Người tới quả nhiên là một Võ Thánh cường giả, ước chừng hơn năm mươi tuổi, ở điểm tụ tập trước khi không tiến vào Cửu Long cốc, Tần Phàm mơ hồ biết qua người này là đến từ thủ đô Đại Chấn quốc Thực kinh Nghiêm gia, người này tên là Nghiêm Trác, thực lực đại khái là ở cấp hai Võ Thánh cùng với tam cấp Võ Thánh.

Thực lực như vậy, ở bên trong Võ Thánh tiến vào Cửu Long tháp lần này, cũng không tính là quá mạnh mẽ, nhưng người này có thể nhanh như vậy liền đi tới tầng thứ ba Cửu Long tháp này, không phải có chỗ hơn người thì vận khí của hắn vô cùng tốt.

Bởi vì cho dù là vào lúc này, người ở bên trong tầng thứ ba Cửu Long tháp sẽ không vượt qua hai mươi, thực lực của người này rõ ràng không thể sắp xếp nhập trước hai mươi Võ Thánh lần này được.

Cửu Long tháp tầng thứ nhất cùng tầng thứ hai đều là cực lớn, hơn nữa lại như một cái mê cung, nếu thực lực không đủ, căn bản không có cách nào tra rõ đường xá, đoán chừng là một hai tháng cũng chưa chắc có thể tìm được cửa vào.

Nếu Tần phàm không phải có được địa đồ trong hộp sắt, chỉ tùy tiện đi loạn mà nói, dù là ba tháng, thậm chí nửa năm cũng chưa chắc có thể tìm được cửa vào tầng thứ ba!

Cho dù hắn có thể ứng phó được những thất cấp yêu thú vô cùng vô tận kia, nhưng muốn tìm được ám ảnh chi môn, tất phải có tinh thần lực cùng cảm ứng lực rất mạnh.

Dù sao Tần Phàm vẫn là Võ Tôn, còn không có trải qua lột xác lúc đột phá Võ Thánh. Cho nên ở hai phương diện này cùng với Võ Thánh cường giả là có được chênh lệch nhất định.

Thực lực của hắn ở trong Võ Tôn có thể xưng Vương, nhưng so sánh với Võ Thánh vẫn chỉ là tầng dưới chót mà thôi.

- Tiểu đồ chơi? Cái tiểu đồ chơi gì? Cầm cho ta xem một chút được hay không.

Ánh mắt của Nghiêm Trác kia vào lúc này có chút co rụt lại, thấy Tần phàm nhanh như vậy thu hộp sắt vào, hắn mở miệng nói.

- Nghiêm tiền bối, đây không phải quá tốt a, này dù sao cũng là đồ đạc trong người tại hạ.

Trên mặt Tần Phàm hiện ra vẻ khó xử, kỳ thật hắn cũng không muốn tùy tiện cùng một gã Võ Thánh cường giả tranh chấp, cho nên chỉ là quần nhau nói ra.

- Đã chỉ là một tiểu đồ chơi chẳng liên quan gì, nhìn xem lại có làm sao? Chẳng lẽ là đồ vật gì không thể thấy hay sao?

Nhưng Nghiêm Trác lại không đồng ý tiếp tục nói, hắn nhìn xem Tần Phàm, ánh mắt dường như bắt đầu ẩn ẩn có một loại ý tứ uy bức.

- Ha ha… Mỗi người đều có bí mật của mình, không phải sao? Nghiêm tiền bối hà tất gây khó dễ vãn bối, thỉnh đừng khó xử cho kẻ hèn này.

Tần Phàm chỉ là nhàn nhạt vừa cười vừa nói. nguồn

- Tần Phàm, đã ngươi gọi ta một tiếng tiền bối, trên thực tế ta cũng đã sống hơn ngươi mấy mươi năm, lịch duyệt kinh nghiệm đều so ngươi nhiều hơn rất nhiều, cái này ngươi cho rằng tiểu đồ chơi, có lẽ là một kiện bảo bối cũng nói không chừng, ngươi để cho ta giúp ngươi xem xét một chút đi, nếu không có khi làm bảo vật không được phát huy tác dụng xứng đáng, đây chính là một cái lỗi.

Sắc mặc Nghiêm Trác kia hờ hững, tiếp tục đối với Tần Phàm uy bức cất lời.

- Không cần làm phiền Nghiêm tiền bối, tại hạ đã xác nhận qua, này chỉ là một cái tiểu đồ chơi không có trọng dụng gì. Hi vọng Nghiêm tiền bối cũng đừng có can thiệp.

Lúc này sắc mặc Tần Phàm cũng đã hơi khó coi, hắn biết rõ Nghiêm Trác này chỉ sợ là thật sự nhìn rõ ràng bản đồ trên cái hộp sắt này, sẽ không dễ dàng từ bỏ ý đồ.

- Tần Phàm, ngươi cũng không cần dấu diếm, cái hộp sắt ngươi vừa cầm, ta nhìn thấy bên trên có hư ảnh kết cấu đồ của cả tòa Cửu Long tháp, còn có một chút điểm đỏ cùng điểm kim sắc, đó là địa đồ của Cửu Long tháp này có phải hay không?

Quả nhiên, thấy Tần Phàm giữ kín như bưng, Nghiêm Trác kia trực tiếp ngả bài nói ra.

- Nghiêm tiền bối nhìn lầm rồi, này kỳ thật chỉ là một cái hộp sắt bình thường mà thôi, chỉ là bên trên bình thường có vẽ một vài thứ vô nghĩa.

Tần Phàm làm giải thích cuối cùng, bất quá trực giác của hắn cảm thấy Nghiêm Trác này cũng không phải là người lương thiện, vào lúc này hắn đã bắt đầu âm thầm đề phòng.

- Tần Phàm, ngươi không cần lừa gạt ta, giải thích là che dấu, nếu như ngươi nói sự thật, này chỉ là một cái hộp sắt bình thường mà nói, vì cái gì không dám lấy ra cho ta xem một chút?

Nghe vậy, sắc mặc Nghiêm Trác kia lộ ra có chút không vui, có chút uy nghiêm nói.

- Cho dù đây không phải một cái hộp sắt bình thường thì tính sao, Nghiêm tiền bối, chẳng lẽ còn muốn vô duyên vô cớ đoạt đồ vật của hậu bối sao?

Sắc mặc của Tần Phàm cũng dần dần trở nên hờ hững, lạnh lùng đáp lại nói.

- Tần Phàm, ngươi không cần ở trước mặt ta giả trang ra một bộ đáng thương, ta biết rõ bản thân ngươi không đơn giản, tuổi còn trẻ đã đạt tới cảnh giới Võ Tôn, luận thiên phú, luận trí, trẻ tuổi không ai có thể so sánh với ngươi.

Trên mặt Nghiêm Trác kia giống như cười lạnh, không nhanh không chậm nói:

- Mà ngươi chỉ bằng vào thất cấp Võ Tôn chi cảnh có thể nhanh như vậy vọt tới tầng thứ ba Cửu Long tháp này, ngươi nói ngươi không có địa đồ Cửu Long tháp này, ai cũng sẽ không tin tưởng.

Lúc này đây, Tần phàm không có trả lời, bởi vì hắn biết rõ đến lúc này, hắn nói gì cũng là phí công.

- Tần Phàm, kỳ thật tuy ngươi thiên phú cực cao, nhưng dù sao hiện tại tuổi còn nhỏ, thực lực cũng chỉ là thất cấp Võ Tôn chi cảnh, bằng vào thực lực một mình ngươi, coi như là có địa đồ, nhưng ở tầng thứ ba Cửu Long tháp này cũng nhất định là nửa bước khó đi.

Nghiêm Trác kia thấy Tần phàm không nói gì, ngược lại là ngữ khí lại hòa hoãn một ít, lập tức nhìn Tần phàm nói ra:

- Ngươi còn không bằng cùng ta hợp tác.

- Hợp tác?

Vào lúc này Tần Phàm nhướng mày, nhẹ nhàng nói.

- Đúng vậy, Tần Phàm không sợ nói cho ngươi biết, ở bên trong tầng thứ ba Cửu Long tháp này có không ít bát cấp yêu thú, những bát cấp yêu thú này tương đương với Võ Thánh cường giả chúng ta, cũng không giống như thất cấp yêu thú ở hai tầng phía dưới kia, dễ dàng đối phó như vậy, bằng thực lực của ngươi, một khi gặp gỡ, hậu quả ngươi hẳn là sẽ biết.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 918: Gặp Phiền toái. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.