247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 865: Xử lý hoàn tất. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 865: Xử lý hoàn tất. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 865: Xử lý hoàn tất. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: tnghoanh

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Viễn Cổ Ma Tôn vô cùng cường đại, tương truyền ngay cả Thần cũng từng diệt sát qua không ít, tự nhiên là so với Lôi Thần hiếu thắng hơn rất nhiều rồi, chỉ là thời gian Ma Tôn tồn tại cũng càng thêm lâu dài, cho nên trên thực tế không có mạnh như một đám tàn hồn của Lôi Thần này.

- Nhân loại thiếu niên, ta và ngươi căn bản là đồng đạo, làm gì tự thương hại tàn sát? Ngươi mau dừng tay, chúng ta có thể cùng bàn sự tình nghịch thần to lớn!

Cảm thấy Thiên Địa quy tắc toàn bộ không gian này đều nằm ở dưới một đao kia của Tần Phàm, như là một cái lao lung hướng về mình bao phủ mà đến, sắc mặt Lôi Thần cũng đại biến lần nữa, thậm chí là bắt đầu cúi xuống cái đầu cao ngạo của hắn.

- Lôi Thần, ngươi bây giờ mới nói cái này, có thể đã quá muộn hay không! Ta không tín nhiệm ngươi, ngươi vẫn là trấn áp cho ta!

Lúc này thanh âm của Tần Phàm rất lạnh lùng.

Trường đao dài vạn trượng, như là khai thiên tích địa, ánh đao Thiên Địa lóng lánh xuất hiện, quy tắc huyền diệu tựa hồ cũng là nghe theo hiệu lệnh, như núi như biển, hướng về Lôi Thần trấn áp bao phủ.

Ông…

Một làn chấn động vô hình ở trong toàn bộ không gian Lôi Viêm đẩy ra, lúc này Thiên Đạo quy tắc chấn động, trở nên càng thêm rõ ràng, cho nên toàn bộ quy tắc chi lực đều tác dụng ở trên một đao kia!

Lôi Đình đại tác tầm đó, thân hình vạn trượng của Lôi Thần bắt đầu dần dần nhỏ đi.

Vốn là khôi phục nguyên lai hơn mười trượng lớn nhỏ, sau đó lại lần nhỏ đi nhỏ đi, cuối cùng biến thành một đoàn Lôi Vân thể tích chỉ có mấy mét.

Vào lúc này Tần Phàm lần nữa từ quy tắc chi đao hóa thành thân thể tinh thần vạn trượng, sau đó bàn tay lớn chụp tới, đem Lôi Thần trảo trong tay.

- Nhân loại tiểu tử, ngươi sẽ phải hối hận! Bản thần chính là đệ nhất nhân bên trong Nghịch Thần Giả, đã từng là người gần với Thần nhất, ngươi đối với ta như vậy, sớm muộn có một ngày ngươi sẽ phải hối hận...

Vào lúc này Lôi Thần phát ra gào thét cuối cùng.

- Lôi Thần, không thể không nói, biểu hiện của ngươi hoàn toàn không giống một vị Thần! Ngươi quá không chịu nổi! Ngươi bây giờ, căn bản đã không có bất luận năng lực phản kháng gì, một Nghịch Thần Giả chỉ còn lại có một đám tàn hồn, ngay cả Thú Thần cũng không đem ngươi đặt ở trong mắt, ngươi còn dựa vào cái gì mà cao ngạo?

- Bất quá hiện tại ta cũng vẫn không có thể lực hoàn toàn tiêu diệt ngươi, liền đem ngươi trước trấn áp ở trong Lôi Thần Miếu a!

Tần Phàm không chờ Lôi Thần nói xong, lúc này lắc đầu, lần nữa mở miệng nói. Sau đó quy tắc không ngừng trong tay hắn ngưng tụ lấy, trực tiếp đem Lôi Thần đặt ở trong Lôi Thần Miếu, không có nữa tiếng động.

Làm xong hết thảy, lại ở trong không gian Lôi Viêm nhìn thoáng qua, Tần Phàm liền đem thần niệm của mình lui về bản thể.

Trải qua lúc này đây, hắn cảm giác thần niệm của mình tựa hồ lại lớn mạnh hơn một ít. Kỳ thật từ thần niệm cường đại mà nói, hắn đã có thể so sánh với Võ Thánh cường giả.

- May mắn Lôi Thần này chỉ là còn lại một đám tàn hồn, vốn cũng đã không hoàn chỉnh, vô luận là năng lực hoặc là cường độ linh hồn, thậm chí tính cách, tâm tình cũng kém Lôi Thần lúc trước rất nhiều, nếu không ta cũng không thể dễ dàng trấn áp hắn như vậy.

- Hiện tại tuy là tạm thời trấn áp, nhưng chỉ cần về sau ta thường thường đi vào củng cố thoáng một phát, đoán chừng hắn không thể tạo thành ảnh hưởng gì đối với ta rồi.

Một lát sau, Tần Phàm mở mắt, thở phào nhẹ nhỏm lẩm bẩm.

Lôi Thần này lộ ra thập phần cao ngạo cùng cuồng bạo, chỉ sợ là ban đầu thời điểm bị Thú Thần trấn áp, bỏ trốn đi ra chỉ là bộ phận linh hồn, linh hồn này có được bộ phận trí nhớ của Lôi Thần, nhưng không có tu vi linh hồn cùng tu vi tâm tình của Lôi Thần.

Tần Phàm chính là lúc trước nhìn ra điểm này, biết rõ Lôi Thần này trên thực tế đã lộ ra nhỏ yếu đi rất nhiều, cho nên hắn mới dám thật sự động thủ trấn áp Lôi Thần này.

Nghịch Thần Giả Lôi Thần này tuy cùng Cổ Mặc đồng dạng, đều là linh hồn thể, hơn nữa cũng cần hấp thu đan khí đến khôi phục thực lực, nhưng Tần Phàm lại đối đãi hai người bọn họ khác biệt, một cái là trấn áp, một cái là lưu ở bên người cung phụng.

Đây là bởi vì lúc trước thời điểm gặp được Cổ Mặc, Cổ Mặc xa xa không có cao ngạo như Nghịch Thần Giả Lôi Thần này, mà đưa ra dụ hoặc cùng mình trao đổi, có thể trợ giúp mình tăng thực lực lên cùng bảo vệ mình, lộ ra có tình vị rất nhiều.

Mà Lôi Thần này, mới mở miệng chính là muốn mình dùng đan khí cung phụng trăm năm, cái này để cho ấn tượng đầu tiên của hắn thập phần không tốt, hơn nữa hoàn toàn là một bộ mệnh lệnh tư thái, đến khi bị trấn áp còn không có đưa ra vật gì hữu dụng, về phần hứa hẹn gì kia để ình thành Thần, đối với hắn mà nói càng là không có bất kỳ tác dụng!

Trở thành thuộc thần của Lôi Thần? Hắn còn không bằng trở thành thuộc thần của Chân Vũ Thần!

Tuy hiện tại trên người của hắn có khí tức ma chủng, nhưng hắn tin tưởng chỉ cần mình đối với Chân Vũ Thần này còn hữu dụng, như vậy sẽ còn có chỗ trống quần nhau, dựa vào mình so với hiện tại tin tưởng một Lôi Thần đã vẫn lạc hồi lâu đáng tin cậy hơn rất nhiều.

Bất quá trọng yếu nhất còn là vì ban đầu ở thời điểm gặp được Cổ Mặc, hắn còn thập phần nhỏ yếu, tuy có thể điều khiển đan hỏa đi uy hiếp linh hồn thể, nhưng trên thực tế, còn căn bản không có được năng lực trấn áp, như muốn tiêu diệt hoàn toàn, càng là cần thời gian dài dòng buồn chán mới có thể thành công!

Cho nên khi đó hắn là ý định qua một thời gian ngắn mới quyết định, nhưng về sau cùng Cổ Mặc ở chung xuống, Cổ Mặc biểu hiện được thập phần hữu dụng, hơn nữa đối với hắn có tình có nghĩa, hắn tự nhiên là hoàn toàn mất hết tâm tư kia rồi.

Hiện tại thì bất đồng, hắn thông qua trảm Nghịch thành Tôn, thần niệm đã vô cùng cường đại, đối với Thiên Địa quy tắc cũng đã có được nhận thức cùng năng lực khống chế hơn xa Võ Tôn tầm thường nhiều hơn rất nhiều, hoàn toàn có năng lực đi trấn áp Lôi Thần này.

Bất quá dù sao Lôi Thần này cũng đã từng là Nghịch Thần Giả mạnh nhất, Tần Phàm tạm thời vẫn chưa hoàn toàn tiêu diệt hắn, cũng chỉ có thể là trấn áp mà thôi.

Mà luyện hóa cùng thôn phệ linh hồn càng là quá mức nguy hiểm cùng âm độc, hắn lại không muốn đi làm.

- Từ chỗ Lôi Thần này nhận được tin tức, nói Chân Vũ Thần cùng Thú Thần đều tạm thời không thể chân thân hàng lâm Vũ Thiên đại lục, cho nên trách không được phương diện Chân Vũ thánh điện sẽ nể trọng ta như thế, chỉ sợ là nhìn trúng tiềm lực của ta, muốn cho ta đi giúp bọn hắn trấn áp Nghịch Thần Giả.

Trong nội tâm âm Tần Phàm thầm chuyển động ý niệm trong đầu, hắn còn nhớ tới lúc trước thời điểm Thú Thần nhìn thấy mình cũng là có huyền cơ, hẳn là ý định lợi dụng chính mình.

- Quả nhiên Thần đều là do người đi tu luyện mà thành, giống nhau là có các loại tâm cơ cùng tính toán, xem ra muốn đặt chân đỉnh phong, không chỉ có cần thực lực cường đại, còn cần hao phí không ít tâm cơ ah.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 865: Xử lý hoàn tất. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.