247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 881: Đàn yêu thú cùng Linh Ngân quả.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 881: Đàn yêu thú cùng Linh Ngân quả. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 881: Đàn yêu thú cùng Linh Ngân quả.

Nguồn: Vipvanda

Share by:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Tòa Cửu Long Tháp này quả nhiên là không đơn giản a!

Lúc này trong lòng Tần Phàm cũng âm thầm kinh ngạc, lúc trước thời điểm hắn ở trên hộp sắt đen nhìn đến hư ảnh Cửu Long Tháp này, hắn cũng đã cảm thấy rung động, lúc này càng là xem thế đã đủ rồi.

- Viên Ma Chủng thứ tư thật sự là ở trước mặt sao?

Mà nhìn tòa Cửu Long Tháp này, ánh mắt của hắn càng trở nên nóng bỏng, con ngươi quét mắt tầng chín của Cửu Long Tháp một vòng, tựa hồ là đang suy đoán viên Ma Chủng kia khả năng nhất sẽ ở tầng nào.

Mặt khác lúc trước Tần Phàm đã từng dùng thần niệm đi vào qua bên trong hư ảnh của Cửu Long Tháp này, khi đó hắn phát hiện trong tòa cự tháp này càng là cao tầng càng nguy hiểm, thậm chí hắn cảm giác được tầng ba trở lên, hắn đã là cảm thấy cố hết sức.

Nói cách khác nếu như Ma Chủng xuất hiện ở tầng thứ chín mà nói, vậy thì phải xuyên qua ít nhất 8 tầng, đồng nghĩa phải xông qua tám cái trạm kiểm soát!

Tần Phàm có thể rất dễ dàng tưởng tượng đến khó khăn trong đó.

Bất quá vô luận có khó bao nhiêu, hắn cũng phải kiên trì lên. Đã đến lúc này, nghĩ nhiều cũng là vô ích, tiếp theo hắn hít sâu một hơi, trải qua một đêm nghỉ ngơi, hắn cảm thấy mình đã khôi phục được trạng thái tốt nhất.

Lại một lần nữa nhìn về phía Cửu Long Tháp kia, trong tâm của hắn vô cùng kiên định.

- Tốt lắm, hiện giờ, sương mù đã tan, thời cơ đi vào Cửu Long cốc tốt nhất cũng đã đến. Về phần đi hay lưu, chư vị trải qua cả đêm lo lắng, hiện tại cũng đã có đáp án. Bất quá xem như còn không có đáp án cũng không quan hệ, các ngươi tới ngoại cốc sẽ có quyết định cuối cùng.

Lúc này thanh âm uy nghiêm nhưng hơi khàn khàn của Kim Dương Vũ Thánh Hồng Sơn nhàn nhạt vang vọng trong tai mọi người, truyền vào trong tai mỗi một cường giả.

Thần sắc của tất cả mọi người cũng không phải ngưng trọng lên, trong lòng cũng dần dần trầm xuống.

Kỳ thật sau khi nhìn đến tòa Cửu Long Tháp hùng vĩ kia, rất nhiều cường giả cũng đều đã cảm giác sâu sắc mình nhỏ bé, bắt đầu manh động ý thối lui, nhưng bây giờ nghe Kim Dương Võ Thánh nói mọi người trước tiên có thể tới ngoại cốc xem một cái, trong lòng không khỏi có chút nghi hoặc.

- Đi thôi, đi vào, sau khi đi vào, chết sống có số.

Hắn liếc mắt nhìn mọi người chung quanh một cái, thấy không người nào nguyện ý vào lúc này rời đi, Kim Dương Võ Thánh liền nhàn nhạt nói, sau đó tiên phong đi ở phía trước, nhịp chân thong dong đi về phía cốc khẩu Cửu Long cốc.

Bước tiến của hắn thoạt nhìn không nhanh, nhưng giây lát liền vượt qua đại khoảng cách, dần dần biến mất ở chỗ cốc khẩu của Cửu Long cốc.

Thấy Kim Dương Vũ Thánh đã tiên phong tiến nhập Cửu Long cốc, những cường giả khác đầu tiên là giật mình một cái, sau đó cũng dồn dập triển khai thân pháp, e sợ cho lạc hậu, dũng mãnh lao tới nơi cốc khẩu của Cửu Long cốc.

Lúc này trong lòng Tần Phàm lại hơi cảm thấy một loại cảm giác bất an, mặc dù sương khói ở ngoại cốc Cửu Long cốc này đã muốn tán đi, nhưng hắn vẫn cảm giác được dù là ở ngoại cốc này, cũng phi dễ dàng thông qua như vậy, chớ nói chi là nội cốc cùng Cửu Long Tháp.

Trong ngoại cốc đến tột cùng có cái gì?

Tần Phàm mang theo nghi hoặc này, cũng rất nhanh đi theo mọi người, tốc độ của hắn so với Võ Thánh cường giả mà nói không tính nhanh, nhưng ở bên trong Võ Tôn cũng không tính chậm, sau một lát hắn cũng đã xuất hiện ở cốc khẩu Cửu Long cốc, nhưng lúc hắn đi vào, ở cốc khẩu có chút hẹp hòi kia, bóng người của Kim Dương Vũ Thánh đã là không thấy, nhưng mấy cường giả đi tới trước kia vẫn là dừng ở chỗ này, tựa hồ trên mặt lộ ra khiếp sợ, thậm chí thần sắc hơi có chút khủng hoảng.

Tần Phàm nhướng mày, triển khai thị lực hướng về bên trong nhìn lại, mà vừa nhìn thấy, hắn cũng không khỏi hít một hơi khí lạnh.

Đến bây giờ cuối cùng hắn mới hiểu được vừa rồi tại sao Kim Dương Vũ Thánh nói, mấy người còn chưa suy nghĩ kỹ càng kia, sau khi đi vào cốc khẩu sẽ có quyết định cuối cùng.

Bởi vì lúc này ở trong một khu vực cực lớn của ngoại cốc, thả tầm mắt nhìn ra, tất cả đều là yêu thú cao cấp! Rậm rạp, chằn chịt, có mấy vạn đầu, thậm chí trên 10 vạn đầu!

Mà thực lực mỗi một đầu cũng không ở cấp sáu trở xuống, nói cách khác yêu thú ở đấy thấp nhất cũng là tương đương với cấp bậc Linh Vũ sư, mà yêu thú cấp bảy tương đương với Võ Tôn cũng cơ hồ chiếm một phần ba!

Nhiều yêu thú cao cấp như vậy, cho dù là một ít sơ cấp Võ Thánh cường giả, cũng đều cảm thấy da đầu run lên! Mặc dù nói chút ít yêu thú cấp bảy sẽ không tạo thành uy hiếp đối với Võ Thánh cường giả, nhưng nơi này có mấy vạn đầu thất cấp yêu thú a!

Bất quá may mà trong đó không có yêu thú cấp tám, yêu thú có thể phi hành cũng không nhiều.

Mà Võ Thánh cường giả đều có thể Ngự Không phi hành, có thể tránh đi nhóm lớn yêu thú, vậy cũng sẽ có vẻ nhẹ nhàng hơn một ít. Về phần mấy Võ Tôn cường giả kia, phỏng chừng người có thể tiến lên sẽ không nhiều lắm.

- Ngay từ đầu đã phải trải qua một cửa khủng bố như vậy!

Tần Phàm vừa nhìn thấy một màn như vậy, trong lòng cũng âm thầm phát khổ, rốt cục thì biết lý do vì sao mới vừa rồi hắn có cảm giác bất an.

- Trở về đi! Đi một chuyến uổng công!

Một ít Võ Tôn cường giả vào lúc này càng là trực tiếp thất vọng, thậm chí tuyệt vọng dồn dập thở dài, lưu luyến nhìn thoáng qua Cửu Long Tháp như thần tích kia, sau đó bắt đầu chuẩn bị rời đi.

Ở Võ Tôn cường giả liền có thể Ngự Không phi hành là cực nhỏ! Nếu không thể Ngự Không phi hành, muốn xông qua đàn yêu thú kinh khủng này, rất khó!

Xem như bên trong Cửu Long Tháp này có nhiều trọng bảo hơn nữa, phỏng chừng cũng là mất mạng mới tìm được.

Cho nên những người này đều là manh động ý thối lui.

- Di? Đó là cái gì? Ở bên cạnh mảnh đất ngoại cốc kia, có một ít gốc cây ngân thụ khổng lồ!

Bất quá ngay thời điểm một đám Võ Tôn kia chuẩn bị rời đi, lại bỗng nhiên có một người sắc mắt kêu lên.

- Trời ạ, Linh Ngân thụ! Linh Ngân thụ trong truyền thuyết! Mà phía trên cũng đã sinh ra Linh Ngân quả thành thục!

Lập tức có người đi theo nhận thức được, sau đó cũng hô to.

- Linh Ngân quả này chính là một trong các Thánh quả trong truyền thuyết, nếu như phục dụng, tỷ lệ thành công đột phá đến cảnh giới Vũ Thánh sẽ gia tăng rất nhiều! Bất quá chỉ hữu dụng đối với người ở cảnh giới Võ Tôn, mà không thể bảo tồn, chỉ có thể lập tức dùng!

Cũng có người đồng dạng khiếp sợ bổ sung nói.

- Nhưng mà. . .

Bất quá những người này đều lập tức nhìn về một mảng lớn yêu thú cao cấp trước mắt kia, có yêu thú cường đại kia ngăn cách, đám Vũ Tôn bọn họ muốn lấy được Linh Ngân quả, vấn đề này khó khăn không nhỏ a!

- Linh Ngân quả? Này chính là thiên địa linh quả, đối với Vũ Tôn mà nói xác thật có ích lớn lao.

Dù là Tần Phàm vào lúc này cũng không khỏi hai mắt tỏa sáng, Linh Ngân quả này hắn cũng nghe nói qua, nhưng nghe nói đã tuyệt chủng trên Vũ Thiên đại lục, không thể tưởng được ở nơi thần bí này còn có thể nhìn thấy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 881: Đàn yêu thú cùng Linh Ngân quả.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.