247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 891: Vi hình địa đồ. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 891: Vi hình địa đồ. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 891: Vi hình địa đồ. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Hiện tại hắn muốn làm là tận khả năng đả bại các con cờ của kỳ thủ, để cho kỳ thủ không buông tha mình, sau đó tìm cơ hội nhảy ra bên ngoài bàn cờ.

Từng bước một đi đến.

Trong nội tâm Tần Phàm kỳ thật lộ ra thập phần trầm trọng, nhưng lại không thể không thừa nhận lấy cái áp lực cường đại này. Hắn không phải là con cờ cô độc, ở đằng sau quân cờ hắn, còn có rất nhiều quân cờ nhỏ cùng mình có quan hệ thân mật, những con cờ này đối với kỳ thủ mà nói không coi là gì, nhưng đối với quân cờ hắn mà nói, lại là sự vật hắn phải đi bảo hộ.

Đối với Chân Vũ thần, hiện tại cách nghĩ của Tần Phàm là tận lực không phản kháng, có thể mượn lực thì mượn lực, hàng đầu là tăng thực lực cùng giá trị của mình lên.

- Nếu đây là cửa sau, ta nghĩ hẳn là có thể so với cửa trước dễ dàng xông hơn một ít a...

Sau đó trong nội tâm Tần Phàm hơi trầm ngâm lấy, sau đó chậm rãi dọc theo lối đi kia hướng về trong Cửu Long tháp đi đến. Một đầu thông đạo đặc thù này, có lẽ là Chân Vũ thần đặc biệt chiếu cố, hắn đoán chừng so với ở phía trước bình thường sẽ tiến vào dễ dàng một ít, nhưng có lẽ cũng sẽ không lộ ra quá mức đơn giản, bởi vì này cũng là một khảo nghiệm.

Nếu là Chân Vũ thần đặc biệt chiếu cố, hắn từ chối thì bất kính rồi.

Về phần Cửu Long tháp này tại sao phải xuất hiện ở Vũ Thiên đại lục, mà tại sao Chân Vũ thần đối với nó hiểu rõ như vậy, Tần Phàm lại không có đi lo lắng nhiều, bởi vì những vật này còn chưa tới cấp độ như hắn có thể chạm đến.

Đi vào một tí, phát hiện trong thông đạo kia có chút âm u, chỉ có hào quang yếu ớt không biết ở góc nào xuyên suốt tới, để cho người miễn cưỡng có thể mơ hồ xem vật. Bất quá may mắn ngũ giác của Tần Phàm mạnh hơn thường nhân, ngược lại là cũng không có tạo thành quá nhiều chướng ngại.

Lại đi vào một tí, tựa hồ thông đạo cửa sau kia cũng sắp đến cuối cùng rồi, sau đó hắn liền mơ hồ nghe được một tiếng yêu thú gầm đè nén, phảng phất như trận trận ám lôi bắt đầu khởi động .

Một loại khí tức hung tàn thô bạo quanh quẩn trong không khí, phảng phất giống như trong không khí cũng tùy thời sẽ đập ra tất cả hung thú, Tần Phàm đi ở trong đó, phối hợp hoàn cảnh bên cạnh hơi có vẻ u ám này, lại để cho hắn cảm giác như là hành tẩu ở bên trong Viễn Cổ lâm dã, làm cho lòng người cũng không khỏi sinh ra một loại cảm giác kinh tâm động phách.

Đã đến lúc này, hắn cơ hồ có thể khẳng định, trong Cửu Long tháp này nhất định sẽ có yêu thú rất cường đại, mà khí tức đang quanh quẩn ở trong không khí này xem ra, tuyệt đối là không kém hơn yêu thú ở ngoại cốc kia!

Nói cách khác yêu thú yếu nhất ở trong này cũng sẽ đạt tới cấp sáu, tương đương với Linh Vũ Sư! Hơn nữa số lượng so với bên ngoài cốc nhất định là chỉ nhiều không ít!

Cái này vẫn chỉ là tầng thứ nhất mà thôi!

Ở phía trên là còn có tám tầng a!

- Trách không được phải đặt cửa khẩu ở bên ngoài, không cho Võ Tôn cường giả tiến đến, cái này vẫn là tầng thứ nhất, cũng đã cho người cảm giác hung hiểm như vậy rồi, đoán chừng Võ Tôn cường giả muốn xông qua này tầng cũng không dễ dàng...

Tần Phàm không khỏi lộ ra thần sắc ngưng trọng đi một tí, tầng thứ nhất đã như thế, mấy tầng đằng sau nhất định sẽ nguy hiểm càng lớn.

Cái lối đi này tựa hồ còn chưa tính là chính thức tiến vào bên trong Cửu Long tháp, mà dọc theo thông đạo một đường đi tới, càng là tới gần bên trong Cửu Long tháp chính thức, một loại khí tức khủng bố trong không khí kia lại càng lúc càng dày đặc.

Khanh!

Mà thời điểm Tần Phàm vừa mới bước ra khỏi thông đạo đặc thù kia, bỗng nhiên Tần Phàm cảm giác được trong trữ vật giới chỉ trên ngón tay của hắn truyền đến một loại dị động, phảng phất giống như có đồ vật gì đó muốn ở trong đó xông tới mà ra.

- Là cái hộp sắt kia?

Trong nội tâm Tần Phàm không khỏi khẽ động, sau đó hắn vội vàng mở trữ vật không gian, cho cái hộp sắt kia đi ra.

Mà không gian giới chỉ vừa mở ra, quả nhiên một cái thiết tảng như là đạn pháo từ trong đó cực kỳ nhanh tiêu xạ mà ra, trực tiếp lẻn đến giữa không trung, phát ra trận trận cường quang làm cho không người nào có thể nhìn thẳng.

Cường quang kia tiêu tán, kế tiếp, liền rất nhanh như mấy lần trước, ở trên mặt hộp sắt kia, chậm rãi hiện ra hư ảnh cả tòa Cửu Long tháp cực lớn, như là toàn bộ tin tức điện ảnh, để cho người xem thế là đủ rồi.

Hơn nữa bởi vì hiện tại người của Tần Phàm đang ở vào trong Cửu Long tháp, lúc này đây hư ảnh của Cửu Long tháp lộ ra thập phần rõ ràng, điêu khắc mỗi một tầng đều thấy thập phần tinh tường, thậm chí xem giống như là hình ảnh thu nhỏ của chỉnh thể Cửu Long tháp, đem các loại phong cách chín tầng đều biểu lộ không bỏ sót, loại khí tức kia cũng là xấp xỉ như thế, cho người cảm giác có thể đụng tay đến.

Đặc biệt là hư ảnh tầng thứ nhất của cự tháp kia, lộ ra rõ ràng thực tế, Tần Phàm có thể cảm giác được bên trong hư ảnh này truyền đến đủ loại nhắc nhở, kể cả đại khái phân bố cùng lộ tuyến của các loại yêu thú thủ tháp tầng thứ nhất này.

- Rốt cục xuất hiện lần nữa rồi.

Lúc trước mấy lần cái hộp sắt này xuất hiện, hắn có thể biết được, cái hộp sắt này có thể cho Tần Phàm rất nhiều chỉ thị về Cửu Long tháp, có thể xem như là một ưu thế để hắn mạo hiểm trong Cửu Long tháp lần này, bây giờ nhìn thấy nó quả nhiên như là mình suy đoán xuất hiện lần nữa, hắn không khỏi hơi thở phào nhẹ nhỏm.

- Bất quá mặc dù có những nhắc nhở này, nhưng Cửu Long tháp lớn như vậy, muốn tìm được địa phương của viên ma chủng thứ tư kia cũng là không dễ dàng ah.

Lập tức Tần Phàm lại nhướng mày, âm thầm thầm nghĩ, cái hư ảnh này không có cho ra nhắc nhở của chỗ ma chủng cùng các loại bảo vật.

Tòa Cửu Long tháp này cao hơn ngàn mét, hơn nữa mỗi một tầng đều rộng lớn giống như một cái mê cung, muốn ở trong địa phương lớn như vậy tìm được bảo vật cùng ma chủng đều là chuyện không dễ dàng, huống chi còn tổng cộng có chín tầng!

Ma chủng trong thân thể của hắn ngược lại là có thể cùng viên ma chủng thứ tư kia sinh ra một ít cộng minh, nhưng bởi vì Cửu Long tháp này quá lớn, hơn nữa tràn ngập các loại đồ vật huyền bí mà lộn xộn, cho nên cũng rất khó chính xác đến địa phương cụ thể.

Hắn có thể cảm giác được khỏa ma chủng kia là ở tầng năm trở lên, về phần ở tầng thứ mấy hắn lại tạm thời vẫn không thể xác định, cho dù có thể xác nhận tầng thứ mấy, nhưng muốn xác định ở đâu cũng không dễ dàng.

- Ồ? Lúc này sao hư ảnh Cửu Long tháp xuất hiện lâu như vậy?

Mấy lần trước, hư ảnh Cửu Long tháp kia đều là xuất hiện không bao lâu sẽ biến mất, nhưng lúc này đây đã qua hồi lâu, nhưng Tần Phàm lại phát hiện hư ảnh Cửu Long tháp kia còn không có bị thu hồi đến trong hộp sắt, hộp sắt kia vẫn phiêu phù ở giữa không trung.

Tần Phàm có chút nghi hoặc thử vươn tay ra đụng mặt ngoài hộp sắt một cái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 891: Vi hình địa đồ. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.