247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 886: Tần Thiên Hoành đã trở thành Võ Thánh. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 886: Tần Thiên Hoành đã trở thành Võ Thánh. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 886: Tần Thiên Hoành đã trở thành Võ Thánh. (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Đúng vậy a, lúc này đây thật sự là cửu tử nhất sinh, nếu không có Tần Phàm, ta cũng không biết có thể còn sống lao tới hay không.

Có người nhìn xem những thi thể đã bị yêu thú xé thành mảnh nhỏ trên đường ở kia, không khỏi thở dài nói.

- Tần Phàm, phần nhân tình này Chu Long ta nhớ kỹ. Ngày sau có cơ hội tất có hậu báo.

Cũng có người lộ ra hết sức trịnh trọng nói, tỏ vẻ nhất định phải báo đáp Tần Phàm.

- Chư vị không cần phải khách khí.

Bất quá lúc này đại bộ phận lực chú ý của Tần Phàm đã bị Tần Thiên Hoành xa xa hấp dẫn, chỉ là tùy ý gật gật đầu, ánh mắt vẫn không có rời đi áo lam nam tử kia.

Hắn tựa hồ cảm giác được Kỳ Tích Chi Kiếm này có chút bất đồng!

Sau một khắc Tần Thiên Hoành động!

Kỳ Tích Chi Kiếm này tựa hồ cũng đã phát hiện Tần Phàm, thần sắc hờ hững đạp mạnh trường kiếm dưới chân, cả người liền trực tiếp bay về phương hướng của Tần Phàm ở chỗ Linh Ngân Thụ.

Tần Thiên Hoành ngự không phi hành cũng không cao lắm, thậm chí là ở dưới chân yêu thú, nhưng tốc độ kia cực nhanh, một thanh trường kiếm của hắn, lúc này tản ra kiếm khí vô cùng lăng lệ cường hoành, những nơi kiếm khí đi qua, tất cả yêu thú ở dưới đáy toàn bộ đều bị kiếm khí xé thành mấy nửa, ngay cả Thất cấp yêu thú cũng không thể không tránh mũi nhọn! Rất nhiều rất nhiều yêu thú, không hề ngăn cản ngã xuống, biến thành thi thể trên đất!

Quá cường đại!

- Tần Thiên Hoành này như thế nào trở nên cường đại nhiều như vậy rồi?

Thấy một màn như vậy, trong lòng Tần Phàm chấn động:

- Chẳng lẽ hắn đã...

Tần Phàm mạnh mẽ ngưng lại hai mắt nhìn về phía trường kiếm dưới chân Tần Thiên Hoành!

Tiếp theo trong nháy mắt, sắc mặt hắn lần nữa đại biến.

Tần Thiên Hoành căn bản không phải ngự kiếm phi hành, mà là một bên ngự không phi hành, một bên ngự kiếm giết yêu thú!

Ngự không phi hành!

Đó là năng lực Võ Thánh mới có thể có được!

Bởi vì bị tình vây khốn, Kỳ Tích Chi Kiếm vây ở Cửu cấp Võ Tôn chi cảnh hơn hai mươi năm, rốt cục đột phá đến Võ Thánh chi cảnh rồi!

Vấn đề này nếu truyền đi, đoán chừng toàn bộ Vũ Thiên đại lục đều vì thế mà có chút chấn động, thậm chí sẽ có rất nhiều người sẽ bị câu dẫn ra rất nhiều ký ức, âm thầm hoan hô, nhưng hiện tại đối với Tần Phàm mà nói cái này lại không phải một tin tức tốt gì!

Trải qua những ngày này tăng lên, vốn là hắn cho là mình có lẽ đã có được thực lực đối kháng Tần Thiên Hoành, nhưng hiện tại xem ra coi như là sử dụng Thiên Nguyên Đan, Tần Phàm cũng chưa chắc có thể cùng hắn đối kháng.

Tuy Tần Thiên Hoành này là vừa vặn đột phá đến Võ Thánh chi cảnh, nhưng lại không thể dùng Võ Thánh cấp một mà đối đãi! Vây ở Võ Tôn đỉnh phong hai mươi năm, hiện tại Tần Thiên Hoành không thể nghi ngờ là khốn long thăng thiên, trực tiếp bay lượn phía chân trời!

Xem uy lực của kiếm khí mà Tần Thiên Hoành chém giết những Thất cấp yêu thú kia, Tần Phàm có thể mơ hồ đoán được thực lực của Kỳ Tích Chi Kiếm này ở trình độ gì. Thậm chí có thể nói tuy kém tồn tại nghịch thiên như Vân Phi Dương, nhưng đoán chừng tứ cấp Võ Thánh cũng chưa hẳn là đối thủ của Tần Thiên Hoành.

- Hắn như thế nào đột phá đến Võ Thánh chi cảnh rồi... Chẳng lẽ là bởi vì trước đó nhân họa đắc phúc?

Lúc này trên mặt Tần Phàm không khỏi phát khổ, rốt cục biết rõ đây là nơi phát ra dự cảm bất an trong lòng rồi.

Tần Thiên Hoành đã trở thành Võ Thánh, uy hiếp đối với hắn rất lớn, để cho hắn hết sức kiêng kỵ.

Lần trước, hình dáng của Tần Thiên Hoành như điên rời đi để cho Tần Phàm tránh được một kiếp, nhưng không thể tưởng được hiện tại chỉ qua nửa tháng thời gian, đối phương dĩ nhiên đã đột phá đến Võ Thánh chi cảnh, lần nữa đuổi giết đi vào.

- Tần Phàm ngươi đang nhìn cái gì?

Lúc này, những Võ Tôn cường giả được Tần Phàm cứu ra kia, nhìn thấy Tần Phàm tựa hồ không có để ý tới bọn hắn như thế nào, mà là nhìn xem bên trong đàn thú kia, cũng đều không khỏi men theo ánh mắt của Tần Phàm nhìn sang.

- Thực lực người này rất mạnh! Chỉ là. . . như thế nào cảm giác có chút quen mắt nhỉ?

Một Võ Tôn cường giả lớn tuổi xem xét một hồi, lộ ra vẻ kinh ngạc.

- Cái này hình như là ở hai mươi năm trước cực thịnh một thời, Kỳ Tích Chi Kiếm Tần Thiên Hoành a!

Mà một gã nửa bước Võ Thánh đồng dạng là so sánh lớn tuổi, vào lúc này hai mắt cũng ngưng tụ, kinh ngạc phát ra âm thanh.

- Kỳ Tích Chi Kiếm? Hắn không phải đã hai mươi năm không có ly khai qua Đại Ly quốc sao? Như thế nào cũng xuất hiện ở chỗ này rồi hả?

Có người nghi ngờ nói.

- Hắn... hình như là hắn đột phá đến Võ Thánh chi cảnh rồi!

Mà sau đó lại có một người cả kinh kêu ra tiếng:

- Kỳ Tích Chi Kiếm Tần Thiên Hoành, thời điểm tuổi trẻ kinh tài diễm diễm, nhưng vì tình sở khốn vây ở Võ Tôn đỉnh phong hai mươi năm, hiện tại rốt cục đột phá đến Võ Thánh chi cảnh rồi!

- Ngự không phi hành! Quả nhiên, Kỳ Tích Chi Kiếm quả nhiên là đột phá đến Võ Thánh chi cảnh rồi! Năm đó Kỳ Tích Chi Kiếm còn một mực là thần tượng của ta, hiện tại hắn rốt cục khốn long thăng thiên, đột phá đến Võ Thánh rồi!

Thậm chí có một gã Võ Tôn cường giả lộ ra thập phần kích động.

Mà nhìn xem lực chú ý của những người này đều bị Tần Thiên Hoành hấp dẫn, lúc này trong lòng Tần Phàm thì bắt đầu cực kỳ nhanh chuyển động ý nghĩ.

Chiến hoặc là không chiến?

Lúc trước thời điểm Tần Thiên Hoành vẫn là Võ Tôn, Tần Phàm đem hết toàn lực, thậm chí dốc sức liều mạng dùng Bạo Huyết Kỳ Lân, nhưng đều y nguyên không phải là đối thủ.

Hiện tại người phía trước đã khốn long thăng thiên, trở thành Võ Thánh siêu cấp cường giả, tuy thực lực Tần Phàm cũng có chỗ tăng lên, nhưng hắn có thể khẳng định ở dưới trạng thái bình thường là không phải đối thủ của hắn! Có lẽ cần sử dụng Thiên Nguyên Đan, cùng lần nữa dốc sức liều mạng mới có thể có một tia cơ hội.

Làm như vậy phải trả một cái giá quá lớn!

Tần Phàm cảm thấy có chút không đáng!

Nếu như phòng thủ mà không chiến, như vậy Tần Thiên Hoành này rất có thể sẽ một mực đuổi theo hắn mà đến, như vậy thời điểm thăm dò Cửu Long tháp sẽ là phiền toái rất lớn, thậm chí nếu ở lúc mấu chốt Tần Thiên Hoành này đi ra chọc vào một cước, như vậy hắn sẽ thập phần nguy hiểm, hơn nữa có thể sẽ mất đi rất nhiều cơ hội.

Nghênh chiến hay là tạm lui?

Hai lựa chọn này ở trong nội tâm Tần Phàm đang không ngừng quanh quẩn lấy.

- Kiếm kỹ này thật sự là xuất thần nhập hóa, thật lợi hại!

Mà đang thời điểm ở trong nội tâm Tần Phàm tự định giá, mấy Võ Tôn cường giả kia rõ ràng còn bị Tần Thiên Hoành hấp dẫn, thậm chí trong khoảng thời gian ngắn những người này ngay cả Linh Ngân Quả cũng quên.

Tần Phàm lần nữa giơ mắt lên nhìn, phát hiện sau khi Tần Thiên Hoành đột phá đến Võ Thánh chi cảnh, không chỉ có thực lực cảnh giới tăng lên, hơn nữa ngay cả kiếm kỹ cũng cường hơn rất nhiều, thanh trường kiếm kia cùng hắn như là nhất thể.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 886: Tần Thiên Hoành đã trở thành Võ Thánh. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.