247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 859: Lại phân ly. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 859: Lại phân ly. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 859: Lại phân ly. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Tóm lại, Kỷ Huyên Nhi có thể nhìn ra được, hiện tại tổng hợp thực lực của Tần Phàm, so với nàng thì mạnh hơn nhiều lắm.

Mà nàng chứng kiến khí chất của thiếu niên trước mắt này đã trở nên thành thục rất nhiều, nàng đồng dạng biết rõ, thiếu niên này, ở thời điểm hai người bọn họ không thấy vài năm, tất nhiên đã trải qua rất nhiều biến cố.

Nàng biết rõ, đối phương đạt được thực lực này cũng là không dễ.

- Tần Phàm, ngươi đã khôi phục thực lực, ta cũng không cần phải ở lại, chúng ta như vậy cáo biệt a.

Nhưng sau một khắc, Kỷ Huyên Nhi nhìn xem bóng lưng kia, trong miệng bình tĩnh nói.

Tần Phàm vừa mới gỡ xuống trữ vật giới chỉ của Dương Tu, nghe vậy không khỏi là khẽ giật mình, lập tức chau mày.

- Đến lúc này, nàng còn không chịu để cho ta giúp nàng sao?

Đã qua hồi lâu, hắn mới quay đầu nhìn về phía nữ tử quật cường ở sau lưng kia, thở dài một tiếng nói ra.

Đối với Kỷ Huyên Nhi, cảm tình trong lòng của hắn kỳ thật rất là phức tạp.

Nhưng có thể khẳng định chính là, hắn rất muốn đi trợ giúp nữ tử đáng thương này, cho dù là mình lâm vào hiểm cảnh cũng sẽ không tiếc.

Bất quá vào lúc này Kỷ Huyên Nhi chỉ là cúi đầu, vẫn giống như trước, nói đến vấn đề này liền trầm mặc không nói.

- Ta rất quý trọng đoạn cảm tình của chúng ta ở trong dược cốc trước kia, ta... là coi nàng trở thành bằng hữu chân chính.

Tần Phàm thấy Kỷ Huyên Nhi không nói lời nào, hai con ngươi thẳng tắp nhìn đối phương, trong miệng lần nữa nói:

- Chẳng lẽ nàng hoàn toàn không có coi ta là bằng hữu?

- Không phải.

Vào lúc này Kỷ Huyên Nhi ngẩng đầu lên, trong mắt của nàng cũng có một loại tình cảm bắt đầu khởi động.

- Vậy tại sao không cho ta giúp nàng?

Lúc này Tần Phàm đi tới trước mặt Kỷ Huyên Nhi, chân thành nhìn đối phương nói ra:

- Thực lực của ta bây giờ, nàng có lẽ cũng biết, tuy chưa hẳn nói có thể so sánh với Võ Thánh cường giả, nhưng ta nghĩ cùng ta chung một chỗ, tổng so với một mình nàng dễ dàng hơn rất nhiều.

- Tần Phàm, rất cảm kích ngươi lúc này đây đã cứu ta, cũng giúp ta hộ pháp, để cho ta thành công đột phá đến Võ Tôn chi cảnh. Bất quá thù của gia tộc ta, tự ta sẽ đi báo.

Nghe vậy, thần sắc của Kỷ Huyên Nhi có một tia giãy dụa, nhưng lập tức vẫn là lắc đầu, cuối cùng có chút chần chờ nói.

- Kỷ Huyên Nhi, nàng vì cái gì...

Thanh âm củaTần Phàm đề ột ít, nhìn gần lấy cô gái trước mắt.

- Tần Phàm, ta vẫn sẽ nhớ ngươi.

Đối mặt ánh mắt kia của Tần Phàm, lúc này Kỷ Huyên Nhi lại lui về phía sau, hơi có chút không nỡ, cuối cùng tựa hồ có chút lưu luyến liếc nhìn người phía trước, trong miệng nhẹ giọng nói:

- Ngươi... bảo trọng.

Nói xong, tiếp theo là thân hình lóe lên, trực tiếp hướng về phương xa chạy đi rồi.

- Kỷ Huyên Nhi...

Tần Phàm lên tiếng giữ lại, nhưng đối phương lại không có dừng lại. Hắn muốn đuổi theo, nhưng lại cảm giác thân thể có chút khó có thể chèo chống, cuối cùng nhất chỉ có thể buông tha cho.

Dưới trời chiều, sắc trời mịt mù, ánh nắng chiều trên đất, như là lạc hồng làm đẹp, trải qua một hồi đại chiến, phía trên bình nguyên bừa bộn, lúc này lộ ra có chút hoang vu, lại có chút phiền muộn.

Nữ tử một thân y phục dạ hành kia, cứ như vậy dần dần từng bước đi đến, dần dần biến mất trong tầm mắt.

- Nàng tại sao phải quật cường như vậy.

Tần Phàm nhìn xem thân ảnh động lòng người kia dần dần đi xa, tâm tình không khỏi có chút cô đơn, trong miệng nhẹ nhàng thở dài nói ra. Lúc này đây gặp lại nữ tử này, không thể tưởng được rồi lại vội vàng chia tay.

Từ trong lời nói của Kỷ Huyên Nhi, hắn có thể phỏng đoán đến gia tộc của cừu nhân kia nhất định là thập phần cường đại, nếu không nàng sẽ không kiêng kị như vậy.

Kỳ thật trong lòng của hắn ẩn ẩn có chút bận tâm về sau sẽ không còn được gặp lại khuôn mặt trong trẻo nhưng lạnh lung, nội tâm ôn nhu kia, nữ tử bên ngoài quật cường nhưng lại để cho người không khỏi sinh lòng thương tiếc.

Bất quá lúc này đây, hắn cũng có chuyện cần làm của mình, hắn cũng không thể tốn quá nhiều thời gian đi truy tầm sự tình của Kỷ Huyên Nhi. truyện copy từ

Cho nên hắn là ý định trước tìm được viên ma chủng thứ tư, tăng lên thực lực của mình, như vậy ngày sau muốn đi trợ giúp Kỷ Huyên Nhi, hắn cũng có lực lượng một chút.

- Nàng phải chờ ta...

Sau đó hắn ngẩng đầu nhìn phương xa, trong miệng thì thào nói.

Sau khi Kỷ Huyên Nhi rời khỏi, Tần Phàm thu thập chiến trường một lần.

Lúc này đây người xem cuộc chiến, không một ai may mắn thoát khỏi, di sản lưu lại trên đất kia ngược lại là đầy đủ kinh người, mười mấy cái trữ vật giới chỉ, để cho Tần Phàm thu hoạch tương đối khá, Linh Dược, vũ kỹ, linh đan có rất nhiều, trang bị vũ khí cũng là không ít.

- Đại Ly Quốc này không hổ là đại quốc trên Vũ Thiên đại lục, không chỉ có cường giả rất nhiều, hơn nữa những cường giả này rõ ràng so với Đại Càn Quốc chúng ta giàu có hơn rất nhiều.

Sau khi Tần Phàm thu tất cả trữ vật giới chỉ, chỉ là tùy tiện quét một lần cũng không khỏi sợ hãi than nói.

Hắn biết rõ, bên trong tám quốc gia trên Vũ Thiên đại lục, quốc lực của Đại Ly Quốc cùng Đại Chấn Quốc là xếp hạng trước nhất, cường giả cũng là tối đa, mà Đại Càn Quốc của hắn, quốc lực cùng số lượng cường giả đều cơ hồ là sắp xếp ở hạng chót.

Ở bên trong Đại Càn Quốc, bên trong một ít Chân Vũ thế gia cấp thấp thậm chí ngay cả Linh Vũ Sư cũng không có, ở bên trong cường quốc như Đại Ly Quốc này, là không thể nào tồn tại, tất cả Chân Vũ thế gia đều có Linh Vũ Sư, thậm chí trong một ít Chân Vũ thế gia sáu bảy cấp cũng đã có Võ Tôn cường giả.

Ở trong Đại Ly quốc, số lượng Chân Vũ thế gia so với Đại Càn Quốc thì nhiều hơn vài lần, bởi như vậy, có được số lượng cường giả tự nhiên cũng là nhiều hơn rất nhiều, thậm chí là ở bên trong một ít tán tu không phải Chân Vũ thế gia, tồn tại Võ Tôn cường giả cũng là không ít.

Đương nhiên, nói như vậy, bên trong tán tu là không có Võ Thánh cấp cường giả, bởi vì số lượng Võ Thánh cực nhỏ, hơn nữa thập phần khó tu luyện tới, cho nên mỗi khi xuất hiện một Võ Thánh, Chân Vũ thánh điện sẽ trực tiếp ban cho gia tộc kia danh xưng Chân Vũ thế gia, nhưng mà gia tộc của Võ Thánh cường giả kia đã bị tiêu diệt, hoặc hắn căn bản không có gia tộc, không có tộc nhân, cho nên kia cũng chỉ là một cái danh xưng.

Nếu bàn về Võ Tôn Cấp cường giả, thì Đại Chấn Quốc võ uy hưng thịnh nhiều hơn một chút, nhưng nếu luận số lượng siêu cấp cường giả, so về quốc lực thì Đại Ly Quốc còn mạnh hơn Đại Chấn Quốc.

Ở quốc gia này, không chỉ có Vân Phi Dương được xưng là Vũ Thiên đại lục đệ nhất thiên tài, hơn nữa Võ Thánh mạnh nhất xưng là Kim Dương Võ Thánh Hồng Sơn, cũng là ở Đại Ly Quốc.

Hồng Sơn này, cũng là Kim Dương Võ Thánh, nghe nói đã cách siêu thoát Võ Thánh chi cảnh chỉ có một bước ngắn, danh xưng Võ Thánh mạnh nhất của hắn đã ở bên trên Vũ Thiên đại lục giữ vững vài thập niên, trong đó người khiêu chiến không ít, nhưng không một ai có thể rung chuyển địa vị của hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 859: Lại phân ly. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.