247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 868: Cúi đầu và ngẩng đầu. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 868: Cúi đầu và ngẩng đầu. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 868: Cúi đầu và ngẩng đầu. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Ngày hôm nay đã lại là thời điểm hoàng hôn, Tần Phàm rốt cục bay khỏi biên cảnh Đại Ly Quốc, chính thức tiến nhập giao giới giữa Đại Ly Quốc cùng Đại Chấn Quốc, cách địa phương Cửu Long Cốc kia đã không xa.

Đại Ly Quốc này cùng Đại Chấn quốc là siêu cường quốc trên Vũ Thiên đại lục, ở hai quốc gia tầm đó để tránh nhiều lần sinh ra tranh đấu, cho nên đều là tách rời ra một khu vực thật dài, địa phương có Cửu Long Cốc, cũng không thuộc về bất kỳ một quốc gia nào trong bọn hắn.

Càng tới gần Cửu Long Cốc, Tần Phàm càng cảm giác được ba khỏa ma chủng trong thể nội của mình không an phận cộng minh.

Xuyên qua một cánh rừng rậm không biết tồn tại bao nhiêu năm tháng, Tần Phàm rốt cục phát hiện ở trong tầm mắt xuất hiện vài ngọn núi cao vút trong mây, vài ngọn núi này kéo ra vị trí cực xa, giống như là mấy chiến tướng cao lớn, đang bảo vệ lấy một sơn cốc rộng lớn bị sương mù che chắn ở giữa chúng.

- Là ở đây rồi!

Vào lúc này hai mắt của Tần Phàm không khỏi ngưng tụ, trong nội tâm lập tức khẽ động.

Cảm giác mãnh liệt trong nội tâm này nói cho hắn biết, cái sơn cốc thần bí rộng lớn kia chính là Cửu Long Cốc mà hắn một mực đau khổ truy tìm, cũng là địa phương có Cửu Long tháp!

Càng ngày càng tới gần, Tần Phàm triển khai thị lực cực hạn, hắn phát hiện sương mù trong Cửu Long Cốc kia, vào lúc này quả nhiên như hộp sắt báo trước, mờ nhạt hơn rất nhiều, thậm chí hắn đã là có thể chứng kiến ở chỗ sâu trong sơn cốc này, có một hư ảnh hình tháp cự đại hiển hiện trong đó, còn có bóng dáng chín đầu ngũ trảo Kim Long như ẩn như hiện.

Mà thời điểm Tần Phàm sắp sửa từ phía trên hư không hạ xuống mặt đất, hắn bỗng nhiên cảm giác được một loại khí thế bức người từ thấp tới à đến, làm cho hắn cơ hồ là khống chế không nổi thân hình trực tiếp rơi xuống dưới.

- Nhiều Võ Thánh cường giả như vậy!

Tần Phàm lại càng hoảng sợ.

Vốn lúc trước tham gia Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội kia, trông thấy nhiều Võ Tôn cường giả như vậy đã là quá kinh ngạc được rồi, nhưng hiện tại Tần Phàm vậy mà gặp được một đám Võ Thánh cường giả!

Ngưu tầm ngưu mã tầm mã, người dùng bầy mà phân a.

Võ Thánh cường giả chính là vũ lực mạnh nhất ngoại trừ những người trong Chân Vũ thánh điện kia ra, những người này bình thường muốn gặp được một cái cũng ngàn khó muôn vàn khó khăn, cũng chỉ có một chút địa phương khả năng hấp dẫn đến những cường giả này, mới có thể có nhiều siêu cấp cường giả xuất hiện như vậy.

Hiện tại, mười mấy Võ Thánh ngay ở phía dưới, bởi vì Cửu Long cốc này đích thật là có được thứ hấp dẫn bọn hắn.

Tuy đã đến cảnh giới Võ Thánh, cơ hồ là Phản Phác Quy Chân, khí thế bản thân đã là thập phần thu liễm, nhưng khí tức cường đại này nương theo một loại uy nghiêm không thể xâm phạm, vẫn là sẽ tự nhiên phát ra.

Đặc biệt là dưới tình huống nhiều cường giả như vậy, lúc này càng là trực tiếp ngưng tụ thành một cổ khí thế vô cùng cường đại, bay thẳn đến chân trời.

Làm cho Tần Phàm thiếu chút nữa trực tiếp bị một cổ khí thế vô cùng cường đại này oanh rơi.

Cho nên, tuy Tần Phàm còn không có chính thức đến trên không những Võ Thánh cường giả này, nhưng hắn nào dám bay qua trên đầu những người này, cách thật xa đã vội vàng thu hồi Chu Tước Chi Dực hạ xuống rồi.

Hắn cũng lo lắng sẽ bị cho rằng bất kính đối với những siêu cấp cường giả này, tùy thời có thể bị oanh giết thành cặn bã.

Hắn một cái Lục cấp Võ Tôn, tuy bằng vào một ít thủ đoạn ở Võ Tôn chi cảnh coi như là nhân vật không tệ, dùng hết át chủ bài thậm chí miễn cưỡng có thể so sánh với một ít sơ cấp Võ Thánh, nhưng ở trước mặt nhiều Võ Thánh như vậy, hắn vẫn là không dám lỗ mãng đấy.

Mà chỉ cần hắn không chủ động khiêu khích, hắn tin tưởng siêu cấp cường giả đã đến cảnh giới Võ Thánh này, là sẽ không dễ dàng khó xử một Võ Tôn "nho nhỏ" như mình.

Đương nhiên, những Võ Thánh cường giả này đều không phải nhân vật tầm thường, tuy Tần Phàm cách rất xa rớt xuống mặt đất, nhưng nơi nào sẽ thoát qua cảm giác của những siêu cấp cường giả này, lập tức những ánh mắt hoặc đạm mạc, uy nghiêm, hoặc nhiều hứng thú phóng tới.

Mặt đối với những ánh mắt này, Tần Phàm tận lực để ình biểu hiện được bình thường một ít, không dám lộ ra một điểm ngạo khí chút nào, ở trước mặt những Võ Thánh cường giả này, hắn là không có tư cách kiêu ngạo, vẫn là lộ ra khiêm tốn một ít mới tốt.

Mặt khác hắn hi vọng những người này có thể trực tiếp xem nhẹ mình thì tốt hơn.

Dù sao loại thực lực giống như hắn này, nếu thật so sánh với những đại lão này, cái kia còn là hoàn toàn không đủ xem, lúc cần thiết hắn thậm chí còn ý định là theo ở phía sau bọn họ xem thời cơ hành động.

Hắn có hộp sắt kia nhắc nhở, so với những người khác đối với Cửu Long Tháp kia hiểu rõ nhiều hơn một chút, nhưng cái này cũng không ý nghĩa hắn có thể bằng thực lực của mình có thể một người qua lại tự nhiên trong Cửu Long tháp.

Trên thực tế, hắn ở trong những chỉ thị gần đây của hộp sắt có thể biết rõ, trong Cửu Long tháp kia cực kỳ nguy hiểm! Thậm chí hắn có một loại dự cảm, dù là Võ Thánh cường giả ở bên trong, nếu như không cẩn thận, tùy thời đều có thể sẽ vẫn lạc!

Huống chi là hắn một Lục cấp Võ Tôn?

Tóm lại, hắn vẫn cảm thấy mình quá yếu, tạm thời còn phải cẩn thận ít xuất hiện làm việc, không được phép có một chút cao ngạo.

Sau khi đáp xuống đến mặt đất, Tần Phàm liền chậm rãi đi đến khu vực mọi người tụ tập kia.

Bên trong Võ Tôn có thể ngự không phi hành cũng không có nhiều người, vũ kỹ phi hành cũng là thập phần hiếm thấy, cho nên tuy những người này chưa hẳn sẽ biết danh tự của Tần Phàm, nhưng vẫn có một ít Võ Thánh cường giả đối với biểu hiện của Tần Phàm có phần hứng thú, thậm chí là âm thầm thăm dò.

Quay mắt về phía vài đạo khí thế áp bách mang tính thăm dò của Võ Thánh, lông mày của Tần Phàm không khỏi âm thầm nhíu một cái, nhưng bộ pháp vẫn lộ ra bình tĩnh, cũng không có xuất hiện tình huống bởi vì khí thế của mấy siêu cấp cường giả này ảnh hưởng mà ngay cả đi cũng đi không được.

Hắn biết rõ ít xuất hiện là phải, nhưng mà không thể lộ ra quá mức không chịu nổi, nếu không đến lúc đó lại có người chạy đến nói mình không có tư cách vào Cửu Long cốc, vậy thì phiền toái không ít.

Chứng kiến Tần Phàm biểu hiện như vậy, quả nhiên là có một ít Võ Thánh cường giả âm thầm gật đầu, tựa hồ đối với thiếu niên áo xanh mặt ngoài gần chỉ là Lục cấp Võ Tôn chi cảnh này có chút tán thưởng.

Mà thủ đoạn che dấu cảnh giới kia của Tần Phàm, ở trước mặt những Võ Thánh cường giả thực lực vượt qua hắn rất nhiều này, tự nhiên là không có bao nhiêu tác dụng, hơn nữa ở trước mặt những siêu cấp cường giả này, hắn cũng không dám che dấu cảnh giới của mình.

Một lát sau, Tần Phàm liền đi đến khu vực mà mọi người tụ tập, ở chỗ này ngoại trừ hơn mười tên Võ Thánh cường giả ra, kỳ thật cũng còn có gần trăm tên Võ Tôn cường giả, xem cách ăn mặc phần lớn đều là người Đại Ly Đại Chấn quốc

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 868: Cúi đầu và ngẩng đầu. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.