247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 899: Vũ Tôn cấp bảy. (1) Chương 886: Tần Thiên Hoành đã trở thành Võ Thánh. (1) Nguồn: Vipvandan.vn (¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯) - Đúng vậy a, lúc này đây thật s

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 899: Vũ Tôn cấp bảy. (1) Chương 886: Tần Thiên Hoành đã trở thành Võ Thánh. (1) Nguồn: Vipvandan.vn (¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯) - Đúng vậy a, lúc này đây thật s online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 899: Vũ Tôn cấp bảy. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Tốc độ này thật là kinh khủng!

- Liều mạng!

Cảm giác được tốc độ của Hắc Phong Hổ này thậm chí không thua mình, trong lòng Tần Phàm run sợ, lập tức hai mắt ngưng tụ, hoàn toàn không để ý lợi trảo chụp vào mình kia, cánh tay phải trực tiếp hiển lộ ra trạng thái cánh tay Kỳ Lân, sau đó lấy tư thái cuồng long rời biển, một quyền oanh về phía Hắc Phong Hổ kia.

Tần Phàm biết đối mặt nhiều thất cấp yêu thú như vậy, hắn không thể có một tia đình trệ, bằng không sẽ lập tức rơi vào trong chúng nó vây công, mà một khi bị hai trăm đầu thất cấp yêu thú tương đương với Võ Tôn, thậm chí nửa bước võ thánh vây công, trình độ kinh khủng kia hắn có thể tưởng tượng được.

Nên coi như là liều mạng thụ thương, hắn cũng phải dùng tốc độ nhanh nhất tiến lên.

Oanh!

Sau một khắc, một quyền này của Tần Phàm trực tiếp oanh bay Hắc Phong Hổ tương đương với nửa bước võ thánh, đồng thời Huyền Vũ chi khí phòng ngự ở trước ngực hắn cũng bị công phá. xem tại

Hắc Phong Hổ kia mang theo một loại lực lượng phản chấn trùng kích lên thân thể hắn, may mà hắn còn mặc Thiên Trận Giáp, hóa đi đại bộ phận kình khí, bộ phân kình khí còn lại chỉ khiến hắn hơi có chút khí huyết cuồn cuộn, cũng không có bị thương tổn quá lớn.

Bất quá Tần Phàm cũng không có dám dừng lại một hơi, sau khi đánh bay Hắc Phong Hổ này, hơn mười đầu thất cấp hậu giai yêu thú kia cũng cuộn trào mãnh liệt nhào tới, hắn phải sử dụng tất cả tuyệt chiêu của mình, lấy loại tư thái cực hạn một bên tránh một bên phản kích, tận khả năng phóng về phía trước.

- Phía trước có một gian phòng!

Ngay thời điểm trên người Tần Phàm đã xuất hiện vài vết thương không nhẹ, hắn rốt cục ở phía trước phát hiện một chỗ có thể tạm thời tránh né.

Ở bên trong tầng thứ nhất, tầng thứ hai Cửu Long Tháp, mỗi một tầng đều vô cùng rộng lớn, trong đó có tường cao tựa như mê cung cách trở, đồng thời cũng có rất nhiều ám thính cùng phòng.

Gian phòng như thế này có thể là vì chế tạo một ít vây khốn hoặc quấy nhiễu cho người tiến vào tầm bảo, cũng có khả năng là vì phòng ngừa loại tình huống như Tần Phàm này, bị nhóm lớn yêu thú đuổi theo, có thể tạm thời đi vào bên trong phòng tránh né.

Sau khi Tần Phàm nhìn thấy gian phòng kia, vội vàng thi triển thân pháp cực hạn của mình, hướng về phương hướng kia phóng đi.

Yêu thú dọc đường coi Tần Phàm là con mồi, đâu dễ dàng để hắn rời đi, một đầu một hung mãnh đánh giết lại đây, làm Tần Phàm đi lại rất gian nan.

Tất cả cấp bảy yêu thú đều là tương đương với Vũ Tôn cường giả, cực kỳ khó đối phó, cơ hồ mỗi khi Tần Phàm đi tới mười thước, trên người liền sẽ phải chịu một đạo tổn thương.

Quần áo trên người của hắn sớm đã bị xé rách nát, Huyền Vũ khí trên người tan rồi tụ, tụ rồi tan, nếu không phải bởi vì Thiên Trận giáp mặc trên người, chỉ sợ hắn sẽ bị thương rất nặng!

Chỗ Tần Phàm đang đứng cách gian phòng kia có hơn trăm thước, hắn thi triển toàn lực lao tới, nhưng thời điểm vọt tới 90, vẫn bị một đầu cấp bảy hậu giai Liệt Hỏa Cuồng Sư đánh trúng phía sau lưng.

Chân trước sắc bén của Liệt Hỏa Cuồng Sư liền trực tiếp xé mở Huyền Vũ khí trên người của hắn, mà Thiên Trận giáp trên người của hắn mới vừa tan mất công kích của một con thất cấp hậu giai yêu thú lần trước, vào lúc này căn bản không có cách nào vận chuyển lại ngăn cản một cổ lực lượng cường đại này.

Bành!

Một trảo của Liệt Hỏa Cuồng Sư này trực tiếp phát ở trên thân hình Tần Phàm, một loại năng lượng cuồng bạo mà nóng rực, giống như là nửa bước Vũ Thánh cường giả thi triển ra vũ kỹ cường đại, trực tiếp đánh thẳng vào thể phách hắn.

Lúc trước Tần Phàm đã bị mấy đầu thất cấp hậu giai yêu thú đánh trúng qua, trên người bị thương không nhẹ, lúc này bị Liệt Hỏa Cuồng Sư kia đánh trúng càng là có vẻ tuyết thượng gia sương, nhất thời hướng về phía trước phun ra một ngụm máu tươi.

May mắn hắn tu luyện chính là Hỏa hệ Nguyên Khí, mà Hỏa hệ Ma Chủng cũng đã luyện hóa lần thứ hai, nên đối với chút năng lượng Hỏa hệ này là có lực miễn dịch rất mạnh, nếu không hắn có thể bởi vì vậy mà bị Hỏa Độc trong công kích của Liệt Hỏa Cuồng Sư này gây thương tích.

- Đi chết đi!

Thân thể xông về trước hai bước, Tần Phàm cắn răng một cái, cánh tay phải trực tiếp chấn động, ngưng tụ Thủy Hỏa tương dung, 999 trọng Man Ngưu Kính trào ra, đột nhiên đánh vào trên người Liệt Hỏa Cuồng Sư kia.

Tần Phàm phát động Thủy Hỏa tương dương Vạn Ngưu Xông, Nguyên Khí cùng trình độ dung hợp thậm chí so với công kích của sơ cấp Vũ Thánh còn cao hơn, chính là vũ kỹ cực mạnh mà hiện giờ hắn có thể nắm giữ, một khi toàn lực phát huy, dù là một cấp cấp hai Vũ Thánh cường giả cũng phải kiêng kị không thôi.

Hống!

Một tiếng man ngưu điên cuồng gầm gừ vang lên, một ít đầu Liệt Hỏa Cuồng Sư lập tức liền bị một cổ lực lượng vô cùng cường đại này đánh bay, hơn nữa còn liên tục va chạm đánh giết nhóm lớn yêu thú ở phía sau, để cho áp lực phía sau của Tần Phàm hơi giảm đi một chút.

Dù sao cơ hồ cũng là tương đương với một kích toàn lực của sơ cấp Vũ Thánh cường giả, nên vẫn có thể trợ giúp Tần Phàm tranh thủ đến một ít thời gian.

Mà nhân cơ hội này, Tần Phàm bất chấp áp chế thương thế trên người, cắn răng một cái, dưới chân một bước, tiếp tục hướng về phía trước phóng đi.

Lúc này hắn cách gian phòng kia bất quá mười thước xa, mà ở trước mặt hắn cũng đã không có cấp bảy hậu giai yêu thú! Khí thế của hắn như hồng, thân thể giống như hóa thành một đầu man ngưu điên cuồng lao tới, trực tiếp ở bên trong đàn yêu thú mở ra một con đường máu.

- Tới rồi!

Mặc dù trên người bị mấy yêu thú kia công kích bị thương, nhưng vẫn còn nằm trong phạm vi Tần Phàm thừa nhận được, trọng yếu nhất là hắn rốt cục cũng trực tiếp tiến vào trong phòng có thể tạm thời tránh né kia.

Vừa đi vào phòng, Tần Phàm liền lập tức đóng cửa đá của gian phòng kia lại, ngăn cản đàn yêu thú kinh khủng kia ở ngoài cửa.

Thời điểm ở tầng thứ nhất, Tần Phàm đã từng đi vào qua một gian phòng nhốt đầy yêu thú, nhưng may mắn, lúc này trước mắt là một gian phòng trống, cửa đá phía ngoài lại thập phần chắc chắn, dù là Vũ Thánh cường giả cũng khó có thể phá hư.

- Hô… mới vừa tiến vào tầng thứ hai liền khủng bố như vậy, ta nghĩ muốn lấy được bảo vật tầng này, xem ra rất khó a.

Sau khi đóng cửa đá gian phòng lại, Tần Phàm khẽ thở ra một hơi thật dài. Hắn lúc này, bởi vì vết thương trên người, sắc mặt cũng đã có chút tái nhợt.

Dù là thể phách của hắn càng lợi hại, nhưng ở dưới đàn yêu thú tương đương với trên một trăm Vũ Tôn cường giả, mấy chục nửa bước Vũ Tôn cường giả điên cuồng vây công, cuối cùng cũng trở nên vết thương chồng chất.

Kỳ thật ở dưới đội hình yêu thú như vậy, xem như là sơ cấp Vũ Thánh cường giả cũng phải bị trọng thương, Tần Phàm có thể làm được trình độ này, kỳ thật cũng đã là thập phần không dễ dàng.

Thậm chí thay đổi bất kỳ một Vũ Tôn cường giả nào, dù là trình độ nửa bước Vũ Thánh cao thủ như Vân Phi Hồng cũng rất khó sống sót. Về phần Tần Thiên Hoành, nếu như trước khi trở thành Võ Thánh, phỏng chừng cũng sẽ không làm được tốt hơn so với Tần Phàm bây giờ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 899: Vũ Tôn cấp bảy. (1) Chương 886: Tần Thiên Hoành đã trở thành Võ Thánh. (1) Nguồn: Vipvandan.vn (¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯) - Đúng vậy a, lúc này đây thật s

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.