247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 858: Lại phân ly. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 858: Lại phân ly. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 858: Lại phân ly. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Huyền Vũ chi khí này có thể bao trùm ở bất kỳ địa phương nào trên thân thể, lực phòng ngự thậm chí là vượt qua nguyên khí tráo mà giai đoạn hiện tại hắn có thể khởi động.

Một đao này của Lục cấp Võ Tôn, lúc trước đã bị lạnh nóng cực hạn chi lực kia của Kỷ Huyên Nhi hóa đi hơn phân nửa, còn lại non nửa, tuy hiện tại Tần Phàm không phải thời kì đỉnh phong, nhưng vẫn là không khó khăn tiếp nhận.

- Nàng như thế nào? truyện copy từ

Tần Phàm liếc nhìn tên Lục cấp Võ Tôn kia, sau đó vịn Kỷ Huyên Nhi hỏi, phát giác được trên người nàng có hai chủng năng lượng lạnh nóng cực hạn tản ra, tựa hồ trạng thái cũng không được khá lắm.

- Không có việc gì, nghỉ ngơi một chút thì tốt rồi.

Kỷ Huyên Nhi có chút nhíu mày nói ra, sau đó liền thối lui đến một bên điều tức. Vừa rồi nàng đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, vẫn có rất nhiều phương diện muốn đi thích ứng đấy.

- Ân, nàng trước nghỉ ngơi một chút, để cho ta trước giải quyết con ruồi này.

Tần Phàm trông thấy Kỷ Huyên Nhi ngồi xuống, liền gật đầu, sau một khắc, lần nữa quay đầu đi, lạnh lùng nhìn về phía Lục cấp Võ Tôn kia.

- Ngươi làm sao có thể nhanh như vậy sẽ không có sự tình gì rồi!

Một bên kia, gã Lục cấp Võ Tôn nhìn thấy Tần Phàm vậy mà ở trong thời gian thật ngắn, từ bộ dáng người khô vừa rồi, đến bây giờ đã có thể trực tiếp đối chiến một kích của mình, trong nội tâm không khỏi khiếp sợ.

- Thật bất ngờ sao? Vừa rồi ngươi không phải nói ta chỉ là chê cười mà thôi sao?

Vào lúc này Tần Phàm lạnh lùng nói, mới vừa rồi bị một tên tiểu tốt làm biệt khuất như vậy, hắn lại bị một gã Lục cấp Võ Tôn vũ nhục như thế, trong lòng của hắn cũng có chút ít tức giận.

Dù sao nếu không phải là bởi vì lúc trước thời điểm hắn cùng với Tần Thiên Hoành chiến đấu, thi triển Bạo Huyết Kỳ Lân dốc sức liều mạng, một gã Lục cấp Võ Tôn như vậy, căn bản là không thể nào là đối thủ của mình.

Dưới Võ Thánh, hiện tại để cho hắn chính thức xem là đối thủ, chỉ sợ chỉ có nhân vật như Tần Thiên Hoành mà thôi.

- Hừ, ta cũng không tin thương thế ngươi nặng như vậy, lại có thể nhanh chóng khôi phục, ngươi cũng không quá đáng là gượng chống mà thôi! Hiện tại để cho Dương Tu ta đến chấm dứt cái gọi là Kỳ Tích Chi Tử này của ngươi a!

Trong nội tâm gã Lục cấp Võ Tôn kia vô cùng âm trầm, nhưng vào lúc này vẫn là trong miệng hừ lạnh nói.

- Dõng dạc vậy sao! Vậy hãy để cho ta nhìn xem đến tột cùng là ai chấm dứt ai, ai mới thật sự là chê cười a!

Tần Phàm cười lạnh, sau một khắc, dưới chân trực tiếp dùng sức đạp lên mặt đất, cả người như là một đạo tàn ảnh, trực tiếp hướng về phía trước lướt đi.

Trông thấy Tần Phàm lại vẫn có thể thi triển ra tốc độ khủng khiếp như vậy, Dương Tu kia không khỏi biến sắc lần nữa, vội vàng giơ trường đao trong tay lên, muốn hướng về bóng người phía trước đang nhanh chóng tới gần kia bổ ra một đao.

- Huyền Trọng Quyền!

Nhưng mà vào lúc này, Tần Phàm lại bỗng nhiên một quyền vượt lên trước, hướng về trong hư không đánh ra, lập tức một cổ lực lượng đặc thù bao phủ ở bên trong mảng lớn không gian, trọng lực gấp mấy trăm lần lập tức đè xuống thân thể của Dương Tu.

Hiện tại Huyền Trọng quyền của Tần Phàm, ngay cả nửa bước Võ Thánh cũng phải chịu ảnh hưởng, huống chi chỉ là một gã Lục cấp Võ Tôn.

- Chuyện gì xảy ra!

Đột nhiên tao ngộ dị biến như vậy, sắc mặt Dương Tu trở nên trắng bệch, Trọng Lực Vực gấp mấy trăm lần, làm cho thân thể của hắn như là tưới chì, hai tay mà hắn giơ trường đao lên, thậm chí cơ hồ cũng cầm không được.

Tốc độ của Tần Phàm sao mà cực nhanh, hơn nữa Huyền Trọng vực ảnh hưởng đối với hắn so với đối phương ít đi rất nhiều, cho nên ở thời điểm Dương Tu vừa mới kịp phản ứng, muốn tránh thoát cùng phá giải Huyền Trọng vực, hắn lập tức liền đi tới trước mặt hắn!

- Nói thực ra, ngươi căn bản không xứng làm đối thủ của ta.

Ánh mắt của Tần Phàm lạnh lùng nhìn trung niên nam tử trước mắt, thoáng có chút khinh thường nói, nháy mắt sau đó Thiên Trận Linh Sáo xuất hiện, một quyền oanh kích ở trước ngực Dương Tu này.

Dùng thực lực bây giờ của hắn, tuy là bị trọng thương, nhưng lực lượng nhục thân cũng vô cùng cường hãn, hơn nữa khôi phục một ít nguyên khí thể nội, đầy đủ trực tiếp đuổi giết một gã Lục cấp Võ Tôn rồi.

- Ngươi...

Dương Tu kia cảm thấy ngực đột nhiên truyền đến kịch liệt đau nhức, hắn mở to hai mắt nhìn, cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Mặc dù hắn biết Tần Phàm rất cường, nhưng không có nghĩ đến hắn dĩ nhiên là cường đến loại trình độ này! Mình cùng hắn đều là Lục cấp Võ Tôn, hôm nay bản thân đối phương lại bị trọng thương, còn y nguyên có thể có được lực công kích mạnh như vậy!

Hai con ngươi của hắn dần dần trở nên ảm đạm, có chút hối hận, có chút không cam lòng, thân thể không cách nào khống chế trực tiếp bay ngược về phía sau, cuối cùng sinh cơ cũng chậm rãi theo gió tiêu tán.

PHỐC.

Nhìn xem thi thể của Dương Tu ngã xuống, vào lúc này Tần Phàm ám ho một tiếng, trên mặt có chút tái nhợt che ngực.

Rất rõ ràng, tuy hắn là đánh chết địch nhân, nhưng dù sao thân thể của hắn vẫn chưa hoàn toàn khôi phục lại, vừa rồi cưỡng ép thúc dục lực lượng, lần nữa liên lụy đến cơ năng bị thương rồi.

Bất quá dùng khí lực mạnh mẻ của hắn, lại điều chỉnh một hai ngày có lẽ có thể khôi phục đến trạng thái đỉnh phong, hơn nữa bởi vì một lần dốc sức chiến một trận này, mặc dù không có lợi dụng Bạo Huyết Kỳ Lân đả bại Tần Thiên Hoành, nhưng cũng là được ích lợi không nhỏ.

Chỉ cần ở thời điểm dưỡng thương hảo hảo cảm ngộ một phen, chưa hẳn không thể có tiến bộ.

Mà một bên kia, Kỷ Huyên Nhi ở sau lưng trông thấy một màn này, gương mặt băng sơn của nàng một mực không thay đổi, vào lúc này cũng không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc.

Lúc trước, tuy nàng cũng đã được nghe nói một ít sự tình về Tần Phàm, nhưng không có nghĩ đến thời điểm gặp lại hắn, thiếu niên võ giả lúc trước thiếu chút nữa bị một mạo hiểm đoàn nho nhỏ giết chết, hôm nay vậy mà đã có được thực lực khủng bố như vậy!

Một chiêu, một quyền!

Một gã Lục cấp Võ Tôn có thể đủ xưng hùng một phương, nhưng lại cứ như vậy dễ dàng bị chết ở trên tay Tần Phàm bản thân bị trọng thương!

Chính nàng có được thể chất tu luyện lạnh nóng Cực Hạn Chi Đạo, nhiều lần sinh tử mới thật không dễ dàng vào hôm nay đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, nhưng thực lực của hắn so với nàng còn mạnh hơn không ít!

Tuy bởi vì vừa rồi nàng toàn lực trùng kích Võ Tôn chi cảnh, cũng không có hiểu rõ bên ngoài xảy ra chuyện gì, nhưng nàng chứng kiến những thi thể trên đất xa xa, mặc dù đã chết, nhưng y nguyên lưu lại khí tức cường đại, nàng có thể suy đoán đến, lúc trước ở đây nhất định là phát sinh qua một hồi đại chiến kinh thiên động địa.

Thiếu niên này tuy bị trọng thương, nhưng lại sống sót rồi!

Hơn nữa chỉ là nghỉ ngơi một phút thời gian, vậy mà đã có thể khôi phục thương thế nghiêm trọng như vậy, cũng đánh chết một gã Lục cấp Võ Tôn cường giả! Cái tốc độ khôi phục này, cũng là rất kinh người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 858: Lại phân ly. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.