247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 900: Vũ Tôn cấp bảy. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 900: Vũ Tôn cấp bảy. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 900: Vũ Tôn cấp bảy. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Nếu như trì hoãn thêm một tí, chỉ sợ là Thiên Trận giáp cũng sẽ ăn không tiêu.

Vào lúc này Tần Phàm cỡi Thiên Trận giáp trên người ra, cầm trên tay quan sát một chút. Tiếp theo hắn liền phát hiện Thiên Trận giáp có được hơn một ngàn trận pháp phòng ngự này, cũng đã xuất hiện mấy chỗ tổn hại, hắn phỏng chừng nếu có mấy trăm chỗ hư hỏng, trận pháp phòng ngự này sẽ bị phá hư.

Dù sao thực lực của Tần Phàm không đủ, hiểu rõ đối với trận pháp cũng không sâu, nên vẫn chưa có thể hoàn toàn phát huy uy lực phòng ngự của Thiên Trận giáp này, đối mặt công kích dày đặc như vậy, Thiên Trận giáp này bị tổn hại là điều khó có thể tránh khỏi.

- Nếu ở tầng thứ hai này không thể tìm về một kiện bảo bối tốt, ta đây coi như là thua lỗ.

Tần Phàm nhìn Thiên Trận giáp đã muốn tổn hại trên tay, trên mặt không khỏi xuất hiện đau lòng chi sắc, từ nay về sau, phẩm chất của Thiên Trận giáp tự nhiên là sẽ giảm xuống không ít.

Mà trừ đi Thiên Trận giáp, Tần Phàm cũng có thể nhìn đến trên người mình ước chừng có mấy chục miệng vết thương, trong đó mấy chỗ cơ hồ là đã tận xương.

Kỳ thật này vẫn là bởi vì trên người hắn có Thảo Mộc chi linh, vừa rồi cũng đã đem thương thế trị liệu một nửa, nếu không tình huống sẽ có vẻ càng thêm nghiêm trọng.

Mấy trăm đầu cấp bảy yêu thú thực lực tương đương với Vũ Tôn, không giống bình thường, đặc biệt là Liệt Hỏa Cuồng Sư tương đương với nửa bước Vũ Thánh đánh ra một vết thương trên lưng kia, càng nhìn càng thấy ghê người, cháy khét một mảnh thật lớn, Tần Phàm vội vàng ăn vào đan dược chữa thương, bắt đầu khôi phục thương thế.

Bất quá những thương thế này mặc dù nghiêm trọng, đối với một Vũ Tôn cường giả bình thường mà nói cũng phải mất thời gian rất lâu mới có thể khôi phục, nhưng đối với Tần Phàm có thể phách không giống bình thường, trên người lại có rất nhiều đan dược chữa thương mà nói, chỉ cần nửa ngày liền có thể hoàn toàn khôi phục.

Đó cũng là nguyên nhân hắn mạnh mẽ xông qua đàn yêu thú cấp bảy như vậy, bằng vào chính là thể phách biến thái cùng năng lực khôi phục cường đại.

- Tốt lắm, rốt cục cũng khôi phục lại.

Nửa ngày sau, Tần Phàm cảm giác được thương thế trên người cũng đã hoàn toàn khôi phục, hắn nhẹ nhàng thở ra một hơi, sau đó liền lấy ra tinh hạch hồng sắc mà ở tầng thứ nhất gở xuống trên người Khô Lâu nhân kia. truyện cập nhật nhanh nhất tại chấm

Trong viên tinh hạch này có tro cốt Chư Thần lưu lại.

- Hi vọng có thể có chút thu hoạch.

Tần Phàm nhìn viên tinh hạch tản ra một tia sáng nhàn nhạt yêu dị kia, trong miệng nỉ non nói. Hiện tại hắn cảm giác sâu sắc thực lực của mình không đủ, biết nếu là bằng vào thực lực hiện hữu, muốn sinh tồn ở tầng thứ hai cũng rất khó khăn, chớ nói chi là lấy được bảo vật ở tầng thứ hai.

Hắn bức thiết phải tăng lên thực lực của mình.

Bình tâm tĩnh khí, ngay sau đó, Tần Phàm đem tinh thần lực của mình ngưng tụ. Bất quá hắn cũng không dám trực tiếp đi đón nhận một viên Chư Thần tro cốt này, chỉ là cách tinh hạch nhảy vào trong đó, sau khi do dự mới bắt đầu đi thử tiếp xúc huyền bí bên trong viên Chư Thần tro cốt kia.

- Phốc!

Nhưng mà bên trong viên Chư Thần tro cốt này ẩn chứa huyền ảo thật sự là quá mức mênh mông cường đại rồi, Tần Phàm chỉ là vừa tiếp xúc, lập tức sắc mặt liền trắng xuống, tinh thần lực mạnh mẽ thối lui, sau đó hướng về giữa không trung phun ra một ngụm máu tươi.

Trên thực tế, trong Chư Thần tro cốt này ẩn chứa huyền ảo đối với Vũ Thánh cường giả mà nói còn có vẻ hết sức phức tạp, Tần Phàm chỉ là một Vũ Tôn cường giả, nơi nào có thể dễ dàng hấp thu, tùy tiện tiếp xúc này, lập tức liền bị phản phệ, hơn nữa Thức Hải cũng mơ hồ đau đớn.

- Tất cả đều là huyền ảo từ bán Thần trở thành Thần chân chính, hiện tại ta còn chưa thành Thánh, đối với ta mà nói quả thật là thâm ảo đi một tí.

Tần Phàm cũng hiểu được nguyên nhân, sau khi lau đi vết máu ở khóe miệng, lại bắt đầu lần nữa điều chỉnh tâm tình của mình.

Về năng lực của thần cùng bán thần, Tần Phàm vẫn là hoàn toàn không biết gì cả, thậm chí đối với Võ Thánh Chi Cảnh, hắn vẫn chỉ là biết được rất ít. Mặc dù từng nghe Cổ Mặc đề cập qua, ở dưới tay Vân Phi Dương kiến thức qua, nhưng dù sao bản thân của hắn còn không có tiếp xúc đến mặt kia, rất nhiều huyền ảo trong đó vẫn không thể nào hiểu được.

Nếu như không phải bởi vì có Ma Chủng tồn tại, hắn muốn làm đến Thủy Hỏa tương dung cũng là không thể nào.

- Quên đi, ta còn phải kiên định tu luyện xuống, đầu tiên đột phá đến Vũ Tôn chi cảnh cấp bảy rồi nói sau.

Suy nghĩ một lát, Tần Phàm vẫn là bỏ qua tiếp tục đi tiếp xúc viên Chư Thần tro cốt kia, mà là quyết định đi hảo hảo tu luyện xuống.

Hiện tại mặc dù Ma Chủng trong cơ thể Tần Phàm đã không có thể tái duy trì hắn tiếp tục tăng lên, nhưng hiện tại hắn cũng đã tới Vũ Tôn cấp sáu đỉnh, cách Vũ Tôn cấp bảy chỉ có cách một bước.

Mà lần trước hắn ở bên trong mộ huyệt của trận pháp đại sư trên Yêu Thú bình nguyên kia, đã từng đạt được qua một đám Ngũ Hành Thuần Nguyên tinh, có thể nhanh hơn tốc độ tu luyện.

Ngũ Hành Thuần Nguyên tinh chính là Thiên Địa Nguyên Khí dùng phương pháp đặc thù, ở trong hoàn cảnh đặc thù tích tụ mà thành. Được Thiên Địa tạo hóa, có thể cho tốc độ tu luyện nhanh hơn, còn có thể tăng lên độ tinh khiết Nguyên Khí bản tức trong cơ thể.

Loại Ngũ Hành Thuần Nguyên tinh này, đối với Tần Phàm trải qua Ma Chủng thay đổi thể chất mà nói, càng là công hiệu gấp bội.

- Có Ngũ Hành Thuần Nguyên tinh này, phỏng chừng ta không cần nửa tháng liền có thể đột phá đến Vũ Tôn chi cảnh cấp bảy a.

Tần Phàm lấy ra một viên Ngũ Hành Thuần Nguyên tinh hồng sắc, trong lòng trầm ngâm nói.

Nửa tháng, có lẽ những cường giả khác cũng đã đến tầng thứ hai, còn sẽ có người có thể nhanh chân hơn hắn tìm được bảo vật tầng thứ hai trước.

Bất quá hiện tại Tần Phàm cũng bất chấp nhiều như vậy, bởi vì hắn biết nếu như thực lực không đủ, cho dù hắn mau tìm được bảo vật tầng thứ hai hơn nữa cũng là vô dụng.

Ngũ Hành Thuần Nguyên tinh hồng sắc này thuộc loại Hỏa hệ, vừa vặn thích hợp Tần Phàm.

Vì thế, Tần Phàm liền định tâm tu luyện, người ngồi trên mặt đất, hai mắt nhắm nghiền, bắt đầu đánh sâu vào cảnh giới Vũ Tôn cấp bảy.

- Rốt cục thì đột phá đến Vũ Tôn chi cảnh cấp bảy. . .

So với phỏng chừng thì hơi sớm, ở ngày thứ mười ba đi vào trạng thái tu luyện, Tần Phàm lại một lần nữa chậm rãi mở mắt, trong đôi mắt hiện ra thần sắc vui vẻ !

Hiện tại trong thể nội của Tần Phàm chỉ có tam khỏa Ma Chủng, vốn hắn phỏng chừng nhiều nhất chỉ có thể duy trì hắn tăng lên tới Vũ Tôn chi cảnh cấp sáu, nhưng bởi vì lúc trước phục dụng Linh Ngân quả, làm hắn tăng lên tới Vũ Tôn cấp sáu đỉnh.

Hiện tại thông qua Ngũ Hành Thuần Nguyên tinh, hắn liền có thể dễ dàng đột phá tới Vũ Tôn chi cảnh cấp bảy rồi.

Chỉ là bằng vào Nguyên Khí bản tức thể nội, hắn liền có thể điều khiển Thiên Địa Nguyên Khí phương viên 700 mét trở lên, mặc dù chỉ là đề cao phạm vi điều khiển không đủ phương viên 100 mét Nguyên Khí, nhưng đối với thực lực của hắn lại có thể tăng lên không ít.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 900: Vũ Tôn cấp bảy. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.