247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 910: Đào bình cùng rương hòm. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 910: Đào bình cùng rương hòm. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 910: Đào bình cùng rương hòm. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Cái rương hòm Huyền Hỏa không gian này ở dưới hắn cùng Tần Thiên Hoành so đấu vậy mà không có một điểm hư hao, tuyệt đối là một cái bảo rương.

- Huyền Trọng quyền!

Sau đó hắn một quyền hướng về trong hư không đánh ra, một cái Huyền Trọng vực trọn vẹn tăng cường 800 lần bao phủ ở toàn bộ đại sảnh, mà Tần Phàm lại bỗng dưng trước hết liền xông ra ngoài.

Hắn biết rõ Huyền Trọng vực này tuy cường hãn, nhưng ở trước mặt Tần Thiên Hoành đã là Võ Thánh cường giả có được Tiểu Thế Giới của mình mà nói, căn bản không có bao nhiêu tác dụng, chỉ có thể tạo thành một ít trở ngại mà thôi.

Cho nên hắn phải mau chóng chạy khỏi nơi này.

Xông ra khỏi đại sảnh, Tần Phàm chăm chú nắm nắm đấm, dùng tốc độ nhanh nhất của mình chạy đi.

Mà thời điểm Tần Phàm đã chạy vào một thông đạo phức tạp, bên kia, Tần Thiên Hoành rốt cục đứng lên lần nữa, vào lúc này sắc mặt của hắn có chút khó coi, hắn không thể tưởng được lúc này đây còn không có giết chết Tần Phàm.

Ở trước đó lần thứ nhất, hắn cũng là ở thời điểm muốn giết chết Tần Phàm, bị một cổ lực lượng thần bí cắt đứt.

- Trên tay của hắn tại sao có thể có nhiều át chủ bài bí mật như vậy.

Tần Thiên Hoành đối với Tần Phàm là cảm giác càng ngày càng nhìn không thấu, càng ngày càng kiêng kị rồi.

Lập tức hắn một kiếm phá vỡ Huyền Trọng vực bao phủ đại sảnh, sau đó thi triển thân pháp cực tốc đuổi theo Tần Phàm, hắn biết rõ vô luận như thế nào cũng không thể để cho Tần Phàm sống sót.

Chỉ là cách không đến một tháng, Tần Phàm đã trở nên mạnh mẽ nhiều như vậy, Tần Thiên Hoành không thể tưởng tượng nếu như lúc gặp lại Tần Phàm tiếp theo, thực lực đối phương có thể lại đột nhiên tăng lên một mảng lớn hay không. Cho nên hắn phải thừa dịp bây giờ đối với Tần Phàm còn có ưu thế áp đảo, triệt để diệt trừ Tần Phàm đi.

Tần Phàm cũng biết Tần Thiên Hoành đang đuổi theo phía sau, nhưng hắn đã tiến vào trong thông đạo, ngược lại là không có lo lắng như vậy nữa rồi. Hắn có được địa đồ mini Cửu Long tháp này, hắn có thể tìm ra một con đường phức tạp nhất để chạy trốn.

Huống hồ khí tức của hắn vẫn dấu kín rất khá, tăng thêm tầng thứ hai Cửu Long tháp này tầm nhìn cực thấp, Tần Thiên Hoành muốn tìm được hắn là không dễ dàng.

Trong Cửu Long tháp này còn có rất nhiều gian phòng, Tần Phàm cũng có thể ẩn tàng, chỉ cần hắn bất động, coi như là Võ Thánh cũng rất khó phát hiện hắn.

- Trước hết trốn ở chỗ này a.

Đổi qua mười cái thông đạo phức tạp, Tần Phàm dấu ở trong một gian phòng ẩn nấp, đóng cửa đá lại, sau khi hắn đóng cửa đá lại, liền ẩn tàng khí tức của mình hoàn toàn.

Trong lòng của hắn cảm thấy có chút biệt khuất, nhưng không có cách nào, hắn nhất định phải thừa nhận, hiện tại coi như hắn liều mạng cũng sẽ không phải là đối thủ của Tần Thiên Hoành!

Lúc trước hắn cho là mình sau khi trở thành Thất cấp Võ Tôn liền có năng lực đả bại Tần Thiên Hoành rồi, nhưng vừa rồi chiến một trận, cho hắn biết mình vẫn là đánh giá thấp Kỳ Tích Chi Kiếm này, siêu cấp thiên tài này đã từng hai mươi năm được xưng là đệ nhất nhân dưới Võ Thánh, một khi đột phá Võ Thánh chi cảnh thực lực sẽ ngoài dự liệu của mọi người.

Tần Phàm cất bước muộn, đây là một cái tai hại nghiêm trọng, thời điểm hắn ở mười lăm tuổi vẫn là một gã Võ đồ mà thôi, hiện tại mới đi qua 4~5 năm, có thể đạt tới Thất cấp Võ Tôn chi cảnh, thực lực có thể so với Võ Thánh cường giả, đây đã là thập phần nghịch thiên.

Nhưng nếu luận căn cơ, thiên phú, hắn đồng dạng không thua Tần Thiên Hoành chút nào, ở hai mươi năm trước, Tần Thiên Hoành đã là Võ Tôn đỉnh phong. Loại chênh lệch này, cũng không phải trong khoảng thời gian ngắn có thể dễ dàng đền bù trở lại như vậy.

Lúc này đây Tần Phàm lại thất bại, nhưng hắn vẫn là tâm phục khẩu phục.

- Tần Thiên Hoành, ta sớm muộn sẽ siêu việt cùng đả bại ngươi!

Bất quá Tần Phàm cũng không có bởi vì một lần bại này mà mất đi ý chí chiến đấu, hắn cầm thật chặt nắm đấm, trong nội tâm đối với viên ma chủng thứ tư khát vọng càng thêm bức thiết .

Vô luận là đả bại Tần Thiên Hoành hay là rất nhanh đột phá đến Võ Thánh, hắn đều phải tìm được viên ma chủng thứ tư này, nếu như tìm không thấy viên ma chủng thứ tư, hắn ngay cả Tần Thiên Hoành cũng đánh không lại, chớ nói chi là đối kháng toàn bộ Càn Kinh Tần gia.

Lão Võ Thánh Tần Quan Càn Kinh Tần gia kia, nghe nói đã là Võ Thánh hậu kỳ, thực lực nhất định là so với Tần Thiên Hoành còn phải mạnh hơn rất nhiều.

Hiện tại Tần Phàm, cảm thấy áp lực càng lớn.

- Khỏa ma chủng này đến tột cùng sẽ ở tầng thứ mấy?

Sau đó Tần Phàm nhìn xem hộp sắt trong tay mình kia, chau mày suy nghĩ, sau khi tiến nhập Cửu Long tháp này, hắn mới biết muốn lấy được khỏa ma chủng kia có bao nhiêu khó khăn.

Dùng hắn phỏng đoán, thực lực của mình bây giờ nhiều nhất là chỉ có thể xông lên tầng thứ ba àm thôi, hơn nữa cho dù là tầng thứ ba, đối với hắn mà nói cũng sẽ là khiêu chiến rất lớn!

Yêu thú tầng thứ hai cũng đã là Thất cấp hậu giai thành đàn rồi, tầng thứ ba rất có thể sẽ xuất hiện không ít yêu thú Bát cấp sơ giai, dùng thực lực của hắn bây giờ, đối phó những Bát cấp yêu thú thực lực tương đương với Võ Thánh kia, một mình một đầu còn tốt, nếu cũng như tầng thứ hai cả đàn cả lũ như vậy, chỉ sợ hắn chạy trời cũng không khỏi nắng.

Bất quá vừa rồi ở bên trong Tần Phàm cùng Tần Thiên Hoành chiến một trận kia, hắn tuy bị thua, nhưng mà coi như là có chút thu hoạch.

Có chút quy tắc về thế giới cùng nguyên khí kia, hắn cũng có một ít lý giải của mình.

Nếu như hảo hảo hấp thu thoáng một phát, chưa hẳn không thể có chỗ tăng lên.

- Ta vẫn là đề thăng thoáng một phát lại tiến vào tầng thứ ba a.

Suy nghĩ một hồi, Tần Phàm hạ quyết định.

Ngồi mài đao cũng không làm mất công đốn củi, thực lực tăng lên, hắn ở tầng thứ ba hành động mới có thể tự nhiên hơn rất nhiều. Hơn nữa hiện tại bảo vật ở tầng thứ hai đã đến tay, hắn cũng có thể an tâm tu luyện rồi.

- Ta tu luyện chính là Hỏa hệ nguyên khí, Huyền Hỏa không gian này đối với ta mà nói có lẽ sẽ có tác dụng.

Lập tức, Tần Phàm lấy ra rương hòm Ám Kim thứ hai lấy được vừa rồi kia, phóng trên mặt đất.

Cái rương hòm Huyền Hỏa không gian này cùng rương hòm Huyền Thủy không gian, chỉ cần đậy nắp rương hòm là có thể tự thành một Thiên Địa.

Huyền Thủy không gian đối với tu luyện giả Thủy hệ nguyên khí có chỗ hữu ích, còn Huyền Hỏa không gian này đối với tu luyện giả Hỏa hệ nguyên khí có ích rất lớn.

Quả nhiên, Tần Phàm vừa mở ra, có thể phát hiện bên trong ẩn chứa Hỏa hệ nguyên khí cùng quy tắc nguyên khí phong phú.

Tần Phàm thử vươn tay vào, cảm giác khác biệt với Huyền Thủy không gian lạnh buốt, trong Huyền Hỏa không gian này truyền đến cảm giác chính là nóng rực, nhưng bên trong nóng rực mang theo một loại linh động, tựa hồ là có vô số hỏa chi tinh linh nhúc nhích ở trong đó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 910: Đào bình cùng rương hòm. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.