247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 914: Tầng Thứ Ba. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 914: Tầng Thứ Ba. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 914: Tầng Thứ Ba. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Đương nhiên, tứ cấp Võ Thánh cùng tam cấp Võ Thánh chính là trung cấp Võ Thánh cùng sơ cấp Võ Thánh chi phân, coi như Tần Phàm phục dụng Thiên Nguyên đan, cũng không dám đơn giản đi khiêu khích, cơ hội quá mức xa vời, liều mạng cũng khó có thể thắng được.

- Tại đây là tầng thứ ba rồi hả? nguồn

Sau một lát, thông qua ám ảnh chi môn, Tần Phàm đã tới tầng thứ ba.

Làm hắn ngoài ý muốn chính là, tầng thứ ba này so với tầng thứ nhất, tầng thứ hai thì lộ ra sáng ngời rất nhiều, vách tường bốn phía tựa hồ cũng mơ hồ tản ra một loại ánh sáng thần bí, làm trong đó giống như ban ngày vậy.

Bất quá tuy bên trong tầng thứ ba này không có lộ ra u ám giống như tầng thứ nhất, tầng thứ hai, nhưng ở trong không khí truyền đến loại khí tức khủng bố kia lại không yếu chút nào, thậm chí còn lộ ra khủng bố hơn rất nhiều, ngay cả trong không khí tựa hồ cũng muốn đập ra yêu thú cường đại, làm cho người ta cảm thấy một loại áp lực thực lớn không hiểu.

Hơn nữa ngay khi Tần Phàm bước ra ám ảnh chi môn, hắn lập tức liền cảm giác được trọng lực tầng thứ ba này cũng có chút dị thường, tựa hồ là có một cổ lực lượng đem người kéo xuống mặt đất, coi như là Võ Tôn cường giả bình thường đi ở trong đó, chỉ sợ cũng phải lộ ra rất gian nan.

May mắn Tần Phàm trường kỳ tu luyện ở bên trong Trọng Lực Vực dị thường, này đối với hắn mà nói cũng không phải lớn, thậm chí ẩn ẩn là một loại ưu thế, bởi vì đối với Võ Thánh cường giả bình thường mà nói, trọng lực dị thường ở tầng này, là tự nhiên sinh ra, sẽ không giống như Huyền Trọng vực của hắn, có thể bị người phá giải.

Bởi như vậy, trừ khi là một ít Võ Thánh cường giả đã có được quy tắc tiểu thế giới của mình, nếu không sẽ một mực chịu ảnh hưởng.

- Ồ?

Mà cảm giác một hồi, bỗng nhiên trong nội tâm Tần Phàm khẽ động.

- Bên trong tầng thứ ba này ngược lại là có chút huyền diệu, nếu là tu luyện giả Thổ hệ nguyên khí ở trong này tu luyện, chắc hẳn sẽ có thu hoạch rất lớn.

Tần Phàm cảm giác được Huyền Vũ ma chủng thuộc về Thổ hệ trong cơ thể mình tựa hồ cũng rất ưa thích hoàn cảnh tầng này, thậm chí đối với hắn phản hồi lại một tí Thổ hệ huyền ảo, trong nháy mắt này dĩ nhiên cũng để cho hắn cảm giác ở phương diện nguyên khí quy tắc có sở tăng.

- Tầng thứ ba này quá thần kỳ! Lại có chỗ hữu ích đối với nhân loại tu luyện, nếu ta ở chỗ này tu luyện một thời gian ngắn, chưa hẳn không thể làm đến Thủy Hỏa Thổ tam hệ chính thức dung hợp, dung hợp ra Thủy Hỏa Thổ tam hệ hồn hợp nguyên khí chính thức.

Tần Phàm lộ ra có chút ngạc nhiên.

Mà làm hắn cảm thấy có chút tiếc nuối chính là, ở bên trong tầng thứ ba này hắn cũng không cảm giác được khí tức của viên ma chủng thứ tư.

Nếu như viên ma chủng thứ tư này ở bên trong tầng thứ ba, dựa vào ba khỏa ma chủng đã trải qua luyện hóa trong cơ thể Tần Phàm, hẳn là sẽ khiến cộng minh, nhưng hiện tại ma chủng trong cơ thể hắn còn không có phản ứng quá lớn.

Bất quá cũng có thể là bởi vì viên ma chủng thứ tư này bị phong ấn thật sâu, không có khí tức tiết lộ đi ra.

- Vô luận như thế nào, ta vẫn là trước dò xét thoáng một phát tầng thứ ba này rồi nói sau, nếu tìm được viên ma chủng thứ tư cố nhiên là tốt nhất, nếu không thể tìm được, ta sẽ tận lực ở tầng thứ ba này nếm thử dung hợp Thủy Hỏa Thổ tam hệ nguyên khí hỗn hợp.

Lập tức Tần Phàm cũng không có suy nghĩ nhiều, chỉ tiếp tục hướng về ở chỗ sâu trong tầng thứ ba này đi đến.

- Bát cấp yêu thú!

Mà Tần Phàm vừa mới đi không xa, trong nội tâm hắn bỗng nhiên dâng lên một cảm giác tim đập nhanh, hình như là có nhận thấy, đột nhiên hắn ngẩng đầu lên, liền trông thấy một quái vật khổng lồ giống như núi cao nguy nga, xuất hiện ở trong tầm mắt.

Một đầu yêu thú cực lớn trước mắt này, lồng lộng nga nga, trọn vẹn cao hơn 10m, dài hơn trăm mét, như là một tòa núi nhỏ, cơ hồ chiếm được một phần ba độ cao toàn bộ tầng tháp, tràn ngập toàn bộ tầm mắt của Tần Phàm.

Đầu của con Bát cấp yêu thú này, so với thân thể cao lớn của nó mà nói, lộ ra tương đối nhỏ, nhưng thượng diện có một cái sừng tê giác cong cong màu vàng đất, mới nhìn qua là biết cái sừng kia là loại cực kỳ cứng rắn.

Toàn thân là một màu đen như kim loại sáng, da nó một tầng một tầng hở ra, xem như có rất nhiều miếng đất cứng rắn đắp lên người nó vậy.

Chỉnh thể xem ra, con yêu thú này tựu như là Khủng Long Bạo Chúa thời kỳ viễn cổ, hung tàn mà cường đại, từ lưng đến đuôi còn mọc ra vô số răng nhọn như đao kiếm, tràn đầy lực lượng cùng cảm giác sắc bén, một khi để cho nó đánh vào người, hậu quả nhất định thiết tưởng không chịu nổi.

Mà một loại khí tức khủng bố, từ trên cao nhìn xuống, như là sóng to gió lớn hướng về Tần Phàm tịch cuốn tới.

- Bát cấp sơ giai yêu thú Địa Vương Chiến Long! Thằng này thân thể lực lớn, am hiểu Thổ hệ công kích, còn biết một chút Kim hệ công kích, Thổ Kim kết hợp, có thể nói là lục địa chi bá.

Nhìn xem một đầu quái vật khổng lồ này, cảm giác được uy áp khủng bố nhàn nhạt kia, trong nội tâm của Tần Phàm có chút trầm xuống.

Tầng thứ ba Cửu Long tháp này quả nhiên là đã xuất hiện Bát cấp yêu thú rồi!

Bất quá vạn hạnh chính là, Bát cấp yêu thú tương đương với Võ Thánh cấp cường giả này, cao ngạo độc lập, đều là hành động một mình, không có như Thất cấp yêu thú ở hai tầng kia, cả đàn cả lũ, chuyên đánh hội đồng.

Nếu không đám Bát cấp yêu thú này như ở hai tầng dưới, tụ tập thành đàn trên trăm đầu, đoán chừng dù là Võ Thánh trung hậu kỳ cường giả đều sẽ vẫn lạc.

Bát cấp yêu thú sao mà lợi hại, nhớ ngày đó thời điểm ở yêu thú bình nguyên, Tần Phàm cùng trên trăm Võ Tôn cường giả tham gia Liệp thú anh hùng đại hội, còn có năm tên nửa bước Võ Thánh cường giả phối hợp, thi triển trận pháp, còn phí hết sức chín trâu hai hổ mới thật không dễ dàng giết chết đầu Bát cấp yêu thú Xích Viêm Lôi Viên kia.

Hiện tại Tần Phàm lại phải một người đối mặt một đầu Bát cấp yêu thú này.

Con Địa Vương Chiến Long trước mắt này cùng Xích Viêm Lôi Viên kia đồng dạng là sơ giai, nếu bàn về thực lực tổng hợp, thằng này tuyệt không chênh lệch Xích Viêm Lôi Viên, thậm chí ở phương diện phòng ngự, Địa Vương Chiến Long còn muốn tốt hơn rất nhiều.

Thổ hệ chủ phòng ngự, Kim hệ chủ công kích, cả hai kết hợp ở trên người một đầu Bát cấp yêu thú, sẽ khó đối phó bao nhiêu, có thể đơn giản tưởng tượng được đến.

Hơn nữa đừng nhìn đầu Địa Vương Chiến Long này hình thể khổng lồ, nhưng tương truyền tốc độ của nó cực nhanh, đặc biệt cái đuôi như là bảo kiếm kia, huy động một phát, tàn ảnh trùng trùng điệp điệp, đồng tâm cắt thiết, dù là Võ Thánh cường giả cũng sẽ kiêng kị không thôi.

Càng làm cho trong lòng Tần Phàm có chút ngưng trọng chính là, tầng thứ ba Cửu Long tháp này vốn có chút quỷ dị, đối với Thổ hệ tu luyện giả vô cùng hữu ích, đồng dạng, đối với yêu thú có được Thổ hệ thuộc tính mà nói, cũng là rất có tăng phúc!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 914: Tầng Thứ Ba. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.