247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 861: Đối thoại Lôi Thần. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 861: Đối thoại Lôi Thần. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 861: Đối thoại Lôi Thần. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Trong nội tâm Tần Phàm âm thầm vui vẻ nói, Thiên Nguyên Đan chính là đan dược có thể để cho hắn tạm thời tăng thực lực lên, nếu có Thiên Đông Thảo, thậm chí công hiệu có thể đạt tới một tình trạng nghịch thiên!

Ở bên trong Võ Tôn chi cảnh, Tôn Long Đan có thể tạm thời đề thăng một cấp đã xem như đan dược thập phần cực phẩm, dù sao ở Võ Tôn chi cảnh, muốn tăng thực lực lên vốn rất khó, lực khống chế nguyên khí nhiều hơn phương viên 100m đã là có thể tăng lên không ít!

Tôn Long đan này ở toàn bộ Vũ Thiên đại lục cũng chưa hẳn có bao nhiêu người có thể luyện chế ra được!

Nhưng dù là đan dược lợi hại như Tôn Long Đan, so sánh với Thiên Nguyên Đan này lại lộ ra thua kém không ít!

Tôn Long Đan có thể làm cho Võ Tôn chưởng khống lượng nguyên khí nhiều hơn phương viên 100m, mà Thiên Nguyên Đan này không chỉ ít nhất có thể tăng lên phương viên 300m, lại có thể làm cho cường độ nguyên khí bản tức của người dùng tăng lên không ít! Sau khi dược hiệu tán đi, còn sẽ có một ít dược lực lưu lại, đối với người dùng có ích khá lớn.

Mà có Thiên Đông Thảo luyện chế Thiên Nguyên Đan, chất lượng càng sẽ tăng lên một tầng!

Tóm lại, có thể nói như vậy, nếu như phục dụng Thiên Nguyên Đan, cái này ý nghĩa Tần Phàm vô luận là ở phạm vi khống chế nguyên khí hay là cường độ trong phạm vi nguyên khí đều sẽ có tăng lên rất lớn, tùy theo mà đến, dĩ nhiên là uy lực vũ kỹ cùng lực công kích cũng tăng lên trên phạm vi lớn.

- Nếu ở lúc luyện chế Thiên Nguyên Đan gia nhập Thiên Đông Thảo, chỉ sợ có thể để cho ta từ hiện tại khống chế phạm vi nguyên khí phương viên hơn 600m, trực tiếp tăng lên tới phương viên ngàn mét trở lên a!

Nghĩ đến hiệu quả của Thiên Nguyên Đan, Tần Phàm cũng không khỏi kích động không thôi.

Đã có Thiên Nguyên Đan này, hắn chẳng khác gì là trực tiếp có thể tăng lên tới cảnh giới nửa bước Võ Thánh! Mà hắn ở Lục cấp Võ Tôn đã có thể so sánh với nửa bước Võ Thánh, nếu tăng lên tới nửa bước Võ Thánh, chỉ sợ là sơ cấp Võ Thánh hắn cũng dám đấu một trận rồi!

Đương nhiên, cái này cũng chỉ là tạm thời tăng lên mà thôi!

Bất quá cái này cũng có thể để cho hắn vào lúc này đi Cửu Long cốc một chuyến, nhiều hơn rất nhiều nắm chắc.

- Đáng tiếc chỉ có một khỏa Bát cấp Yêu Tinh Hạch, chỉ sợ ta chỉ có thể luyện chế một quả, tối đa hai quả Thiên Nguyên Đan.

Tần Phàm cũng có chút âm thầm tiếc hận, Thiên Đông Thảo ngược lại là đầy đủ, nhưng Bát cấp Yêu Tinh Hạch không đủ.

Sau đó, Tần Phàm liền chuẩn bị bắt đầu luyện chế đan dược, bất quá bởi vì luyện chế Thiên Nguyên Đan quá mức gian nan cùng trọng yếu, hắn không dám ngay từ đầu liền trực tiếp luyện chế, ý định là trước luyện chế một ít đan dược khác tìm xem trạng thái.

Luyện hóa, ngưng lộ, ngưng thể, thể rắn, rót linh!

Tần Phàm luyện chế một khỏa Tôn Long Đan, dù sao đây cũng là đan dược tăng thực lực lên, lần này thu thập cũng có không thiếu tài liệu, có thể luyện chế nhiều một ít đồ dự bị cũng tốt.

Nhưng ngay lúc này, đột nhiên…

PHỐC!

Thanh âm thanh thúy nhưng rất nhỏ bỗng nhiên vang lên trong phòng, sau đó Tần Phàm kinh ngạc phát hiện, đan khí ở phía trên linh đan vào lúc này lại bắt đầu rất nhanh rút đi!

- Cái này...

Trông thấy tình huống quen thuộc này, Tần Phàm không khỏi là trong khoảng thời gian ngắn sửng sốt

Cái đó và lúc trước thời điểm Cổ Mặc vừa mới xuất hiện đồng dạng, khi đó, hắn vất vả luyện chế ra Đan khí Linh Đan, là bị Cổ Mặc khi đó còn là linh hồn thể hút đi toàn bộ!

Cái này cũng làm cho hắn ở trong một thời gian thật dài không thể luyện chế được linh đan, chỉ có thể luyện chế linh hoàn mà thôi!

Nhưng hiện tại Cổ Mặc rõ ràng đã không ở bên người rồi, đan khí này như thế nào còn có thể bị hút đi?

Chứng kiến sự tình quỷ dị này tái xuất hiện, lông mày của Tần Phàm chăm chú nhíu lại, bất quá cũng may hắn không phải ngay từ đầu luyện chế Thiên Nguyên Đan kia, nếu không cứ như vậy lãng phí một khỏa Bát cấp Yêu Tinh Hạch duy nhất kia, hắn có thể sẽ bị tức đến thổ huyết.

- Chẳng lẽ đan khí này cũng là bị hút đi rồi hả?

Trong nội tâm Tần Phàm âm thầm chuyển động, ánh mắt của hắn thời gian dần qua đã rơi vào trên mu bàn tay phải của mình, chỗ đó có hình xăm Lôi Viêm màu tím, lúc này nó đang tản ra một loại hào quang thần bí nhàn nhạt.

Nghịch Thần Giả Lôi Thần!

Tần Phàm vẫn chưa quên trên mu bàn tay của mình, có thể là cất dấu linh hồn khủng bố này!

Tuy theo như lời của Thú Thần nói, Lôi Thần này chỉ còn lại một đám tàn hồn, một đám tàn hồn này đối với tồn tại như Thú Thần mà nói đương nhiên là không có ý nghĩa, nhưng đối với Tần Phàm mà nói vẫn là lộ ra thập phần đáng sợ!

Hắn còn nhớ rõ trước đó vài ngày, một đạo thiểm điện đánh lui Tần Thiên Hoành kia, hắn biết rõ kia hẳn là Lôi Thần xuất thủ.

Vậy cũng ý nghĩa, Lôi Thần này đã bắt đầu thức tỉnh, như vậy hiện tại thu nạp đan khí cũng là rất có thể! Bởi vì theo như lời Cổ Mặc, đan khí này đối với linh hồn thể sẽ rất có lợi khôi phục.

Lôi Thần này thu nạp đan khí để khôi phục lực lượng của mình!

Nghĩ đến khả năng này, trong lòng của Tần Phàm không khỏi có chút nghiêm nghị, hiện tại Lôi Thần này còn lại một đám tàn hồn, nhưng thực lực đã là tương đối khủng bố rồi, nếu để cho hắn khôi phục lại thực lực, đến lúc đó hắn như thế nào còn có thể áp chế được!

Nhìn xem hình xăm Lôi Viêm màu tím đẹp đẽ kia, trong nội tâm Tần Phàm không ngừng xoay chuyển các ý niệm, sắc mặt cũng dần dần có chút ngưng trọng.

Vì vậy, ở trong phòng khách sạn liền một mảnh yên tĩnh lại.

Đã qua hồi lâu, tựa hồ Tần Phàm là hạ quyết tâm, sau đó sau một khắc, bỗng nhiên hai con ngươi của hắn ngưng tụ, đem tinh thần của mình ngưng tụ thành một nhúm, trực tiếp xâm nhập vào bên trong hình xăm Lôi Viêm màu tím kia.

Kỳ thật lúc trước Tần Phàm cũng từng thử qua như vậy, nhưng không có thành công, tinh thần lực của hắn tựa hồ là bị cái gì đó cản trở ở bên ngoài, không có thể vọt vào bên trong hình xăm Lôi Viêm màu tím kia.

Oanh!

Bất quá lúc này đây, có lẽ là bởi vì tàn hồn của Lôi Thần này đang hấp thu đan khí, tất cả ngăn cản đã bị cởi mở, tinh thần lực của Tần Phàm không có bị bao nhiêu ngăn cản, liền trực tiếp tiến nhập vào trong một không gian đặc thù.

Không gian thuộc về hình xăm Lôi Viêm màu tím kia!

Mà cũng trong nháy mắt hắn tiến vào này, hắn cảm giác được tinh thần lực của mình phảng phất giống như nhận được một chút kích thích, một cảm giác tê liệt như là đang có thân thể, làm cho hắn trở nên càng thêm cẩn thận .

Sau đó, tinh thần lực của Tần Phàm ở trong không gian Tử Viêm, thời gian dần qua ngưng kết thành hình người, sau đó mở to mắt, đột nhiên liền nhìn thấy ở trước mắt xuất hiện một tòa cung điện Lôi Đình nguy nga cực lớn.

Lôi Thần miếu!

Tần Phàm liếc mắt liền nhận ra tòa cung trên cực lớn do bôn lôi đằng kiến thành, xung quanh có điện xà cực lớn lao nhanh, thanh âm dòng điện xì xì rung động, đúng là Lôi Thần miếu mà lúc trước bị thu nạp tiến vào trong không gian hình xăm Lôi Viêm màu tím.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 861: Đối thoại Lôi Thần. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.