247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 903: Cốt Thánh.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 903: Cốt Thánh. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 903: Cốt Thánh.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Lúc này đây hắn đồng dạng là chứng kiến một khô lâu nhân, nhưng khô lâu nhân này đang đưa lưng về phía hắn, trên người cũng mặc một thân khôi giáp do bạch cốt ngưng kết mà thành, mà bao trùm bộ vị thân thể so với khô lâu nhân ở tầng thứ nhất cũng nhiều hơn không ít, cho người cảm giác khô lâu nhân này đặc biệt uy vũ, như là một quân nhân huấn luyện nghiêm chỉnh.

Mà cách khô lâu nhân này không xa, đồng dạng có một cái rương, cái rương này cùng cái rương Huyền Thủy không gian ở tầng thứ nhất kia thập phần tương tự, nhưng tạm thời cũng không biết có phải là loại hình rương hòm đồng dạng hay không.

- Thực lực khô lâu nhân này, quả nhiên là đạt đến cấp bậc Cốt Thánh!

Tần Phàm cảm giác được năng lượng chấn động cường đại trên người khô lâu nhân này, hai mắt không khỏi ngưng tụ, âm thầm tập trung tinh thần lên.

Tùy thời chuẩn bị một trận chiến gian nan.

- Nhân loại, ta sớm đã phát hiện ngươi rồi, xuất hiện đi!

Nhưng vào lúc này, thanh âm của khô lâu nhân kia lộ ra có chút âm trầm, bỗng nhiên từ phía trước truyền đến, sau đó chỉ thấy nó chậm rãi xoay người sang chỗ khác, con ngươi ma trơi màu xanh lá yên lặng nhìn về phía chỗ núp của Tần Phàm.

Tần Phàm nghe khô lâu nhân này nói, trong nội tâm không khỏi rùng mình, lập tức hắn cũng ngẩng đầu nhìn lại khô lâu nhân kia, vừa nhìn thấy hắn càng là không khỏi có chút hoảng sợ! Bởi vì hắn chứng kiến khô lâu nhân trước mắt này, dĩ nhiên là có nửa bên mặt sinh ra huyết nhục!

Một bên vẫn là bạch cốt, mà bên kia thì có khuôn mặt không khác gì người bình thường!

Yêu dị, âm trầm, khủng bố!

Khô lâu nhân ở tầng thứ hai này so với khô lâu nhân tầng thứ nhất càng giống quái vật hơn!

- Nhân loại, ngươi là đang kính sợ ta sao? Kính sợ ta, ngươi phải thành kính dâng ra huyết nhục cùng nguyên khí bản tức của ngươi a, như vậy ngươi có thể đạt được Vĩnh Sinh...

Chứng kiến biểu lộ của Tần Phàm, khô lâu nhân kia phát ra thanh âm như là nhân loại âm trầm vui vẻ, lại lần nữa truyền đến.

- Xem ra thằng này chẳng những là quái vật, hơn nữa còn là một tên điên.

Vào lúc này Tần Phàm lắc đầu, rất nhanh ổn định tâm thần, tiếp theo không nói hai lời, trực tiếp hướng về trong đại sảnh kích bắn mà ra.

Hắn biết rõ đã có người tiến nhập Cửu Long tháp tầng thứ hai này, nhưng thừa dịp những người này còn không có tới đây, hắn phải mau chóng giải quyết quái vật trước mắt này, lấy được cái bảo rương kia.

Nếu không đợi có người chạy đến, còn sẽ sinh ra rất nhiều khúc chiết.

- Nhân loại, ngươi quá ngu xuẩn rồi!

Trông thấy Tần Phàm phát ra công kích đối với mình, một bên mặt của khô lâu nhân kia phát ra thần sắc dữ tợn khủng bố, sau đó liền thấy trên tay của hắn xuất hiện một thanh liêm đao cực lớn, trọn vẹn dài hơn mười trượng, phá toái hư không, như tia chớp bổ tới Tần Phàm.

Thanh liêm đao này như núi, như sông, lại như là tấm lụa, bạch cốt chi khí ở trên liêm đao như là hỏa diễm đốt lấy, toàn bộ đại sảnh đều bị thanh liêm đao này làm ánh sáng lên không ít.

Ở trong thanh liêm đao này ẩn chứa quy tắc, ẩn chứa một loại khí tức siêu việt Võ Tôn cường giả.

Khô lâu nhân kia chỉ là vừa ra tay, Tần Phàm đã biết rõ hắn quả nhiên là so với khô lâu nhân tầng thứ nhất chính kia cường hơn rất nhiều, thực lực đạt tới cấp bậc Cốt Thánh không thể nghi ngờ.

Bất quá đối mặt công kích của Cốt Thánh này, khí thế quanh thân của Tần Phàm lại như cầu vồng, chân đạp bát hoang, thiết quyền trực tiếp hóa thành ngôi sao, cường hoành cùng thanh liêm đao khổng lồ kia va chạm lại với nhau.

Oanh!

Giống như là Cộng Công đánh lên Bất Chu sơn, quyền phong Chu Thiên Tinh La quyền của Tần Phàm cùng bạch cốt liêm đao lẫm lẫm kia va chạm lại với nhau, phát ra tiếng nổ vang vọng toàn bộ đại sảnh.

Một cổ sức lực cường đại ở chỗ nắm đấm truyền đến, làm cho Tần Phàm không khỏi mạnh mẽ lui về phía sau vài bước, mà bởi vì giảm bớt lực, sàn nhà cứng rắn dưới mặt đất cũng bị hắn hung hăng giẫm ra mấy cái dấu chân thật sâu.

Lúc này đây, bạch cốt liêm đao của khô lâu nhân này không có giống như ở tầng thứ nhất, bị Tần Phàm một quyền đánh gãy, rõ ràng phẩm chất lộ ra tốt lên rất nhiều.

- Một nhân loại chỉ là Võ Tôn, làm sao có thể có được thực lực mạnh như vậy!

Còn đối với trước mặt, khô lâu nhân nửa mặt người kia rõ ràng cũng là thân hình lui đi một tí, sau đó trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc nhìn về phía Tần Phàm.

- Ngươi một đống xương cốt nát cũng có thể biến thành Cốt Thánh, còn có cái gì không có khả năng chứ.

Tần Phàm trì hoãn thở ra một hơi, trong miệng nhàn nhạt đáp lại một tiếng.

Mà hắn vào lúc này cũng nhìn thoáng qua tinh hạch màu đỏ trên trán khô lâu nhân nửa mặt người trước mặt kia, mơ hồ có thể chứng kiến bên trong có một khối cốt chất, chỉ có lớn bằng ngón cái, so với tro cốt của khô lâu nhân tầng thứ nhất thì lớn hơn một tí.

- Nhân loại đáng giận, vậy mà dám xem thường cốt linh vĩ đại chúng ta, cốt linh chúng ta chính là Chư Thần biến thành, sớm muộn gì cũng có một ngày cốt linh chúng ta sẽ lao ra khỏi cự tháp chết tiệt này, đi chiếm lĩnh lãnh địa của nhân loại các ngươi, đem hết thảy nhân loại đều biến thành nô lệ của chúng ta!

Khô lâu nhân nửa mặt người kia tựa hồ đối với Tần Phàm nói rất là phẫn nộ.

- Thật sự là chê cười.

Tần Phàm không khỏi là xì mũi coi thường, chưa nói Chân Vũ thần cùng Thú Thần sẽ không cho những cốt linh này ly khai Cửu Long tháp, coi như là thật sự có một ngày chúng chạy ra khỏi Cửu Long tháp, nhưng cao thủ nhân loại rất nhiều, hơn nữa có trí tuệ cực cao, nhất định sẽ có người nghĩ ra phương pháp khắc chế những khô lâu nhân này.

Trên Vũ Thiên đại lục nàêu thú đồng dạng rất nhiều, thực lực cũng rất mạnh, nhưng nhân loại lại có thể một mực với tư cách chủ nhân trên phiến đại lục này, dựa vào là đoàn kết cùng sức sáng tạo mà yêu thú không có.

- Không tốt.

Bất quá vào lúc này, trong nội tâm Tần Phàm lại bỗng nhiên khẽ động, bởi vì hắn cảm giác được ở phụ cận đại sảnh này xuất hiện khí tức của một Võ Thánh, Võ Thánh này tựa hồ đang chém giết một đám yêu thú, khí tức cũng không có thu liễm như thế nào, cho nên để cho hắn cảm thấy.

Ngũ quan cùng lực cảm ứng của Tần Phàm đều là vô cùng tốt, hắn có thể miễn cưỡng cảm giác được đối phương, còn đối phương tuy là Võ Thánh, nhưng chưa hẳn cũng có thể nhanh như vậy cảm giác được hắn.

Hơn nữa con đường phụ cận đại sảnh này so sánh rất phức tạp, coi như Võ Thánh này phát hiện Tần Phàm, đoán chừng cũng không có nhanh như vậy có thể chạy đến.

Nhưng vô luận như thế nào, Tần Phàm cũng phải nhanh giải quyết Cốt Thánh trước mắt này, chậm thì sinh biến.

- Chỉ có thể ăn một khỏa Tôn Long Đan mà thôi.

Nháy mắt sau đó, Tần Phàm trực tiếp từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra một khỏa đan dược. Tôn Long Đan có thể tăng lên phạm vi khống chế nguyên khí phương viên trăm mét, thực lực bây giờ của hắn cùng khô lâu nhân nửa mặt người trước mắt kia không sai biệt nhiều, sau khi phục dụng một khỏa Tôn Long Đan này, hắn đã có thể đánh chết đối phương rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 903: Cốt Thánh.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.