247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 884: Tăng lên cùng cứu người. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 884: Tăng lên cùng cứu người. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 884: Tăng lên cùng cứu người. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Đây là Linh Ngân quả trong truyền thuyết, không biết là có công hiệu như trong truyền thuyết hay không?

Tần Phàm đem Linh Ngân quả phóng ở lòng bàn tay, vừa quan sát vừa nói thầm trong lòng.

- Sao lại thế này?

Bất quá ngay thời điểm hắn vừa mới chuẩn bị ăn Linh Ngân quả, trong lòng hắn lại hơi động một chút, có một loại dự cảm bất tường bỗng nhiên ở trong lòng hắn nhảy ra ngoài.

Cái dự cảm bất tường này của Tần Phàm không phải đến từ nội cốc, ngược lại là đến từ bên ngoài Cửu Long cốc, hắn tựa hồ cảm giác được có một cổ khí tức nguy hiểm đang hướng về hắn tới gần mà đến, đó là uy hiếp đối với hắn mà nói là tiếp cận nhất.

- Đến tột cùng là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ có người muốn bất lợi đối với ta?

Tần Phàm không khỏi giương mắt nhìn lại phương hướng bên ngoài cốc, nhưng lại tạm thời không thể thấy cái gì, chỉ là chứng kiến những Võ Tôn cường giả kia vì Linh Ngân Quả mà đang liều mạng vọt tới bên này.

Những người kia chọn lựa một cái phương hướng hoàn toàn chính xác là không tệ, số lượng Thất cấp yêu thú lộ ra tương đối ít, hơn nữa một ít yêu thú cường đại cũng bị những Võ Thánh phía trước giải quyết, cho nên vào lúc này rốt cục đã đại khái tiến lên vượt qua một nửa lộ trình rồi, chỉ là nhân số Võ Tôn cường giả còn lại đồng dạng cũng không đủ ba mươi người.

Trong ba mươi người này, toàn bộ đều là Cửu cấp Võ Tôn trở lên, thậm chí quá nửa là Cửu cấp Võ Tôn đỉnh phong, nửa bước Võ Thánh.

Thực lực của những người này cường hãn, có một vài cường giả thực lực thậm chí có thể so sánh với Vân Phi Hồng, cho nên ngoại trừ Thất cấp yêu thú hậu kỳ, Thất cấp yêu thú sơ giai cùng trung giai cũng khó có khả năng tạo thành tổn thương đối với bọn họ, những Lục cấp yêu thú kia càng là không có uy hiếp quá lớn.

Mà ở nơi miệng hang, thì chỉ có những Võ Tôn cường giả không dám xông cửa, nhưng lại tạm thời không bỏ được rời đi kia.

Những người này rõ ràng cũng sẽ không tạo thành uy hiếp đối với Tần Phàm.

- Mặc kệ, hiện tại vẫn là trước phục dụng Linh Ngân Quả này quan trọng hơn.

Vào lúc đó Tần Phàm phát hiện Linh Ngân Quả trong tay, mặc dù chỉ là hái xuống vài giây đồng hồ, nhưng tựa hồ đã có xu thế muốn hòa tan.

Hắn cũng biết Linh Ngân Quả này phải lập tức phục dụng, thời gian lâu rồi, sẽ hòa tan. Vì vậy liền không hề do dự, vội vàng trực tiếp một ngụm cắn xuống.

Thời điểm cầm Linh Ngân Quả lớn cỡ nắm tay này trong tay, thì cảm giác hơi có chút lạnh buốt, có sức nặng viễn siêu thể tích của nó, lớn nhỏ cỡ nắm tay, lại nặng khoảng chừng trăm cân, mà theo hắn một ngụm cắn xuống, bên trong liền có thêm một cổ trong veo, vị chua, đắng chát, nóng, lạnh ngũ vị hỗn tạp trong đó, cho người một vị cùng xúc cảm hết sức kỳ quái, làm cho hắn càng thêm kinh ngạc.

- Quả nhiên là Thiên Địa dị quả, thập phần đặc biệt.

Trong lòng Tần Phàm hơi trầm ngâm lấy.

Ăn xong một cái Linh Ngân Quả, toàn thân của hắn vậy mà bắt đầu có một cảm giác rất kỳ quái truyền đến, tựa hồ trong nháy mắt này hắn ẩn ẩn cảm thấy trong thân thể có một loại Thiên Đạo vận chuyển, pháp tùy tâm sinh, kỳ dị, huyền diệu , thần thánh...

Lập tức hắn cũng thời gian dần qua tiến nhập trong một loại trạng thái đặc thù, tựa hồ tự nhiên cùng Thiên Địa dung hợp làm một thể.

Ngồi xếp bằng ở trên nhánh cây Linh Ngân Thụ cực lớn, Tần Phàm nhẹ nhàng mấp máy hai mắt, một quầng sáng năm màu nhàn nhạt ở dưới tình huống hắn không biết hiện ra ở trên bề ngoài thân thể của hắn, từ xa nhìn lại tôn quý, thánh khiết, làm cho lòng người sinh ra cảm giác rung động.

Thấy một màn như vậy, những Võ Tôn cường giả vẫn còn đang cùng đàn yêu thú dốc sức liều mạng phấn đấu kia, vào lúc này cũng không khỏi lộ ra ánh mắt nóng rực cùng hâm mộ, tốc độ tiến lên vậy mà đơn giản tăng lên một ít.

Linh Ngân Quả này quả nhiên là thập phần thần kỳ, có được công hiệu Thiên Địa tạo hóa!

Bọn hắn tựa hồ ẩn ẩn thấy được hi vọng.

Bất quá đoạn đường này vẫn còn có rất xa. Những Võ Tôn cường giả cơ hồ có thể xưng bá một phương trên Vũ Thiên đại lục này, vào lúc này tánh mạng vẫn đang không ngừng mất đi, hiển thị rõ võ đạo tàn khốc cùng tánh mạng yếu ớt.

Vì liều một cơ hội thành Thánh, bọn hắn nguyện ý lấy tánh mạng làm đại giá.

Đi qua ước chừng một phút đồng hồ, Tần Phàm rốt cục mở mắt lần nữa, ở trong đôi mắt có chút kinh hỉ. Ngay vừa rồi ở trong thời gian ngắn ngủi kia, hắn giống như ẩn ẩn chạm đến cảnh giới Võ Thánh thần bí kia thoáng một phát, hơn nữa cảm giác được lĩnh ngộ của mình đối với Thiên Địa quy tắc dĩ nhiên là đột nhiên rõ ràng hơn rất nhiều!

Càng làm cho hắn hưng phấn chính là sau khi phục dụng một khỏa Linh Ngân Quả này, hắn còn cảm giác cảnh giới võ đạo của mình cũng có chỗ tinh tiến, tựa hồ rất nhanh sẽ từ Lục cấp Võ Tôn tăng lên tới Thất cấp Võ Tôn chi cảnh rồi.

Mỗi khi tăng lên một tiểu cảnh giới, đối với Tần Phàm mà nói là thực lực lại tăng lên lần nữa, ở thời điểm mấu chốt này, lộ ra trọng yếu thực tế, mỗi khi tăng them một phần thực lực, hắn ở lần thăm dò trong Cửu Long tháp này nhiều một phần nắm chắc!

Cái này để cho Tần Phàm như thế nào không hưng phấn chứ!

Cái này là công hiệu nghịch thiên của Linh Ngân Quả, không chỉ có để cho hắn có thể nhìn trộm một ít huyền bí của Võ Thánh chi cảnh, còn có công hiệu trực tiếp tăng lên cảnh giới võ đạo hiện tại, đây là lúc bắt đầu hắn cũng thật không ngờ đấy.

- Đáng tiếc chỉ có thể phục dụng một cái mà thôi, những thiên địa linh vật này, quả nhiên đều là có thêm linh tính của mình.

Lập tức, Tần Phàm cảm thấy có chút tiếc hận, hắn có thử đi hái tiếp một quả Linh Ngân Quả, nhưng lúc này đây, thời điểm Linh Ngân Quả kia vừa mới nắm bắt tới tay, liền biến thành một bãi nước trong, hơn nữa còn rất nhanh bốc hơi sạch sẽ, căn bản không cách nào phục dụng.

Cái Linh Ngân Quả này tựa hồ là có thể kiểm tra đo lường đến thể nội của hắn đã phục dụng qua, rất là kỳ dị.

Không thể lại phục dụng một quả Linh Ngân Quả, cho nên hiện tại Tần Phàm vẫn chỉ là đến Lục cấp Võ Tôn đỉnh phong, còn thiếu một ít mới có thể đột phá đến Thất cấp Võ Tôn, có lẽ mấy ngày nữa có thể đột phá.

Hắn có một loại dự cảm, lúc này đây thăm dò Cửu Long tháp, rất có thể sẽ tốn hao hắn thời gian rất dài, hắn đoán chừng mình hẳn là có thể ở trước khi tìm được viên ma chủng thứ tư, đột phá được cửa ải này.

Thấy không thể lại phục dụng Linh Ngân Quả, Tần Phàm tự nhiên là không hề dừng lại ở trên Linh Ngân Thụ rồi.

Bởi vì trong nội cốc đều là sương mù che chắn, vô luận bầu trời hay trên mặt đất đều là đồng dạng, thậm chí hắn ẩn ẩn cảm giác được phi hành trên trời có thể sẽ càng thêm nguy hiểm, cho nên lúc này đây hắn hắn không có tái sử dụng Chu Tước Chi Dực, mà là trực tiếp nhảy đến trên mặt đất, chuẩn bị đi bộ tiến vào sơn cốc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 884: Tăng lên cùng cứu người. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.