247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 862: Đối thoại Lôi Thần. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 862: Đối thoại Lôi Thần. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 862: Đối thoại Lôi Thần. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Sau đó ánh mắt của hắn lại di động, rất nhanh ở trước Lôi Thần miếu nhìn thấy được một đại ấn màu đỏ thắm chỉ lên trời, đúng là Phiên Thiên Ấn ban đầu ở trong kho hàng Đại Phong thành, bị không gian hình xăm Lôi Viêm màu tím thu nạp.

- Những vật này quả nhiên đều ở bên trong.

Trong lòng Tần Phàm hơi trầm ngâm.

Đã đến lúc này, hắn càng thêm khẳng định Nghịch Thần Giả Lôi Thần này tồn tại.

- Lôi Thần tiền bối, mời đi ra gặp mặt.

Sau một khắc, Tần Phàm hít sâu một hơi nhìn xem cửa vào Lôi Thần miếu tĩnh mịch kia, trong miệng trầm giọng kêu lên, thanh âm ung dung, dương dương tự đắc quanh quẩn trong toàn bộ không gian.

Nhưng đã qua hồi lâu, hắn cũng không có được đáp lại.

- Lôi Thần tiền bối, nếu như ngươi đi ra gặp mặt, chúng ta còn có chỗ trống thương lượng, nhưng nếu như ngươi lại kiên trì như thế, chỉ sợ vãn bối sẽ sử dụng thủ đoạn phi thường rồi.

Thấy vậy, vào lúc này sắc mặt Tần Phàm âm trầm nói.

Lại một lát sau.

- Hừ, nhân loại tiểu tử, ngươi muốn sử dụng thủ đoạn phi thường như thế nào.

Rốt cục, một thanh âm đạm mạc, hừ lạnh một tiếng, mang theo một cổ Vô Thượng uy nghiêm từ bên trong Lôi Thần Điện truyền đi ra, mang theo một loại uy áp cường đại, tựa hồ muốn tinh thần cùng thân thể của Tần Phàm trực tiếp tách ra .

- Lôi Thần tiền bối, nên biết ta là một gã Luyện Đan Sư.

Lúc này Tần Phàm lại lộ ra thập phần trấn định, đối mặt uy áp cường đại như là thần uy kia, hắn lại không chút sứt mẻ.

Hắn ngay cả Thú Thần là Chân Thần cũng đã bái kiến một lần, tuy nhìn thấy chỉ là một cái hình chiếu, nhưng nếu so với tàn hồn của Nghịch Thần Giả này thì mạnh hơn không biết gấp bao nhiêu lần, cho nên hôm nay tự nhiên là sẽ không sinh ra tâm mang sợ hãi.

Mà hắn đối với thuyết pháp của Nghịch Thần Giả Lôi Thần này, kỳ thật cũng có chút ít chẳng thèm ngó tới, tuy hắn đã từng cách Chân Thần kém một bước, nhưng y nguyên cũng vẫn chỉ là một gã nhân loại mà thôi, còn dám dùng loại ngữ khí này nói chuyện với mình.

- Đúng vậy, bản thần hoàn toàn chính xác cũng có chút không thể tưởng được, ngươi tuổi còn trẻ vậy mà đã là một gã Luyện Đan Sư, bất quá thì tính sao, có thể cống hiến cho bổn thần, kính dâng tín ngưỡng của ngươi, vinh quang của ngươi!

- Về sau ngươi phải luyện chế linh đan nhiều hơn nữa để cung cấp cho bản thần khôi phục thực lực đỉnh phong, ngày sau nếu như ta thành Thần, ngươi chính là thuộc hạ của Thần ta!

Thanh âm cao ngạo của Lôi Thần lần nữa từ bên trong truyền đến, bất quá lại vẫn chưa trông thấy thân ảnh của hắn.

- Cống hiến? Vinh quang? Thuộc thần?

Trong nội tâm Tần Phàm không khỏi cười lạnh, sau đó hắn bỗng nhiên ngẩn đầu lên, trong miệng tiếp tục nhàn nhạt nói:

- Giống như loại trạng thái hiện tại của Lôi Thần tiền bối này, cho dù có thể khôi phục trạng thái đỉnh phong, ta nghĩ ít nhất cũng cần trên trăm năm a.

- Đúng vậy, tuy tiểu tử nhân loại ngươi luyện chế đan dược không tệ, nhưng nếu muốn cho Lôi Thần ta khôi phục đến tình trạng có thể chống lại Chân Vũ Thần cùng Thú Thần, hoàn toàn chính xác cần trên trăm năm thời gian mới được.

- Bất quá nhân loại tiểu tử, ta biết rõ ngươi đã có được thực lực Võ Tôn Cấp, ngươi tuyệt đối có thể có được 200 năm tuổi thọ. Từ giờ trở đi, ngươi có thể tìm một địa phương, an tĩnh an toàn, toàn tâm toàn ý khôi phục thực lực cho bổn thần, đợi lúc bản thần trở lại, chính là ngày ngươi thành Thần!

Thanh âm của Lôi Thần lần nữa truyền đến, cao ngạo vô cùng, cao cao tại thượng, hoàn toàn là giọng điệu một bộ Thần linh.

- Ha ha, ta đương nhiên có thể có được hai trăm tuổi tuổi thọ, nhưng tại sao ta phải dùng tất cả thời gian đến luyện đan cho ngươi?

Vào lúc này Tần Phàm rốt cục nhịn không được cười lạnh ra tiếng, Lôi Thần này dĩ nhiên là muốn mình ẩn cư , không ngủ không nghỉ vì hắn luyện đan, điều này thật sự là si tâm vọng tưởng.

- Đây là cơ hội khó được nhất ngộ của ngươi, vậy mà ngươi không muốn!

Bên trong truyền đến thanh âm có chút nổi giận của Lôi Thần, như là Lôi Đình chấn động, chỉ điểm lấy trước mặt Tần Phàm bổ tới.

- Vậy sao? Cơ hội nhất ngộ khó được?

Tần Phàm tiếp tục cười lạnh nói:

- Lôi Thần, ta tôn xưng ngươi một tiếng tiền bối, nhưng ngươi cũng đừng nghĩ thực đã cho rằng ta phải vì ngươi làm trâu làm ngựa, ta tân tân khổ khổ luyện chế đan dược, dựa vào cái gì bị ngươi không công hút đi?

- Nhân loại tiểu tử, ngươi chớ không biết phân biệt! Trăm năm thời gian đổi cho ngươi một cơ hội thành Thần, ngươi vậy mà không muốn?

Lôi Thần lộ ra càng thêm nổi giận, thậm chí là cả tòa Lôi Thần miếu kia cũng nhận được ảnh hưởng, tia chớp sấm sét tràn ngập toàn bộ không gian.

- Nếu muốn thành Thần, ta tự nhiên sẽ tự mình tu luyện, không cần mượn nhờ lực lượng của ngươi.

Tần Phàm chỉ là nhàn nhạt trả lời nói ra.

- Hừ, nhân loại tiểu tử, khẩu khí của ngươi rất lớn! Không có bản thần chỉ dẫn, bằng ngươi cũng muốn tự mình tu luyện thành thần?

Lôi Thần kia vào lúc này hừ lạnh một tiếng, Lôi Đình lần nữa đại tác.

- Nếu ta không thể thành thần, ngươi cũng không quá đáng là một gã Nghịch Thần Giả, dựa vào cái gì hứa hẹn để cho ta cũng có thể thành thần?

Ánh mắt của Tần Phàm bình tĩnh nhìn về phía Lôi Thần miếu, trong miệng chậm rãi nói ra.

- Ngươi là một người phàm tục, cũng muốn so sánh với bản thần? Lúc trước Bản thần đã cách Chân Thần chỉ có một bước ngắn, nếu không phải là Thú Thần kia âm hiểm ra tay trấn áp ta, hiện tại ta sớm đã là Chưởng Khống Giả của Chân Vũ đại lục này rồi! Chỉ cần lúc này đây bản thần khôi phục thần lực, nhất định sẽ chém rụng Thú Thần cùng Chân Vũ Thần kia!

Lôi Thần kia tựa hồ có chút xấu hổ thành nộ, lộ ra có chút luống cuống .

- Ngây thơ.

Lúc này Tần Phàm có chút khinh thường nói:

- Sự hiện hữu của ngươi Thú Thần kỳ thật sớm đã biết rõ, bất quá hắn đã hoàn toàn không đặt ngươi ở trong mắt! Hắn có thể trấn áp ngươi một lần, dĩ nhiên là có thể trấn áp ngươi lần thứ hai, ngươi vĩnh viễn không có khả năng xoay người rồi!

- Nhân loại tiểu tử, ngươi dám xem thường bản thần!

Lúc này đây, Lôi Thần là nổi giận trước nay chưa có, tiếng hô cực lớn từ trong Lôi Thần miếu truyền ra, làm cho cái không gian này tựa hồ cũng bị đánh rách tả tơi .

Sau đó, một cái hư ảnh cực lớn khoảng chừng hơn mười trượng, rốt cục từ trong Lôi Thần miếu đột nhiên lao ra, bao khỏa bên trong Lôi Đình tia chớp vô tận, phiêu phù ở giữa không trung, từ trên cao nhìn xuống nhìn xem Tần Phàm.

Uy thế cực lớn như là Thái Sơn, trấn áp mà xuống, ngay cả không gian cũng cơ hồ muốn hoàn toàn sụp đổ.

- Chẳng lẽ ta nói được không đúng sao? Lôi Thần tiền bối?

Vào lúc này Tần Phàm ngang nhiên đứng tại nguyên chỗ, bình tĩnh ngẩng đầu nhìn hư ảnh cực lớn được bao khỏa trong tia chớp kia, trong miệng trấn định nói.

- Nhân loại tiểu tử ngu xuẩn, hiện tại Thú Thần cùng Chân Vũ Thần kia căn bản không có khả năng dùng chân thân hàng lâm Vũ Thiên đại lục, chỉ là bằng vào Thần chi hình chiếu nhỏ yếu kia, hắn làm sao có thể lần nữa trấn áp ta!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 862: Đối thoại Lôi Thần. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 123 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.