247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 885: Tăng lên cùng cứu người. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 885: Tăng lên cùng cứu người. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 885: Tăng lên cùng cứu người. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Mà đang ở thời điểm chuẩn bị tiến vào, hắn lần nữa quay đầu lại nhìn thoáng qua phương hướng ngoại cốc, lúc này những Võ Tôn cường giả xông đàn thú kia đã tiến lên cách khu vực an toàn còn lại một phần mười lộ trình, mắt thấy lập tức sẽ tới.

Nhưng nhân số đồng dạng cũng chỉ còn lại một phần mười, theo bắt đầu gần trăm người, lúc này còn lại chỉ khoảng mười người mà thôi.

- Giúp bọn hắn một chút a.

Thấy vậy, trong lòng Tần Phàm hơi thở dài một tiếng nói, hắn nhìn ra được những người kia vào lúc này đã đến nỏ mạnh hết đà, cơ hồ muốn duy trì không được rồi. Tuy quảng đường còn lại không xa lắm, nhưng đoán chừng cũng sẽ chết thâm mấy người.

Ở ngoại cốc cùng nội cốc tầm đó rõ ràng có phân giới, dùng Linh Ngân Thụ này làm biên giới, tán cây Linh Ngân Thụ bao trùm trong phương viên ngàn mét, đều không có yêu thú nào dám tới gần, cũng chính là khu vực tương đối an toàn rồi, chỉ cần những người kia xông đi qua, như vậy liền có thể tạm thời an toàn.

Về phần hồi trình, có hai cái phương pháp, một cái là trực tiếp ở chỗ này lợi dụng Linh Ngân Quả đột phá đến Võ Thánh, cái khác chính là phải chờ những Võ Thánh khác đi ra, đến lúc đó bởi vì đã không có băn khoăn, có lẽ sẽ thay bọn hắn mở một con đường trở về cũng nói không chừng.

- Chư vị chuẩn bị một chút, ta vì mọi người mở ra một con đường.

Trong lòng có quyết định, Tần Phàm liền đi tới biên giới giao tiếp của ngoại cốc cùng Linh Ngân Thụ này, ánh mắt nhìn đàn yêu thú hung hãn cường hoành, sau đó lại nhìn mười Võ Tôn cường giả còn lại kia, trong miệng trầm giọng nói ra.

Đàn yêu thú này sao mà khủng bố, những thành viên "Đội cảm tử" kia đích thật là đã đến biên giới chuẩn bị sụp đổ, ở thời điểm này nghe được thanh âm của Tần Phàm, không thể nghi ngờ như là bắt được một cọng rơm rạ cứu mạng, nguyên một đám không khỏi nhiều đi một tí tinh thần, nguyên một đám cảm kích nhìn về phía Tần Phàm.

Tần Phàm vốn có thể không để ý tới bọn hắn, lần này chịu trợ giúp bọn hắn, chính là một cái ân tình.

Đối mặt những ánh mắt cảm kích kia, Tần Phàm chỉ là nhẹ gật đầu, kỳ thật hắn cũng muốn cùng những người này kết một cái thiện duyên. Dù sao hiện tại ở thời điểm này, những người bọn hắn này cơ hồ là tới biên giới rồi, còn lại mấy trăm mét mà thôi, hắn cũng không xâm nhập đàn thú, sẽ không nguy hiểm như vậy.

- Thủy Hỏa Tương Dung, Vạn Ngưu Xông!

Sau một khắc, Tần Phàm mãnh liệt hít một hơi, sau đó trực tiếp một quyền oanh về bên trong đàn yêu thú như là thủy triều kia.

Rống…

Một hư ảnh man ngưu do năng lượng Thủy Hỏa nguyên khí kết hợp mà thành kia, ở trong hư không gào thét mà ra, hư ảnh man ngưu này chỉ có hai loại nhan sắc, hơn nữa hai loại nhan sắc này là triệt để dung hợp cùng một chỗ, thậm chí có thể xưng là một loại nhan sắc!

Hỏa diễm đỏ thẫm, băng tinh màu trắng, Thủy Hỏa nguyên khí huyền diệu tràn ngập ở trong thể nội của hắn, giúp nhau hỗn hợp thành một loại nhan sắc màu phấn hồng!

Vạn Ngưu Xông này, có 999 trọng man ngưu kình, hợp hai làm một, cũng có thể trực tiếp phân hoá ra 999 trọng hư ảnh.

Theo đầu Vạn Ngưu Xông thứ nhất lao nhanh mà ra, một đầu một đầu, tổng cộng là chín trăm chín mươi chín đầu hư ảnh vạn ngưu, như là Vạn Ngưu Bôn Đằng, che đậy hơn phân nửa bầu trời!

Những hư ảnh man ngưu này, đại bộ phận đều là do hai loại màu sắc hợp thành, uy lực cường đại, chỉ có số ít do đơn loại nguyên khí tạo thành, uy lực yếu nhược đi một tí.

Cái này là sau khi Tần Phàm cùng Vân Phi Dương giao chiến cảm ngộ đến Thủy Hỏa Tương Dung Vạn Ngưu Xông chính thức! Bởi vì đây là nước lửa kết hợp chính thức, cho nên uy lực của nó đã vượt qua Vạn Ngưu Xông do ba loại nguyên khí hỗn hợp trước kia rồi!

Một khi toàn lực thi triển đi ra, những hư ảnh man ngưu này phô thiên cái địa lao về đàn yêu thú kia.

Mỗi một đầu Thủy Hỏa Vạn Ngưu Xông đều ẩn chứa năng lượng khủng bố, chỉ là một đầu liền có thể trực tiếp giết chết một đầu Lục cấp yêu thú tương đương với Linh Vũ Sư, mười đầu có thể trực tiếp giết chết Thất cấp sơ giai yêu thú, dù là những Thất cấp hầu kỳ yêu thú kia, phòng ngự kém một chút, ở trên trăm đầu hư ảnh Thủy Hỏa Man ngưu trùng kích, cũng là không có khả năng sống sót.

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!

Lúc này sắc mặt của Tần Phàm ngưng trọng, khống chế được chín trăm chín mươi chín hư ảnh man ngưu này, trực tiếp oanh ra cho những Võ Tôn cường giả kia một con đường thật dài do thi thể yêu thú tạo thành, tổng cộng dài mấy trăm mét, một mực kéo dài đến trước mặt những người kia.

Ở bên trong con đường này, trong khoảng thời gian ngắn, không có một đầu yêu thú còn có thể đứng dậy!

Thấy một màn như vậy, mười Võ Tôn còn lại kia cũng không khỏi hít một hơi khí lạnh, trong lòng vô cùng chấn động.

Bọn hắn không thể tưởng được Lục cấp Võ Tôn tuổi còn rất trẻ này, thực lực dĩ nhiên khủng bố như vậy!

- Nhanh lên, thừa dịp hiện tại xông lại.

Tần Phàm trông thấy yêu thú rất nhanh muốn lại đánh giết tới, vội vàng hướng về mấy Võ Tôn kia rống lớn nói, vừa rồi hắn cơ hồ là toàn lực sử dụng Thủy Hỏa Tương Dung Vạn Ngưu Xông, trong thời gian ngắn rất khó tái sử dụng lần thứ hai rồi.

Những người kia nghe được tiếng la của Tần Phàm, vội vàng phản ứng đi qua, sau đó nguyên một đám đều thi triển ra tốc độ nhanh nhất hướng về Tần Phàm phóng đi, kỳ thật khoảng cách này đối với những cường giả bọn họ mà nói cũng không tính quá xa, đã không có yêu thú ngăn trở, rất nhanh liền lao đến.

Khi những người này an toàn xông đi qua, Tần Phàm cũng không khỏi hơi thở dài một hơi, bất quá vào lúc này dự cảm bất an trong lòng hắn loại lần nữa mơ hồ truyền đến.

- Tần Thiên Hoành! Hắn vậy mà cũng tới...

Lần nữa hướng về phương hướng miệng hang xem xét, trên mặt Tần Phàm lập tức hơi đổi.

Áo lam trường kiếm, phong độ, tư thái trác tuyệt!

Cái này là Kỳ Tích Chi Kiếm, một phần phong độ tư thái này, trên toàn bộ Vũ Thiên đại lục là cực nhỏ có thể tìm được người có thể so sánh.

Tuy chỉ là giao thủ một lần, nhưng cái thân ảnh quen thuộc này, Tần Phàm vẫn là liếc mắt liền nhận ra được.

- Chẳng lẽ hắn vẫn là vì giết ta mà đến?

Hai con ngươi của Tần Phàm ở thời điểm này không khỏi ngưng tụ, xuyên thấu qua đại đoạn khoảng cách ở ngoại cốc, dùng thị lực của hắn có thể rõ ràng chứng kiến áo lam nam tử kiếm khí trùng thiên kia.

Đối với Tần Phàm mà nói, Tần Thiên Hoành này xem như là một đối thủ để cho hắn có chút khâm phục, bất quá đáng tiếc Càn Kinh Tần gia cùng Nam Phong Tần gia, hai gia tộc oán hận chất chứa quá sâu, lại có ước hẹn sinh tử, bọn hắn tầm đó là không thể nào có khả năng hoà giải.

Bọn hắn tầm đó chỉ có thể có một người tồn tại.

- Tần Phàm, lúc này đây thật sự là cám ơn ngươi rồi, nếu không phải có ngươi, chúng ta muốn lao tới thật không có nhẹ nhàng như vậy.

Lúc này, những Võ Tôn được Tần Phàm cứu ra khỏi đàn yêu thú kia đều thở dài một hơi, nhao nhao hướng Tần Phàm tỏ vẻ cảm kích.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 885: Tăng lên cùng cứu người. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 139 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.