247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 915: Địa Vương Chiến Long.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 915: Địa Vương Chiến Long. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 915: Địa Vương Chiến Long.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Thổ hệ nguyên khí nồng đậm cùng huyền ảo trong không khí kia, thập phần thích hợp cho Địa Vương Chiến Long này thi triển thực lực

Ở bên trong dạng hoàn cảnh này, Địa Vương Chiến Long kia nhất định là so với ở địa phương khác còn muốn khó đối phó hơn rất nhiều!

Rống…

Vào lúc này Địa Vương Chiến Long kia rõ ràng cũng đã phát hiện ra nhân loại Tần Phàm, trong miệng lập tức phát ra một tiếng gào thét cực lớn, như là ám lôi bắt đầu khởi động.

Hơi thở cuồn cuộn cùng Long uy, như là lũ bất ngờ bộc phát, mạnh mẽ hướng về Tần Phàm trùng kích tới, tựa hồ là muốn một cái đối mặt muốn phá hủy nhân loại này ở trên mặt đất.

Bất quá Tần Phàm hôm nay há là con sâu cái kiến lúc trước!

Nhớ rõ lúc trước thời điểm Tần Phàm đối mặt Bát cấp yêu thú Xích Viêm Lôi Viên kia, xâm nhập vào trong huyệt động của nó, căn bản không dám đối địch, bị truy sát một đoạn đường rất dài, chỉ bằng vào một người hắn, căn bản không có bất luận năng lực phản kích gì.

Nhưng hôm nay, hắn đối mặt đầu Địa Vương Chiến Long không kém Xích Viêm Lôi Viên chút nào này, hắn lại ngư núi lớn vững vàng đứng đó, ánh mắt vô cùng kiên nghị, căn bản không có ý tứ muốn chạy trốn!

Trong nội tâm Tần Phàm ngược lại là chiến ý bắt đầu khởi động!

Bát cấp yêu thú, hôm nay hắn đã có thể đánh một trận!

- Bát cấp yêu thú Địa Vương Chiến Long, đến đây đi, chém giết ngươi, ta liền có thể lấy được một khỏa Bát cấp Yêu Tinh Hạch rồi!

Sau một khắc, áo bào trên người Tần Phàm phảng phất như không gió mà bay, một cổ khí thế ngập trời của Viễn Cổ Ma Tôn trấn áp Chu Thiên, ở trên người hắn hiện lên mà ra, thẳng đến Thương Khung. truyện copy từ

Chiến! Chiến! Chiến!

Hôm nay Tần Phàm chiến ý dạt dào!

Tuy hắn một mực đều cảm giác mình có được thực lực so sánh với Bát cấp yêu thú, nhưng không có chính thức một mình chém giết qua Bát cấp yêu thú, cuối cùng cũng chỉ là cảm thấy mà thôi! Một trận chiến này, mới thật sự là một trận chiến kiểm nghiệm thực lực của hắn!

- Sát!

Lập tức Tần Phàm đầu tiên là hung hăng dùng sức đạp mạnh trên mặt đất, quanh thân hắn có một loại cảm giác lực lượng cực hạn, như là một đầu man ngưu gào thét bình nguyên, cả người trực tiếp hướng về Địa Vương Chiến Long kia bắn đi.

999 trọng Thủy Hỏa nguyên khí man ngưu kình, ở chỗ quả đấm của hắn ngưng mà không phát, hắn xông lên này, không chỉ có là phá tan áp lực phong khóa của Địa Vương Chiến Long kia, còn gây ra một loại áp lực thực lớn cho đầu Bát cấp yêu thú này.

Rống…

Đầu Địa Vương Chiến Long kia thấy Tần Phàm vậy mà chủ động công tới, lập tức gào thét giận dữ, một cổ Thổ hệ nguyên khí bàng bạc ở dưới sự khống chế của nó, ở trong hư không hóa thành một tòa núi lớn, trực tiếp hướng về hắn áp xuống.

Trông thấy ngọn núi lớn này đè xuống, Tần Phàm cũng không khỏi được hơi kinh hãi.

Ở Cửu Long tháp tầng thứ ba, Thổ hệ nguyên khí cùng địa hành huyền ảo rất phong phú, quả nhiên cho đầu Chiến Long này có thủ đoạn công kích của nhân loại cường giả rồi.

Một tòa thổ sơn này, lồng lộng nga nga, Thổ hệ nguyên khí vô cùng nồng đậm trực tiếp ngưng tụ thành thực chất, một khi ở trong hư không tế ra, há chỉ có từng là ngàn cân!

Cái thổ sơn này xuất hiện, làm cho không khí cũng lập tức trở nên trầm trọng hơn rất nhiều, đục ngầu cơ hồ muốn cứng lại, để cho người có một loại cảm giác thân thể cũng muốn đình trệ bất đồng.

Thực lực của Địa Vương Chiến Long này, chỉ là một cái đối mặt liền triển lộ ra một mặt khủng bố.

Dù là lúc trước thời điểm Tần Phàm đối mặt Xích Viêm Lôi Viên kia, cũng không có áp lực lớn như vậy.

Bất quá thực lực bây giờ của Tần Phàm, cũng há là ban đầu ở tham gia Liệp thú anh hùng đại hội có thể so sánh, hắn tự nhiên sẽ không sợ hãi, mãnh liệt đề khí, liền dẫn nắm đấm có 999 trọng Thủy Hỏa man ngưu kình trực tiếp hướng về tòa núi nhỏ kia oanh qua.

Hắn chân đạp Cửu U, khí xông Tinh Hà, quyền ra như là Vạn Ngưu bôn đằng, tịch quyển thiên hạ!

Oanh!

Trọng kình thôi phát, ở dưới một tiếng nổ bạo liệt, tòa núi nhỏ kia lập tức bị một quyền này của Tần Phàm đánh cho sụp đổ, Thổ hệ nguyên khí nồng đậm trong đó cũng bị oanh đến tán đi, rốt cuộc không cách nào đối với hắn tạo thành trở ngại gì!

Hơn nữa sau một quyền này, hắn còn duệ lực chưa hết, tiếp tục hướng về Địa Vương Chiến Long kia phóng đi, tựa hồ muốn một quyền trực tiếp đánh ngã quái vật khổng lồ kia.

Tần Phàm chi lực, phá Thương Khung, động Càn Khôn!

Rống…

Địa Vương Chiến Long thấy một nhân loại Võ Tôn nho nhỏ, xem ra nhỏ yếu vô cùng kia, vậy mà không có bị tòa núi nhỏ của mình đè ép, còn tiếp tục hướng về mình vọt tới, cái này làm cho nó không khỏi lần nữa phẫn nộ, liên tục gào thét.

Mà ở thời điểm nó gào thét, lập tức có tường đất lấp kín, vô cùng chắc chắn dựng lên, tổng cộng là mười tám bức tường, như là mười tám đại môn chắn ở trước mặt Tần Phàm.

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh...

Tổng cộng mười tám âm thanh nổ vang, thân hình của Tần Phàm như là một quả đạn pháo, trực tiếp ở bên trong mười tám tường đất xông tới mà qua, 999 trọng Thủy Hỏa man ngưu kình bên trong nắm đấm, trùng trùng điệp điệp bộc phát, đem những chướng ngại này từng cái bài trừ.

Những tường đất lấp kín kia, mỗi cái đều như là sắt thép, cứng rắn vô cùng, so với bây giờ Tần Phàm lợi dụng Thổ hệ ma chủng ngưng hóa ra tường đất còn mạnh hơn rất nhiều. Nhưng Thủy Hỏa nguyên khí hỗn hợp, vô cùng cường đại, vô kiên bất tồi, những tường đất này lại ngăn không được hắn.

Bất quá dù sao những tường đất này khoảng chừng mười tám cái, Thủy Hỏa hỗn hợp nguyên khí của Tần Phàm trước đây đã bài trừ thổ sơn của Địa Vương Chiến Long, sau đó lại phá hết tường đất, cơ bản đã là tiêu hao được không sai biệt lắm.

Rống!

Mà Địa Vương Chiến Long kia trông thấy Tần Phàm tới gần, thì lần nữa phát ra một tiếng rống to, sau đó mở ra cái miệng lớn như chậu máu của nó, khuếch trương, nuốt hấp, một ngụm hung hăng táp tới. Nhìn thấy khí thế này, nếu như bị cắn ở trên thân thể, coi như là Võ Tôn cường giả cũng nhất định phải phấn thân toái cốt.

- Không tốt!

Nghe thấy được mùi hôi huyết tinh chi vị kia, sắc mặt của Tần Phàm hơi đổi, dưới chân vội vàng một điểm, thân hình thúc dục, mạnh mẽ lui về phía sau.

Tần Phàm hắn như thế nào cũng thật không ngờ đầu Địa Vương Chiến Long này vậy mà sẽ thông minh như thế, tốc độ phản ứng nhanh như vậy, vốn là cự sơn áp đỉnh, lại dùng mười tám tường đất cách trở, sau đó trực tiếp cắn tới! Công kích của nó nối liền như nước chảy, dù là nhân loại cường giả bình thường cũng chưa hẳn có thể làm được như nó!

Càng làm cho hắn kinh hãi không thôi chính là, Địa Vương Chiến Long kia thấy cắn không đến Tần Phàm, cơ hồ không có một lát do dự, lập tức giơ cái đuôi như là bảo kiếm sắc bén kia của nó, hung hăng xé rách hư không, hướng về hắn rút đến.

Trên cái đuôi của Địa Vương Chiến Long này, có gai nhọn hoắt sắc bén vô cùng, như là từng dãy đao kiếm, so với răng nanh của nó cũng sẽ không biết lộ ra thua kém bao nhiêu!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 915: Địa Vương Chiến Long.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 137 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.