247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 875: Cảm ngộ dưới công kích của Võ Thánh.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 875: Cảm ngộ dưới công kích của Võ Thánh. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 875: Cảm ngộ dưới công kích của Võ Thánh.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Lập tức hắn bắt đầu hấp dẫn lấy nguyên khí, nguyên khí Thiên Địa phạm vi hơn một ngàn thước được hắn hấp dẫn như nước sông hoàng hà cuồn cuộn chảy tới. Cảm giác mát lạnh đột nhiên xuất hiện trên mảnh đất trống

Vân Phi Dương bây giờ là tứ cấp Võ Thánh, có thể khống chế phạm vi nguyên khí đạt tới phạm vi hơn bốn nghìn mét, sử dụng tứ thành thực lực cũng cũng đã được phạm vi hơn một ngàn thước. Điều này không phải phạm vi khống chế nguyên khí của Võ Thánh nhất cấp, bất quá Vân Phi Dương tuy rằng không có ý định sử dụng võ kỹ lợi hại, nhưng hắn có thể khống chế chất lượng nguyên khí rất tinh thuần, há Võ Thánh nhất cấp bình thường có thể so sánh với.

Thực lực nhất cấp khẳng định không chỉ Võ Thánh nhất cấp, vì thế hắn nói tương đương với Võ Thánh nhị cấp bình thường cũng chỉ đoán chừng mà thôi.

Mà Tần Phàm khi nhiệt độ lạnh xuống đã lập tức phát hiện lực khống chế nguyên khí của mình đã hạ thấp trên phạm vi lớn! Lúc trước, bởi vì hắn trảm nghịch thành tôn, vốn đối với lực khống chế của ở thiên địa nguyên khí rất mạnh, thậm chí là bên trong Võ Tôn cơ hồ không ai so qua được hắn! Vì thế hắn mới mạnh hơn cả Tần Thiên Hoành, kỳ thật khống chế nguyên khí không thể theo kịp tên này. Chỉ là hắn rất hiểu rõ quy tắc ở thiên địa kiếm kỹ rất mạnh, mới phát huy ra lực công kích mạnh hơn Tần Thiên Hoành.

Hiện tại Vân Khí Nhất Đán của Vân Phi Dương bao phủ toàn trường giống như là tạo thành lĩnh vực, trong lĩnh vực này Vân Phi Dương chính là Chưởng Khống Giả! Trước kia Tần Phàm cũng là người khống chế tuyệt đối nguyên khí, nhưng bây giờ đang ở trong lĩnh vực của Vân Phi Dương, hắn đã hạ xuống chỉ còn là môt thành chủ. Hắn tuy rằng còn có thể miễn cưỡng khống chế quân đội của mình, nhưng phần lớn quân đội này phải nghe lệnh của Vân Phi Dương! Hắn chỉ có thể có được một phần nhỏ quân đội mà thôi!

Mà những quân đội khác coi như là thiên lôi còn tạm được, so với bình thường còn yếu hơn nhiều.

Nói cách khác, phía dưới ảnh hưởng lĩnh vực nguyên khí của Vân Phi Dương, Tần Phàm cảm giác được thực lực của mình giảm sút rất lớn.

- Trách không được nói Võ Tôn cùng Võ Thánh cách nhau một khoảng lớn, không chỉ có đột phá đến Võ Thánh, thân thể cùng tinh thần đều lột xác một lần, hơn nữa lực khống chế nguyên khí Võ Thánh thật sự khủng bố, nếu là Võ Tôn bình thường căn bản không có năng lực di chuyển. Cho dù có một trăm Võ Tôn cũng chưa hẳn có thể đánh bại một Võ Thánh!

Tần Phàm hiện tại rốt cục minh bạch trong lòng.

Nếu không có hắn trảm nghịch thành tôn hơn nữa là trong cơ thể có ba viên ma chủng trợ giúp trấn áp chu thiên nguyên khí, như vậy thời điểm đối mặt Võ Thánh, ngay cả cơ hội xuất thủ hắn cũng không có.

- Tần Phàm, ta nghĩ hiện tại ngươi có thể cảm giác ra khác nhau ở giữa Võ Thánh cùng Võ Tôn, trong lĩnh vực nguyên khí Võ Thánh của ta, lực khống chế nguyên khí của ngươi giảm xuống vô cùng lớn. Nói cách khác trước mặt một Võ Thánh, ngươi không thể hoàn toàn phát huy thực lực của ngươi.

Vân Phi Dương lên tiếng.

- Vì lý do an toàn, ta cũng không sử dụng vũ kỹ hai loại nguyên khí hỗn hợp, chỉ sử dụng một loại nguyên khí là được rồi.

- Không, mời Phi Dương huynh sử dụng hai loại nguyên khí, bởi vì ta cũng muốn học tập nó.

Bất quá Tần Phàm lại đưa ra đề nghị.

- Tốt, đã như vầy, tiếp chiêu a!

Nghe vậy, Vân Phi Dương gật nhẹ đầu, trực tiếp dùng nguyên khí bàng bạc cường đại trong cơ thể tác động Thiên Địa nguyên khí làm cho hư không trở nên cuồng bạo.

Mà đang ở trong lúc hắn nói chuyện, mây trôi chung quanh đột nhiên quay cuồng, thật giống như biến thành nước sôi. Quỷ dị hơn chính là trong loại nhiệt độ cực nóng này làn da có một làn gợn sóng lạnh tới tận xương.

Xa xa những người đang xem cuộc chiến cảm nhận được một loại lạnh nóng luân chuyển, một ít Võ Tôn thậm chí đều không thể không khởi động nguyên khí bao trùm toàn thân mới không còn cảm giác khó chịu.

Mà Tần Phàm trong sân tự nhiên càng cảm thụ được rõ ràng, một bên hắn âm thầm chuẩn bị, một bên cẩn thận cảm ngộ Vân Phi Dương thi triển võ kỹ thủy hỏa nguyên khí. Đây chính là cơ hội tốt nhất cho hắn học tập, nếu làm được điều này, hắn có thể dung hợp nguyên khí khiến uy lực của Vạn Ngưu Trùng Chàng tăng lên một lần nữa.

Nguyên khí trong thiên địa biến hóa cực nhanh.

Tần Phàm càng đi cảm ngộ, càng cảm thấy trong đó huyền ảo phong phú, không thể không nói trong nháy mắt này, hắn rõ ràng cảm nhận được mình và cường giả Võ Thánh chênh lệch như thế nào. Không chỉ là phạm vi khống chế nguyên khí, mà còn chi tiết về nguyên khí, mặc dù hắn đồng dạng có thể khống chế một loại nguyên khí bất đồng nhưng so sánh với Võ Thánh chính thức thì vẫn còn kém rất nhiều.

- Một quyền Hỏa Vân động!

Mà đang ở trong lúc Tần Phàm vẫn còn cảm ngộ thì võ kỹ của Vân Phi Dương đã chuẩn bị hoàn tất, hắn không có sử dụng thương pháp nổi danh của Vân gia, chỉ là lăng không đánh một quyền vào hư không.

Lập tức Hỏa Vân bắt đầu khởi động, ở giữa thiên địa phảng phất xuất hiện chấn động thật lớn, giống như gợn sóng tràn ra, nguyên khí trong sân đang bị khống chế tuyệt đối ngưng tụ lại trong một quyền này.

Một quyền này đan xen hai loại thủy hỏa nguyên khí đan xen hình thành một loại sắc màu mỹ lệ màu trắng đỏ, sau đó thủy hỏa vân khí cuồn cuộn ngưng tụ thành Vân Long bay trên mây.

Nước dập tắt lửa, lửa đun sôi nước, nước lửa tương khắc khắc chế lẫn nhau. Thủy Hỏa Tương Dung, sau đó nước lửa đạt tới một thời điểm phù hợp cùng cân đối, chính là thời điểm phát huy uy lực mạnh nhất của Thủy Hỏa Tương Dung.

Vào lúc này hai mắt Tần Phàm không khỏi ngưng tụ, hắn bỗng nhiên cảm giác được chính mình đối với cảm ngộ nguyên khí tương dung tăng lên một tầng. Chỉ cần tiêu hóa thật tốt, hắn có thể nâng cao Vạn Ngưu Trùng Chàng thêm một bước.

Bất quá bây giờ rõ ràng không phải thời điểm cảm ngộ, nếu hắn còn không ra tay đón đỡ một quyền này của Vân Phi Dương thì chỉ sợ hắn sẽ đi uống trà với diêm vương mất. Công kích của Võ Thánh nhị cấp đương nhiên không phải tầm thường.

Nhưng mà coi như là hắn có được Thiên Trận Giáp cùng khí lực cường hãn cũng không dám trực tiếp đi thừa nhận!

- Tam hệ Vạn Ngưu Trùng Chàng!

Hít sâu một hơi, Tần Phàm cũng bước về phía trước đánh tới một quyền.

Đối mặt một quyền này của Vân Phi Dương, hắn chỉ có thể sử dụng một chiêu võ kỹ mạnh nhất ngoài Bạo Huyết Kỳ Lân.

Rống!!!

Lập tức, trong hư không truyền ra một tiếng gào thét phẫn nộ của Man Ngưu, hư ảnh Man Ngưu cực lớn chân đạp đất, đỉnh đầu chạm trời ngưng tụ sức lực của 999 Man Ngưu, nguyên khí tam sắc lưu động trên người, một loại năng lượng cuồng bạo bắt đầu khởi động tựa hồ muốn chà đạp thiên hạ.

Dưới một tiếng gào thét, một đầu Man Ngưu tam sắc trực tiếp lao nhanh về phía Vân Long.

Vân Long chính là thành nguyên khí của Vân Phi Dương biến thành, mặc dù là võ kỹ tương đối bình thường, hơn nữa Vân Phi Dương còn giữ lại một chút thực lực, nhưng lực lượng tương đương với Võ Thánh nhị cấp đương nhiên không phải chuyện đùa.

Đối mặt với đầu cuồng long này, Man Ngưu tựa hồ cũng có một loại run rẩy của bản năng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 875: Cảm ngộ dưới công kích của Võ Thánh.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 123 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.