247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 904: Lại một hòm rỗng. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 904: Lại một hòm rỗng. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 904: Lại một hòm rỗng. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Bởi vì vấn đề tài liệu, Thiên Nguyên Đan hắn chỉ có một khỏa, nhưng Tôn Long Đan hắn lại luyện chế ra mấy khỏa, cho nên hiện tại ăn một khỏa, cũng không thấy được quá mức đau lòng.

- Quái vật, chịu chết đi!

Nhanh chóng ăn vào Tôn Long Đan, Tần Phàm không khỏi tinh thần chấn động, lực lượng lập tức tăng lên, đồng thời cũng mang đến tự tin rất lớn, hắn dưới chân đạp mạnh, thân hình lại lần nữa hướng về khô lâu nhân nửa mặt người kia kích bắn đi.

Chân đạp U Tuyền, quyền lay bát hoang.

Quyền ra, có xu thế Vạn Ngưu Bôn Đằng!

Lúc này đây, Tần Phàm lựa chọn dùng Thủy Hỏa Tương Dung Vạn Ngưu Xông.

Bởi vì Tôn Long Đan cải biến chỉ là phạm vi khống chế nguyên khí, hắn không thể bằng cái này gia tăng cảm ứng tinh lực được.

Hiện tại hắn đã có thể khống chế nguyên khí đến phương viên hơn tám trăm mét, tương đương với Bát cấp Võ Tôn! Một quyền đánh ra, nguyên khí cuồn cuồn cuộn cuộn, như là Ngân Hà trên bầu trời khuynh đảo!

Đương nhiên, Tôn Long Đan chỉ là gia tăng phạm vi khống chế nguyên khí, cũng không có gia tăng những thứ khác quá nhiều, cho nên kỳ thật thực lực vẫn là không thể so sánh với lúc hắn chính thức tăng lên tới Bát cấp Võ Tôn đấy.

Đã đến Võ Tôn hậu kỳ, mỗi khi đề thăng một cấp, thực lực cũng sẽ gia tăng thật lớn, giống như hắn từ Lục cấp Võ Tôn đến Thất cấp Võ Tôn, là mạnh hơn không ít.

- Đáng giận nhân loại, ngươi sẽ vì chính ngươi ngu xuẩn mà trả giá thật nhiều! Ta muốn đem ngươi nghiền xương thành tro!

Khô lâu nhân nửa mặt người kia vừa rồi cũng đã bị Tần Phàm khơi dậy lửa giận, lúc này thấy Tần Phàm lần nữa vọt tới, ma trơi u ám màu xanh lá kai của hắn cũng bắt đầu khởi động lấy, liêm đao cực lớn trong tay lại một lần nữa vạch phá chân trời, hướng về Tần Phàm bổ tới.

Lực lượng Cốt Thánh không phải chuyện đùa, người có nửa mặt khô lâu này bổ một phát, có xu thế phá tan tất cả!

Thanh liêm đao khổng lồ này xẹt qua một quỹ tích, tựa như lưu tinh từ trên trời giáng xuống, đao sáng lóng lánh, cốt viêm màu trắng kia ẩn chứa năng lượng khủng bố bắt đầu khởi động, làm cho trong không gian đều xuất hiện tí ti khe hở.

Một khí tức mang theo tử vong cùng hủy diệt từ bên trong vết nứt không gian phát ra, làm cho trong đại sảnh này cũng lộ ra tử khí um tùm.

Cái liêm đao này như là Thẩm Phán tử vong, tuy nhìn như chỉ là bổ một phát bình thường, không có chiêu thức kết cấu gì đáng nói, nhưng mà chiếm đoạt toàn bộ không gian, để cho người sinh ra một loại cảm giác tránh cũng không thể tránh, ngăn cản cũng không thể ngăn cản! truyện copy từ

Cường đại mà vô cùng!

Đối mặt một phát này, mặt sắc của Tần Phàm cũng ngưng trọng, đến lúc này hắn đã có thể khẳng định người nửa mặt khô lâu này tuyệt đối là có được thực lực Cốt Thánh cấp hai, như vậy bổ một phát tạo thành uy lực, là Võ Thánh cấp hai bình thường không sử dụng vũ kỹ cũng không đạt được trình độ này.

Bất quá hắn không sợ!

Đã tránh cũng không thể tránh, lại ngăn cản cũng không thể ngăn cản, ta lợi dụng lực phá lực!

Tần Phàm phục cung Tôn Long đan, có được phạm vi khống chế nguyên khí phương viên 800m, so với vừa rồi càng thêm tự tin rồi.

Sau đó, dưới chân của hắn dùng sức đạp mạnh, lực lượng toàn thân vừa thu lại, mượn một loại khí thế như cầu vồng, quả đấm của hắn đột nhiên nắm chặt, vạn ngưu chi lực rốt cục cũng vào lúc này ngưng tụ hoàn tất, trực tiếp nghênh đoán về phía bạch cốt liêm đao cực lớn kia.

Cùng lúc đó, một đầu man ngưu Thủy Hỏa Tương Dung, lồng lộng nga nga, từ trong hư không đập ra. Trong thân thể của nó có Liệt Diễm đỏ thẫm, có băng tinh màu xanh da trời, giúp nhau giao hòa ra một loại màu sắc mỹ lệ.

Mà ở dưới phương viên 800m nguyên khí trút xuống, làm cho đầu man ngưu nước lửa này lộ ra càng thần bí cùng cường đại! Khí tức của nó chưa từng có từ trước đến nay, phảng phất giống như là Bất Chu sơn phía trước, nó cũng có thể một đầu đụng gẫy!

Ở dưới thiết quyền của Tần Phàm, vạn ngưu gào thét, khí tức dữ dằn mà cường hoành kia, đồng dạng là bay thẳng vòm trời!

Oanh!

Sau một khắc, hai cổ lực lượng rốt cục ở giữa không trung gặp nhau.

Ánh đao của liêm đao cùng man ngưu chi lực giúp nhau trùng kích lấy, trong khoảng thời gian ngắn, làm cho trong đại sảnh này bỗng nhiên là gió nổi mây phun, khí tức cuồng loạn, tựa hồ là mang tất cả ngàn dặm! Hơn phân nửa tầng thứ hai Cửu Long tháp cũng bắt đầu nhận lấy ảnh hưởng, bắt đầu có chút chấn động .

Cái này cũng là bởi vì tài liệu kiến tạo tòa Cửu Long tháp này dị thường chắc chắn, nếu là ở bên ngoài, thay đổi một không gian bịt kín khác, ở dưới hai cỗ lực lượng cường đại như vậy trùng kích, sợ muốn sẽ lập tức bị chấn đến sụp đổ.

Tuy là như thế, nhưng ở dưới hai cổ lực lượng trùng kích, sàn nhà chắc chắn dưới chân cũng không thể tránh né xuất hiện mảng lớn khe hở, giống như là dây leo, lan tràn đi ra ngoài, làm cho cái đại sảnh chắc chắn vô cùng này cũng phảng phất như muốn đứt gãy đi ra .

Két…

Mà ở sau một khắc, bỗng nhiên có một thanh âm thanh thúy quanh quẩn ở trong đại sảnh này.

Thanh bạch cốt liêm đao kia, ở thời điểm này, vốn là xuất hiện một khe hở màu đen rõ ràng, sau đó hai chủng lực lượng nước lửa ở dưới Thiên Trận Hàn Sáo tăng phúc, lần nữa bộc phát, trực tiếp cắt liêm đao lớn vài chục trượng kia thành hai nửa!

Vũ khí của người nửa mặt khô lâu kia, ở dưới Thủy Hỏa Man Ngưu trùng kích, đứt gãy làm hai!

- Ah! Vũ khí của ta! Nhân loại đáng giận, ta muốn giết ngươi!

Sau đó rất nhanh liền truyền đến một tiếng rống vô cùng phẫn nộ của người nửa mặt khô lâu kia, giận không kiềm được. Thanh bạch cốt liêm đao này kỳ thật chính là vũ khí mà Cốt Thánh này trải qua ngàn năm mới ngưng tụ thành hình, một khi đứt gãy, ít nhất cũng phải trên trăm năm mới có thể chữa trị trở lại lần nữa.

Cái này là hoàn cảnh xấu của cốt linh, cùng yêu thú, chúng chỉ có thể dùng bộ phận thân thể của mình ngưng tụ ra vũ khí, mà không giống nhân loại, có thể sử dụng vũ khí của người khác chế tạo. Một khi vũ khí hư hao, đối với chúng mà nói thực lực sẽ gặp đại giảm, chẳng khác gì là móng vuốt sắc bén của yêu thú bị thương.

- Cốt linh ngu xuẩn, hiện tại vũ khí của ngươi cũng đã hư hao rồi, ngươi lấy cái gì tới giết ta?

Tần Phàm học ngữ khí của người nửa mặt khô lâu này trêu tức nói, lập tức hắn lần nữa tăng mạnh khí thế một kích đắc thủ, hắn liền lấn thân về phía trước.

Quyền lại ra!

Một đầu Ngân Hà nguyên khí, cuồn cuồn cuộn cuộn khuynh đảo hạ xuống!

Thủy Hỏa Man Ngưu lần nữa đập ra ở trong hư không, chân đạp đồng bằng, khí xông bát hoang!

- Đáng giận nhân loại, ngươi sẽ hối hận, ta muốn nện ngươi thành thịt vụn!

Mà ra ngoài ý liệu của Tần Phàm chính là, người nửa mặt khô lâu này ở dưới Tần Phàm khiêu khích, tinh hạch màu đỏ ở giữa trán của hắn bỗng nhiên phát ra một cổ quang mang hồng sắc rực sáng, như là mặt trời đỏ bay lên, toàn bộ đại sảnh đều bị chiếu sáng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 904: Lại một hòm rỗng. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.