247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 879: Cửu Long Tháp hiện. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 879: Cửu Long Tháp hiện. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 879: Cửu Long Tháp hiện. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Bất quá chỉ cường giả Võ thánh hậu kỳ như hắn mới có thể nói chuyện với Kim Dương Võ Thánh, những người khác đều chỉ có thể đứng xa tỏ vẻ kính ý.

- Uhm, lúc này Cửu Long cốc có sự huyền bí trọng đại, cho nên lão phu cũng đi tới. Chỉ là lão phu khuyên các vị, nguy hiểm trong đó trùng điệp cho dù là Võ thánh cường giả đều chưa hẳn có thể toàn thân trở ra, hi vọng chư vị nên cân nhắc một chút.

Kim Dương Võ Thánh Hồng Sơn lãnh đạm gật đầu, sau đó hắn nhìn mọi người ở đây lên tiếng.

Mà ánh mắt của Kim Dương Võ Thánh cuối cùng lại tựa hồ như hữu ý vô ý rơi vào người Tần Phàm.

Ánh mắt của Kim Dương Võ Thánh uy nghiêm, có một loại lực lượng để cho người không dám kháng cự.

Tần Phàm cảm giác được ánh mắt của Kim Dương Võ Thánh lần nữa rơi ở trên người của mình, trong lòng hắn không khỏi có chút trầm xuống, thầm nghĩ người này dừng lại ở Võ Thánh đỉnh phong mấy chục năm, được xưng Võ Thánh mạnh nhất, có phải là đem chủ ý đánh tới trên người mình rồi hay không.

Dù sao hắn cũng thập phần tinh tường, võ đạo càng tiến một bước đối với một người tu luyện mà nói quan trọng đến cỡ nào.

Đặc biệt một ít cường giả dừng lại ở một cửa khẩu nào đó quá lâu, dục vọng đột phá cửa khẩu này sẽ có vẻ mãnh liệt vô cùng, chỉ cần có bất luận một tia hi vọng gì, bọn hắn đều rất có thể nguyện ý trả một cái giá lớn đi đổi lấy, thậm chí mất đi tánh mạng cũng sẽ không tiếc.

Mặc dù nói Kim Dương Võ Thánh này ở trên đại lục danh vọng cực cao, hơn nữa danh tiếng cũng rất tốt, một bộ hình tượng nhân loại Thủ Hộ Giả, nhưng ai biết hắn có thể cũng là người như vậy hay không, có phải là bởi vì ngừng lại ở Võ Thánh đỉnh phong quá lâu mà trở nên không từ thủ đoạn rồi hay không.

Bất quá đối mặt ánh mắt của Kim Dương Võ Thánh, Tần Phàm vẫn là không dám cùng hắn nhìn thẳng, ở thời điểm này nên ít xuất hiện thì ít xuất hiện, nên ẩn nhẫn thì ẩn nhẫn.

- Kỳ thật ta đề nghị Võ Tôn cường giả đều là không nên vào nhập trong đó, bởi vì bên trong thật sự quá nguy hiểm, lão phu cũng không muốn thành quả nhiều năm tu luyện của các vị cứ như vậy mất đi, hơn nữa nếu như nhân loại mất đi lượng lớn tinh anh như vậy, một khi xuất hiện sự tình gì, kia chính là đại tai họa.

Thanh âm của Kim Dương Võ Thánh lần nữa truyền đến, sau đó hắn hướng về Tần Phàm nhẹ nhàng một ngón tay, tiếp tục nhàn nhạt nói ra:

- Đặc biệt là một siêu cấp thiên tài còn trẻ như vậy, ngày sau tiền đồ vô lượng, thật sự không nên tới mạo hiểm.

Thanh âm của Kim Dương Võ Thánh bao dung, bác ái, hư hoài thiên hạ.

Nghe được lời nói của Kim Dương Võ Thánh, một ít Võ Tôn cường giả vào lúc này cũng không khỏi được trong nội tâm mạnh mẽ nhảy dựng, bọn hắn biết rõ dùng địa vị của Kim Dương Võ Thánh, tuyệt đối sẽ không bắn tên không đích, ngay cả lão nhân gia hắn là Võ Thánh mạnh nhất cũng đã nói như vậy rồi, như vậy trong Cửu Long Cốc này nhất định chính là hung hiểm vạn phần.

Đồng thời, tất cả mọi người đối với Kim Dương Võ Thánh có thể vì cả nhân loại cân nhắc như thế, bề ngoài đều hiện ra kính ý cao thượng, đây mới thực sự là nhân loại Thủ Hộ Giả! Thậm chí đối với một ít dân chúng bình thường mà nói, uy vọng của Kim Dương Võ Thánh này so với Chân Vũ thánh điện cũng không kém!

Mà nghe phía sau, phát hiện Kim Dương Võ Thánh dĩ nhiên là chỉ hướng Tần Phàm, hết thảy mọi người cũng đều lập tức đem ánh mắt quăng tới, nhìn về phía Kỳ Tích Chi Tử vừa mới có biểu hiện không tầm thường kia.

Một bên kia, sau khi người trong cuộc là Tần Phàm nghe đến thanh âm này, đồng thời phát hiện Kim Dương Võ Thánh chỉ hướng chính mình, hắn cũng không khỏi được nao nao, hắn như thế nào cũng không nghĩ ra Kim Dương Võ Thánh này một mực chú ý mình, dĩ nhiên là xuất phát từ cân nhắc như vậy!

Trách không được Kim Dương Võ Thánh này có thể có được uy vọng cao như vậy, nguyên lai vẫn luôn là đem mình đặt ở phía trên tiền đề của cả nhân loại. Một khi làm sự tình gì, đều trước vì cả nhân loại mà cân nhắc. Ít nhất biểu hiện ra là như thế này, tất cả dân chúng đều nguyện ý đi tin phục cùng tôn kính hắn.

Tần Phàm cũng biết cái này có thể là hắn lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử rồi.

Bất quá lúc này đây hắn đi vào Cửu Long cốc, có thể nói là chuyên môn vì viên ma chủng thứ tư, ma chủng này đối với hắn mà nói quá trọng yếu, thậm chí là quan hệ đến toàn bộ võ đạo tiền đồ của hắn!

Hơn nữa nếu không có viên ma chủng thứ tư này, hắn là không thể nào ở trong thời gian ngắn đột phá đến Võ Thánh chi cảnh, nếu không có thể sớm ngày đột phá đến Võ Thánh chi cảnh, như vậy hắn ở ba năm sau cùng Càn Kinh Tần gia năm năm ước hẹn liền không có bất luận phần thắng gì!

Cho nên xuất phát từ đủ loại cân nhắc, cho dù phía trước ngàn khó muôn vàn khó khăn, hắn cũng không thể cứ như vậy buông tha cho, một khỏa ma chủng này hắn là nguyện nhất định phải có!

- Đại Càn Quốc Tần Phàm bái kiến Kim Dương Võ Thánh tiền bối, thập phần đa tạ Kim Dương Võ Thánh tiền bối quan tâm đối với vãn bối.

Lúc này thấy Kim Dương Võ Thánh cùng ánh mắt của mọi người đều rơi xuống trên người mình, Tần Phàm chậm rãi hít sâu một hơi, sau đó cung kính mở miệng nói, đối với Kim Dương Võ Thánh có chút thi lễ một cái, sau đó hắn lại tiếp tục nói:

- Nhưng mà lúc này đây, Tần Phàm cũng muốn đi vào Cửu Long cốc tìm tòi.

Tần Phàm cự tuyệt.

Tần Phàm ở trước mặt cự tuyệt Kim Dương Võ Thánh đề nghị.

Tất cả ánh mắt quăng về phía Tần Phàm đều trở nên có chút phức tạp, kỳ thật rất nhiều người đều là nhận đồng thuyết pháp của Kim Dương Võ Thánh, giống như Tần Phàm còn trẻ như vậy đã đạt tới Lục cấp Võ Tôn, cho dù ngày sau là tu luyện một cách bình thường, nhất định cũng là tiền đồ vô lượng, thật sự không nên tới cùng những người khác mạo hiểm như vậy. xem tại

Hơn nữa phía trên Vũ Thiên đại lục, kỳ thật các loại bí địa mật địa vẫn là không ít, mọi người cho rằng Tần Phàm hoàn toàn có thể đợi đến lúc thành Võ Thánh cường giả, lại chậm rãi thăm dò, cũng chưa chắc không thể đi đến võ đạo đỉnh phong.

- Ngươi xác định?

Nghe được Tần Phàm một ngụm từ chối, Kim Dương Võ Thánh cũng có chút ít ngoài ý muốn, không khỏi hỏi lại lần nữa.

- Đúng vậy, bởi vì Tần Phàm thật sự có nỗi khổ tâm.

Tần Phàm trùng trùng điệp điệp gật gật đầu, sau đó lại hít sâu một hơi giải thích nói ra:

- Có lẽ có chút tiền bối ở đây cũng đã biết, ta có một gia tộc cừu nhân cường đại, từng ở trước mặt Chân Vũ thánh điện làm chứng, ta cùng gia tộc này định ra năm năm ước hẹn. Hiện tại cách năm năm ước hẹn còn có ba năm mà thôi, tuy tại hạ đã tu luyện tới cảnh giới Lục cấp Võ Tôn, nhưng còn xa xa không đủ.

- Cho nên ta muốn một cái cơ duyên, một cơ duyên để cho ta có thể mau chóng đột phá đến cảnh giới Võ Thánh. Chính như lời Kim Dương Võ Thánh tiền bối nói, Cửu Long cốc này nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, nhưng đồng thời cũng có được trọng đại cơ duyên, ta muốn liều mạng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 879: Cửu Long Tháp hiện. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.