247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 882: Võ đạo tàn khốc. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 882: Võ đạo tàn khốc. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 882: Võ đạo tàn khốc. (1)

Nguồn: Vipvanda

Share by:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Có thể gia tăng tỷ lệ thành công thành Thánh!

Công hiệu nghịch thiên này, vô luận đối với Vũ Tôn cường giả nào mà nói, kia đều là hấp dẫn cùng dụ hoặc lớn lao! Đặc biệt là đối với chút ít võ giả trên Vũ Thiên đại lục đối với võ đạo chấp nhất vô cùng, có một cơ hội để hắn tiếp tục tiến thêm một tầng, rất nhiều người thậm chí là nguyện ý dùng tánh mạng đi làm tiền đặt cuộc.

Nên vào lúc này, vài Vũ Tôn mới vừa rồi bị đàn yêu thú khổng lồ trước mắt này làm sợ tới mức chuẩn bị rời đi, lúc này đều do dự dừng bước, trong lòng tất cả Vũ Tôn đều nóng rực!

- Hắc hắc, dĩ nhiên là Linh Ngân quả trong truyền thuyết, cũng không biết nên nói Vũ Tôn các ngươi là vận khí tốt hay là tận khí đây.

Ở phía sau, một Võ Thánh cường giả trên mặt cười một tiếng nói.

Theo thanh âm của Vũ Thánh cường giả này rơi xuống, mấy Vũ Tôn cường giả bên kia càng là có vẻ thần sắc phức tạp.

Vũ Thánh cường giả kia nói không sai, có thể gặp được Linh Ngân quả là kỳ ngộ khó được, đây là may mắn, nhưng hết lần này tới lần khác muốn lấy được Linh Ngân quả này lại có nguy hiểm rất lớn, thậm chí khả năng đánh mất tính mệnh!

Đây cũng là một loại bất hạnh!

- Tốt lắm, hiện tại Kim Dương Vũ Thánh tiền bối cũng đã tiến nhập trong đó, chúng ta cũng không cần tiếp tục ở lại đây quá lâu, về phần những Vũ Tôn các ngươi, nếu như còn biết quý trọng tánh mạng của mình, thì không nên quên lời của Kim Dương Vũ Thánh từng nói qua.

Phía sau, một Vũ Thánh cường giả trên người có thất thải quang hoàn trầm giọng nói.

Tần Phàm nhận được người này là một gã Vũ Thánh hậu kỳ cường giả, hiệu là Băng Vương Giang Nguyên, ở trình độ Thủy nguyên khí có ngộ tính cực cao.

Băng Vương Giang Nguyên này giống như Kim Dương Vũ Thánh, cũng đã có thể miễn cưỡng tự thành tiểu quy tắc thế giới của bản thân, chính là người mạnh nhất bên trong nơi này ngoại trừ Kim Dương Vũ Thánh, hiện tại Kim Dương Vũ Thánh không có ở đây, cho nên người này có thể nói là cầm đầu.

- Ân, chúng ta đi thôi, chậm sợ sinh biến.

Những Vũ Thánh cường giả khác cũng gật đầu phụ họa nói.

Sau đó, những Vũ Thánh cường giả này đều một đám bay lên trời, trực tiếp lợi dụng quy tắc chi lực của Vũ Thánh, Ngự Không mà đi, hướng về phương hướng nội cốc bay đi.

- Ta quyết định phải xông qua đám yêu thú này, ai nguyện ý cùng ta kết bạn đi trước.

Sau khi chút ít Vũ Thánh cường giả kia rời đi, bên kia có mấy Vũ Tôn cường giả chịu đựng không nổi Linh Ngân quả dụ hoặc, bắt đầu tụ chung một chỗ thương nghị.

- Tần Phàm, ta biết ngươi cũng rất cần Linh Ngân quả, ngươi cùng chúng ta đi chứ.

Một tên Vũ Tôn trong đó nhìn Tần Phàm nói.

- Xấu hổ, chư vị, tại hạ đi trước một bước.

Bất quá vào lúc này, Tần Phàm lại ảm đạm cười, sau đó sau lưng có hai quang hoa hồng sắc dâng lên mà ra, trực tiếp phóng lên cao.

Thấy vậy, trên mặt mấy Vũ Tôn cường giả kia đều không khỏi cứng đờ.

Nhìn Tần Phàm phóng lên cao, những Vũ Tôn cường giả này mới nhớ rõ, mặc dù Kỳ Tích Chi Tử chỉ là một Vũ Tôn, cảnh giới so với những người bọn họ còn thấp hơn rất nhiều, chỉ là Vũ Tôn sáu cấp, nhưng mà Tần Phàm có phi hành vũ kỹ làm cho tất cả Vũ Tôn đều phải đỏ mắt!

Nhìn bóng người thanh sắc từ từ lên không kia, sắc mặt những Vũ Tôn này đều không khỏi có chút cứng ngắc, trong lòng những người này đều rất không thị tư vị, có hâm mộ, đố kỵ, thậm chí oán hận cũng có.

Mà một ít Vũ Tôn mở miệng muốn mời Tần Phàm gia nhập đội ngũ, trên mặt càng là không khỏi lộ ra thần sắc xấu hổ.

Tần Phàm xác thật là muốn Linh Ngân quả, nhưng rất rõ ràng hắn có thể so với bọn họ càng thêm thoải mái mà lấy được.

Mà Tần Phàm lợi dụng Chu Tước chi dực bay lên giữa không trung, lúc này cũng có chút đồng tình nhìn xuống mấy chục Vũ Tôn cường giả kia một cái, trong lòng không khỏi than thở nhẹ, sau đó liền đuổi theo các Vũ Thánh cường giả trước mặt.

Không sai, hắn cũng chỉ là một gã Vũ Tôn mà thôi.

Bất quá hắn có được Chu Tước chi dực! Hắn có thể cùng những Vũ Thánh cường giả khác đồng dạng, có được năng lực Ngự Không phi hành.

Nên hắn hoàn toàn không cần đồng dạng như những Vũ Tôn cường giả kia, mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng xông qua đàn yêu thú trên 10 vạn con kia!

Hắn chỉ cần đối phó chút ít yêu thú phi hành kia sẽ tốt hơn, kia sẽ có vẻ dễ dàng hơn rất nhiều, mà có những Vũ Thánh cường giả khác ở phía trước mở đường, hắn căn bản sẽ không cảm thấy có áp lực quá lớn.

Linh Ngân quả này có thể gia tăng tỷ lệ thành Thánh!

Cái hiệu quả này thật sự là quá mức dụ hoặc, Tần Phàm nhìn ra được, gần trăm tên Vũ Tôn cường giả kia, chỉ có mười mấy người trời sanh tính cách cẩn thận, tỏ vẻ bỏ qua, còn những người khác đều tụ lại với nhau, bắt đầu thương lượng nên xông qua bầy thú kinh khủng này như thế nào.

Đương nhiên, đồng tình quy đồng tình, nhưng không có nghĩ là Tần Phàm sẽ cùng những người này mạo hiểm như vậy.

Ngay cả mấy Vũ Thánh cường giả phía trước, kể cả Kim Dương Vũ Thánh ở bên trong cũng không có nghĩ qua trợ giúp những người này, hắn tự nhiên sẽ không đi làm người tốt kia, ở trong này lãng phí không công thực lực của chính mình.

Trên thực tế, mấy Vũ Thánh cường giả bên kia đều có lo nghĩ của mình, mặc dù dưới sự giúp đở của bọn họ, những Vũ Tôn này sẽ dễ thông qua đàn yêu thú, nhưng mà tiếp theo lại rất có thể bởi vì dễ dàng thông qua ngoại cốc, mà để cho những người đó sinh ra may mắn chi tâm, tiếp tục xâm nhập nội cốc, cuối cùng phỏng chừng cũng là khó thoát khỏi cái chết.

Ngược lại rất có thể ở cuối cùng sẽ liên lụy đến mấy Vũ Thánh cường giả kia.

Nên ngay cả Kim Dương Vũ Thánh luôn luôn vì nhân loại mà suy tính, cũng chỉ là lúc mới bắt đầu nhắc nhở trên đầu lưỡi, cũng không có thật đi trợ giúp những Vũ Tôn này. Hết thảy vẫn là do bọn họ tuyển chọn.

Chẳng qua nếu như những người này thật có thể thông qua đàn yêu thú to lớn này khảo nghiệm, lấy được Linh Ngân quả kia, như vậy xem như không đề cập tới công hiệu nghịch thiên của Linh Ngân quả, một phần thời khắc sinh tử lịch lãm này, tin tưởng đối với chút Vũ Tôn cường giả này mà nói, cũng sẽ được ích lợi không nhỏ, có tín niệm kiên định như vậy, xem như lại đi sấm nội cốc cũng sẽ có vẻ nắm chắc hơn rất nhiều.

Sau khi nhìn thấy Tần Phàm bay đi, mấy Vũ Tôn cường giả kia liền bắt đầu quan sát hoàn cảnh cùng thương nghị biện pháp vượt qua.

Mảnh đất có hơn 10 vạn đầu yêu thú cao cấp kia, ước chừng mười dặm xa.

Bọn họ phân tích số lượng cùng mạnh yếu của đàn yêu thú ở mỗi phương vị, sau đó thảo luận tìm ra một lối đi tốt nhất thông qua.

Bất quá thời gian những người này thương nghị cũng không có thể quá dài, bởi vì trước mặt mấy Vũ Thánh cường giả kia mặc dù không có chủ động mở đường cho bọn hắn, nhưng mà giúp bọn hắn hấp dẫn rất nhiều lực chú ý của yêu thú, đó cũng là cơ hội tốt nhất của bọn họ!

Chỉ tiến hành thương thảo một lát, những Vũ Tôn này đã có quyết định, rất nhanh, một chi "Cảm tử đội" này liền trực tiếp hướng về đàn yêu thú cuồn cuộn như nước lũ kia phóng đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 882: Võ đạo tàn khốc. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.