247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 912: Không gian Huyền Thủy Hỏa. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 912: Không gian Huyền Thủy Hỏa. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 912: Không gian Huyền Thủy Hỏa. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Tần Phàm cũng từng gặp được qua loại gian phòng này, may mắn hắn đối với trận pháp đã có một tí hiểu rõ, vừa mới bước vào cửa phòng liền phát hiện gian phòng không ổn, vội vàng lui ra ngoài, như vậy không có lâm vào trong nguy hiểm.

Tóm lại, ở bên trong nửa tháng Tần Phàm bế quan tu luyện này, người có thực lực, có vận khí đều đã toàn bộ tiến nhập tầng thứ hai Cửu Long tháp rồi, thậm chí có một ít lợi hại hơn đã tìm được cửa vào tầng thứ hai đi thông tầng thứ ba, tiến vào tầng thứ ba rồi.

Ngày hôm nay, Tần Phàm rốt cục mở mắt lần nữa, tạm thời hoàn thành tu luyện của mình.

Hắn lúc này, nhẹ nhàng nắm chặt hai đấm, ở bên trong hai tay của hắn một trái một phải, tất cả khống chế lấy một thủy một hỏa hai chủng nguyên khí, mà tâm thần khẽ động, hai chủng nguyên khí này rất nhanh liền có thể trao đổi lẫn nhau, hai tay nhẹ nhàng hợp lại, hai chủng nguyên khí này có thể lập tức kết hợp trở thành Thủy Hỏa nguyên khí mới.

- Không tệ.

Trên mặt Tần Phàm có chút vui vẻ, hắn biết rõ năng lực của mình bây giờ đối với dung hợp Thủy Hỏa nguyên khí đã tăng lên thật nhiều, cường độ Thủy Hỏa nguyên khí dung hợp đi ra cũng cực cao, so với lúc trước cao gấp đôi còn không ngớt!

Cái này ý nghĩa hiện tại hắn thi triển Thủy Hỏa Tương Dung Vạn Ngưu Xông, uy lực hoàn toàn có thể tăng lên gấp đôi!

- Cái Huyền Thủy Hỏa không gian này quả nhiên huyền diệu, không biết còn có Huyền Thổ không gian hay không, nếu cũng có thể tìm được, hơn nữa ba kết hợp một, ta chưa hẳn không thể ở Võ Tôn chi cảnh dung hợp Thủy Hỏa Thổ tam hệ nguyên khí hợp nhất a.

Sau đó Tần Phàm mỉm cười từ trong rương đi ra, đối với mình lúc này đây tăng lên hết sức hài lòng.

Hắn hiện tại đã luyện hóa được ba khỏa ma chủng Thủy Hỏa Thổ, trên thực tế có thể khống chế ba loại nguyên khí Thủy Hỏa Thổ, chỉ là hắn khống chế đối với Thổ hệ nguyên khí yếu nhược hơn rất nhiều, cho nên tạm thời chỉ có thể làm được Thủy Hỏa Tương Dung hợp thành Thủy Hỏa nguyên khí, nếu có thể tìm được Huyền Thổ không gian, hắn rất có thể dung hợp Thủy Hỏa Thổ ba hợp một nguyên khí rồi.

- Dùng thực lực của ta bây giờ, leo lên tầng thứ ba có lẽ cũng sẽ nhẹ nhàng hơn một ít đi à nha.

Hiện tại Tần Phàm vẫn là lộ ra rất có lòng tin, lúc này đây bế quan, tuy cảnh giới không có tăng lên bao nhiêu, vẫn là Thất cấp Võ Tôn chi cảnh, nhưng thực lực hoàn toàn chính xác là tăng cường rất nhiều.

Ít nhất đối mặt Bát cấp sơ giai yêu thú, hắn cảm giác đối phó có lẽ sẽ có nắm chắc hơn rất nhiều.

Bất quá hắn suy nghĩ thoáng một phát, tuy thực lực của hắn bây giờ tăng lên, nhưng nếu gặp lại Tần Thiên Hoành, đoán chừng vẫn chỉ có chạy trốn.

Dù sao hiện tại đối phương đã có được quy tắc Tiểu Thế Giới của mình, lực công kích quá mạnh mẽ, ở trước khi hắn không có luyện hóa viên ma chủng thứ tư, sẽ không phải là đối thủ của hắn.

- Hiện tại không biết Tần Thiên Hoành là ở tầng thứ hai hay đã đến tầng thứ ba nữa.

Trong nội tâm Tần Phàm hơi trầm ngâm, nhớ tới Tần Thiên Hoành, trong lòng của hắn vẫn không khỏi có chút kiêng kị, thậm chí đã tạo thành bóng ma trong lòng hắn.

Nếu không xóa đi bóng ma này, có lẽ ngày sau sẽ ảnh hưởng hắn đột phá đến Võ Thánh chi cảnh.

- Được rồi, cẩn thận một ít là được, ở trước khi không có tìm được viên ma chủng thứ tư, không nên cùng hắn phát sinh tranh đấu.

Lập tức Tần Phàm lắc đầu, tạm thời không suy nghĩ thêm vấn đề này nữa, nhanh chóng thu Huyền Thủy Hỏa không gian trên mặt đất lại.

Sau đó hắn xuất ra hộp sắt tra nhìn cửa vào tầng thứ ba Cửu Long tháp một chút, liền trực tiếp mở cửa đá ra, lần nữa tiến vào trong thông đạo phức tạp.

- Tại cửa vào ở đây quả nhiên vẫn là như tầng thứ nhất đi thông tầng thứ hai, có rất nhiều yêu thú tụ tập.

Rất nhanh, Tần Phàm liền đi tới trước cửa vào tầng thứ ba, nhìn trước mắt tụ tập rất nhiều Thất cấp yêu thú, hắn ngừng lại.

Một đám yêu thú trước mắt này, so với lúc trước hắn gặp được mấy đàn yêu thú kia còn mạnh hơn không ít, trong đó Thất cấp trung giai có mấy trăm đầu, Thất cấp hậu giai yêu thú cũng khoảng chừng trên trăm đầu, mỗi một đầu đều hung hãn lăng lệ ác liệt, thập phần khó chơi.

Mà trên mặt đất Tần Phàm còn phát hiện một tí thi thể hài cốt yêu thú, đại bộ phận đã bị yêu thú mới tới xé xác ăn, bất quá có thể mơ hồ nhìn ra được ở đây đã từng phát sinh qua tranh đấu.

- Xem ra đích thật là có người so với ta đã tiên tiến nhập tầng thứ ba trước rồi.

Tần Phàm thầm suy nghĩ nói, hắn cũng biết mình tu luyện thời gian rất lâu, những Võ Thánh cường giả có năng lực cường đại kia, có thể phát hiện ra cái lối đi này trước cũng không tính làm hắn cảm thấy quá ngoài ý muốn.

Rống…

Mà vào lúc này, đã có yêu thú phát hiện nhân loại xâm nhập phiến khu vực này, lập tức gào thét liên tục, cả đàn cả lũ hướng về phương hướng Tần Phàm đánh tới.

- Thủy Hỏa Tương Dung, Vạn Ngưu Xông!

Lúc này hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ, cũng không hề do dự, trực tiếp là một quyền oanh ra về phía trước.

Lần này, theo một đầu Thủy Hỏa Man Ngưu cực lớn đập ra kia, chỗ nó đi qua, hai chủng nguyên khí Thủy Hỏa vào lúc này phát huy ra một loại uy lực khủng bố, những yêu thú bị đánh trúng, một nửa trực tiếp bị đông lạnh kết thành băng điêu, một nửa cơ hồ bị đốt thành tro bụi.

Thậm chí ngay cả Thất cấp hậu kỳ yêu thú cũng ngăn cản không nổi!

- Uy lực vậy mà tăng lên nhiều như vậy!

Thấy một màn như vậy, dù là bản thân Tần Phàm cũng không khỏi âm thầm kinh ngạc. Lập tức hắn lộ ra kinh hỉ vô cùng, biết rõ ở trong Huyền Thủy Hỏa không gian kia tu luyện nửa tháng, tác dụng cực lớn đến cỡ nào.

Một quyền này của Tần Phàm, ít nhất sát thương có gần hai mươi đầu thất cấp yêu thú, trong đó hậu giai cũng có sáu bảy đầu.

Những thất cấp trung giai yêu thú này, nếu là ở lúc trước khi Tần Phàm không có tăng lên, một quyền này của hắn, nhiều lắm cũng chỉ có thể sát thương bảy tám đầu mà thôi, đặc biệt là thất cấp hậu giai yêu thú, thực tế là khó có thể đối phó, có thể đả thương cũng coi như không tệ!

Hơn nữa trước kia hắn công kích đàn yêu thú mà nói, đại bộ phận chỉ là có thể đả thương bọn nó mà thôi, có thể giết chết cực nhỏ.

Mà bây giờ, tất cả yêu thú, kể cả thất cấp hậu giai, cơ hồ đều là bị một quyền trực tiếp đánh chết!

Cho dù chưa chết, sau khi trải qua đông thành tượng băng cùng liệt diễm thiêu đốt, những thất cấp yêu thú này cũng đã mất đi lực công kích.

- Một quyền này, bát cấp sơ giai yêu thú cũng ngăn không được a!

Một quyền này của Tần Phàm quá mạnh mẽ, mạnh đến nổi cũng ngoài bản nhân Tần Phàm ý liệu, lực công kích khủng bố này, hắn đoán chừng ngay cả Võ Thánh cấp hai bình thường cũng khó có được.

Hiện tại Tần Phàm dung hợp ra Thủy Hỏa nguyên khí, chất lượng hoàn toàn chính xác là rất cao, ở cảnh giới Võ Thánh, mặc dù có thể khống chế thêm một loại thiên địa linh khí, nhưng ở cảnh giới sơ cấp Võ Thánh mà đem hai chủng nguyên khí tương dung làm được đến trình độ như Tần Phàm, trên thực tế hoàn toàn chính xác cũng không phải rất nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 912: Không gian Huyền Thủy Hỏa. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.