247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 896: Rương rỗng. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 896: Rương rỗng. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 896: Rương rỗng. (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Thật sao? Ngươi đã không chịu nói, như vậy cũng đừng trách ta không khách khí!

Tần Phàm nghe được trong thanh âm của khô lâu nhân này dị thường, lại nhất thời đến chút hứng thú, lập tức cánh tay mà hắn nắm tinh hạch của Khô Lâu nhân kia liền dùng sức, trực tiếp lấy khỏa tinh hạch màu đỏ kia ra.

Hắn muốn đi qua xem bên trong rương có cái gì đó, không thể để Khô Lâu nhân này có năng lực hành động, nếu không thời điểm hắn đi lấy đồ vật, đột nhiên bị đánh lén, hắn sẽ lâm vào hiểm địa.

- Loài người, ngươi…

Khô Lâu nhân kia vào lúc này phát ra thanh âm hoảng sợ, nhưng còn chưa kịp nói xong một câu hoàn chỉnh, sau đó Quỷ Hỏa xanh biếc trong hai mắt dần dần trở nên ảm đạm, cuối cùng dĩ nhiên là toàn bộ thân thể do Bạch Cốt tạo thành giống như hoàn toàn tê liệt, lập tức rã rời.

- Không tưởng được tên này sẽ yếu ớt như vậy, vừa mất đi tinh hạch sẽ không có cách nào tồn tại.

Nhìn đến Khô Lâu nhân này tán lạc ở trên đất, Tần Phàm hơi có chút ngoài ý muốn.

- Bất quá liền tính ta buông tha ngươi, ngươi cũng sống không được bao lâu.

Tiếp theo Tần Phàm thầm thì, hắn ở trong các nhân loại đang tiến vào Cửu Long Tháp, xem như là thực lực yếu nhược nhất, nếu là mấy Vũ Thánh cường giả kia phát hiện Khô Lâu nhân này, phỏng chừng vừa đối mặt là có thể trực tiếp giết chết nó.

Này có lẽ là tinh hạch do tro cốt Chư Thần biến thành, cùng với để nó tiện nghi cho người khác, hắn còn không bằng tiên nhận, có một chút lĩnh ngộ, đối với thực lực của hắn tăng lên đều có lợi thật lớn. Mà thực lực tăng lên càng nhiều, ở tầng cao phía sau, cơ hội hắn sinh tồn sẽ càng lớn.

- Tinh hạch này đúng là tro cốt của Thần biến thành?

Lúc này Tần Phàm cầm viên tinh hạch hồng sắc có chút nóng bỏng từ trên người Khô Lâu kia, tinh tế quan sát.

- Một viên tro cốt nhỏ như vậy, dĩ nhiên có thể dựng dục ra một cốt linh có thực lực Vũ Tôn!

Mà nhìn kỹ một chút, rất nhanh Tần Phàm liền ở bên trong viên tinh hạch hồng sắc này phát hiện một viên bi kim sắc, chỉ lớn bằng hạt gạo, nhưng có một loại quang huy đặc thù, ở bên trong tinh hạch hồng sắc có vẻ lộ ra thần thánh mà cao quý, làm cho lòng người cũng không khỏi sinh ra một loại xúc động muốn cúng bái.

- Nếu là một khối xương cốt hoàn chỉnh, hoặc là bộ phận đầy đủ trong hài cốt Chư Thần khác đản sanh ra Cốt Linh, kia sẽ mạnh mẽ bao nhiêu? Trực tiếp chính là Cốt Thánh hậu kỳ? Thậm chí là Cốt Linh bán Thần cấp?

Tần Phàm cảm thấy có một loại tâm linh rung động, một bộ hài cốt Chư Thần khổng lồ, trong đó có bao nhiêu hài cốt nhỏ bé giống như vậy, mấy chục tỷ, hay là trăm tỷ!

Chỉ là tro cốt của một khối xương của Chư Thần chết đi, cũng đã có thể trực tiếp dựng dục ra sinh linh cường đại như vậy, thực lực chân chính của Chư Thần có thể nghĩ! Thậm chí Tần Phàm căn bản không có thể đi tưởng tượng, hắn không có dựa theo vật đi tiến hành đánh giá đối với thực lực chân thực của Chư Thần!

Căn bản không có khả năng dùng tương đương với nhiều ít như phương pháp ở Vũ Tôn, Vũ Thánh đi tính toán ra thực lực Chư Thần!

Bởi vì vô luận là bao nhiêu Vũ Tôn, Vũ Thánh, bất quá cũng chỉ là một một viên tro cốt mà thôi! Thậm chí bán Thần, cái này Tần Phàm còn cảm giác là phạm trù không thể tiếp xúc, hắn đã từng tiếp xúc qua vài vị Thánh Tôn, cái loại trình độ kinh khủng kia, nhưng bây giờ hắn nếm thử đi nghĩ một chút, những người này so sánh với Chân Thần thì nhỏ bé đến đáng sợ, chỉ sợ cũng chỉ là tương đương với một khối hài cốt Chư Thần mà thôi.

Thực lực chân chánh của Thần quả thực khó có thể phỏng chừng! Không có đạt tới cấp độ kia, căn bản không có thể chân chánh đi biết!

Tần Phàm rung động trong lòng, đồng thời cũng có chút trầm trọng, thực lực của Thần là cường đại như thế, như vậy áp lực trong lòng hắn cũng có vẻ càng lớn, hiện tại hắn chân thật nhận thức đến, bản thân nếu muốn chân chính thoát khỏi Chân Vũ thần cùng Thú Thần khống chế, kia là gian nan cỡ nào!

- Chỉ sợ hy vọng duy nhất của ta cũng chỉ có thể là ma chủng a!

Trong lòng Tần Phàm cũng biết mình dựa vào cái gì.

Viễn Cổ Ma Tôn chính là tồn tại kinh khủng ngay cả Chư Thần cũng có thể giết chết, Viễn Cổ Ma Tôn biến thành Ma Chủng, cũng có được đủ loại huyền ảo, hiện tại Tần Phàm cảm giác mình vẫn chưa hiểu ra vạn nhất trong đó!

Mặc dù trải qua năm tháng rửa sạch, Ma Chủng này lưu lại năng lượng của Ma tôn cũng đã không nhiều, nhưng Tần Phàm có một loại dự cảm, chỉ cần tập hợp đủ Ngũ Đại Ma Chủng, có lẽ có thể lại lần nữa ngưng tụ ra uy lực chân chính của Viễn Cổ Ma Tôn!

Mà bây giờ Chân Vũ thần cùng Thú Thần tựa hồ cũng vẫn chưa chân chính coi trọng Ma Chủng trên người của hắn, này có thể nói là cơ hội lớn nhất của Tần Phàm!

- Nên ta vô luận như thế nào cũng phải tìm đủ năm khỏa Ma Chủng này!

Trong lòng Tần Phàm thầm suy nghĩ nói, lúc này đây viên Ma Chủng thứ tư, hắn nhất định phải tìm được! Bởi vì xem như khuyết thiếu một khỏa, thì hắn cũng rất khó tái ngưng tụ ra thực lực chân chánh của Viễn Cổ Ma Tôn.

Nghĩ đến đây, ánh mắt của Tần Phàm tiếp tục đặt ở phía trên bảo rương kim sắc kia. Mặc dù mới đầu hắn không có hy vọng quá lớn, nhưng sau lại thấy Khô Lâu nhân kia đối với mình có điều che dấu, hắn lại lần nữa có chút hứng thú.

- Bên trong sẽ có những thứ gì?

Tần Phàm tạm thời cất kỹ viên tinh hạch hồng sắc trong kia tay, bắt đầu chậm rãi hướng về kia bảo rương đi đến.

Bên trong viên tinh hạch này nếu có tro cốt Chư Thần, như vậy liền rất có thể ẩn chứa một ít thần bí huyền ảo về Thần, mặc dù chưa chắc có rất nhiều, nhưng nếu có thể bởi vậy mà có điều hiểu được, đối với thực lực cảnh giới của hắn tăng lên là rất có trợ giúp.

Huống chi nếu như Thần chi huyền ảo qua nhiều, quá mức bạo liệt mà nói, bằng hắn một cái Vũ Tôn cũng sẽ rất khó đi tiêu hóa.

Bất quá nơi này bởi vì có Khô Lâu nhân, đã từng có một tia khí tức của Thần tồn tại, có lẽ một ít Vũ Thánh cường giả có thể cảm giác được khí tức hơi yếu đặc biệt này, nên Tần Phàm biết nơi này không phải nơi nên ở lâu. Bằng không đợi những người khác tới, hắn sẽ lâm vào một loại tình cảnh nguy hiểm.

Chậm rãi tới gần bảo rương kim sắc kia, Tần Phàm có vẻ hết sức cẩn thận, bởi vì nơi này chính là Chư Thần mộ địa! Một viên tro cốt có thể hóa thành một cái tương đương với Vũ Tôn cường giả, tùy tiện một chỗ nào cũng không thể phớt lờ.

Ánh mắt dừng ở phía trên bảo rương kia, Tần Phàm chợt phát hiện ở trước mặt có một chốt mở, vì thế hắn thử cách rất xa phóng ra một đoàn kình khí đi kích hoạt chốt mở kia.

Bồng!

Kình khí kích ở phía trên chốt mở, bảo rương kim sắc kia lập tức liền mở ra, một luồng ánh sáng đặc thù ở trong đó xuyên suốt mà ra, làm cho đại sảnh có vẻ có chút u ám này cũng nhất thời trở nên ánh sáng một ít.

Từng bước một, Tần Phàm cẩn thận hướng tới bảo rương.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 896: Rương rỗng. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.