247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 917: Huyền Vũ tỉnh, giết Bát cấp! (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 917: Huyền Vũ tỉnh, giết Bát cấp! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 917: Huyền Vũ tỉnh, giết Bát cấp! (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Nói thì chậm, nhưng khi đó thì nhanh, trên thực tế Tần Phàm bị bao khỏa ở bên trong kén đất này cũng không quá đáng là mấy cái hô hấp thời gian mà thôi, đầu Địa Vương Chiến Long kia thấy Tần Phàm bị hoàn toàn trói chặt rồi, lúc này mới nhào đầu về phía trước, muốn cắn đầu lâu của Tần Phàm.

Nhưng mà, Tần Phàm đã phá kén mà ra rồi!

Đến phiên đầu Địa Vương Chiến Long này chậm một bước, Tần Phàm vừa mới thoát ly trói buộc, liền chứng kiến cái miệng lớn tanh hôi kia hướng về trước mặt mình cắn tới, răng nanh sắc bén kia có vẻ đồng tâm cắt thiết, người bình thường chứng kiến cũng sẽ bị dọa vỡ mật.

Bất quá đến lúc này Tần Phàm lại không có chút ý sợ hãi nào, bởi vì khống chế chi lực của hành thổ nguyên khí đột phá, để cho hắn vào lúc này tin tưởng hơn trước rất nhiều!

Mà thấy Địa Vương Chiến Long kia cắn tới, hắn cũng không tránh né, trực tiếp đem cánh tay Kỳ Lân bao khỏa ở bên trong Thổ hệ nguyên khí, một quyền oanh ra về phía trước!

Một quyền này của Tần Phàm trực tiếp oanh ở phía trên răng nanh sắc bén của Địa Vương Chiến Long, bởi vì tạm thời ra tay, một kích này của hắn cũng không có sử dụng vũ kỹ gì, nhưng hắn đã có được Thủy Hỏa nguyên khí hỗn hợp, uy lực rất mạnh, hiện tại dưới một kích này, còn mơ hồ mang theo một tia Thổ hệ nguyên khí hỗn hợp, làm cho uy lực càng là tăng nhiều!

Phanh!

Ở dưới một quyền này của Tần Phàm, cặn băng, hỏa tinh, bùn đất văng ra khắp nơi, cuối cùng dưới tác dụng ở lực lượng Thủy Hỏa, răng nanh của Địa Vương Chiến Long kia dĩ nhiên là bị hắn sinh sinh bẻ gảy!

Mà răng nanh đứt rời kia còn bị lực lượng của Tần Phàm đẩy mạnh, càng là nhét vào trong cổ họng của Địa Vương Chiến Long, lập tức trong miệng Địa Vương Chiến Long kia trở nên một mảnh mơ hồ, máu tươi bão táp, lộ ra rất là huyết tinh.

Hống hống hống…

Địa Vương Chiến Long kia là tuyệt đối không ngờ, con cá trong lưới này của mình vậy mà sẽ “hết cơn đau khổ, đến ngày thới lai” xúc phạm tới chính mình, vào lúc này nó liên tục gào thét kêu đau, nhưng hết lần này tới lần khác răng nanh đứt rời kia đâm vào miệng nó, khiến nó muốn cắn đứt cánh tay của Tần Phàm nhưng lại cắn không xuống.

Bởi vì khẽ cắn xuống dưới, chỉ sợ còn chưa xúc phạm tới Tần Phàm, đầu lâu của nó sẽ bị nanh vuốt của mình đâm xuyên qua! nguồn

- Rống ô…

Không có cách nào, Địa Vương Chiến Long kia chỉ phải thống khổ gầm thét, sau đó hình dáng như điên cuồng mà giơ lên cái đuôi thật lớn của mình, từ phía sau lưng cực kỳ nhanh rút qua, hung hăng hướng về Tần Phàm quất tới.

Cái đuôi kia của Địa Vương Chiến Long, thượng diện có gai nhọn hoắt vô cùng sắc bén, như là bảo đao bảo kiếm , Tần Phàm cũng không dám khinh thường, vào lúc này dưới chân nhẹ nhẹ một chút, sau khi rút cánh tay Kỳ Lân ra, thân hình vội vàng thối lui về sau.

Ô ô…

Vào lúc này Địa Vương Chiến Long tiếp tục thống khổ rống giận, muốn lấy nanh vuốt trong cổ họng của mình ra, nhưng đáng tiếc lại không có thành công.

- Ngươi đã thống khổ như vậy rồi, ta liền tiễn đưa ngươi một lần a!

Mà một bên kia, Tần Phàm thì lộ ra vẻ mặt hưng phấn, lúc này đây nhân họa đắc phúc, khống chế chi lực của hành thổ nguyên khí đột phá, làm cho thực lực của hắn lại lên một cái bậc thang, tin tưởng tăng nhiều!

Nháy mắt sau đó, dưới chân hắn hung hăng đạp mạnh, cái đạp mạnh này, tựa hồ như là đạp phá Hoàng Tuyền, sau đó một quyền oanh ra về phía trước, một quyền này có ba màu nguyên khí ở chỗ nắm đấm ngưng kết biến ảo, một loại năng lượng khủng bố ở trong đó hiện lên mà ra, muốn kinh động thương minh!

- Thủy Hỏa Thổ, tam hệ hợp nhất, Vạn Ngưu Xông!

Sau đó trong miệng hắn lại quát khẽ một tiếng, quyền ra, thẳng đảo bát hoang!

Rống…

Một đầu man ngưu ba màu ở trong hư không đập ra, bên trong có lấy Thủy Hỏa Thổ tam hệ nguyên khí hỗn hợp, năng lượng khủng bố chấn động, làm cho hào quang bốn phía lộ ra ảm đạm, thậm chí là không khí cũng trở nên trầm trọng hơn rất nhiều!

Tuy năng lượng của Thổ hệ nguyên khí còn không phải rất đủ, nhưng cái này hoàn toàn chính xác là tam hệ nguyên khí biến thành Thủy Hỏa Thổ nguyên khí hỗn hợp, hỗn làm một thể, tương đương với một loại nguyên khí cường đại mới, uy lực của nó cực mạnh, vượt qua xa tam hệ Vạn Ngưu Xông tổ hợp trước đây.

Rống!

Địa Vương Chiến Long ở đối diện vốn đang bị răng nanh trong cổ họng kia giày vò giãy dụa, nhưng vào lúc này cũng cảm thấy đầu man ngưu ba màu đang đánh tới mình kia cực kỳ khủng bố, lập tức lộ ra thần sắc kinh khủng.

Bên trong cuống quít, nó vội vàng ngưng kết ra thập trọng tường đất đi ngăn cản.

Nhưng những tường đất này, ở dưới một đầu tam hệ man ngưu 999 trọng kình, căn bản như là giấy, trong nháy mắt bị phá tan hoàn toàn.

Bàn!

Sau một khắc, đầu man ngưu ba màu cực lớn kia, mang theo 999 trọng man ngưu kình trực tiếp oanh kích lên trên người Địa Vương Chiến Long, lập tức phát ra chấn động giống như núi lửa, lũ bất ngờ bộc phát, đất rung núi chuyển.

Rống ô…

Lập tức, đầu Bát cấp yêu thú cực lớn kia rốt cục phát ra một tiếng bi rống cuối cùng, hét lên rồi ngã gục!

Bát cấp yêu thú Địa Vương Chiến Long, chết rồi!

- Hô…

Tần Phàm thấy Địa Vương Chiến Long kia đã không có bất luận tiếng động cùng dấu hiệu tánh mạng gì, không khỏi hơi thở dài một hơi, lập tức bước về phía trước, một quyền oanh phá đầu lâu của nó, ở trong đó lấy ra một viên Bát cấp Yêu Tinh Hạch.

- Tốt, rốt cục ta lại có thêm một viên Bát cấp Yêu Tinh Hạch rồi, có thể nếm thử tác dụng của Bán Thần Khôi Lỗi kia.

Cầm khỏa Yêu Tinh Hạch của Địa Vương Chiến Long, trên mặt Tần Phàm cũng không khỏi lộ ra sắc mặt vui mừng.

Hắn từ trong mật địa lúc trước nhận được Bán Thần Khôi Lỗi, có thể phát ra công kích của Võ Thánh, nhưng cần năng lượng ít nhất là Bát cấp Yêu Tinh Hạch trở lên mới có thể tỉnh lại lần nữa, hắn một mực buồn bực vì không có nguồn năng lượng, hiện tại rốt cục tới tay.

Bất quá hắn cũng biết nơi đây rõ ràng không phải nơi tốt để tỉnh lại Bán Thần Khôi Lỗi kia, bởi vì vừa rồi hắn và Địa Vương Chiến Long chiến một trận, thanh thế thật lớn, chưa hẳn sẽ không đưa tới một ít Võ Thánh cường giả ở phụ cận.

Lập tức hắn ở trên người Địa Vương Chiến Long kia cắt xuống một ít tài liệu trân quý, sau đó nhanh chóng chảy khỏi hiện trường.

- Trước tìm một chỗ nghỉ ngơi một chút, ta cũng muốn hảo hảo tiêu hóa cảm ngộ vừa rồi đoạt được hành thổ nguyên khí thoáng một phát.

Vừa đi, hắn một bên lấy hộp sắt ra, muốn ở trên địa đồ tìm một chỗ

- Tần Phàm, ngươi đây là cái gì!

Nhưng mà, ngay thời điểm Tần Phàm đi đến một góc cua, bỗng nhiên một thanh âm ngạc nhiên truyền đến.

- Tần phàm, ngươi... đây là vật gì!

Tần Phàm nhìn lại hộp sắt màu xám tro, vừa lúc hắn định thu lại vào trữ vật giới chỉ, nhưng mà vào lúc này nghe được ở một bên truyền đến thanh âm như vậy.

- Không tốt, lần này phiền toái.

Nghe được cái thanh âm này, nội tâm của Tần Phàm không khỏi có chút trầm xuống.

Có thể xuất hiện ở tầng thứ ba Cửu Long tháp, ngoại trừ tồn tại có thể nói giống như quái thai Tần Phàm, những người khác nhất định đều là Võ Thánh cấp siêu cấp cường giả.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 917: Huyền Vũ tỉnh, giết Bát cấp! (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.