247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 874: Tứ thành! (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 874: Tứ thành! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 874: Tứ thành! (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Thời điểm Võ Tôn thành thánh, khí lực Tu Luyện Giả cùng tinh thần ý chí đều được Thiên Địa tẩy lễ một lần, so với thời điểm Võ Tôn nhất định là mạnh gấp mười lần trở lên. Tần Phàm hiện tại là Võ Tôn cũng đã co khí lực như thế này, nếu hắn đột phá đến Võ Thánh thì tương lai sẽ còn khủng bố tới trình độ nào?

Mà sau một khắc, càng làm ọi người cơ hồ muốn trợn mắt há hốc mồm chính là Tần Phàm bị một quyền của Vân Phi Dương đánh bay , dĩ nhiên là giống như như không có việc gì đứng dậy. Có vẻ như tiếp một quyền này, hắn không hề bị thương chút nào.

Khí lực của Tần Phàm mạnh như vậy sao?

Điều này thật sự là làm cho người ta cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

- Võ Thánh quả nhiên là khủng bố, chỉ lực lượng thân thể đã đạt tới mức độ này.

Lúc này khí huyết toàn thân Tần Phàm sôi trào, một quyền của Vân Phi Dương khiến cho hắn thầm giật mình. Tuy là hắn đã luyện hóa được ba viên ma chủng lần thứ hai nên lực lượng khí lực cường hãn không phải tầm thường, nhưng mà Vân Phi Dương vẫn mạnh hơn hắn nhiều.

- Tần Phàm, ngươi thật sự thật là làm cho người ta ngạc nhiên.

Vào lúc này Vân Phi Dương nhìn Tần Phàm, đồng dạng cũng rất kinh ngạc. Trong số Võ Thánh, khí lực của hắn rất mạnh, nhưng so với Tần Phàm hắn lại ẩn ẩn có cảm giác rất nhanh sẽ rớt lại phía sau.

- Phi Dương huynh, vừa rồi hẳn là còn không có sử dụng toàn lực?

Tần Phàm mỉm cười hỏi, khí lực hung hãn của hắn đè nén khiến khí huyết trong cơ thể rất nhanh ổn định lại.

- Tuy rằng không phải toàn lực, nhưng cũng hơn tám phần, ngươi có thể thừa nhận được tám phần lực lượng khí lực của ta mà không có việc gì, ta nghĩ cho dù ta sử dụng toàn lực cũng không tổn thương bao nhiêu với ngươi.

Vân Phi Dương gật đầu nói:

- So với đệ đệ Phi Hồng của ta, ngươi quả nhiên là lợi hại hơn rất nhiều.

- Ha ha, ta là người xương cứng.

Tần Phàm vừa cười nói:

- Kế tiếp, Phi Dương huynh chỉ sợ là muốn sử dụng thực lực chính thức của Võ Thánh a?

- Đúng vậy, một khi ta chính thức sử dụng thực lực của Võ Thánh, Tần Phàm ngươi chỉ sợ sẽ không dễ dàng ứng phó như vậy, ngươi muốn ta sử dụng mấy thành nguyên lực?

Vân Phi Dương nhìn Tần Phàm thận trọng hỏi thăm.

- Mấy thành?

Tần Phàm không khỏi hơi hơi ngơ ngẩn, nhất thời cũng không biết lựa chọn như thế nào, nếu là lựa chọn thấp, như vậy liền không thể rõ ràng cảm thụ lực lượng của Võ Thánh. Nếu như là lựa chọn cao, tùy thời đều có thể bị thương thậm chí sẽ chết, , hắn cũng không ự tin nói mình có thể thật sự chịu đựng được một kích toàn lực của siêu cấp cường giả như Vân Phi Dương!

- Phi Dương huynh cảm thấy ta chịu đựng được mấy thành?

Nghĩ một hồi, Tần Phàm hỏi ngược lại.

- Ta cũng không biết, bất quá đệ đệ Phi Hồng của ta có thể miễn cưỡng chịu đựng được hai thành lực lượng của ta, ba thành thì tất nhiên sẽ bị thương.

Vân Phi Dương cũng nghĩ một hồi hồi đáp.

- Nếu không để cho ta thử xem tứ thành đi.

Trong lòng Tần Phàm cân nhắc hồi lâu, hắn rốt cục cắn răng nói.

- Tứ thành? Ngươi xác định? Ngươi mặc dù mạnh hơn Phi Hồng một ít, nhưng thành nguyên khí của ta cũng tương đương với Võ Thánh nhị cấp không sử dụng võ kỹ lợi hại, ta cũng không dám khẳng định mình có thể kịp thời thu tay lại, ngươi rất có thể sẽ bị thương, thậm chí trọng thương cũng nói không chừng.

Nghe được Tần Phàm lựa chọn, thần mọi người Vân Phi Dương không khỏi có chút ngưng trọng.

- thực lực thành của Vân Phi Dương? Tần Phàm có phải quá tự đại không?

Một ít người vừa rồi phỏng đoán Tần Phàm tối đa có thể thừa nhận hai thành công kích, mặc dù đối với khí lực cường đại của Tần Phàm rất là khiếp sợ, nhưng vào lúc này cũng không khỏi có chút khinh thường.

Võ Thánh có thể khống chế nguyên khí gấp 10 lần Võ Tôn, Võ Thánh nhất cấp có thể khống chế phạm vi nguyên khí cũng đã là ngàn thước! Võ Thánh nhị cấp càng có thể đạt tới phạm vi 2000m!

Hơn nữa lực lượng của Võ Thánh há lại chỉ có từng đó phạm vi khống chế nguyên khí?

Cường độ cùng khống chế độ tinh khiết của nguyên khí cao hơn rất nhiều so với lên Võ Tôn.

Có thể nói tùy tiện một gã Võ Thánh cũng hiểu biết quy tắc của thiên địa hơn Võ Tôn mạnh nhất. Nguyên khí bản thân hắn cũng mạnh hơn nhiều, khống chế độ tinh khiết của nguyên khí cũng tinh thuần hơn.

Vân Phi Dương nói thẳng, thực lực thành của hắn có thể so với Võ Thánh nhị cấp bình thường, Tần Phàm một gã lục cấp Võ Tôn, chẳng lẽ có thể so sánh được với một gã Võ Thánh nhị cấp hay sao?

Vừa rồi một ít Võ Thánh đánh giá rất cao đối với Tần Phàm, vào lúc này cũng đều lắc đầu, cảm thấy Tần Phàm thật sự là quá mức kiêu ngạo.

- Ta muốn thử một lần.

Tần Phàm gật nhẹ đầu nói, trong lòng hắn cẩn thận cân nhắc, hắn trải qua trân chiến cùng Tần Thiên Hoành lại quan sát Kỷ Huyên Nhi đột phá đến Võ Tôn, về sau cũng có chút cảm ngộ thu hoạch, thực lực so sánh với Vân Phi Hồng mạnh hơn một tí.

Hơn nữa khí lực của hắn mạnh hơn Vân Phi Hồng rất nhiều, tuy rằng hắn rất có thể sẽ bị thương, nhưng hắn muốn chính mình có thể chịu được mà không chết. Chỉ cần có thể thu hoạch bên trong trận chiến này thì hắn cảm thấy bị thương cũng rất đáng.

- Tốt, có đảm lược! Vậy kế tiếp, ngươi phải cẩn thận một chút.

Nghe được Tần Phàm kiên trì, Vân Phi Dương vào lúc này chỉnh sắc trầm giọng nói, sau đó khí thế toàn thân hắn bắt đầu đề thăng.

Nghe được nhắc nhở của Vân Phi Dương nhở, Tần Phàm vào lúc này cũng trở nên cẩn thận hơn.

Đương nhiên, hắn không phải là đứng đấy làm bia ngắm, đồng thời, hắn cũng thầm hít sâu một hơi bắt đầu vận khí khí. Đối mặt với đối thủ như Vân Phi Dương, hắn căn bản là không dám che dấu, trực tiếp chuẩn bị sử dụng võ kỹ tam hệ Vạn Ngưu Trùng Chàng uy lực của Bạo Huyết Kỳ Lân dốc sức liều mạng.

Hư ảnh Viễn Cổ tam đại ma tôn theo Tần Phàm vận khí bắt đầu phiêu phù hiện ra giúp hắn trấn áp nguyên khí.

- Như thế nào ta cảm giác được trên người Tần Phàm có không chỉ một chủng loại nguyên khí ba động? Hắn chỉ là một cường giả Võ Tôn thôi mà!

Mà xa xa những cường giả Võ Thánh đang xem cuộc chiến sau khi cảm giác được biến hóa vi diệu của nguyên khí trong hư không thì không khỏi con ngươi nhẹ nhàng co lại, trên mặt lại một lần nữa toát ra thần sắc kinh ngạc.

Mỗi một Võ Thánh đều có thể nói là Võ Đạo đại gia, đối với cái này quy tắc nguyên khí Thiên Địa mẫn cảm nhất, tuy rằng Tần Phàm còn không có chính thức sử dụng ba loại nguyên khí, nhưng những người này sớm đã cảm thấy.

- Loại cảm giác này?

Ngay cả khuôn mặt Vân Phi Dương vào lúc này cũng có chút động dung, trong lòng nói thầm:

- Phi Hồng truyền tin Tần Phàm hắn có thể khống chế hai loại nguyên khí bất đồng trở lên, ta còn tưởng rằng nó đã nhìn lầm, không thể tưởng được dĩ nhiên là Tần Phàm có thể làm được. Đúng là khiến cho người ta thán phục.

- Đã có biểu hiện này thì thành a! Tần Phàm có loại năng lực đặc thù này, ta nghĩ hắn còn có thể chịu đựng được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 874: Tứ thành! (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 135 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.