247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 887: Tần Thiên Hoành đã trở thành Võ Thánh. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 887: Tần Thiên Hoành đã trở thành Võ Thánh. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 887: Tần Thiên Hoành đã trở thành Võ Thánh. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Tần Thiên Hoành hờ hững không có chút nào biến hóa, người ở bên trong mười vạn yêu thú như là nhàn nhã tản bộ, kiếm khí phô thiên cái địa, như là nước sông cuồn cuộn liên tục không dứt, chỉ là nhẹ nhàng một đạo kiếm khí lướt qua, là có vài đầu yêu thú ngã xuống đất.

Rống….

Ở thời điểm này, ở bên trong đàn yêu thú bỗng nhiên đập ra năm đầu Thất cấp yêu thú hậu kỳ, thế tới mãnh liệt, tốc độ bay nhanh, công kích lăng lệ ác liệt, từ bốn phương tám hướng đánh giết về phía Tần Thiên Hoành mà đi.

Cuồng Chiến Lang! Đao Phong Báo! Liệt Dương Hổ! Liệt Địa Sư! Thông Thiên Ưng!

- Năm con yêu thú này hẳn là năm con yêu thú mạnh nhất trong toàn trường rồi! Thực lực năm con yêu thú này cộng lại, dù là sơ cấp Võ Thánh cũng sẽ kiêng kị không thôi! May mắn vừa rồi năm con yêu thú này cách phương hướng của chúng ta có chút xa, nếu không những người chúng ta đều phải chết tuyệt!

Chứng kiến năm con yêu thú này, những Võ Tôn kia đều là không khỏi hít một hơi khí lạnh, sắc mặt đại biến.

Khanh!

Nhưng mà vào lúc này, một hồi thanh âm kiếm minh vang vọng ở toàn bộ ngoại cốc của Cửu Long cốc, chấn điếc phát cựu làm cho hai mắt của Tần Phàm vào lúc này cũng ngưng tụ lần nữa, gắt gao nhìn chằm chằm vào động tác của Tần Thiên Hoành.

Mà theo một tiếng kiếm minh này truyền đến, trường kiếm dưới chân Kỳ Tích Chi Kiếm kia bỗng nhiên phát ra một đạo kiếm quang chói mắt, sau đó một hồi kiếm khí Phong Bạo mạnh mẹ từ trong thân kiếm bộc phát ra, hướng về phương viên phạm vi trăm mét mang tất cả mà đi!

Rống…

Lúc này đây năm đầu Thất cấp yêu thú hậu kỳ kia cuối cùng phát ra thanh âm bi rống ngắn ngủi, im bặt mà dừng, sau đó toàn bộ đều biến thành huyết nhục phân tán, ngã rơi xuống mặt đất.

Ở dưới một kiếm này của Tần Thiên Hoành, năm đầu siêu cấp yêu thú Thất cấp hậu kỳ, tới gần Võ Thánh cường giả kia, tất cả đều trực tiếp bị chém giết, không có chút sinh cơ, những yêu thú trong phạm vi này cũng không tránh khỏi cái chết!

Một kiếm này của Tần Thiên Hoành vậy mà khủng bố như vậy!

Tần Phàm hít một hơi khí lạnh, trên mặt không khỏi động dung lần nữa rồi! Năm đầu Thất cấp yêu thú hậu kỳ này không phải bình thường, dù là một mình một đầu, Tần Phàm muốn đối phó cũng sẽ không dễ dàng, nhưng một kiếm này của Tần Thiên Hoành lại giải quyết toàn bộ!

Hơn nữa Tần Phàm nhìn ra được Tần Thiên Hoành có lẽ cũng chỉ là vừa mới đột phá đến Võ Thánh chi cảnh, cho nên bây giờ là đang thí nghiệm thực lực của mình, nếu không hắn hoàn toàn có thể ngự không phi hành đến, tránh đi đại bộ phận yêu thú.

Chỉ là vừa đột phá đến Võ Thánh chi cảnh, thực lực đã đến loại trình độ này, Tần Phàm có thể tưởng tượng, đợi một thời gian Tần Thiên Hoành này tất nhiên sẽ trở thành tồn tại khủng bố không thua Vân Phi Dương.

Rất rõ rang, những Võ Tôn cường giả khác cũng là bị thực lực của Kỳ Tích Chi Kiếm này rung động rồi, lúc này đều lộ ra ngốc trệ chi sắc.

- Được rồi, vẫn là trước đi vào cốc lại tính tiếp a.

Tần Phàm nhìn nhìn Tần Thiên Hoành, lại nhìn nhìn mười tên Võ Tôn cường giả kia, trong nội tâm có chút thở dài một hơi, cuối cùng vẫn là quyết định trước phòng thủ mà không chiến.

Hắn kỳ thật cũng bị một kiếm này của Tần Thiên Hoành dọa sợ, hắn liên tục cân nhắc, cảm giác cho dù mình phục dụng Thiên Nguyên Đan, cơ hội thắng được vẫn là y nguyên thập phần xa vời.

- Chư vị, hiện tại các ngươi cũng đã an toàn, như vậy Tần Phàm đi trước một bước rồi.

Lúc này Tần Phàm hướng về mọi người chắp tay nhàn nhạt nói, sau đó thân hình co rụt lại, trực tiếp ẩn vào sương mù mênh mông trong nội cốc.

Tần Phàm cuối cùng nhất vẫn là lựa chọn phòng thủ mà không chiến.

Bất quá hắn ngược lại cũng sẽ không biết cảm thấy có tâm lý gánh nặng quá lớn, dù sao hiện tại Tần Thiên Hoành đã đạt đến Võ Thánh chi cảnh, thực lực so với hắn cao hơn rất nhiều, hắn không trực tiếp tới giao chiến cũng là bình thường.

Dù là để ười tên Võ Tôn kia biết rõ ân oán giữa hắn cùng với Tần Thiên Hoành, đoán chừng cũng sẽ không có người đi nói hắn, bởi vì ở trong mắt tất cả mọi người, Võ Tôn chi cảnh cùng Võ Thánh chi cảnh tầm đó chính là cách một cái hào rộng thật lớn, đối mặt cừu nhân Võ Thánh chi cảnh, coi như là quay đầu đào tẩu cũng sẽ không có cái gì gọi là mất mặt.

Còn nếu là một gã Võ Tôn dốc sức liều mạng cùng với một gã Võ Thánh siêu cấp cường giả, vậy thì lộ ra lỗ mãng rồi.

- Đợi ta tìm được viên ma chủng thứ tư, ta cũng không cần kiêng kị Võ Thánh cường giả như vậy.

Trong nội tâm Tần Phàm thầm suy nghĩ nói, như vậy đi rồi, tuy hơi có chút biệt khuất, nhưng xem như là cử chỉ sáng suốt.

Chỉ cần luyện hóa được viên ma chủng thứ tư, không chỉ có thể để cảnh giới võ đạo tăng lên nhanh chóng, hơn nữa đối với từng phương diện tố chất, đặc biệt là phương diện khí lực của hắn, đều sẽ có tăng lên trên phạm vi lớn!

Mà bây giờ hắn rất muốn biết đến viên ma chủng thứ tư này sẽ là ma chủng gì, sẽ mang lại cho hắn năng lực gì mới, bất quá vô luận là Thanh Long ma chủng hay là Bạch Hổ ma chủng, khẳng định hiệu quả đều là nghịch thiên đấy.

Đối với hiệu quả ma chủng, đã có ba khỏa trước cam đoan, hắn hiện tại là thập phần có lòng tin!

Có thể nói như vậy, chỉ cần hắn thành công luyện hóa được viên ma chủng thứ tư, như vậy cho dù hắn tạm thời còn chưa đột phá đến Võ Thánh chi cảnh, đối mặt sơ cấp Võ Thánh, coi như là loại trình độ Tần Thiên Hoành này, hắn cũng sẽ không quá lo lắng.

Ma chủng, chính là nơi phát ra tin tưởng lớn nhất để hắn có thể dùng Võ Tôn chi cảnh, vượt qua một cái hào rộng cực lớn, dám đi khiêu chiến Võ Thánh cường giả!

Sau khi tiến nhập nội cốc, Tần Phàm một mực cẩn thận từng li từng tí xâm nhập.

Bốn phía đều là sương mù che chắn, tầm nhìn cực thấp, thị lực của Tần Phàm vô cùng tốt cũng chỉ có thể chứng kiến phạm vi hơn 10m mà thôi.

Ở trong sương khói, thậm chí ngay cả phương hướng cũng không cách nào phân rõ, hắn chỉ có thể dựa vào cảm giác của mình lục lọi tiến lên.

Ở phía sau của hắn, lúc mới bắt đầu mơ hồ có thể nghe được Tần Thiên Hoành bởi vì Tần Phàm phòng thủ không chiến mà tăng nhanh tốc độ hơn. Ngay trước khi hắn tiến vào nội cốc, hắn có thể nghe được tiếng xé gió bén nhọn cùng những thanh âm kinh hô của mấy Võ Tôn cường giả sau lưng kia.

Không cần quay đầu lại xem, Tần Phàm đã biết rõ Tần Thiên Hoành nhất định là phát huy ra một loại tốc độ khủng khiếp, mà theo những tiếng yêu thú kêu kia nghe tới, đoán chừng lại có rất nhiều yêu thú chết ở hắn dưới thân kiếm rồi.

Bất quá khoảng cách hắn cách nội cốc rõ ràng là gần rất nhiều, cho nên vẫn là ở trước khi Tần Thiên Hoành đuổi tới tiến nhập trong nội cốc.

Mà sau khi Tần Thiên Hoành đuổi tới biên giới, tựa hồ cũng không có dừng lại nhiều, cũng không có nhìn nhiều mấyVõ Tôn kia, trực tiếp ỷ vào trường kiếm, đi theo sau lưng Tần Phàm vọt vào trong nội cốc.

Xem ra còn không có buông tha cho đuổi giết đối với Tần Phàm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 887: Tần Thiên Hoành đã trở thành Võ Thánh. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.