247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 897: Rương rỗng. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 897: Rương rỗng. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 897: Rương rỗng. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Di? Trống không? Tại sao có thể như vậy?

Hắn đi tới phía trước bảo rương, cẩn thận cúi đầu nhìn vào bên trong, nhất thời không khỏi ngẩn ra, nguyên lai hắn ở trong bảo rương này là nhìn không tới bất kỳ vật gì.

Lúc trước, hắn thấy Khô Lâu nhân kia ấp a ấp úng, còn tưởng rằng là nó đang nói láo.

Nhưng bây giờ, bên trong rương kim sắc này là cái gì cũng không có! Tựa hồ khô lâu kia cũng không có gạt hắn.

- Không thể nào, Khô Lâu nhân kia thủ ở bên cạnh, khẳng định trong bảo rương này sẽ có một chút đồ, nếu không hắn làm sao sẽ coi chừng một cái rương rỗng?

Vào lúc này Tần Phàm khẽ nhíu mày, có chút khó hiểu.

Sau đó hắn thử vươn tay, ở bên trong rương không dò xét tìm tòi, bất quá chỉ cảm giác trong rương không này có chút lạnh lẽo, làm hắn hình như là tiến vào trong một hầm băng, nhưng vẫn không gặp được bất kỳ vật gì.

- Tuy bên trong cái rương này không có cái gì, nhưng không gian bên trong ngược lại tựa hồ có chút đặc biệt.

Tần Phàm thu cánh tay về, nhìn cái rương rỗng này, mày tiếp tục nhíu lên, trong khoảng thời gian ngắn rơi vào bên trong trầm tư.

Thời điểm cánh tay của hắn bao trùm lấy Lân Giáp Kỳ Lân màu xanh sẫm, hắn cảm giác được trong đó truyền đến một ít Thủy Hệ huyền ảo, cùng Thủy Hệ Ma Chủng xảy ra một loại cộng minh huyền diệu.

- Hay là cái rương này…

Bỗng nhiên hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ, tiếp tục nhìn về phía bên trong cái rương kia, hắn tỉ mỉ vòng quanh cái rương này một vòng, cuối cùng thời điểm nhìn trên nắp rương, ở trước mặt thấy được bốn chữ to.

- Huyền Thủy không gian?

Tần Phàm rất nhanh liền nhận ra mấy chữ này, lập tức hai mắt hắn sáng lên:

- Cái rương này là một không gian?

Tiếp theo hắn tiếp tục mở ra cái rương này, do dự một hồi, hắn trực tiếp là cả người nhảy vào bên trong cái rương kia, sau đó đóng thùng lại. Hắn đã kiểm tra cái rương này, rất dễ dàng liền có thể mở ra, hắn cũng không sợ sẽ bị khốn ở bên trong.

Mà vừa tiến vào trong không gian này, Tần Phàm nhất thời cảm giác được cái rương này giống như đột nhiên bị phóng đại vài lần, hắn ở trong đó hoàn toàn không có cảm giác nhỏ hẹp, ngược lại cảm thấy không gian bên trong cái rương này thật lớn!

Quan trọng hơn là, không gian trong cái rương này có Thủy Hệ Nguyên Khí vô cùng nồng đậm, một cảm giác lạnh lẽo bao trùm ở trên thân thể hắn, làm hắn cảm giác được một trận sảng khoái.

- Trách không được không có tìm được bảo vật, mặc dù cái rương này quái đi một tí, nhưng mà cũng là một loại bảo vật.

Lúc này Tần Phàm hoàn toàn hiểu rõ ra.

Cái rương này chính là một không gian thật lớn, danh viết Huyền Thủy không gian, chỉ cần đóng nắp là có thể tự thành một Thiên Địa.

Tần Phàm cảm giác được ở trong đó có Thủy Hệ huyền ảo phong phú, đối với Tu Luyện Giả Thủy Hệ Nguyên Khí nhất định có giúp ích rất lớn.

Mà hắn còn mơ hồ cảm giác được trong cái rương này còn sẽ có bí mật của nó, chỉ là trong khoảng thời gian ngắn hắn tạm thời còn tìm không được.

Một lát sau, hắn liền từ trong rương Huyền Thủy không gian này bước đi ra, sau đó hơi hưng phấn đem cái rương này thu vào.

Huyền Thủy không gian này khả năng tạm thời đối với hắn còn không có tác dụng quá lớn, nhưng đợi ngày sau thời điểm hắn thành Võ Thánh, có thể chân chính tu luyện hai loại thủy nguyên khí, phối hợp Thủy Nguyên Ma Chủng, hắn ở phương diện Thủy Hệ Nguyên Khí tu luyện, tốc độ nhất định sẽ cực nhanh.

- Tốt lắm, tầng thứ nhất này phỏng chừng sẽ không còn có bảo bối gì rồi, ta có thể trực tiếp lên tầng thứ hai.

Thu hồi Huyền Thủy không gian, Tần Phàm tiếp tục lấy ra cái hộp sắt đen kia. Tầng thứ nhất chỉ là tầng dưới chót, lợi hại nhất là khô lâu nhân vừa rồi kia, Vũ Thánh khác phỏng chừng cũng sẽ không có thu hoạch quá lớn.

- Ám Ảnh Chi Môn này, hẳn là cửa nhập khẩu Cửu Long Tháp tầng thứ hai rồi!

Bởi vì có bản đồ mini, Tần Phàm rất dễ dàng liền tìm được lối đi từ tầng thứ nhất đi thông tầng thứ hai.

Lúc Tần Phàm cùng khô lâu nhân kia tranh đấu, một ít siêu cấp cường giả như là Kim Dương Võ Thánh, nhất định là có thể cảm giác được một ít dị thường.

Nhưng tầng thứ nhất Cửu Long tháp này quá đặc biệt, hẳn là một tầng diện tích lớn nhất trong chín tầng tháp, rộng như là bình nguyên, hơn nữa trong đó có nhiều khúc chiết cùng cách trở, không có địa đồ, thì ngay cả siêu cấp cường giả cũng cảm giác được cái địa phương này dị thường kỳ lạ, muốn tới đại sảnh mà Tần Phàm vừa ở cũng phải mất một đoạn thời gian rất dài.

Mà bởi vì Tần Phàm đi chính là cửa sau, mới có thể sớm nhất đi tới trong đại sảnh kia, những người khác sợ rằng chí ít phải mất một ngày, mà lúc bọn hắn tới, nơi đây nhất định chỉ là một gian đại sảnh trống không, dưới nền đất chỉ còn lại một đống xương cốt bình thường.

Tần Phàm từ trong hộp sắt tìm được thông đạo đi thông tầng thứ hai Cửu Long tháp, sau đó hắn nhìn thoáng qua khô lâu nhân nằm dưới nền đất kia, hắn phát hiện sau khi khô lâu nhân này mất đi viên tinh hạch hồng sắc trọng yếu kia, hiện tại đã trở thành một đống bạch cốt thông thường, thậm chí tựa hồ còn đang lấy một tốc độ cực nhanh mục rã, chậm rãi biến thành một đống bụi.

Tần Phàm đến lúc này, càng là cảm giác được viên hồng sắc tinh hạch kia lợi hại, nghĩ đến trong đó còn ẩn chứa một viên chư thần tro cốt, trong lòng hắn cũng không khỏi nóng rực, muốn lập tức tìm một chỗ hảo hảo cảm ngộ huyền ảo trong viên tro cốt này một chút.

- Trước tiến nhập tầng thứ hai nhìn một chút a.

Lo lắng một hồi, Tần Phàm quyết định trước không nên ở tầng thứ nhất đi luyện hóa viên tro cốt chư thần này. Bởi vì hắn có chút lo lắng thời điểm hắn luyện hóa viên tro cốt này, bị Võ Thánh khác phát hiện, như vậy hắn nhất định sẽ rơi vào một hoàn cảnh cực kỳ nguy hiểm không nói, lấy thực lực hiện của hắn tại, liều mạng cũng chưa chắc có thể sống, hiện tại trong nhóm cường giả tiến nhập Cửu Long tháp kia, coi như là tồn tại yếu nhất, nhưng tùy tiện một Võ Thánh cường giả, cũng có khả năng đơn giản giết chết hắn.

Bởi vì tầng một Cửu Long tháp này cực lớn, những người khác khẳng định là không có khả năng nhanh như vậy liền tìm được thông đạo đi thông tầng hai, mà Tần Phàm lại có được hộp sắt thần bí, hắn có thể rất nhanh tìm được Ám Ảnh Chi Môn kia, nên hắn tiến nhập tầng thứ hai, sau đó luyện hóa cảm ngộ khối tro cốt chư thần kia sẽ không bị những cường giả kia phát hiện, có vẻ bảo hiểm hơn một ít.

Từ trong hộp sắt tìm được mục tiêu, Tần Phàm rất nhanh liền đi qua tầng tầng mê cung cách trở, đi tới trước Ám Ảnh Chi Môn kia.

Đây là tiện lợi khi Tần Phàm đi cửa sau mang đến, hắn có thể nhanh nhất đến đại sảnh có ẩn chứa bảo vật, đồng thời cách thông đạo đi thông tầng hai cũng không xa, khiến hắn so với người khác nhanh hơn rất nhiều.

- Ở chỗ này dĩ nhiên còn có nhiều yêu thú như vậy!

Bất quá đi tới chỗ có Ám Ảnh Chi Môn bí ẩn kia, Tần Phàm cũng không khỏi nhướng mày.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 897: Rương rỗng. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.