247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 913: Tầng Thứ Ba. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 913: Tầng Thứ Ba. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 913: Tầng Thứ Ba. (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Nhưng mà này còn là vì Tần Phàm chỉ là bằng vào lực lượng của Thủy hệ ma chủng thi triển Thủy Hỏa tương dung, còn chưa có bắt đầu chính thức tu luyện Thủy hệ nguyên khí, nếu đợi Tần Phàm đột phá đến cảnh giới Võ Thánh, có thể bắt đầu tu luyện Thủy hệ nguyên khí, như vậy trình độ dung hợp của hắn sẽ rất cao, phát huy uy lực sẽ càng mạnh hơn nữa!

Đương nhiên, dùng đã hiểu cùng cảm ngộ đối với Thủy hệ nguyên khí của Tần phàm bây giờ, lúc hắn chính thức tu luyện Thủy hệ nguyên khí, tốc độ kia nhất định cũng sẽ là cực nhanh. Ở phương diện Thổ hệ nguyên khí cũng là đạo lý đồng dạng.

Nói cách khác, chỉ cần Tần Phàm vừa đột phá đến Võ Thánh chi cảnh, thực lực tất nhiên sẽ gia tăng trên phạm vi lớn! Dù là không có lĩnh ngộ đến quy tắc tiểu thế giới, hắn vẫn sẽ có được thực lực thập phần khủng bố, chưa chắc chênh lệch Tần Thiên Hoành có được Kiếm Chi Quy Tắc tiểu thế giới.

Bất quá muốn rất nhanh tăng lên tới cảnh giới Võ Thánh, Tần Phàm chỉ có thể đi luyện hóa được viên ma chủng thứ tư a.

Độ khó trong đó cũng là cực lớn.

Mà thời điểm Tần Phàm không ngừng suy nghĩ, rất nhanh lại có rất nhiều yêu thú đánh tới hắn, đám thất cấp yêu thú này, kỳ thật thực lực đều thập phần cường đại. Nếu một đoàn yêu thú này công kích thành thị nhân loại. Đoán chừng nếu như không có Võ Thánh tọa trấn, thành thị kia sẽ thành lịch sử.

Nhớ tới lúc trước, nếu như đám yêu thú công kích Nam Phong thành kia là đám này mà nói, chỉ sợ Nam Phong thành đã sớm san thành bình địa.

Mặc dù là Giao Long một sừng kia đối với Tần Phàm khi đó mà nói, đã là khó đối phó vô cùng, nhưng trên thực tế đó là bởi vì Tần Phàm vừa mới đột phá đến cảnh giới Võ Tôn, cảm giác thấy nó quá lợi hại.

Kỳ thật Giao Long một sừng kia chỉ là thất cấp trung giai, miễn cưỡng có thể tiếp cận hậu giai yêu thú mà thôi!

Thậm chí ngoại trừ ưu thế biết bay cùng thể chất đặc thù, ở lực công kích cùng lực phòng ngự đều không có lộ vẻ xuất chúng.

Bây giờ những yêu thú đang ở trước mặt Tần Phàm này, tùy tiện một con đều không kém Giao Long một sừng kia bao nhiêu, trong đó những thất cấp hậu giai kia, tuyệt đại bộ phận đều mạnh hơn Giao Long một sừng rất nhiều! Huống chi hiện tại những thất cấp yêu thú này vẫn là cả đàn cả lũ!

Giống như đám Hắc Phong Hổ đánh giết tới trước mắt này, thời điểm Tần Phàm mới lên tầng thứ hai đã từng gặp được qua, loại hung thú này, toàn thân đen kịt, tốc độ cực nhanh, khi di động giống như là một đoàn gió đen, những nơi đi qua, thậm chí để lại tàn ảnh trùng trùng điệp điệp.

Tốc độ kia, dù là Tần Phàm cùng cảm giác có chút không bằng.

Chỉ là ở bên trong đàn yêu thú này, ưu thế tốc độ ngược lại là lộ ra không quá rõ ràng, bởi vì những yêu thú kia đều là thành đàn đi công kích, phòng ngự của Tần Phàm rất mạnh, tốc độ phản ứng cực nhanh, thời điểm những Hắc Phong Hổ kia bổ nhào tới trước mặt, liền một quyền oanh ra.

Đám Hắc Phong Hổ này vừa mới duỗi ra lợi trảo sắc bén của nó, muốn thoáng một phát bẻ vụn đầu lâu của Tần Phàm, nhưng rất nhanh liền bị một cổ khí tức nóng rực xen lẫn lạnh như băng vọt tới trước mặt, trong miệng phát ra một tiếng rên rĩ, bị đánh bay về phía sau.

Lợi trảo của những Hắc Phong Hổ này sao mà lợi hại, nếu thật để cho nó bắt trúng, hậu quả nhất định là thiết tưởng không chịu nổi. Võ Tôn cường giả bình thường chỉ sợ sẽ tử vong tại chỗ, dù là Tần Phàm cũng nhất định chịu lấy tổn thương. Dù sao đầu lâu chính là địa phương so sánh bạc nhược yếu kém nhất của hắn.

Bất quá Tần Phàm vừa oanh ra một quyền kia, cũng không phải Vạn ngưu xông, chỉ là một quyền tùy ý, nhưng lại phát ra nguyên khí Thủy Hỏa hồn hợp, một loại nguyên khí hỗn hợp này ẩn chứa lực công kích rất mạnh, vẫn là có thể giết chết đám yêu thú Hắc Phong Hổ kia.

Đó là bởi vì hắn lĩnh ngộ thủy hỏa tương dung đã đến trình độ có thể tùy ý phát ra thủy hỏa nguyên khí.

- Tốt, dùng thực lực của ta bây giờ. Hoàn toàn có thể xông lên trên tầng thứ ba, đàn yêu thú này ngăn không được ta, đều chết đi cho ta a!

Đối với thực lực của mình đã có hiểu rõ tổng thể, sau đó cả người Tần Phàm liền xông vào bên trong đàn yêu thú.

Thực lực của hắn hôm nay, so với thời điểm ban đầu ở Nam Phong thành, không biết đã tăng lên bao nhiêu lần, thất cấp hậu giai yêu thú đã hoàn toàn không phải là đối thủ.

Từng quyền từng quyền đánh ra, trực tiếp ở bên trong đàn yêu thú mở ra một đường máu, ở bên trong hàn băng cùng liệt diễm trên đất, hắn nối thẳng cửa vào tầng thứ ba Cửu Long tháp.

Càng đến đằng sau, thậm chí một ít thất cấp hậu giai yêu thú cũng bị hắn dọa sợ, chủ động nhượng ra một con đường cho hắn.

Ở trước kia, tinh hạch cùng tài liệu của những thất cấp yêu thú này đều lộ ra thập phần trân quý, cầm đến trên đại lục, tất cả đều là hàng bán chạy.

Nhưng ở trong Cửu Long tháp này, thất cấp yêu thú rất nhiều, trong không gian giới chỉ của hắn cũng thu rất nhiều yêu tinh hạch cùng tài liệu, lúc này đây vì không lãng phí thời gian, hắn chỉ là tiện tay thu đi một tí, ngược lại là lãng phí hết không ít.

Bởi vì nơi này là yêu thú phần đông, đánh nhau nhất định là sẽ khiến rất nhiều người chú ý, Tần Phàm muốn giết hết mấy trăm con yêu thú này, cũng phải hao phí không thiếu thời gian, rất dễ dàng bị người có ý tìm được cửa vào này.

Hắn ngược lại là có chút tư tâm, càng là hướng lên tầng trên, càng là có khả năng xuất hiện ma chủng, hắn cảm thấy càng ít người tìm được cửa vào càng tốt.

- Đã đến cửa vào.

Tần Phàm một quyền oanh phi một đầu thất cấp hậu giai yêu thú ngăn cản ở trước mặt mình, sau đó liền trực tiếp xông vào trong ám ảnh chi môn từ tầng hai đi thông tầng thứ ba Cửu Long tháp kia.

Ở tầng thứ hai, trước sau cộng vào Tần Phàm dừng lại không sai biệt lắm khoảng một tháng thời gian, nhưng ở bên trong một tháng này, hắn tăng lên không ít, không chỉ có tăng lên tới cảnh giới thất cấp Võ Tôn, hơn nữa ở thủy hỏa nguyên khí cũng tăng lên không ít, tổng thể thực lực thậm chí có thể nói lên một bậc thang!

Thời điểm vừa mới lên tầng thứ hai, hắn đối mặt nhóm lớn thất cấp hậu giai yêu thú, thiếu chút nữa liền bị dìm ngập, nhưng hiện tại, những thất cấp hậu giai yêu thú này đều sợ hắn, thậm chí chủ động nhượng cho hắn một con đường.

Thời điểm vừa mới lên tầng thứ hai, hắn đối mặt bát cấp sơ giai yêu thú còn không có tin tưởng quá lớn, nhưng hiện tại, hắn cảm giác mình đối phó bát cấp sơ giai yêu thú cũng không có bao nhiêu vấn đề.

Đối với Võ Thánh sơ giai cường giả cũng giống như vậy, thời điểm mới vừa lên tầng thứ hai, hắn dùng Thiên Nguyên đan có lẽ có thể miễn cưỡng đối phó Võ Thánh cấp hai, nhưng hiện tại cho dù không sử dụng Thiên Nguyên đan, hắn cũng chưa chắc không thắng được.

Phải dùng Thiên Nguyên đan, trừ khi là tam cấp Võ Thánh rất mạnh, nếu không hắn cũng dám đấu một trận.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 913: Tầng Thứ Ba. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.