247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 911: Không gian Huyền Thủy Hỏa. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 911: Không gian Huyền Thủy Hỏa. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 911: Không gian Huyền Thủy Hỏa. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Hiện tại muốn rất nhanh tăng lên cảnh giới là quá khó khăn, đã có Huyền Hỏa không gian này, ít nhất ta có thể tăng lên cường độ nguyên khí vốn có a.

Tần Phàm thầm nghĩ trong lòng, cường độ nguyên khí tăng lên, uy lực vũ kỹ tự nhiên cũng có thể tăng lên, cũng chẳng khác gì là tăng cường chỉnh thể thực lực của hắn.

Vừa mới chuẩn bị đi vào trong đó tu luyện.

Bất quá sau một khắc, Tần Phàm lại bỗng nhiên là trong nội tâm khẽ động, tựa hồ như nhớ ra cái gì đó, sau đó hắn cũng đem ra rương hòm Huyền Thủy không gian lấy được ở tầng thứ nhất kia.

Hai cái hòm rỗng, là hai cái không gian, song song phóng cùng một chỗ.

Phanh…

Mà thời điểm hai cái rương vừa mới đụng cùng một chỗ, dị biến sinh ra! Vốn là từ chỗ giao tiếp của hai cái rương truyền ra thanh âm kim ngọc giao kích, sau đó một hồi hào quang chói mắt từ trong đó phát ra, làm cho cả cái gian phòng đều phát sáng .

Theo ánh sáng xuất hiện, Tần Phàm cũng không khỏi hai mắt tỏa sáng.

Hào quang dần dần tán đi, sau đó hắn liền chứng kiến hai cái rương Huyền Thủy không gian cùng Huyền Hỏa không gian này, vào lúc này dĩ nhiên là hợp lại với nhau! Là hai cái rương hoàn toàn liền lại với nhau, cả hai tầm đó không có một tia khe hở, như là nhất thể!

Hai kết hợp thành một rồi!

Thời điểm Tần Phàm đạt được cái rương Huyền Thủy không gian thứ nhất liền cảm giác được cái rương này còn có chút thần bí, vừa nãy hắn quan sát Huyền Hỏa không gian, bỗng nhiên cảm giác được hai cái rương này có chút liên hệ, hiện tại thử một lần, chúng tầm đó quả là như thế!

Sau khi hai cái rương hợp cùng một chỗ, xem thể tích ở bên ngoài cũng là lớn hơn một tí, như là một gian tiểu phòng. Bất quá chủ yếu hơn chính là, sau khi hai cái không gian này kết hợp, thượng diện truyền đến khí tức huyền bí càng thêm thần bí mênh mông rồi.

- Sau khi hai cái rương này hợp hai làm một, Huyền Hỏa không gian cùng Huyền Thủy không gian này đoán chừng cũng là hợp hai làm một rồi.

Tuy Tần Phàm vẫn chưa đi điều tra, nhưng hắn đã có thể biết rõ sau khi hai cái không gian này xác nhập, nhất định sẽ sinh ra một ít biến hóa.

- Chỉ là không biết hiệu quả như thế nào?

Lúc này trong lòng Tần Phàm cũng có chút hưng phấn lên, hắn có một loại trực giác, cái Huyền Thủy cùng Huyền Hỏa này hợp thành không gian mới, có lẽ đối với hắn cảm ngộ Thủy Hỏa Tương Dung sẽ có được trợ giúp nhất định.

Nghĩ tới đây, hắn có chút không thể chờ đợi được đi đến cái rương hợp hai làm một kia, cái rương mới kia lúc này tự động mở ra, một khi đến gần, có thể mơ hồ cảm giác được có Thủy hệ cùng Hỏa hệ nguyên khí phong phú ở trong đó lộ ra.

Không nói hai lời, Tần Phàm liền trực tiếp nhảy vào trong đó.

Mà vừa tiến vào trong đó, liền phát hiện cái rương này trở nên càng thêm rộng lớn, bên trong thật giống như tự thành một phiến Thiên Địa, trong đó hai chủng nguyên khí Thủy hệ cùng Hỏa hệ chậm rãi lưu động lấy, khí lưu diễn hóa ra núi lửa cùng dòng sông. Đủ loại thần bí huyền ảo, để cho người rộng mở trong sáng.

Cái Huyền Thủy Hỏa không gian mới hình thành này quả nhiên so với nguyên lai một cái không gian ẩn chứa càng nhiều huyền ảo nguyên khí cùng quy tắc hơn nữa, ở trong đó tu luyện, có thể rõ ràng cảm giác được cảnh giới cùng nguyên khí thể nội tăng lên càng thêm nhanh hơn rất nhiều.

Trọng yếu hơn là, cái loại năng lượng Thủy Hỏa tự nhiên kết hợp này, cho Tần Phàm rất nhiều cảm ngộ, để cho Thủy Hỏa Tương Dung của hắn sau khi cùng Vân Phi Dương đánh một trận xong, lần nữa đã có một lần tăng lên mới, hơn nữa lúc này đây tăng lên thậm chí lộ ra càng bền bỉ.

Hiện tại hắn còn không có đột phá đến cảnh giới Võ Thánh, tuy cũng có thể như Võ Thánh cường giả, miễn cưỡng làm được hai chủng nguyên khí tương dung chính thức, sinh ra Thủy Hỏa nguyên khí mới, nhưng kỳ thật so sánh với Võ Thánh cường giả chính thức, cường độ của Thủy Hỏa nguyên khí này vẫn là chênh lệch rất nhiều.

Bất quá hiện tại Tần Phàm ở trong Huyền Thủy Hỏa không gian này tu luyện, hắn có thể cảm giác được cảm ngộ của mình về Thủy Hỏa dung hợp một mực đang tăng lên, nếu như cứ tu luyện như vậy, hắn chưa hẳn không thể ở cảnh giới Võ Tôn có trình độ nguyên khí tương dung cực hạn như Võ Thánh cường giả.

- Thật tốt quá, cái Huyền Thủy Hỏa không gian này quả nhiên thần kỳ, nếu một mực tu luyện ở trong này, uy lực của Thủy Hỏa Tương Dung Vạn Ngưu Xông tất nhiên có thể tăng lên không ít.

Cảm giác được loại huyền bí này, trong nội tâm Tần Phàm lộ ra rất là kinh hỉ.

Sau đó, Tần Phàm liền ở trong Huyền Thủy Hỏa không gian này tiến nhập trạng thái tu luyện.

Cửa đá gian phòng này nếu đóng ở bên trong, bên ngoài sẽ không có cách nào mở ra, Tần Phàm hắn cũng không lo lắng sẽ có người đột nhiên xông tới.

Mà mặc dù Võ Thánh cường giả có khả năng trực tiếp oanh phá cánh cửa này, bất quá ở trong Cửu Long tháp có không ít gian phòng như vậy, chỉ là tầng thứ hai đã có trên trăm cái. Gian phòng như thế này sẽ không khiến cho người có quá nhiều chú ý.

Ở trong Huyền Thủy Hỏa không gian, Tần Phàm ngồi xếp bằng, hai mắt nhắm nghiền, hắn chậm chạp phun ra nuốt vào tầm đó, Thủy Hỏa nguyên khí trong Huyền Thủy Hỏa không gian này cũng có quy luật lưu động lấy. Hoặc là Âm Dương tạo hóa, hoặc là bát quái Càn Khôn, lộ ra phi thường huyền diệu.

Thời gian chậm rãi đi qua, đại khái đi qua nửa tháng thời gian. Mà ở trong nửa tháng thời gian này, Tần Phàm là bất kể ngày đêm không ngủ không nghỉ tu luyện. May mắn hiện tại hắn đã là Võ Tôn chi cảnh, coi như là một năm nửa năm không ăn không uống cũng sẽ không chết đi.

Tần Phàm căn bản không cảm giác thấy thời gian biến hóa, hắn đã hoàn toàn đắm chìm bên trong tu luyện cùng cảm ngộ.

Ở trong Huyền Thủy Hỏa không gian này, theo Tần Phàm tu luyện, những Thủy Hỏa nguyên khí kia dĩ nhiên là lộ ra càng ngày càng có linh tính, từ ban đầu là núi lửa cùng dòng sông, đến chậm rãi sinh sôi ra vạn vật, hoặc là động vật, hoặc là thực vật, tuy đều là Thủy Hỏa biến thành, nhưng tựa hồ cũng đã lộ ra có chút ít sinh cơ.

Nếu như có Võ Thánh cường giả nào nhìn thấy, liền biết như vậy đại biểu cho Thủy Hỏa nguyên khí của Tần Phàm đã dung hợp đến một trình độ cực cao, nếu như chỉ luận trình độ hai chủng nguyên khí Thủy Hỏa dung hợp. Thậm chí bốn năm cấp Võ Thánh cũng chưa hẳn bì kịp được hắn.

Mà trong khoảng thời gian Tần Phàm tu luyện này, đại bộ phận Võ Thánh cường giả có năng lực cũng đã từ tầng thứ nhất Cửu Long tháp leo lên tầng thứ hai rồi, về phần những người năng lực chưa đủ kia, đoán chừng nếu không phải mất phương hướng ở tầng thứ nhất thì là gặp phải nguy hiểm gì chết đi rồi.

Ở tầng thứ nhất Cửu Long tháp, tuy mạnh nhất chỉ là khô lâu nhân kia, cũng đã chết ở trên tay Tần Phàm. Nhưng trên thực tế ở trong những gian phòng kia vẫn có một ít sát cơ, một ít gian phòng còn có cơ quan lợi hại. Có chút lại có Viễn Cổ mê trận, có thể làm cho người nổi điên nổi khùng, đánh mất chính mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 911: Không gian Huyền Thủy Hỏa. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.