247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 866: Xử lý hoàn tất. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 866: Xử lý hoàn tất. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 866: Xử lý hoàn tất. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: tnghoanh

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Trong nội tâm Tần Phàm không khỏi thở dài, kỳ thật sau khi cùng Lôi Thần tiếp xúc, hắn càng thêm cảm giác được con đường phía trước khó khăn trắc trở.

Sau đó Tần Phàm lại nhìn thoáng qua hình xăm Lôi Viêm màu tím trên tay mình. đọc truyện mới nhất tại .

Cái không gian Lôi Viêm đặc thù này, chính là lúc trước Lôi Thần vì trốn tránh Thú Thần trấn áp mà khai thác đi ra, ngoại trừ không thể tồn tại điều kiện gì cho tánh mạng sinh tồn, thì kỳ thật cũng là từ thế giới của Vũ Thiên đại lục này kéo dài, cùng Thiên Địa quy tắc của Vũ Thiên đại lục tương thông.

Loại không gian đặc thù này, nghe nói cảnh giới Võ Thánh có thể miễn cưỡng khai thác, nhưng nếu muốn khai thác ra không gian lớn như vậy, hơn nữa lại ở bên trong một đám Lôi Viêm nhỏ như vậy, cái kia là cần đại năng lực. Chỉ là ở chỗ này, hắn có thể biết rõ Lôi Thần ở thời kì đỉnh phong, đích thật là vô cùng cường đại.

Về phần khai thác ra một thế giới có thể cung cấp sinh vật sinh tồn, cái kia chỉ sợ chỉ có Chân Thần hoặc là Sáng tạo giả mới có năng lực như thế.

- Trong không gian Lôi Viêm này có không gian thật lớn, thậm chí so với dược đỉnh trử vật còn lớn hơn rất nhiều rất nhiều, quả thực là tự thành một tiểu Thiên Địa, hơn nữa thần niệm hóa thân của ta còn có thể tiến vào trong đó, hiện tại Lôi Thần đã bị ta trấn áp, như vậy ngược lại có thể trở thành không gian trữ vật của ta.

Sau đó Tần Phàm lại âm thầm thầm nghĩ.

Đủ loại ý niệm vận chuyển trong đầu, kỳ thật đây là một ít giải thích cùng dự đoán của Tần Phàm đối với võ đạo, còn có tổng kết đối với quá khứ cùng quy hoạch tương lai của mình.

- Hiện tại đã không có Lôi Thần này quấy nhiễu, ta cũng không sai biệt lắm có thể chuẩn bị luyện chế Thiên Nguyên Đan rồi. Chỉ là đáng tiếc một quả Tôn Long Đan, lãng phí rất nhiều tài liệu.

Lúc này trong nội tâm Tần Phàm lại nói thầm.

Lúc trước thời điểm bị Lôi Thần thu nạp đan khí, hắn đang luyện chế một quả Tôn Long Đan, Tôn Cấp đan dược này, cơ bản đều chỉ có trạng thái linh đan mới có tác dụng, biến thành linh hoàn cũng chẳng khác nào là phế phẩm rồi.

Tuy đã xác định Lôi Thần bị trấn áp, nhưng vì bảo hiểm để đạt được mục đích, Tần Phàm vẫn là luyện chế ra vài loại đan dược khác mới bắt đầu luyện chế Thiên Nguyên Đan, dù sao Bát cấp Yêu Tinh Hạch kia thức sự quá trân quý rồi, chỉ có một quả.

Sau khi thí nghiệm mấy lần đều không có xảy ra vấn đề gì, Tần Phàm mới cẩn thận bắt đầu luyện chế Thiên Nguyên Đan.

Luyện hóa, ngưng lộ, ngưng thể, thể rắn, tụ linh...

Mỗi một bộ phận Tần Phàm đều lộ ra thập phần chú ý cẩn thận, hết sức chăm chú.

- Thành.

Luyện chế một quả Thiên Nguyên Đan này trọn vẹn luyện chế một ngày một đêm thời gian, cái này vẫn là Tần Phàm hai đời đến nay, lần thứ nhất luyện đan thời gian lâu như vậy.

Nếu không phải hiện tại hắn đã là Võ Tôn cường giả, nguyên lực cung ứng liên tục không ngừng, hơn nữa thần niệm cũng vô cùng cường đại, thì hắn đã sớm duy trì không được rồi.

Không thể không nói, thật sự hắn là một Luyện Đan Sư trời sinh, có được phẩm chất Luyện Đan Sư trời sinh trác tuyệt, ở thời điểm luyện đan cẩn thận tỉ mỉ, chuyên chú kiên nhẫn, phảng phất như tiến nhập một thế giới không người .

Thiên phú của hắn ở bên trên lĩnh vực luyện đan, hoàn toàn chính xác không có nhiều người có thể so sánh.

Mà thời điểm một quả Thiên Nguyên Đan này thành đan, thậm chí đưa tới toàn bộ Thiên Địa quy tắc của Đại Sở Thành chấn động rất nhỏ, bất quá Luyện Đan Sư có thể luyện chế ra loại đan dược trình độ này, đều không phải là nhân vật tầm thường, ngược lại là không có bao nhiêu người dám đi điều tra.

Trong phòng, nhìn xem một viên đan dược vầng sáng lưu chuyển, có thể nói là hoa lệ, Tần Phàm không khỏi hơi thở phào nhẹ nhỏm. Từ kinh nghiệm của hắn cũng nhìn ra, dược lực của một quả Thiên Nguyên Đan này chắc có lẽ không chênh lệch so với trong dự tính, thậm chí còn muốn cao hơn một ít.

Đáng tiếc chỉ có một quả mà thôi, chỉ có thể ở thời điểm mấu chốt sử dụng.

Hôm nay Tần Phàm, kỳ thật thương thế thân thể vẫn chưa hoàn toàn khỏi hẳn, sau khi luyện chế ra rất nhiều đan dược hữu dụng, hắn lần nữa tiến nhập trạng thái chữa thương cùng tu luyện, hắn phải ở trước khi khởi hành tiến về Cửu Long Cốc, khôi phục đến trạng thái đỉnh phong.

Mà thời điểm cách ngày mà Vân Phi Hồng nói vào Cửu Long Cốc tốt nhất còn có ba ngày.

- Ta cảm giác được khí tức của viên ma chủng thứ tư bắt đầu khởi động rồi.

Ngày hôm nay, Tần Phàm đột nhiên mở mắt, nhìn về phía một hướng khác...

- Xem ra quả nhiên là Cửu Long tháp kia muốn hoàn toàn chui từ dưới đất lên rồi, lúc này đây khí tức của viên ma chủng thứ tư so với bất luận một lần nào trước kia đều mạnh mẽ hơn.

Lúc này Tần Phàm cảm giác được ba khỏa ma chủng trong thân thể giúp nhau hô ứng chấn động, trong lòng hơi trầm ngâm nói.

Theo hắn phỏng đoán đến xem, tòa Cửu Long tháp bên trong hộp sắt kia có lẽ là Cửu Long Cốc này, mà viên ma chủng thứ tư kia ở ngay phía trên Cửu Long tháp, chỉ là tạm thời hắn vẫn không thể khẳng định lúc này đây ma chủng là khỏa nào.

Hơn nữa tạm thời cũng không có thể xác định khỏa ma chủng kia là ở tầng thứ mấy trong Cửu Long tháp.

Phanh!

Mà cũng vào lúc này, Tần Phàm còn cảm giác được trong trữ vật giới chỉ truyền đến một hồi dị động, tựa hồ có đồ vật gì đó muốn ở bên trong lao ra.

- Cái hộp sắt kia?

Lúc này thần sắc của Tần Phàm cũng khẽ động, lập tức mở trữ vật giới chỉ ra, sau đó liền trông thấy một hồi hào quang chói mắt bắn ra bốn phía, thiết tảng màu xám kia từ trong đó chui ra.

Lập tức trong cái hộp sắt kia, hư ảnh một tòa cự tháp quen thuộc cũng hiển hiện trước mắt hắn, tòa cự tháp này xuất hiện, toàn bộ gian phòng khách sạn đều trở nên thông sáng.

Mà Tần Phàm nhìn về phía trên cự tháp kia, chỉ thấy chín đầu Cự Long màu vàng quấn quanh lấy mặt tháp, tạo hình mỗi một tầng vách tường đều hết sức Quỷ Phủ Thần Công, các loại ác điểu bạo thú trông cực kỳ sống động.

Sau đó, các loại khí tức Viễn Cổ, thần bí ở trong cự tháp phô thiên cái địa mà ra, cái loại khí thế nầy kéo dài đã lâu, cùng lần trước hắn mới gặp gỡ Cửu Long tháp này đồng dạng, vẫn là làm cho lòng người rung động như vậy, tâm hồn cũng không khỏi nhìn lên, cảm giác tự nhiên sinh ra.

Ở trước đó lần thứ nhất, tòa cự tháp này vẫn có đại bộ phận bị che đậy trong mây mù, thấy không phải rất rõ ràng, nhưng lúc này đây, hình ảnh tòa cự tháp này đã là thập phần rõ ràng rồi.

Cái Cửu Long tháp này tổng cộng có chín tầng cao, mỗi một tầng giống như giam giữ lấy vô số yêu thú cường đại, huyết tinh uy nghiêm, hung thần ác sát, để cho nhiều người liếc mắt nhìn, trong lòng đều nghiêm nghị.

- Ồ?

Mà vào lúc này, hai mắt hắn nhìn chằm chằm vào Cửu Long tháp, bỗng nhiên Tần Phàm phát ra thanh âm kinh ngạc, nguyên lai hắn nhìn Cửu Long tháp hiển hiện ở phía trên hộp sắt kia. dĩ nhiên là mơ hồ thấy được thông đạo của mỗi một tầng thông hướng lên tầng trên trong cự tháp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 866: Xử lý hoàn tất. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.