247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 909: Đào bình cùng rương hòm. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 909: Đào bình cùng rương hòm. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 909: Đào bình cùng rương hòm. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Cái này là thuộc về đạo của mỗi cá nhân!

Nói một cách khác, Tần Thiên Hoành đã bắt đầu có được quy tắc kiếm đạo của mình!

Thế giới vạn vật nguyên ở Ngũ Hành, kiếm đạo của Tần Thiên Hoành cũng là thoát thai từ Ngũ Hành, hắn hôm nay tu luyện chính là Kim hệ cùng Thủy hệ, nhưng lại tựa hồ như là đã vượt qua Ngũ Hành, chính thức ngưng tụ ra kiếm chi Tiểu Thế Giới.

Bất quá Tiểu Thế Giới cá nhân của Tần Thiên Hoành cũng không phải như Kim Dương Vũ Thánh, trải rộng toàn thân, nó chỉ là xuất hiện ở bên trong một kiếm, thậm chí gần kề chỉ là ở vị trí mũi kiếm, mới có được Thiên Địa quy tắc thuộc về kiếm đạo quy tắc của mình.

Bất quá chỉ là điểm này cũng đủ rồi!

Chỉ là điểm này đã vượt xa rất nhiều tầm thường sơ cấp, thậm chí trung cấp Võ Thánh!

Ở dưới kiếm đạo quy tắc của mình, phát huy uy lực tự nhiên là có thể tăng cường mấy lần, trừ khi là uy hiếp có thể vượt qua cực hạn mà kiếm đạo quy tắc của hắn có khả năng thừa nhận, nếu không đều có thể một kiếm phá nát!

Cái này là quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân mà Võ Thánh hậu kỳ mới có thể có được, nhưng Tần Thiên Hoành vừa mới đột phá Võ Thánh không lâu đã có được!

Đương nhiên, cái này kỳ thật cũng không có ly khai lúc trước hắn ngừng ở nửa bước Võ Thánh đỉnh phong hai mươi năm.

- Lúc này mới không hổ là Kỳ Tích Chi Kiếm.

Hiện tại đến phiên Tần Phàm trong nội tâm sợ hãi thán phục đối với Tần Thiên Hoành, đối với thiên phú của Tần Thiên Hoành, thật sự là hắn cảm giác sâu sắc bội phục.

Bất quá căn bản không kịp có nhiều cảm thán, sau đó Tần Phàm liền chứng kiến một kiếm này của Tần Thiên Hoành, lợi dụng kiếm đạo quy tắc thuộc về mình, trực tiếp trảm tán Thủy Hỏa Man Ngưu ở trước mặt mình, sau đó phương hướng không sửa tiếp tục đâm tới.

Một kiếm này, nhìn như vẫn là thật chậm, nhưng mà đảo mắt đã đi tới trước mặt của hắn!

- Lúc này đây, ta vẫn bại...

Một vòng lạnh buốt, nhàn nhạt kia, nhưng lại nhập tâm nhập phổi, lạnh triệt tận xương, trong nội tâm của Tần Phàm ở thời khắc này cũng không khỏi xuất hiện một tia nghiêm nghị.

Thời gian Tần Phàm tu luyện vẫn là quá ngắn, hết lần này tới lần khác Tần Thiên Hoành vốn là thế hệ thiên tài tuyệt diễm, đã có được Kiếm Chi Quy Tắc Tiểu Thế Giới, coi như là hắn phục dụng Thiên Linh đan, hắn đoán chừng không phải là đối thủ của hắn, bọn hắn ở giữa chênh lệch vẫn là không có cách nào đền bù.

Huống chi bởi vì trước đây phục dụng Tôn Long Đan, trước khi dược lực đi qua, hắn căn bản không thể phục dụng Thiên Nguyên Đan.

Cuối cùng nhất, hắn vẫn là lần thứ hai thua ở trên tay Tần Thiên Hoành.

Phanh!

Bất quá có lẽ Tần Phàm vẫn là mệnh không có đến tuyệt lộ, ở thời điểm hắn tựa hồ tránh cũng không thể tránh, một cái đào bình bỗng nhiên ở trong không gian giới chỉ của hắn tự động bay ra...

Cái đào bình này vừa từ trong trữ vật giới chỉ của Tần Phàm bay ra, lập tức chắn ở trước mặt Tần Phàm.

Mà Tần Thiên Hoành chứng kiến cái đào bình đặc biệt này, lông mi cũng không khỏi có chút nhíu một cái, bất quá hắn đối với một kiếm này của mình rất có tự tin, cho nên phương hướng kiếm đi đồng dạng là không có cải biến.

Vẫn là hướng về phía trước.

Nháy mắt sau đó, một kiếm này của Tần Thiên Hoành trực tiếp đâm vào phía trên cái đào bình này, kiếm quang trên mũi kiếm của hắn lần nữa chớp động, kiếm chi Tiểu Thế Giới ở mũi kiếm của trường kiếm màu bạc kia đột nhiên khuếch trương, thời điểm cùng Thiên Địa Đại Thế Giới dung hợp, liền có một loại thế giới chi lực khủng bố đột nhiên bạo phát đi ra.

Khanh!

Sau đó truyền đến thanh âm đồng tâm trảm thiết thanh thúy, vào lúc này đôi mắt của Tần Phàm cũng không khỏi co rụt lại, ở sinh tử trước mắt tầm đó, tinh thần ý chí cùng trạng thái thân thể toàn thân hắn đều đề tới đỉnh phong.

Hai con ngươi của hắn chứng kiến đồ vật giống như thoáng cái dừng lại, hắn có thể rõ ràng chứng kiến mũi kiếm cùng cái đào bình kia tầm đó giao đụng phát ra hỏa hoa, hắn ở thời khắc này cũng chợt thấy quy tắc chi lực trong đó biến hóa.

Phanh!

Lại một thanh âm thanh thúy truyền đến lần nữa, sau đó Tần Phàm liền thấy được cái đào bình cứng rắn mà hắn đem hết toàn lực mới vừa vặn có thể đập ra một cái khe, vào lúc này đã bị một kiếm này của Tần Thiên Hoành trực tiếp đâm thủng!

Ở dưới tác dụng thuộc về quy tắc của Kiếm Chi Thế Giới, cái đào bình kia căn bản không có thể đở nổi một kiếm này, bắt đầu chia năm xẻ bảy nghiền nát, mảnh vỡ hướng về bốn phương tám hướng vẩy ra mà đi.

Bành!

Mà ở một khắc cái đào bình kia nghiền nát, liền phát ra một loại hào quang chói mắt, mà tùy theo đó, cả người Tần Thiên Hoành mang kiếm liền bị một cổ lực lượng cường đại đột nhiên xuất hiện này, mạnh mẽ bay ngược về phía sau.

Thấy vậy, hai con ngươi của Tần Phàm ngưng tụ!

Cái đào bình này dĩ nhiên là "Lão lừa đảo" kia cho hắn, lúc trước thời điểm tiến nhập Cửu Long tháp, cái đào bình này đã từng vì hắn chỉ ra một con đường, trong lòng của hắn thật ra là âm thầm nhận thức cái đào bình này cùng Chân Vũ thánh điện, thậm chí Chân Vũ thần có chút quan hệ.

Hiện tại cái đào bình quỷ dị này, dĩ nhiên là ở thời điểm mấu chốt tự động bay ra cứu hắn

- Ha ha, tiểu tử, vốn muốn theo dõi ngươi một thời gian ngắn, nhưng không thể tưởng được tiểu tử ngươi sẽ xui xẻo thế kia, vậy mà nhanh như vậy gặp phải nguy hiểm thế này! Hiện tại đào bình bị người đánh nát, ta cũng chỉ có thể giúp ngươi đến đây mà thôi, kế tiếp phải nhờ vào chính ngươi rồi...

Mà cũng ở thời điểm này, những mảnh vỡ đào bình kia rơi xuống đất, lập tức có một thanh âm bỗng nhiên truyền vào trong tai Tần Phàm.

- Đây là thanh âm của lão lừa đảo kia! Hắn đến tột cùng là người nào?

Tần Phàm ở thời điểm này trong nội tâm khẽ động, trên mặt xuất hiện vẻ kinh dị.

Mà một bên kia, Tần Thiên Hoành bị lực lượng bên trong cái đào bình này trùng kích bay ngược ra ngoài, trọn vẹn bay ngược vài trăm mét mới nặng nề ngã trên mặt đất, thương thế không biết.

Trong nội tâm Tần Phàm vào lúc này sẽ cực kỳ nhanh chuyển động ý niệm, bất quá cuối cùng hắn cũng không có thừa dịp này đi công kích Tần Thiên Hoành, bởi vì quá nguy hiểm!

Tốc độ xuất kiếm của Tần Thiên Hoành cực nhanh, rất có thể hắn sẽ bất ngờ đâm tới một kiếm, như vậy hắn ngược lại là sẽ lâm vào sinh tử hiểm cảnh một lần nữa.

Hiện tại Tần Thiên Hoành đối với hắn mà nói, quá mạnh mẽ, hắn căn bản không thể địch nỗi.

Vừa mới đột phá đến Võ Thánh chi cảnh liền có thể có được quy tắc Tiểu Thế Giới của mình, cái này chỉ sợ là toàn bộ Vũ Thiên đại lục vẫn là thứ nhất a, cho dù là đệ nhất thiên tài Vân Phi Dương, lúc trước cũng phải ở thời điểm Tam cấp Võ Thánh chi cảnh mới có thể miễn cưỡng làm được.

Cuối cùng nhất, Tần Phàm lựa chọn chạy trốn lần nữa.

Nháy mắt sau đó, hắn trực tiếp thu lại rương hòm Huyền Hỏa không gian cách đó không xa kia, lập tức liền hướng về trong thông đạo bên kia chạy đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 909: Đào bình cùng rương hòm. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.