247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 877: Thủy Hỏa Tương Dung chính thức! (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 877: Thủy Hỏa Tương Dung chính thức! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 877: Thủy Hỏa Tương Dung chính thức! (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Ngay sau đó, Tần Phàm từ dưới mặt đất bắn mạnh lên, sau đó, hai mắt hắn ngưng tụ đánh một quyền vào hư không phía trước.

Nhất thời, hai loại nguyên khí Thủy Hỏa trong thiên địa thật giống như nước sông hoàng hà cuồn cuộn tiến vào bên trong một quyền này. Một loại hơi thở nóng rực xen lẫn lạnh như băng không ngừng bài xích cắn nuốt lẫn nhau.

Hai loại nguyên khí Thủy Hỏa dây dưa dần dần nảy sinh một loại năng lượng mạnh mẽ, không phải thủy, cũng không phải hỏa, nhưng chứa thủy mà cũng chứa hỏa.

Đây là năng lượng Thủy Hỏa Tương Dung kết hợp.

Cũng có thể xưng là nguyên khí mới, Thủy Hỏa nguyên khí! Nó có uy lực mạnh hơn thủy nguyên khí cùng hỏa nguyên khí rất nhiều.

- Rống!

Một đầu hư ảnh Man Ngưu do năng lượng Thủy Hỏa nguyên khí kết hợp mà thành rít gào trong hư không, lúc này đây hư ảnh Man Ngưu chỉ có hai loại màu ắc, hơn nữa chúng dung hợp cùng một chỗ. Ngọn lửa màu đỏ đậm và trắng sữa hỗn hợp thành một màu hồng.

Nhờ có năng lượng của Thủy Hỏa nguyên khí mà hư ảnh Man Ngưu trước kia miễn cưỡng dung hợp ba loại nguyên khí thì hiện giờ dễ dàng hơn nhiều, Bởi vì đây là Thủy Hỏa Tương Dung chân chính!

Oanh!

Kế tiếp, một ít đầu hư ảnh Man Ngưu do Thủy Hỏa nguyên khí năng lượng kết hợp mà thành dùng một loại khí thế cuồng bạo mà cường đại đánh vào mảnh đất phía trước.

Vùng đất đó gào thét một tiếng rồi lập tức bị san thành bình địa.

Hơn nữa trên mặt đất còn xuất hiện một cái hố sâu thật lớn nhìn không thấy đáy.

Thấy một màn như vậy, tất cả mọi người không khỏi dại ra, cơ hồ là trợn mắt há hốc mồm!

Chiến xong một trận, chỉ cảm ngộ một chút mà thiếu niên áo xanh lại gia tăng lớn như thế.

Rất nhiều người đều đã nhìn ra, lúc này đây hư ảnh Man Ngưu thật lớn do hai loại nguyên khí hình thành còn mạnh hơn cả ba loại nguyên khí trước đó nhiều. Thậm chí có chút người cảm thấy được, nếu là Tần Phàm hiện tại dùng một chiêu này công kích Vân Phi Dương thì chưa chắc sẽ bị thua.

Một chiêu Thủy Hỏa Tương Dung Vạn Ngưu Trùng Chàng của Tần Phàm không ngờ là có được lực công kích tương đương với Võ thánh nhị cấp này.

- Thủy hỏa tương dung, không ngờ là có thể làm cho Vạn Ngưu Trùng Chàng của ta phát huy ra uy lực mạnh như vậy.

Ngay cả Tần Phàm cũng âm thầm rung động, hắn không ngờ cảm ngộ một chút lại khiến cho thực lực của mình gia tăng nhiều như thế,

- Đáng tiếc phạm vi nguyên khí ta có thể nắm trong tay còn ít, nếu không chỉ bằng một chiêu Hỏa Tương Dung Vạn Ngưu Trùng Chàng, ta có thể chống lại Võ thánh nhị cấp.

Lập tức Tần Phàm thầm suy nghĩ.

Một chiêu này của hắn có uy lực rất mạnh, có thể so với Võ thánh nhị cấp! Nếu là đối phương thi triển vũ kỹ bình thường, hắn sẽ có khả năng chống lại, nhưng cảnh giới Võ thánh có vũ kỹ lợi hại, lúc đó nếu chiến đấu chưa chắc mình có thể làm được.

Sử dụng Thiên Nguyên Đan Đan, nếu là dùng Thiên Nguyên Đan, hắn cũng có thể có nắm trong tay nguyên khí phạm vi hơn một ngàn thước, hơn nữa hắn trảm nghịch thành tôn, lực khống chế nguyên khí trong tay rất mạnh. Chỉ là vẫn còn kém cường giả như Vân Phi Dương, nhưng cũng không cách Võ thánh sơ cấp bao nhiêu.

Hơn nữa Thủy Hỏa Tương Dung của hắn đã tiếp cận Võ thánh, thực lực phát huy ra cũng rất khủng bố.

- Hiện tại Thủy Hỏa Tương Dung Vạn Ngưu Trùng Chàng rất mạnh, đáng tiếc là thực lực của ta không đủ, muốn ba loại nguyên khí chân chính cùng dung chỉ sợ không có dễ dàng, nếu không thực lực của ta sẽ lại tăng lên không ít.

Tần Phàm chậm rãi thở phào nhẹ nhõm, hắn buông lỏng một hơi, hư ảnh hai đầu Ma Tôn cũng dần dần tiêu thất.

Có thể dùng lục cấp Võ Tôn làm được trình độ này, trên thực tế Tần Phàm cũng không dám có tham vọng nhiều hơn.

- Tần Phàm, chúc mừng ngươi, dùng cảnh giới Võ Tôn đã làm được Thủy Hỏa chân chính cùng dung mà chỉ có Võ thánh có thể làm được, điều này tức là thân phận Võ tôn của ngươi có thực lực khiêu chiến Võ Thánh.

Lúc này, Vân Phi Dương mỉm cười đi tới nói.

- Đa tạ Phi Dương huynh chỉ điểm!

Tần Phàm quay đầu, rất là chân thành nói. Lúc này thật sự hắn phải cảm tạ Vân Phi Dương, nếu không phải đối phương tạo điều kiện, hắn khẳng định không thể có lớn tiến bộ như vậy.

- Ha ha, Tần Phàm, ngươi có thiên phú võ đạo cùng ngộ tính như vậy, ta nghĩ ngày sau muốn mạnh hơn ta cũng không phải quá khó khăn a, ta chờ mong một ngày kia có thể cùng ngươi thống khoái mà đánh một hồi.

Vân Phi Dương lại cười nói, đối với Tần Phàm thật sự hắn càng ngày càng thưởng thức.

- Tuy rằng không dám nói nhất định sẽ có một ngày như thế, nhưng Tần Phàm chắc chắn sẽ cố gắng.

Kế tiếp Vân Phi Dương vốn đang muốn nói chút gì đó, nhưng ngay lúc này, hắn bỗng nhiên quay đầu đi chỗ khác nhìn về phương hướng Đại Ly Quốc, ở nói đó có một cỗ khí tức cường đại đang ngự không bay tới.

- Kim Dương Võ Thánh, hắn cũng tới sao?

Vân Phi Dương khẽ động dung.

Đại Ly Quốc Kim Dương Võ Thánh, nhân xưng Võ thánh tối cường trên Vũ Thiên trên đại lục.

Tần Phàm cũng từng nghe thấy danh tự, bây giờ nghe Vân Phi Dương nhắc tới, hắn không khỏi nhìn về phía chân trời. Đối với người được xưng là đệ nhất cường giả đại lục, hắn muốn xem thử đến tột cùng có cái gì hơn người.

Hướng chân trời Đại Ly Quốc xuất hiện một đạo khí tức cường đại, Tần Phàm đưa mắt nhìn, phảng phất như hỏa diễm đang bốc cháy. Hơn nữa khi luồng khí tức này dần dần tới gần, càng khiến ặt trời trên cao ảm đạm.

- Kim hệ nguyên khí thật nồng đậm, nguyên khí nguyên khí thật mãnh liệt.

Hai mắt Tần Phàm lộ vẻ ngưng trọng, hắn cảm giác sâu sắc sự cường đại của Kim Dương Võ Thánh, hiện tại khí thế kia còn chưa có bạo phát ra đã đạt tới trình độ này, một khi toàn bộ bạo phát đi thì chỉ sợ là hắn cũng không chịu nổi.

Tần Phàm dễ dàng nhìn ra, Kim Dương Võ Thánh còn cường đại hơn Vân Phi Dương rất nhiều.

Dù sao hiện giờ Vân Phi Dương cũng mới khoảng bốn mươi tuổi, thành võ thánh cũng mới chỉ mấy năm, cho dù là thiên tài tới mấy cũng chênh lệch vô cùng với Hồng Sơn thành danh gần trăm năm.

- Trừ bỏ cường giả che dấu không hỏi thế sự trong Thánh điện này thì Kim Dương Võ Thánh đã trở thành Võ thánh tối cường trên đại lục trong trăm năm. Địa vị của hắn không người nào có thể lay động, không thể tưởng được hắn lại có hứng thú với Cửu Long cốc...

Lúc này, Vân Phi Dương cũng hơi cảm thấy ngoài ý muốn:

- Chỉ sợ nghe nói trong Cửu Long cốc này ẩn chứa bí mật cao tầng của luận võ thánh.

- Bán thần chi cảnh sao?

Tần Phàm cũng hơi động một chút.

- Không thể tưởng được ngươi cũng nghe qua cảnh giới này.

Vân Phi Dương quay đầu nhìn Tần Phàm một cái, có chút kinh ngạc lên tiếng.

- Ha ha, bất quá là ngẫu nhiên biết được mà thôi.

Tần Phàm cười cười nói, hắn tự nhiên biết bán thần chi cảnh, bởi vì trên người của hắn có một khôi lỗi có thể phát huy được thực lực bán thần. Chỉ là người ở đây rất nhiều, hắn tự nhiên sẽ không đem bí mật của mình nói ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 877: Thủy Hỏa Tương Dung chính thức! (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.