247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 898: Tầng thứ hai.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 898: Tầng thứ hai. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 898: Tầng thứ hai.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Đạo Ám Ảnh Chi Môn kia có vẻ rất là bí mật, hơn nữa giấu ở phía sau rất nhiều yêu thú, nếu không phải bởi vì Tần Phàm từ trên bản đồ xác định được địa phương này, hắn cũng rất khó tìm đến.

Một nhóm yêu thú tụ tập ở trước Ám Ảnh Chi Môn này hầu như đều là thất cấp yêu thú, Tần Phàm rất không dễ dàng mới vọt qua sau lưng chúng, còn bởi vậy bị một đầu thất cấp hậu giai yêu thú lợi hại trảo thành vết thương nhẹ, may là bằng vào khí lực biến thái của hắn, cuối là cũng không lo ngại.

- Hô…

Nhiều lần khổ cực, rốt cục Tần Phàm chạy ào vào trong đạo Ám Ảnh Chi Môn kia, cảm giác được thân thể của mình bị một cổ lực lượng thần bí bao phủ, hắn biết mình là bị truyền tống đến tầng thứ hai, Cửu Long tháp, không khỏi hơi thở dài một hơi.

Mà ngay khi thân thể hắn bước vào Ám Ảnh Chi Môn, rất nhiều yêu thú như thủy triều kia, cuộn trào mãnh liệt lao tới, bất quá đều bị lực lượng đặc thù chắn ở trước Ám Ảnh Chi Môn, không có thể theo hắn tiến nhập trong đó.

- Xem ra Cửu Long tháp này có quy tắc đặc thù, yêu thú ở tầng thứ nhất cùng tầng thứ hai đều có phân chia, hoặc là thực lực không đạt được giai vị nào đó sẽ không thể vào tầng thứ hai.

Trong lòng Tần Phàm âm thầm thầm nghĩ, đồng thời hắn đối với tiến nhập tầng thứ hai có vẻ càng thêm cẩn thận.

Ở giữa tầng thứ nhất và tầng thứ hai đã có nhiều thất cấp yêu thú như vậy, tầng thứ hai khẳng định lại càng nhiều, thậm chí có khả năng chính mình bát cấp yêu thú!

Lấy thực lực hiện tại của Tần Phàm, tuy so với lúc trước tham gia Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội đã đề thăng rất nhiều, nhưng đối phó với bát cấp yêu thú thực lực tương đương với Võ Thánh, thì có vẻ thập phần gian nan, nếu là bát cấp yêu thú trung giai trở lên, là chỉ có đào tẩu.

- Mong là Ma Chủng kia sẽ không ở tầng rất cao a...

Nghĩ đến khả năng này, trong lòng Tần Phàm cũng không khỏi âm thầm lo lắng. Nếu như ma chủng ở tầng ba trở lên, dựa theo phân bố thực lực những yêu thú này phán đoán, bằng thực lực hiện tại của hắn, là rất khó xông đi lên. Dù có thể miễn cưỡng xông lên đi, muốn đoạt được cũng khẳng định phải mượn Võ Thánh cường giả khác giúp đỡ.

Truyền tống từ tầng thứ nhất đi thông tầng thứ hai cũng không có duy trì lâu lắm, Tần Phàm rất nhanh liền đi tới tầng thứ hai của Cửu Long tháp.

Vừa tiến vào tầng thứ hai, Tần Phàm nhất thời cảm thấy từ trong không khí của tầng thứ hai này truyền đến khí tức so với tầng thứ nhất có vẻ càng kinh khủng, thậm chí cái loại cảm giác áp lực kia, khiến hắn như có ngọn núi lớn đè nặng trong lòng.

Tầng thứ hai còn muốn u ám hơn tầng thứ nhất một ít, tuy còn có chút sáng, nhưng đã là thập phần tiếp cận chạng vạng, cảm giác như là thái dương chỉ còn lại ánh chiều tà, đêm tối gần đến. Tầm nhìn ở nơi này cực thấp, lấy thị lực viễn siêu thường nhân của Tần Phàm cũng chỉ là miễn cưỡng thấy trong một trăm mét mà thôi.

Cự ly trăm mét này, đối với thường nhân mà nói khả năng không tính ngắn, nhưng đối với cường giả và một ít yêu thú cường đại mà nói, cự ly này trong nháy mắt là tới, nếu không cẩn thận, rất dễ sẽ bị tập kích.

- Lúc này đây điểm đỏ cùng điểm kim sắc đều cách địa phương trung tâm tương đối gần, ta ở đây còn cách nó rất xa, muốn đến nơi này, phải đi qua mấy đàn yêu thú khá lớn.

Tần Phàm lấy ra cái hộp sắt kia, nhìn hư ảnh tầng thứ hai trong Cửu Long tháp, lông mày nhẹ nhàng cau lại.

- Bất hảo, phía trước có một đàn yêu thú!

Vừa nhìn, Tần Phàm bỗng nhiên là sắc mặt hơi đổi, bởi vì tầng thứ hai này tầm nhìn quá thấp, hắn vào lúc này mới phát hiện có chí ít trên hai trăm đầu yêu thú có khí tức cường đại hướng về phương hướng mình cuồn cuộn mà đến.

Đợi những yêu thú này tới gần, vừa nhìn, Tần Phàm không khỏi hít một ngụm lãnh khí.

Trên hai trăm đầu yêu thú này dĩ nhiên toàn bộ đều là thất cấp trung giai yêu thú trở lên, hơn nữa năm mươi đầu vượt lên trước là thất cấp hậu giai!

Thời điểm bên ngoài cốc gặp phải đàn yêu thú số lượng thật lớn kia, tuy có trên mười vạn đầu, thế nhưng đại bộ phận trong đó là lục cấp cùng thất cấp sơ giai yêu thú, thất cấp hậu giai yêu thú sẽ không vượt quá 10 con, mà ở tầng thứ nhất Cửu Long tháp, yêu thú chủ lực đều là thất cấp yêu thú, thế nhưng đại bộ phận đều là thất cấp sơ giai cùng một bộ phận là thất cấp trung giai, thất cấp hậu giai yêu thú chỉ có một phần hai mươi.

Thất cấp yêu thú tương đương với thực lực Võ Tôn, mà thất cấp hậu giai yêu thú, có chút thậm chí đã là tới gần nửa bước Võ Thánh!

Lúc tiến nhập Ám Ảnh Chi Môn ở giữa tầng thứ nhất cùng tầng thứ hai kia, Tần Phàm ở trong lúc hỗn loạn bị một đầu thất cấp hậu giai yêu thú gây thương tích, có thể nghĩ, thất cấp hậu giai yêu thú này lợi hại như thế nào.

Hiện tại ở trước mắt Tần Phàm, có năm mươi đầu thất cấp hậu giai yêu thú! Một trăm đầu thất cấp trung giai yêu thú kia đồng dạng cũng không có thể bỏ qua! Loại yêu thú có trình độ thực lực này, rất khó có thể sát thương, Tần Phàm muốn xông đi qua, sợ rằng là rất khó sống sót a.

Phỏng chừng dù là một sơ cấp Võ Thánh cường giả phổ thông, đối mặt trận hình như vậy cũng phải có chút đau đầu, huống chi Tần Phàm chỉ là một gã lục cấp Võ Tôn mà thôi, tuy rằng thực lực đã tiếp cận Võ Thánh, nhưng dù sao cũng không phải là Võ Thánh a.

- Xem ra nóng ruột ăn không được đậu hũ nóng, hiện tại ta cách thất cấp Võ Tôn chỉ có một bước ngắn, muốn qua đàn yêu thú này, ta phải trước tìm một chỗ phá tan bình cảnh này mới được.

Lập tức Tần Phàm cắn răng một cái, trực tiếp hướng về đàn thất cấp yêu thú cuộn trào mãnh liệt mà đến kia phóng đi.

Trong lòng hắn rõ ràng, hiện tại lấy loại tình hình này phỏng chừng, quái vật thủ bảo tầng thứ hai kia rất có thể là Cốt Thánh, thực lực đạt được cấp Võ Thánh a, bằng thực lực hiện tại của hắn, đối phó đối thủ trình độ này, có vẻ không có phần thắng!

Cùng với quá mức mạo hiểm, hắn còn không bằng trước đề thăng thực lực của mình một chút, hắn phỏng chừng những người khác cũng sẽ không nhanh như vậy đi tới tầng thứ hai này, cũng không sợ có người nhanh chân đến trước.

- Rống…

Những thất cấp yêu thú kia thấy được nhân loại, lập tức đều phát ra tiếng hô kinh khủng, cuồn cuộn mà đến. Trong đó một đầu yêu thú Hổ hình thật lớn, cả người đều là màu sắc đen kịt đập ra đầu tiên, khí tức cường đại kia đập vào mặt mà đến, làm cho Tần Phàm có một loại cảm giác không thua nửa bước Võ Thánh.

Tần Phàm nhận ra được con yêu thú này là Hắc Phong Hổ, thất cấp hậu giai, tốc độ cực nhanh, lực công kích rất mạnh, nhìn hư ảnh kia bôn tẩu mà đến, hắn cũng không khỏi cảm thấy như có một ngọn núi cao áp bách mà đến, trong nháy mắt liền tới, vuốt trảo sắc bén của con Hắc Phong Hổ này lấy một tốc độ bất khả tư nghị chộp tới, thật giống như là một thanh bảo kiếm sắc bén trực tiếp cắt hư không, chớp mắt công phu liền rơi vào trước mặt Tần Phàm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 898: Tầng thứ hai.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 143 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.