247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 895: Chư Thần mộ địa. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Sau đó hắn nhìn về phía khô lâu nhân kia, càng là khẳng định suy đoán của hắn.

Những hài cốt Chư Thần này có thể một lần nữa sinh sôi ra sinh mệnh, hơn nữa những tánh mạng này còn có rất nhiều chỉ là một khỏa tro cốt của Chư Thần liền có thể xuất hiện một khô lâu nhân lợi hại trước mắt, vậy hạch tâm hài cốt của Chư Thần sinh ra tánh mạng sẽ mạnh cỡ nào?

Đáng sợ hơn chính là, nghe khô lâu nhân này nói, những hài cốt Chư Thần một lần nữa sinh sôi ra tánh mạng kia, tựa hồ có thể một lần nữa tu luyện thành thần!

Nếu thật để cho những Chư Thần trọng sinh này xuất hiện, nhất định sẽ uy hiếp được địa vị của Chân Vũ Thần đối với thống trị Vũ Thiên đại lục! Hơn nữa hiện tại trên đại lục này đã không có Ma Tôn cùng Ma thú, chỉ có một chút yêu thú uy hiếp nhỏ hơn rất nhiều, Chân Vũ Thần cùng Thú Thần căn bản không hề cần Chư Thần rồi!

Nghĩ thông suốt đủ loại trong đó, lực chú ý của Tần Phàm lần nữa về tới trên thân người khô lâu nhân trước mắt.

- Tại sao Chư Thần chi mộ lại đột nhiên xuất hiện ở chỗ này?

Tần Phàm nhìn xem khô lâu nhân kia, trong miệng lại một lần nữa hỏi.

- Cái gì xuất hiện ở chỗ này? Ta một mực đều ở bên trong... Đúng rồi, trước đó vài ngày Chư Thần mộ địa này đích thật là xuất hiện qua một lần đại chấn động, sau đó qua không lâu, ta nghe đến khí tức nhân loại xuất hiện ở chỗ này rồi, ngươi là nhân loại thứ nhất ta trông thấy.

Khô lâu nhân kia hồi đáp.

- Quả nhiên là Chư Thần mộ địa này nguyên lai là ở dưới mặt đất, về sau Chân Vũ Thần bắt nó từ dưới đất moi lên, một mặt để cho nhân loại tiến đến đánh gãy, giết hại những Chư Thần này tiến hóa lần nữa, một phương diện cũng là cho nhân loại có thể có cơ hội gia tăng thực lực của mình... Đây là cùng gần đây sinh động lên Nghịch Thần Giả có quan hệ, Chân Vũ Thần cần tăng cường lực lượng của nhân loại, trợ giúp hắn đi đối kháng những Nghịch Thần Giả kia.

Trong nội tâm Tần Phàm thầm nghĩ.

- Trước ngươi nói ngươi muốn đột phá đến Cốt Thánh, Cốt Thánh này cùng Võ Thánh nhân loại là giống nhau sao?

Tần Phàm lại lần nữa hướng khô lâu nhân kia hỏi.

- Phải, hiện tại cảnh giới của ta là nửa bước Cốt Thánh, bởi vì ta chỉ là tro cốt của Chư Thần biến thành, căn cơ quá yếu, nếu như dựa vào tự chính mình tu luyện, ít nhất còn phải mấy trăm năm nữa mới đột phá đến Cốt Thánh, nhưng nếu như ta hấp thu nguyên khí của nhân loại, ta có thể rất nhanh đột phá đến Võ Thánh rồi.

Khô lâu nhân kia quả nhiên là tri vô bất ngôn.

- Ý của ngươi là những bộ phận hài cốt trọng yếu của Chư Thần sinh sôi đi ra sinh linh, tốc độ tu luyện sẽ nhanh hơn?

Tần Phàm kinh ngạc hỏi.

- Đúng vậy, bộ phận hài cốt Chư Thần bất đồng sinh sôi đi ra sinh linh đều có sự phân chia mạnh yếu, thậm chí có chút ít sinh linh vừa sinh ra đời đã là Cốt Thánh rồi, tốc độ tu luyện cũng cực nhanh, nếu không phải bởi vì cách mỗi một thời gian ngắn sẽ có nhân loại tiến đến quấy rối chúng ta, chỉ sợ có chút Cốt Thánh đã sớm có thể tự mình tu luyện thành Bán Thần thậm chí lại lần nữa thành Thần rồi.

Khô lâu nhân kia thầm nói.

- Cách mỗi một thời gian ngắn sẽ có người tiến đến?

Trong lòng Tần Phàm chấn động, lập tức có chút tâm thần bất định, đã có nhiều người đi vào, có phải ý nghĩa viên ma chủng thứ tư kia cũng có thể sẽ bị người lấy đi rồi hay không hả?

Bất quá thật sự là hắn ở trong Cửu Long tháp này có thể mơ hồ cảm giác được khí tức ma chủng, có lẽ ma chủng vẫn còn, nhưng mà không bài trừ trong Cửu Long tháp này còn lại chỉ là khí tức của ma chủng lưu lại.

- Phải , đại khái qua mỗi một ngàn năm, Chư Thần mộ địa này sẽ mở ra lần nữa. Những người các ngươi sẽ tiến đến đánh thức chúng ta, sau đó công kích chúng ta, cướp đi bảo bối của chúng ta. Ở lần trước thời điểm mộ địa mở ra, ta còn không có trở thành cốt linh, cho nên mới tránh được một kiếp.

Khô lâu nhân kia u oán mở miệng nói.

Nghe vậy, Tần Phàm lần nữa bắt đầu trầm tư, từ trong trả lời của khô lâu nhân này, hắn có thể biết rõ, cái Chư Thần mộ địa này hoàn toàn chính xác rất có thể là cùng hắn suy đoán, là ở dưới sự khống chế của Chân Vũ Thần cùng Thú Thần.

Mà Chân Vũ Thần cùng Thú Thần bởi vì đều không muốn Chư Thần xuất hiện lần nữa ở Vũ Thiên đại lục, cho nên cách mỗi ngàn năm sẽ khiến nó hiện ra trên đại lục, hấp dẫn cường giả đến đây tầm bảo cùng phá hư tiến trình những hài cốt Chư Thần này tu luyện.

Có chút gia tộc truyền thừa đã lâu, hẳn là sớm đã biết rõ sự tình về Cửu Long tháp cùng Chư Thần mộ địa này, nhưng cái tên Chư Thần mộ địa này lại để cho rất nhiều người thập phần kiêng kị, không thể tùy tiện nói ra

Cái này có thể giải thích lúc trước vì cái gì Cửu Long tháp này vừa xuất hiện, sẽ có nhiều Võ Thánh cường giả động tâm như vậy, nếu như là mật địa, căn bản không có khả năng sẽ hấp dẫn đến nhiều Võ Thánh cường giả như vậy.

Về phần đồ vật mà cấp độ như Kim Dương Võ Thánh cũng muốn động tâm, hiện tại xem ra cũng chưa chắc là viên ma chủng thứ tư, mà càng có thể là hài cốt Chư Thần!

Bởi vì trong hài cốt Chư Thần rất có thể sẽ có một ít huyền ảo về thành Thần, đó mới là hấp dẫn người ta nhất đấy! Cho dù không thể chính thức thành thần, nhưng nếu có thể bằng cơ duyên này trở thành Bán Thần, đó cũng là thu hoạch trọng đại.

Bất quá gia tộc của Tần Phàm vốn chỉ là một cửu phẩm Chân Vũ thế gia nho nhỏ, truyền thừa thiếu thốn, mà Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn cũng không có khả năng nghe được những bí mật liên lụy cực lớn này, cho nên đối với phương diện này hoàn toàn không biết gì cả cũng là bình thường.

- Ngươi biết hiện tại trong Chư Thần mộ địa này, cốt linh mạnh nhất là thực lực gì không?

Tần Phàm lấy lại bình tĩnh, lần nữa hướng khô lâu nhân kia hỏi. Ở hắn xem ra, những hài cốt Chư Thần này biến thành cốt linh, ngược lại rất có thể trở thành con mồi trọng yếu cho những Võ Thánh cường giả kia, bởi vì trên người những cốt linh này rất có thể ẩn chứa một ít huyền bí thành Thần.

- Thực lực của ta thấp nhất, cho nên chỉ có thể sinh hoạt ở tầng dưới chót nhất của Chư Thần mộ địa, đối với cốt linh thượng diện mạnh cỡ bao nhiêu, ta cũng không biết.

Cốt linh kia lúc này đây lại lắc đầu nói ra.

- Ở bên trong cái rương kia hiện tại còn có đồ vật gì?

Cuối cùng Tần Phàm nhìn thoáng qua bảo rương màu vàng lợt xa xa kia, lông mày nhíu lại hỏi.

Bởi vì biết lúc trước đã có mấy đám người đi vào Cửu Long Tháp này, hiện tại Tần Phàm đối với bảo rương này không có hi vọng lớn như vậy, nhưng thấy Khô Lâu nhân này vẫn thủ ở chỗ này, như vậy sẽ phải có thứ đáng giá nó bảo vệ.

- Loài người cường giả, ở trong đó không có đồ vật gì cả.

Vào lúc này thanh âm Khô Lâu nhân kia rõ ràng thay đổi, dù sao nó cũng không phải nhân loại, vẫn chưa có thể giống nhân loại cường giả có thể đem ý nghĩ và cảm xúc của mình che dấu rất khá.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.