247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 908: Lại thua.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 908: Lại thua. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 908: Lại thua.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Mà ở thời điểm kiếm ra mười bước, trên thân kiếm của trường kiếm màu trắng bạc trong tay Tần Thiên Hoành kia, hào quang rốt cục bỗng nhiên minh sáng, hơn nữa bắt đầu không ngừng ngưng tụ, Chu Thiên kiếm khí ở thời khắc này điên cuồng lăn lộn, toàn bộ tràn vào bên trong một kiếm này!

Lại nháy mắt sau đó!

Tất cả hào quang ở lúc này bắt đầu không ngừng ngưng tụ lấy, lần nữa bắt đầu khởi động, cuối cùng nhất tất cả hào quang đều tuôn về trên mũi kiếm của trường kiếm màu trắng bạc, mạnh mẽ hóa thành một vòng kiếm khí nhỏ như móng tay, nhưng kiếm quang lại như là tinh quang sáng chói.

Đó là Thiên Địa nguyên khí phương viên hơn một ngàn mét, toàn bộ tụ lại cùng một chỗ, sau đó tất cả những nguyên khí này đều hóa thành kiếm nguyên, cuối cùng tất cả kiếm nguyên ngưng tụ, mới biến thành điểm kiếm quang này!

Chỉ có điểm kiếm quang này!

Một kiếm này, tựa hồ là hóa đa thành giản, dùng kiếm chiêu bình thường nhất, đã không có thanh thế hoa lệ kinh thiên động địa, vẻn vẹn chỉ còn lại điểm kiếm quang này, nhưng chính là điểm kiếm quang này, ở bên trong mũi kiếm của hắn ẩn chứa uy lực, lại để cho người không khỏi cảm thấy một loại áp lực muốn hít thở không thông.

Một kiếm này của Tần Thiên Hoành, căn bản không có một danh tự nào có thể nói được ra, nhưng lại có được uy lực cường đại không cách nào nói rõ.

Mà bên Tần Phàm, hắn đợi Tần Thiên Hoành động mới ra tay, nhưng sau khi đợi Tần Thiên Hoành đâm ra một kiếm này, hắn bỗng nhiên cảm giác tốc độ của mình bỗng nhiên trở nên chậm chạp, ở dưới một kiếm kia, hắn tựa hồ nhận lấy áp chế.

Mà bởi vì vừa mới rồi, thời điểm chém giết người khô lâu phục dụng Tôn Long Đan, dược lực còn không có qua, hắn y nguyên có thể khống chế lấy phạm vi nguyên khí phương viên hơn tám trăm mét, bất quá phạm vi nguyên khí phương viên 800m này, cùng Tần Thiên Hoành là Võ Thánh cấp một, có hơn một ngàn mét nguyên khí căn bản là không đủ so, cho nên hắn chỉ có thể dựa vào phạm vi nguyên khí này mà phát huy ra uy lực cực hạn!

Tần Phàm trảm Nghịch thành Tôn, hơn nữa trải qua quá nhiều lần tăng lên, kỳ thật hắn giống như là một bá chủ trong phạm vi nhất định, tuy kiếm khí của Tần Thiên Hoành rất mạnh, nhưng chỉ xem như là một quân phiệt đột nhiên xâm nhập trong phạm vi của hắn, quân phiệt này mang đến một đám quân sĩ từ bên ngoài, bằng vào vũ lực cường đại đến cường chinh binh sĩ của bá chủ hắn.

Mà thời điểm kiếm khí của Tần Thiên Hoành cơ bản thu về trường kiếm màu bạc kia, giống như là tất cả quân sĩ tụ lại, chuẩn bị tiến công đối với bá chủ Tần Phàm này, nhưng Tần Phàm chính là bá chủ trong phương viên 800m, một khi quân phiệt Tần Thiên Hoành này không ngăn trở nữa, hắn lập tức ban phát lệnh động viên, toàn bộ nguyên khí trong phương viên 800m đều lần nữa trở thành lính của hắn.

Đã không có kiếm khí của Tần Thiên Hoành tranh đoạt, trong nháy mắt tiếp theo, Tần Phàm liền trực tiếp đem tất cả nguyên khí trong phạm vi này cướp đoạt mà đến, có thể nói, tuy phạm vi khống chế nguyên khí của hắn chỉ có 800m, nhưng trên thực tế cường độ nguyên khí chưa chắc sẽ chênh lệch cường độ phạm vi nguyên khí phương viên hơn một ngàn mét của Tần Thiên Hoành!

Bọn hắn chênh lệch có lẽ chỉ là vũ kỹ!

Mà đối mặt Tần Thiên Hoành, Tần Phàm căn bản là không dám có nửa phần giữ lại, trực tiếp cho ra Vạn Ngưu Xông Thủy Hỏa Tương Dung mạnh nhất.

Hiện tại Thủy Hỏa Tương Dung Vạn Ngưu Xông này, uy lực thậm chí vượt qua Bạo Huyết Kỳ Lân, dù sao huyết mạch Kỳ Lân của hắn cũng không có bởi vì cảnh giới của hắn tăng lên mà tăng lên.

Chỉ có khi nào tìm được viên ma chủng thứ tư, bằng vào ma chủng ở giữa giúp nhau kích phát, Bạo Huyết Kỳ Lân này mới có thể phát huy ra uy lực mạnh hơn.

Quyền ra, nguyên khí trong phương viên hơn tám trăm mét cuồn cuộn như là Hoàng Hà tràn lan, như là biển sâu nộ trào, ở dưới một cổ lực lượng cường hoành tràn ngập, những kiếm khí còn sót lại trong không khí kia đều bị đè ép đi ra ngoài.

Rống…

Một đầu Thủy Hỏa Man Ngưu cực lớn ở trong hư không gào thét mà ra.

Thiên Địa nguyên khí ở phương viên hơn tám trăm mét quán chú, ngưng tụ lấy 999 trọng man ngưu kình, đầu Thủy Hỏa Man Ngưu này đỉnh thiên lập địa, trực tiếp tràn ngập hơn phân nửa không gian trong đại sảnh.

Mà bởi vì lần này Tần Phàm hao tổn tâm thần, cực hạn cướp đoạt nguyên khí trong phạm vi mình có thể khống chế đến, trên thực tế đầu Thủy Hỏa Man Ngưu này nếu so với lúc trước hắn dùng để đối phó người khô lâu kia còn muốn cường đại hơn rất nhiều.

Hai chủng nguyên khí nước lửa trên người hắn, cực hạn áp súc lấy, một loại năng lượng khủng bố tựa hồ tùy thời muốn bạo phát đi ra. đọc truyện mới nhất tại .

Một kiếm, một ngưu.

Một bên là một loại kiếm kỹ không biết tên, một bên là Vạn Ngưu Xông có thể so sánh với Thiên giai Trung cấp vũ kỹ.

Cả hai so đấu, trực tiếp quan hệ đến thành bại giữa Tần Thiên Hoành cùng Tần Phàm.

Xoẹt…

Rất nhanh, cả hai rốt cục đột nhiên gặp nhau cùng một chỗ, không có tiếng nổ cực lớn kinh thiên động địa, mà là một thanh âm cực kỳ nhỏ, giống như là vật gì muốn nghiền nát truyền đến.

Sau một khắc, Tần Phàm lập tức không khỏi kinh hãi mở to hai mắt, hắn vẫn cho là thực lực bây giờ của mình đã đầy đủ mạnh, nhưng không thể tưởng được Thủy Hỏa Man Ngưu kia vào lúc này vậy mà một cái đối mặt liền bị một kiếm kia đâm xuyên qua!

Kỳ thật một kiếm này của Tần Thiên Hoành tuy ẩn chứa năng lượng nguyên khí cùng Thủy Hỏa Man Ngưu kém cũng không lớn, Tần Phàm cũng cảm giác được điểm này, nhưng nó ở dưới đạo kiếm quang kia lại không chịu nổi trong giây lát!

Cả hai căn bản không có tiến hành năng lượng giao đấu gì, Thủy Hỏa Man Ngưu liền trực tiếp bị đâm thủng!

Tần Phàm có chút không dám tin tưởng, hắn vốn đối với thực lực của mình đã rất có tự tin rồi, cho là mình có thể so sánh với Võ Thánh hai ba cấp bình thường, nhưng không thể tưởng được đối mặt Tần Thiên Hoành chỉ là vừa đột phá đến Võ Thánh chi cảnh, hắn sẽ bị bại nhanh như vậy.

Hắn không có xem thường thực lực của Tần Thiên Hoành, nhưng thật không ngờ đối phương vừa đột phá đến Võ Thánh, dĩ nhiên đã trở nên mạnh mẽ nhiều như vậy.

Mà ở sau một khắc, bỗng nhiên hai mắt Tần Phàm của ngưng tụ, sau đó trong nội tâm chấn động. Là vì vào lúc này hắn bỗng nhiên xuyên thấu qua biểu tượng, khám phá vô căn cứ, thấy được sau lưng một kiếm này ẩn chứa quy tắc cùng huyền ảo.

Một kiếm này của Tần Thiên Hoành cũng không phải chỉ là nguyên khí ngưng tụ kiếm khí, cũng không chỉ là kiếm nguyên chuyển hóa kiếm quang, trên thực tế, một kiếm này ẩn chứa Thiên Địa quy tắc, ở dưới Thiên Địa quy tắc, thuộc về quy tắc kiếm đạo!

Thời điểm gặp gỡ Kim Dương Vũ Thánh, được xưng là đại lục đệ nhất nhân, Tần Phàm phát hiện trên người hắn có một vầng sáng năm màu nhàn nhạt lưu chuyển, tựa hồ là đem thân thể của hắn cùng thế giới bên ngoài ngăn cách mà tự thành một Tiểu Thế Giới thuộc về mình, lộ ra thập phần thần bí.

Đây là bởi vì ở dưới Thiên Địa quy tắc vốn có, khai sáng ra một loại quy tắc thuộc về mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 908: Lại thua.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.